Lý do tuyệt vời bạn nên tham gia bảo hiểm thân vỏ xe ô tô

Ngoài bảo hiểm TNDS bắt buộc, các gói bảo hiểm thân vỏ ô tô cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng hiện nay. Vì sao bạn nên cân nhắc mua thêm gói bảo hiểm này khi đi đường? Bài viết này sẽ 'bật mí' những ưu điểm của bảo hiểm ô tô giúp

Thông tin về chiếc ô tô điện e:N2 sắp ra mắt của Honda

Tại Triển lãm Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc lần thứ 5 (CIIE) 2022, hãng Honda đã bất ngờ vén màn mẫu xe concept hoàn toàn mới mang tên e:N2. Mẫu xe điện ý tưởng này có kiểu dáng và thiết kế rất tương lai.

Honda tăng cường hợp tác với General Motors để phát triển mẫu xe điện giá rẻ

Honda cho biết họ rất coi trọng mối quan hệ hợp tác với General Motors (GM) và sẽ duy trì sự hợp tác về xe điện giá rẻ trong thời gian tới. Vào cuối những năm 20, hai bên sẽ hợp lực để tung ra nhiều mẫu xe chị em Prologue SUV dựa trên Ultium.

Porsche sẽ ra mắt phiên bản Taycan ba động cơ

Porsche được cho là đang có kế hoạch đưa sự cạnh tranh đó lên một tầm cao mới, khi nhà sản xuất ô tô dự định tung ra một phiên bản Taycan ba động cơ để cạnh tranh trực tiếp -đầu với Tesla Model S Plaid.

Chiếc ô tô bay eVTOL của Alef có thể sẽ được bán ra

Công ty khởi nghiệp Alef Aeronautics của California đã trình diễn một ý tưởng mới tuyệt vời cho một chiếc ô tô bay eVTOL hợp pháp trên đường phố trong Model A, dự kiến sẽ được bán vào năm 2025

Sony liên doanh với Honda Motor để bắt đầu bán ô tô điện vào năm 2025

Sony Honda Mobility, liên doanh giữa Sony và Honda Motor, sẽ gia nhập thị trường xe điện cao cấp và bắt đầu bán vào năm 2025.

Chỉ có 150 chiếc Mercedes Maybach S 680 được bán trên thế giới

Nếu bạn có 5 triệu, chỉ có thể dùng để mua một chiếc ô tô, bạn sẽ chọn Rolls-Royce hay Mercedes-Benz?

Toyota sẽ ra mắt nhiều mẫu xe ô tô điện

Tập đoàn ô tô Toyota của Nhật Bản có kế hoạch tiếp tục đưa xe tiết kiệm nhiên liệu trở thành thành phần quan trọng trong dòng sản phẩm của mình. Toyota sẽ ra mắt nhiều mẫu xe điện trong tương lai.

Ô tô điện Porsche Taycan bốc cháy ngùn ngụt, tài xế tử vong

Chiếc ô tô điện Taycan của Porsche gần đây đã bị cháy trong một số video lan truyền trên internet.

Soller đàm phán mua Mazda khỏi liên doanh Nga

Nhà sản xuất ô tô Nga, Sollers cho biết họ đang đàm phán với Mazda để mua cổ phần trong liên doanh của Nga sau này khi nhà sản xuất ô tô Nhật Bản chuẩn bị kết thúc các hoạt động tại Nga.

Đánh giá nội thất Mercedes E180

Sở hữu thiết kế đẹp mắt, tràn ngập công nghệ, nội thất Mec E180 mới đã gây được ấn tượng mạnh với người dùng Việt.

VinFast bàn giao 100 ô tô điện VF 8 đầu tiên cho khách hàng

Sáng ngày 10/09/2022, tại Nhà máy VinFast Hải Phòng, VinFast tổ chức bàn giao 100 ô tô điện VF 8 đầu tiên cho khách hàng.

Apple Car thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng

Một cuộc khảo sát mới được công bố bởi công ty dịch vụ tư vấn Strategic Vision cho thấy 26% người tiêu dùng đang cân nhắc mua xe điện Apple Car.

Honda và LG hợp tác thành lập liên doanh sản xuất pin xe điện tại Mỹ

Honda Motor vừa công bố quan hệ đối tác mới với LG Energy Solutions - hai công ty sẽ thành lập một liên doanh tại Mỹ để sản xuất pin lithium-ion cho các mẫu xe chạy điện hoàn toàn mang thương hiệu Honda / Acura ở Bắc Mỹ. Theo thỏa thuận, LGES và

Eleglide Coozy ra mắt xe tay ga điện tử với động cơ 350 W

Eleglide Coozy e-scooter sẽ ra mắt vào cuối tháng này. Xe điện có động cơ 350 W cung cấp tốc độ tối đa 25 km / h (~ 16 dặm / giờ). Pin 450 Wh cho phép bạn đi được tới 55 km (~ 34 dặm) chỉ với một lần sạc.

Maserati MC20 Cielo trông còn đẹp hơn cả Coupe

Khi Maserati ra mắt MC20 vào năm 2020, hãng xe Ý cho biết siêu xe mới của họ được thiết kế để hỗ trợ các biến thể mui trần và chạy điện hoàn toàn. MC20 EV vẫn còn cách xa, nhưng MC20 Cielo mui xếp cuối cùng đã xuất hiện. Ra mắt lần đầu vào thứ