Rò rỉ thông số kỹ thuật của Thông số kỹ thuật của OPPO Find N Flip

OPPO được cho là có kế hoạch kết thúc năm bằng cách tung ra hai điện thoại gập vào tháng 12. Tên dự kiến của hai thiết bị là OPPO Find N2 và Find N Flip.

Hướng dẫn người dùng tiết kiệm pin điện thoại bằng cách tắt cài đặt này

Tất cả chúng ta đều phải vật lộn với việc có nên đóng các ứng dụng nền trên điện thoại để tiết kiệm pin hay không. Một số người nói có, việc xóa các ứng dụng nền sẽ tăng hiệu suất của điện thoại và tiết kiệm dữ liệu của bạn.

Rò rỉ thiết kế điện thoại Moto X40

Moto X40 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 11 hoặc tháng 12 năm nay tại Trung Quốc.

OnePlus Ace Pro Original Gods Limited Edition sẽ được ra mắt hôm nay

Sự kiện ra mắt OnePlus Ace Pro Original Gods Limited Edition sẽ diễn ra vào lúc 19h tối nay. Sáng nay, OnePlus đã chính thức công bố thiết kế phiên bản giới hạn của One Plus Ace Pro.

Điện thoại Samsung W23 Flip ra mắt

W23 Flip tiếp tục thiết kế gập lòng bàn tay lật cổ điển của dòng W,có màn hình ngoài 1,9 inch và nhiều tính năng cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi, gọi điện qua Bluetooth và bật tắt WiFi mà không cần phải mở điện thoại.

Thị trường điện thoại thông minh toàn cầu tiếp tục giảm

Thị trường điện thoại thông minh toàn cầu đã có quý thứ ba tồi tệ nhất kể từ năm 2014 khi những khó khăn kinh tế thúc đẩy người tiêu dùng trì hoãn việc mua hàng tùy ý như đồ điện tử cá nhân.

OnePlus sẽ sớm ra mắt OnePlus 11

Bây giờ chúng tôi đang nhận được một số rò rỉ và tin đồn cho rằng thương hiệu sẽ sớm tung ra điện thoại thông minh OnePlus 11 trên thị trường.

Lenovo ra mắt ThinkPhone tên mã Bronco vào năm 2023

Theo thông tin do phương tiện truyền thông công nghệ nước ngoài, chiếc ThinkPhone sắp ra mắt của Lenovo có tên mã nội bộ là Bronco và số kiểu máy XT-2309

Honor ra mắt điện thoại Play6C 5G

Mẫu Play6C cấp nhập cảnh của Honor phát hành vào ngày 8 tháng 10, chính thức được ra mắt vào hôm nay.

Apple thêm iPhone 6 2014 vào danh sách lỗi thời

Apple đã cập nhật danh sách Sản phẩm lỗi thời để bao gồm iPhone 6, vì đã hơn 5 năm kể từ khi thiết bị này được phát hành.

iPhone 15 Ultra có thể chỉ tập trung vào camera

Tuy rằng mới ra mắt iPhone 14 chưa được bao lâu nhưng các tin đồn về iPhone 15 đã tràn về.

Thống kê những chiếc điện thoại có màn hình tốt nhất 2022

Sony không chỉ sản xuất điện thoại có độ phân giải màn hình 4K mà còn hiệu chỉnh chúng ở mức gần như hoàn hảo.

Chiếc điện thoại gập của Apple có thể đi kèm chức năng tự phục hồi

Nhiều người coi thiết bị có thể gập lại là biên giới tiếp theo trong thế giới điện thoại thông minh. Tuy nhiên, điều thường không được thừa nhận là, ít nhất là hiện tại, chân trời này chỉ dành riêng cho phía Android của thị trường. Tuy nhiên, điều

Sony ra mắt điện thoại mới vào tháng 12

Sony Xperia đang chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới nhưng với một chủ đề khác. Lần này công ty không tập trung vào chức năng chụp ảnh nữa mà hướng sự chú ý vào game.