Genesis phát hành Vỏ PC Irid 505 v2 và Irid 503 v2

Giới thiệu vỏ máy tính mới, cải tiến: Genesis Irid 505 v2 và Irid 503 v2. Thông gió tốt hơn, thiết kế và khả năng lọc nâng cao để bảo vệ khỏi bụi vượt trội - đây là những đặc điểm quan trọng nhất của thùng máy Genesis PC mới: Irid 505 v2 và Irid

Apple sẽ ra mắt MacBook Air 15.5 inch lớn vào năm 2023

MacBook Air là một trong những máy Mac đầu tiên chuyển sang Apple Silicon. Khi mang chip M1, nó đã được hoan nghênh rộng rãi nhờ hiệu năng vượt trội và hiệu quả sử dụng năng lượng.

Lian Li ra mắt vỏ máy tính LANCOOL 216

LIAN LI Industrial Co. Ltd., nhà sản xuất khung và phụ kiện PC hàng đầu, đã ra mắt LANCOOL 216, một vỏ máy tính tập trung luồng không khí.

Lenovo ra mắt Chromebook đầu tiên nhưng tập trung vào chơi game

Google luôn muốn nâng cao các thuộc tính chơi game của ChromeOS

Dell XPS hay Dell Precision? Lựa chọn nào phù hợp

Dell XPS và Precision hướng đến 2 đối tượng người dùng khác nhau, tuy nhiên dòng XPS 15-17 icnh và Precision 5000 series lại có thiết kế tương tự, điều này dẫn đến người dùng khó lựa chọn. Cùng chúng tôi đi vào bài phân tích so sánh này để rõ hơn

Apple ra mắt chương trình Tự sửa chữa MacBook Air và MacBook Pro M1

Ngày 23 tháng 8, Apple sẽ mở rộng chương trình Tự phục vụ cho các mẫu máy tính xách tay MacBook Air và MacBook Pro M1 của mình.

Đánh giá laptop Dell Latitude 9430 2-in-1 và 9420 2-in-1

Có thể thiết kế bên ngoài của hai chiếc laptop Dell Latitude 9430 2-in-1 và 9420 2-in-1 khá là giống nhau. Tuy nhiên, hai phiên bản đều có tính năng và thông số chênh lệch nhau.

Huawei ra mắt thị trường một loạt sản phẩm mới

Mới đây, tại một sự kiện ở Thái Lan, Huawei đã cho ra mắt một loạt các thiết bị laptop và một số sản phẩm làm việc văn phòng. Nổi bật hơn cả là cái tên Huawei Mateview SE, Huawei MateBook D 16, Huawei MateBook X Pro. Cùng nhau tìm hiểu xem những

Dell XPS 13 Plus 2022 đỉnh đến thế nào

Dell trình làng con máy Dell XPS 13 Plus năm 2022. Nó được đánh giá là có nhiều tính năng tối ưu chưa từng có đối với một chiếc laptop.

Intel cho rằng GPU Arc A750 của mình đã đánh bại RTX 3060 của NDIVIA

Intel vừa cho ra mắt một đoạn video ngắn, chứng minh hiệu suất của GPU Arc 750 của mình khi so sánh với GPU RTX 3060.

Dell mở bán Màn hình hội nghị truyền hình UltraSharp 32 4K

Màn hình hội nghị truyền hình Video Conferencing Monitor Dell UltraSharp 32 4K thông minh này sẽ khiến bạn trông thật ấn tượng trong các cuộc gọi video.

PC mới của Microsoft với bốn bộ vi xử lý dựa trên ARM

Microsoft đã công bố một máy trạm (work station) tập trung mới cho các nhà phát triển có tên là Project Volterra với bốn bộ xử lý dựa trên ARM.

Những lợi ích bạn có thể mong đợi từ máy tính xách tay chơi game AMD Advantage

Trong một biển laptop và PC hiệu suất cao cung cấp sức mạnh tính toán to lớn, bộ CPU Ryzen™ và GPU Radeon™ mới nhất của AMD đã tạo ra một tác động lớn, khiến Intel, NVIDIA và Apple phải đổ mồ hôi. Trong khi dòng Ryze ™ 5000 đã được chứng minh là một

Đánh giá LENOVO LEGION 5I PRO (2022): chơi game nhanh, mượt.

Phiên bản 2022 này có gì mới? Nó nhanh hơn, với sự hỗ trợ của bộ vi xử lý mới nhất Intel thế hệ thứ 12 và bộ vi xử lý AMD’s Ryzen 6000 H-series, cùng với các GPU mới và mạnh mẽ hơn.

HP Victus 15 có thêm tùy chọn đồ họa AMD cho những ai muốn có một cỗ máy AMD toàn phần.

Kèm theo đó, tuổi thọ của pin cũng được cải thiện hơn rất nhiều.