Sáu công ty khởi nghiệp công nghệ năm 2023

Điều hành một công ty khởi nghiệp công nghệ vào năm 2022 không phải là điều dễ dàng. Gặp gỡ các doanh nghiệp vừa chớm nở đã bất chấp tỷ lệ cược.

Startup kho bãi Việt Nam nhận được 785.000 USD vốn đầu tư ban đầu

Wareflex, một nền tảng kho bãi theo yêu cầu của Việt Nam, đã huy động được 785.000 USD trong vòng tài trợ tiền hạt giống do Genesia Ventures dẫn đầu và có sự tham gia của Antler.

Microsoft thâu tóm startup phát triển cáp truyền dữ liệu tốc độ cao

Microsoft hôm nay đã thông báo rằng họ đã mua lại Lumenisity, một công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Vương quốc Anh đang phát triển các công nghệ “sợi lõi rỗng (HCF)” chủ yếu cho các trung tâm dữ liệu và ISP.

5 Sai lầm đầu tư phổ biến bạn nên tránh

Khi nói đến thế giới phức tạp và năng động của các khoản đầu tư tài chính, không ai là hoàn hảo. Ngay cả Warren Buffett vĩ đại cũng đã chia sẻ công bằng những sai lầm của mình vào lúc này hay lúc khác. Mặc dù việc học

10 startup chuyển đổi số của Việt Nam được đầu tư để “xuất ngoại”

Các đội thi được chuyên gia hàng đầu hướng dẫn thực hiện cách tiếp cận thị trường quốc tế và thoái vốn thành công.

CEO Tinipak Nghiêm Trọng Hoàng: Gọi vốn qua khe cửa hẹp từ Mỹ, mơ xây dựng thương hiệu ba lô Việt đầu tiên

Có những email viết trong những giờ phút tuyệt vọng: “Chúng tôi là một công ty thiết kế ở Việt Nam với sản phẩm có khách hàng, Kickstarter có thể có ngoại lệ nào không”...

4 startup Việt nào lọt top 100 nổi bật châu Á của Forbes?

Forbes vừa công bố danh sách 100 công ty nhỏ và startup mới nổi đáng chú ý tại khu vực châu Á - Asia 100 to Watch. Trong đó có 4 startup Việt Nam lọt vào danh sách này.