OnePlus phát hành bộ sạc trên ô tô 80W cực nhanh

Hiện nay, Oppo, công ty chị em của OnePlus, có bộ sạc ô tô cực nhanh đi kèm với những chiếc điện thoại có thể sạc đầy trong khoảng 20 phút và có pin được đánh giá là có thể tồn tại 1600 chu kỳ sạc đầy, gấp đôi mức trung bình của các loại điện thoại

Tiết lộ ngày phát hành Google's Pixel 7, 7 Pro, and Pixel Watch

Pixel 7, Pixel 7 Pro và Pixel Watch sẽ được công bố vào ngày 6 tháng 10

Flycam DJI Mavic 3 Classic Edition lộ diện với cùng một camera chính

DJI Mavic 3 có máy ảnh Hasselblad chuyên nghiệp, khả năng tránh chướng ngại vật xung quanh, thời lượng sử dụng siêu dài 46 phút và khả năng truyền hình ảnh mạnh mẽ hơn, khiến nó trở thành một máy bay không người lái cấp chuyên nghiệp hầu như không

Trình giả lập Sony PS Vita hiện đã có trên máy chơi game Steam Deck

PlayStation Vita được nhiều người coi là thiết bị giả lập cầm tay tối tân. Vì vậy, cộng đồng PlayStation Vita đã phát triển một loạt các trò chơi homebrew, phần mềm tùy chỉnh và các chủ đề có thể tùy chỉnh độc đáo.

Thông số kỹ thuật chính của GoPro Hero11 Black bị rò rỉ

Có thông tin GoPro có kế hoạch ra mắt camera Hero11 Black mới. Giờ đây thiết kế, thông số kỹ thuật chính của nó gần như đã được lộ diện.

AirPods Pro 2 sẽ được ra mắt trong sự kiện iPhone 14

AirPods Pro 2 sẽ được ra mắt tại sự kiện “Far Out” tháng 9 của Apple. Tin tức này đã được chia sẻ bởi Mark Gurman của Bloomberg trong bản tin Power On. AirPods Pro 2 đã được đồn đại sẽ được ra mắt trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 11.

Bộ điều khiển 8BitDo Ultimate mới sẽ được phát hành vào cuối tháng 10

8BitDo hy vọng sẽ gia nhập thị trường bộ điều khiển cao cấp với với việc phát hành 8BitDo Ultimate Controller. Bộ điều khiển hiện được đặt hàng trước trên nền tảng Amazon và sẽ bắt đầu giao hàng vào ngày 28 tháng 10.

Phiên bản Apple Watch Pro có các chức năng vệ tinh

Trong hơn một năm qua, đã có rất nhiều tin đồn xoay quanh câu chuyện Apple đang nghiên cứu khả năng đưa các tính năng vệ tinh lên iPhone. Rất có thể chức năng này hiện có thể khả dụng với Apple Watch Pro.

Pin dự phòng Zendure SuperTank Pro OLED có thể sạc đầy mọi máy tính xách tay

Nếu bạn chỉ có thể mua một pin dự phòng cho nhu cầu tiện lợi di chuyển của mình, thì bạn có thể xem xét Zendure SuperTank Pro. Hãy cùng chúng tôi đánh giá, cảm nhận về sản phẩm này.

Rò rỉ thông tin tai nghe Jabra Elite 5 trước ngày ra mắt

Thông tin về tai nghe không dây Elite 5 sắp ra mắt của Jabra đã bị rò rỉ về chi tiết thiết kế, tính năng và tùy chọn màu sắc của chúng. Dựa trên Elite 3, Elite 5 có trình điều khiển 6 mm, khử tiếng ồn chủ động, 6 micrô và hỗ trợ đa điểm Bluetooth.

Ngày phát hành Quest Pro vừa được chính Mark Zuckerberg tiết lộ

Mark Zuckerberg đã thông báo rằng tai nghe thực tế ảo tiếp theo của công ty, có thể là Quest Pro, sẽ được phát hành vào tháng 10 và nêu chi tiết một số tính năng mang tính cách mạng mà nó sẽ có.

Card đồ họa RTX 4080 lại rò rỉ thêm thông tin

Tài khoản kopite7kimi đã tiết lộ thêm thông tin về một số thay đổi đối với bộ nhớ và thiết kế nguồn của NVIDIA GeForce RTX 4080.

Rò rỉ thông tin máy chơi game cầm tay GPD Win 4

Một trong những hình ảnh đầu tiên của chiếc máy chơi game cầm tay GPD Win 4 đã bị rò rỉ trên mạng. Có thể thấy được rằng thiết bị có thiết kế gần như giống hệt với GPD Win 3 nhưng những thông số khác lại được nâng cấp hơn.

Sony ra mắt bộ điều khiển PlayStation 5 phiên bản nâng cấp

Nhà phát hành Sony đang mở rộng phạm vi sản xuất phụ kiện chơi game của mình với việc công bố bộ điều khiển không dây DualSense Edge mới cho PlayStation 5.

Flycam DJI Mini 3 Pro ra mắt phiên bản cập nhật mới

Bản cập nhật cho phép hỗ trợ DJI RC Pro cho Mini 3 Pro, một bộ điều khiển từ xa không có sẵn với Mavic 3. Phần mềm V01.00.0300 cũng giới thiệu một số cải tiến cho máy bay không người lái Mini 3 Pro.

Baseus ra mắt tai nghe Baseus Bowie EX TWS

Baseus đang tiến sâu hơn vào thị trường phụ kiện âm thanh Trung Quốc với sự ra mắt của Bowie EX. Điều này diễn ra chỉ một tháng sau khi tai nghe khử tiếng ồn Bowie H1 với thời lượng pin lên tới 70 giờ được ra mắt tại Trung Quốc. Bowie EX có thiết