Giải pháp Mạng đám mây thông minh của Huawei kiến tạo nền tảng kỹ thuật số giúp tối ưu trải nghiệm thông qua mạng đơn giản hóa

BARCELONA, Tây Ban Nha, 03/03/2023 /PRNewswire/ -- Tại Triển lãm Di động Toàn cầu (MWC) 2023, Huawei đã tổ chức Ngày hội các nhà sản xuất IP thường niên, quy tụ các nhà phân tích hàng đầu và chuyên gia trong ngành để khai phá tương lai của mạng IP. Tại sự kiện, Huawei trình diện những thay đổi mới nhất đối với các kịch bản dịch vụ doanh nghiệp và giới thiệu Giải pháp Mạng đám mây thông minh với bốn tính năng nâng cấp — cấu trúc đơn giản, trải nghiệm tối ưu, vận hành và bảo trì đơn giản (O&M) và độ tin cậy cao — đẩy nhanh hơn nữa chuyển đổi số cho doanh nghiệp.


Giải pháp Mạng đám mây thông minh của Huawei kiến tạo nền tảng kỹ thuật số giúp tối ưu trải nghiệm thông qua mạng đơn giản hóa

Ông Steven Zhao, Phó Chủ tịch Dòng Sản phẩm Truyền thông Dữ liệu của Huawei, phát biểu tại sự kiện

Theo ông Steven Zhao, hình thức làm việc kết hợp đã trở thành chuẩn mực mới, và phòng họp trực tuyến là một công cụ cần phải có cho cả công việc văn phòng và sản xuất. Trên Internet ngày nay, lưu lượng video chiếm trên 80% tổng lưu lượng truy cập. Ước tính cho thấy đến năm 2025, 90% doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và bán lẻ, sẽ triển khai dịch vụ của mình trên mạng đám mây.

Khi quy mô mạng và độ phức tạp tăng ngày càng mạnh, 80% doanh nghiệp đã phải vật lộn với hơn 20 hệ thống vận hành và bảo trì (O&M). Đặc biệt, mạng khuôn viên, mạng diện rộng (WAN) và mạng trung tâm dữ liệu (DCN) phụ thuộc nhiều vào vận hành và bảo trì thủ công. Để giải quyết những thách thức này, Huawei đã nâng cấp toàn diện Giải pháp Mạng đám mây thông minh với bốn khả năng chính: kiến trúc đơn giản, trải nghiệm tối ưu, vận hành & bảo trì đơn giản và độ tin cậy tuyệt đối.

Đối với các mạng khuôn viên, Huawei đã nâng cấp hoàn toàn Giải pháp CloudCampus 3.0 và công bố các sản phẩm flagship, bao gồm bộ chuyển mạch lõi flagship cấp doanh nghiệp thế hệ mới CloudEngine S16700 và Wi-Fi 7 AP Airengine 8771-X1T cấp doanh nghiệp đầu tiên trong ngành. Ngoài ra, Huawei đã công bố một giải pháp đảm bảo phòng họp trực tuyến thông minh và một giải pháp EasyBranch.

Đối với mạng trung tâm dữ liệu, Huawei đã ra mắt Giải pháp Easy CloudFabric nâng cấp với những đột phá cả về phần mềm lẫn phần cứng. Cụ thể, Huawei đã phát hành CloudEngine 16800-X, bộ chuyển đổi trung tâm dữ liệu đầu tiên trong ngành với sức mạnh điện toán đa dạng, nhằm giúp khách hàng trong các ngành công nghiệp tiến tới kỷ nguyên điện toán đa dạng. Tiên phong cùng khách hàng, Huawei đồng thời ra mắt giải pháp mạng công nghệ lái xe tự động L3.5+ dẫn đầu ngành. Với những cải tiến mới, triển khai, vận hành và bảo trì dễ dàng, giải pháp tương lai này đạt được sự quy tụ cao của các ứng dụng và mạng, đồng thời tạo ra trải nghiệm tối ưu cho mạng nhiều đám mây, mạng không đồng nhất.

Đối với mạng WAN, Huawei đã định hình lại WAN đám mây bằng Giải pháp CloudWAN 3.0 được nâng cấp toàn diện giúp đơn giản hóa các mạng, kiến trúc và thiết bị. Huawei cũng công bố NetAngine 8000 F8, một bộ định tuyến truyền tải hội tụ đa năng. Với các tính năng nổi bật như một mạng lưới thân thiện người dùng và chỉ đạo giao thông thông minh, sản phẩm đa năng này là sự lựa chọn tuyệt vời giúp khách hàng giảm thiểu chi phí xây dựng mạng lưới, đồng thời cải thiện hiệu suất công việc văn phòng cũng như sản xuất.

Các dịch vụ mạng truyền thông dữ liệu của Huawei phục vụ khách hàng và đối tác trong đa dạng ngành công nghiệp tại hơn 170 quốc gia và khu vực, bao gồm cả các công ty có mặt trong Fortune Global 500. Trong tương lai, Huawei sẽ tiếp tục làm việc với các đối tác để mở rộng hợp tác và tiếp tục cải tiến, đi sâu vào nhiều ngành công nghiệp khác nhau, nâng cao hơn nữa khả năng cạnh tranh của các mạng đám mây thông minh, và cuối cùng kiến tạo nên giá trị lớn hơn cho khách hàng nói riêng và ngành công nghiệp nói chung.

LIÊN HỆ:
hwebgcomms@huawei.com 


nguồn: Huawei

THỦ THUẬT HAY

Apple tung ra iOS 7.0.6 sửa lỗi bảo mật

Thứ Sáu vừa qua, Apple công bố rằng hãng đã phát hiện ra một lỗ hổng bảo mật lớn trong iOS, cho phép tin tặc đọc email và các hình thức thông tin liên lạc đã được mã hóa.

Tìm hiểu về Public Cloud, Private Cloud và Hybrid Cloud

Có rất nhiều cách thức khác nhau để triển khai cũng như khai thác tài nguyên điện toán đám mây.

[Bí quyết] Tải Rom Samsung chuẩn nhất cho người mới bắt đầu

Bạn cần Up Rom Samsung cho máy nhưng vẫn chưa biết cách thực hiện hay sợ gây hư hại cho thiết bị. Trong bài viết dưới đây, trangcongnghe.vn sẽ chỉ cho bạn cách tải và sử dụng ROM trên các dòng máy Samsung khác nhau rất

Bạn có hài lòng về Pin của iPhone X?

Lượng pin thực tế của iPhoneX lớn hơn iPhone 8 Plus một chút nhưng theo Apple trong buổi giới thiệu thì nói là pin của iPhoneX chỉ hơn pin của iPhone 7 2 tiếng sử dụng.

Trải nghiệm One UI 4 chính thức trên Galaxy S21+: Có gì thú vị?

One UI 4.0 chính thức là bản cập nhật mong đợi nhất của người dùng Samsung hiện tại. Vậy nó sẽ mang tới trải nghiệm gì?

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Vivo X60 Pro : Thiết kế hiện đại, ống kính hợp tác với Zeiss, thiếu camera tele, chạy Snapdragon 870

Vivo X60 Pro được cung cấp sức mạnh bởi Snapdragon 870 và có màn hình AMOLED cong, nhưng chủ yếu làm nổi bật khả năng ‘Chụp ảnh chuyên nghiệp’ được chứng minh bởi thương hiệu và quang học Zeiss. Vậy chiếc điện thoại

Đánh giá nhanh về Galaxy Note 9 vừa được ra mắt

Bút S Pen được đánh giá là điểm sáng tại buổi ra mắt lần này, giờ đây sở hữu cả Bluetooth cho phép điều khiển từ cách xa 9m một số ứng dụng mặc định của máy, ví dụ như chụp ảnh từ xa, chiếu slide trong bài

Trên tay Vivo X70 Pro+: Thiết kế mới lạ, màn hình tuyệt đẹp, hiệu năng mạnh mẽ với mức giá từ 19,4 triệu đồng

Điểm nhấn nổi bật trên mặt lưng của X70 Pro+ chính là cụm camera chính sử dụng ống kính của ZEIZZ có thiết kế khá hầm hố và được hỗ trợ công nghệ chống rung quang học OIS.