Đánh giá kết quả sau một thời gian sử dụng Huawei MatePad Paper

Những người đang tìm kiếm một chiếc máy tính bảng để lướt web và đọc sách thì có nên xem xét kỹ hơn về việc sử dụng Huawei MatePad Paper với bảng điều khiển E Ink hay không?

Samsung Display cung cấp màn hình chính cho dòng iPhone 14

Theo những rò rỉ gần đây thì Apple sẽ hợp lý hóa việc tái sử dụng bộ chip A15 Bionic cho điện thoại iPhone 14 tiêu chuẩn. Việc giữ nguyên chip như năm trước có thể là điểm khác biệt lớn giữa mẫu tiêu chuẩn với các mẫu Pro của dòng iPhone 14.

Natural Cycles và Oura hợp tác phát triển ứng dụng mới dành cho phụ nữ mang thai

Oura Ring ( chiếc vòng thông minh dùng theo dõi giấc ngủ và thể chất) và Natural Cycles (một ứng dụng theo dõi khả năng sinh sản) đã công bố thiết lập mối quan hệ hợp tác.

Việt Nam trở thành lựa chọn hàng đầu của Samsung, Apple, Xiaomi, Google

Khi các hãng sản xuất smartphone hàng đầu đặt nhà máy tại Việt Nam thì ảnh hưởng từ mặt tiêu cực và tích cực của nó là gì?

Chính thức: Zalo bắt đầu thu phí người dùng từ tháng 8

Chắc hẳn người dùng Việt Nam đã quá quen thuộc với ứng dụng nhắn tin nhanh đa nền tảng miến phí Zalo rồi phải không? Tuy nhiên thì bắt đầu từ tháng 9 năm 2022, Zalo sẽ chính thức thu phí người dùng.

AMD Ryzen 5 7600X có hiệu suất nhanh hơn Intel Core i9-12900K

Sự xuất hiện gần đây của con chip AMD Ryzen 5 7600X trên UserBenchmark đã làm dấy lên một loạt thông tin tranh cãi. Được biết đây là con chip đang ở trong quá trình thử nghiệm nhưng lại có có hiệu suất nhanh hơn Intel Core i9-12900K.

Xiaomi POCO X4 GT chiếc điện thoại tầm trung chơi game cực đã

Với tầm từ 7 đến 8 triệu người dùng có thể sở hữu con chip Dimencity 8100 trên chiếc máy Xiaomi POCO X4 GT, có thể nói là ngang ngửa với những mẫu máy sở hữu con chip Snapdragon 888.

Phải chăng giá trị của Nothing Phone đang được thổi phồng lên

Gần đây, trangcongnghe.vn đã có cơ hội để đánh giá chi tiết Nothing Phone và phải nói rằng mặc dù điện thoại có sự sáng tạo rất thú vị, nhưng nó vẫn không mang lại đầy đủ những gì mà người dùng mong đợi về nó.

Thông tin Intel Core i7-13700K trên Geekbench

Intel Core i7-13700K được đo trên Geekbench và có điểm số lần lượt là 2.090 và 16.542 trong các bài kiểm tra đơn lõi và đa lõi.

Rò rỉ điểm chuẩn CPU Intel Raptor Lake Core i9-13900K và Core i5-13600K trên Geekbench

Rò rỉ điểm chuẩn CPU Intel Raptor Lake Core i9-13900K và Core i5-13600K trên Geekbench

Thị trường máy tính có dấu hiệu sụt giảm

Theo những báo cáo từ nhiều nguồn, thị trường máy tính cho thấy đang có dấu hiệu sụt giảm trong năm 2022.

Nên lựa chọn MacBook Air M2 hay MacBook Pro M1

Tại Việt Nam đã xuất hiện những chiếc MacBook Air M2 đầu tiên. Vẫn theo truyền thống của Apple, những phiên bản mới của thiết bị công nghệ này luôn được nâng cấp tối ưu hơn so với phiên bản tiền nhiệm của nó. Mời độc giả cùng trangcongnghe.vn tìm