Mách bạn mẹo thay đổi tên người dùng TikTok

Có nhiều lý do cho việc bạn cần thay đổi tên người dùng TikTok của mình. Nếu muốn làm việc này thì đây là nơi bạn có thể thực hiện điều đó. Trong bài này, sẽ hướng dẫn các bạn cách để thay đổi tên người dùng tài khoản TikTok của mình trên smartphone.

Chọn tên người dùng TikTok

Chọn một tên người dùng TikTok hay và độc đáo không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Tên tài khoản cần phải dễ nhớ và thể hiện được tính cách của bạn. Dưới đây là một số lưu ý để chọn tên tài khoản TikTok hoàn hảo:


Chọn một cái gì đó phản ánh con người của bạn.
Không sử dụng bất kỳ từ ngũ nào có tính xúc phạm, thô lỗ hoặc không phù hợp.
Đảm bảo tên người dùng không quá dài hoặc khó đánh vần.
Sử dụng một cái gì đó nguyên bản.

Sau khi đã nghĩ ra được tên mới cho tài khoản của mình, tiếp theo chúng ta sẽ chuyển sang cách để thay đổi tên tài khoản TikTok.

Cách thay đổi tên người dùng TikTok 

Nếu bạn đang muốn thay đổi tên người dùng TikTok của mình, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng TikTok trên điện thoại.

Bước 2: Bấm nút Tôi ở góc dưới cùng bên phải của ứng dụng để truy cập vào hồ sơ cá nhân của bạn.


Mách bạn mẹo thay đổi tên người dùng TikTok

Bước 3: Nhấn nút Sửa hồ sơ ở ngay phía dưới TikTok ID của bạn.

Bước 4: Sang cửa sổ mới, nhấn vào tên tài khoản TikTok hiện tại của bạn tại mục Tên.


Bước 5: Sau đó thay đổi tên người dùng cũ hoặc nhập tên người dùng mới hoàn toàn vào khung trống dưới mục Tên. Cuối cùng bấm nút Lưu ở góc trên bên phải.

Ngay lập tức, tên người dùng TikTok của bạn sẽ được thay đổi.

Những điều nên biết về việc thay đổi tên người dùng trên TikTok

Bạn hoàn toàn có thể thay đổi tên người dùng TikTok của mình nếu muốn. Cho dù đó là vì tên người dùng hiện tại không còn đại diện cho bạn là ai hay vì bất kỳ lý do gì. Tuy nhiên, có một số quy tắc nhất định liên quan đến việc thay đổi tên người dùng trên TikTok. 

Ví dụ bạn chỉ có thể thay đổi tên người dùng của mình 30 ngày một lần. Mặc dù điều này có vẻ như là một hạn chế, nhưng rất có thể đó là sự quan tâm của bạn với tư cách là một người dùng. Sẽ rất tệ nếu những video clip sáng tạo nội dung mà bạn mất nhiều thời gian và công sức để thực hiện lại không thu hút được người xem, hoặc kênh của bạn không có thêm bất kỳ người theo dõi mới nào đơn giản chỉ vì bạn đã thay đổi tên người dùng. 

Việc gắn bó với tên người dùng trong khoảng thời gian tối thiểu là 30 ngày đảm bảo rằng những người đang tìm kiếm tên người dùng của bạn từ một video được chia sẻ có thể tìm thấy và theo dõi bạn. Một quy tắc khác là tên người dùng chỉ có thể chứa chữ cái, số, dấu gạch dưới và dấu chấm. Và dấu chấm không được ở cuối tên người dùng.

TIN LIÊN QUAN

Hướng dẫn đăng ký tài khoản TikTok trên máy tính

Khi bạn mở ứng dụng TikTok lần đầu tiên, nó sẽ không yêu cầu bạn phải có tài khoản. Thay vào đó, ứng dụng này sẽ chỉ hiển thị cho bạn các nguồn cấp dữ liệu video. sẽ chỉ cho bạn cách tạo tài khoản trong ứng dụng TikTok.

TikTok buộc người dùng phải điền độ tuổi thật

TikTok buộc người dùng phải điền độ tuổi thật Yêu cầu này được đưa ra ở Italy sau một sự việc đau lòng buộc cơ quan chủ quản nước này phải siết chặt quản lý với ứng dụng chia sẻ video đến từ Trung Quốc. Theo cơ quan về bảo vệ dữ liệu cá nhân

Cách đăng nhập nhiều tài khoản TikTok trên thiết bị cùng một lúc không phải ai cũng biết

Ắt hẳn ai trong chúng ta cũng đang có một tài khoản TikTok để xem những video ngắn vô cùng giải trí trên ứng dụng mạng xã hội hot này. Tuy nhiên có một điều mà không phải ai cũng biết là bạn có thể đăng nhập và sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc trên

Hướng dẫn tải video TikTok không có nút lưu

Người dùng mạng xã hội trẻ tuổi bây giờ dành rất nhiều thời gian cho TikTok – một nền tảng chứa rất nhiều video thú vị ở nhiều chủ đề khác nhau. Vậy khi tải video TikTok không có nút lưu thì phải giải quyết như thế nào?

Hướng dẫn tải và đăng kí tài khoản TikTok Trung Quốc

Vì độ phổ biến toàn cầu là rất lớn nên ứng dụng TikTok trước đây bị cấm ở một vài quốc gia. Trong trường hợp đó, nếu muốn bạn có thể tìm hiểu cách tải và đăng kí tài khoản TikTok Trung Quốc để tiếp tục sử dụng nền tảng này.

Hướng dẫn cách ẩn danh sách follow trên TikTok giúp bạn bảo mật thông tin tối ưu

TikTok hiện nay đang là mạng xã hội phổ biến của giới trẻ ở nước ta với hàng chục triệu người dùng. Vì vậy việc bảo mật tài khoản TikTok cũng được nhiều người quan tâm. Việc ẩn danh sách follow trên TikTok sẽ giúp người khác không thể biết được bạn

Hướng dẫn thay đổi ID TikTok

Mỗi người dùng sẽ có duy nhất một ID TikTok để định danh bản thân trên nền tảng mạng xã hội video cực kì nổi tiếng này. Tuy vậy, sẽ có lúc họ muốn thay đổi ID TikTok vì nhiều mục đích.

Cách đổi avatar TikTok bằng video độc đáo giúp trang cá nhân của bạn nổi bật hơn

Cũng giống như nền tảng mạng xã hội Facebook, TikTok cũng cho phép người dùng thay đổi ảnh đại diện bằng một video, điều này sẽ làm cho trang cá nhân của bạn thú vị và nổi bật hơn.

THỦ THUẬT HAY

7 tuyệt chiêu giúp Chrome chạy nhanh như uống tăng lực

Cache website, cookies, hay các phần mềm độc hại có thể sẽ khiến Chrome trở nên ì ạch hơn. Hãy cùng tìm hiểu cách khắc phục vấn đề này nhé.

4 cách viết code đa luồng trong Java

Đa luồng là một phương pháp viết code để thực thi nhiều tác vụ song song. Java hỗ trợ tuyệt vời cho viết code đa luồng ngay từ phiên bản Java 1.0. Những cải tiến mới đây trong Java đã tăng số cách mà code được cấu trúc hóa để kết hợp nhiều luồng

Liệu có cách nào để xem người xem mục đáng chú ý của bạn trên Facebook?

Mục đáng chú ý hay ảnh nổi bật là một tính năng khá thú vị của Facebook, giúp cho người dùng có thể thêm những bức ảnh hoặc video nổi bật nhất của mình để người khác truy cập vào trang cá nhân có thể thấy được. Bạn cũng có thể xem được số người xem

5 cách khắc phục không tải được Facebook Messenger trên điện thoại Android đơn giản, hiệu quả

Facebook Messenger là một trong những ứng dụng nhắn tin được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Tuy nhiên bạn lại bị lỗi với ứng dụng này khi không thể tải được Messenger trên điện thoại Android. Vậy đâu là cách khắc phục, hãy để giúp bạn nhé!

Tối ưu hóa MySql trên VPS bằng công cụ Mysqltuner

Vấn đề lưu lượng các câu lệnh trong mysql trở nên quá tải khi lượng người truy cập tới website của bạn lên tới con số hàng trăm thậm chí hàng nghìn người trong cùng một thời điểm sẽ làm cho hệ thống máy chủ CSDL không thể xử lý kịp đồng thời sẽ xảy

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá thiết bị tìm đồ TrackR bravo: Thời trang và nhạy đến từng centimet

TrackR bravo thật sự là một thiết bị vô cùng lý tưởng giúp bạn tìm vật thất lạc một cách nhanh chóng nhờ kết nối cực nhạy của mình.

Đánh giá Nvidia GTX 1070 Ti Founder Edition – Mảnh ghép cuối định hình dòng đồ họa Ti

Việc ra mắt GTX 1070 Ti cho thấy sự cạnh tranh quyết liệt của Nvidia với đối thủ trực tiếp là Radeon Vega 56 của AMD trong cùng phân khúc. Đây cũng là một trong các mảnh ghép để định hình nhánh sản phẩm mới của dòng card GeForce 10 series.

Đánh giá chi tiết Infinix Note 3: Lựa chọn hợp lý cho công việc và giải trí tốt trong tầm giá 4 triệu đồng

Infinix Note 3 nổi bật với thiết kế kim loại, sang trọng chắc chắn, sở hữu kích thước màn hình lớn, độ phân giải cao, cấu hình tốt và đi kèm viên pin 4.500 mAh

}