Mạng đám mây thông minh của Huawei, khai phá hiệu suất kỹ thuật số ngành

BANGKOK, 22/09/2022 /PRNewswire/ -- Vào ngày thứ hai diễn ra sự kiện HUAWEI CONNECT 2022, ông Zhao Zhipeng, Phó Chủ tịch Dòng Sản phẩm Truyền thông Dữ liệu của Huawei, đã có bài phát biểu quan trọng với tiêu đề 'Mạng đám mây thông minh, khai phá hiệu suất kỹ thuật số ngành' và nêu lên cách thức mà Giải pháp mạng đám mây thông minh của Huawei cải thiện hơn nữa trải nghiệm khách hàng trong ngành theo ba chiều — dễ dàng, linh hoạt và đơn giản — bằng cách liên tục xây dựng khả năng phát triển trong các kịch bản CloudFnai, CloudWAN và CloudCampus. Tại hội nghị, Huawei cũng đã ra mắt Wi-Fi 7 AP AirEngine 8771-X1T đầu tiên trong ngành, bộ chuyển mạch lõi cơ sở thế hệ tiếp theo sẵn sàng cho 400G CloudEngine S16700 và bộ định tuyến tổng hợp dịch vụ đa năng siêu nhỏ gọn NetEngine 8000 M4. Những sản phẩm này giúp tạo nên nền tảng dữ liệu vững chắc để tiếp tục phát huy hiệu suất kỹ thuật số.


Mạng đám mây thông minh của Huawei, khai phá hiệu suất kỹ thuật số ngành

Ông Zhao Zhipeng, Phó Chủ tịch Dòng Sản phẩm Truyền thông Dữ liệu của Huawei, đã có bài phát biểu quan trọng với tiêu đề 'Mạng đám mây thông minh, khai phá hiệu suất kỹ thuật số ngành'

Ông Zhao Zhipeng nhấn mạnh rằng các dịch vụ cốt lõi trong nhiều ngành đang dần trải qua quá trình chuyển đổi số, điều này đặt ra những yêu cầu cao hơn đối với mạng. Ví dụ: khi ngành tài chính hướng tới Ngân hàng 4.0, các dịch vụ trạng thái ổn định và linh hoạt cùng tồn tại, thúc đẩy các hệ thống dịch vụ tài chính được chuyển sang nhiều đám mây hoặc đám mây kết hợp. Trong ngành dịch vụ công, chuyển đổi số liên quan đến việc hợp lý hóa dữ liệu giữa các bộ phận chức năng và yêu cầu truyền tải các dịch vụ một cách thống nhất. Trong ngành sản xuất và năng lượng, cần kết nối hàng trăm loại cảm biến với mạng, làm tăng mức độ phức tạp của mạng lên gấp nhiều lần.

Để giải quyết những thách thức trước đây, Giải pháp mạng đám mây thông minh của Huawei nâng cao hơn nữa trải nghiệm cho khách hàng trong ngành theo ba chiều — dễ dàng, linh hoạt và đơn giản — bằng cách liên tục xây dựng các khả năng phát triển trong các kịch bản CloudFnai, CloudWAN và CloudCampus.

  • CloudF Fabric 3.0 + Dễ dàng: Giải pháp DCN này cung cấp khả năng triển khai, vận hành và bảo dưỡng (O&M) và cải tiến dễ dàng để mang lại trải nghiệm dịch vụ tối ưu, giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả dịch vụ trực tuyến.
  • CloudWAN 3.0 + Linh hoạt: Giải pháp WAN trên đám mây này cung cấp kết nối linh hoạt, với trải nghiệm tối ưu và O&M nhanh chóng để mang đến trải nghiệm đám mây toàn diện, cho phép các ISP cải thiện hơn nữa chất lượng đường truyền riêng và ngành giao thông vận tải để cải thiện hiệu quả lập lịch trình.
  • CloudCampus 3.0 + Đơn giản: Giải pháp mạng cơ sở đám mây này cung cấp khả năng truy cập, kiến trúc và O&M đơn giản để đơn giản hóa mạng doanh nghiệp, cải thiện đáng kể hiệu quả dịch vụ trong các ngành chăm sóc sức khỏe, giáo dục và năng lượng điện.

Ông Piyapong Worakee, Giám đốc điều hành Cơ quan Phát điện Thái Lan (EGAT), đã có bài phát biểu 'Hành trình chuyển đổi số và tương lai của Mạng lưới cơ sở thông minh EGAT'. Trong bài phát biểu của mình, ông đã chia sẻ cách thức mà Giải pháp mạng thông minh của Huawei đã giúp EGAT xây dựng mạng lưới cơ sở hiệu quả, sáng tạo, xanh và an toàn. Cách thức này lần lượt cung cấp nguồn năng lượng ổn định và đáng tin cậy cho khu vực, đồng thời đảm bảo mang đến cuộc sống hạnh phúc cho người dân Thái Lan trong hành trình chuyển đổi số của EGAT.

Giải pháp mạng đám mây thông minh của Huawei phục vụ khách hàng trong các lĩnh vực như giáo dục, chính phủ, giao thông vận tải, tài chính và năng lượng tại hơn 150 quốc gia và khu vực. Trong tương lai, Huawei sẽ làm việc với các khách hàng và đối tác để nghiên cứu chuyên sâu hơn về các kịch bản ngành khác nhau nhằm khai phá hiệu suất kỹ thuật số. Cụ thể, Huawei sẽ tiếp tục khám phá các công nghệ thế hệ tiếp theo cho nhiều ngành nghề khác nhau và đổi mới theo sáu hướng: băng thông siêu rộng xanh (GUB), mạng đa miền AI (MNA), an ninh mạng phổ biến (UNS), IPv6 tăng cường, mạng với khả năng phục hồi cao & độ trễ thấp (HRL) và IoT không đồng nhất lớn (MHI).

Để biết thêm thông tin về Giải pháp mạng đám mây thông minh của Huawei, hãy truy cập https://e.huawei.com/en/solutions/enterprise-networks/intelligent-ip-networks.

 


nguồn: Huawei

THỦ THUẬT HAY

Cách tham gia lưu thông sử dụng mã QR từ 1/10

TP. Hồ Chí Minh đang chuẩn bị cho giai đoạn bình thường mới từ 1/10 tới đây và việc lưu thông của người dân đang được quan tâm nhiều nhất. Với việc ứng dụng PC-Covid vẫn còn đang trong quá trình đồng bộ, người dân sẽ

Cách sử dụng Google Maps không tốn dung lượng 3G!

Google Maps đang trở thành ứng dụng bản đồ không thể thiếu ở bất cứ điện thoại của một ai. Bởi vì nó quá tiện lợi và hoạt động khá chính xác. Tuy nhiên, thông thường các bạn khi sử dụng Google Maps thường phải bật mạng

Sự khác nhau giữa chuẩn Wifi 802.11ac và 802.11n

802.11ac được giới thiệu vào năm 2013 và bạn sẽ tìm thấy chuẩn này trên các dòng điện thoại thông minh, laptop, máy tính và TV thông minh. Chuẩn 802.11ac được phát triển thành công dựa trên chuẩn 802.11n được giới

Hàng loạt số rác sẽ được tự động chặn với ứng dụng TrueCaller

Mặc dù các nhà mạng đã có các chính sách để ngăn chặn sim rác, nhưng thực tế vẫn rất nhiều người dùng bị làm phiền bởi tin nhắn và cuộc gọi lừa đảo. Dù bạn đã chặn nhưng không thể chặn hết số lượng sim rác làm phiền.

Cách sửa Zalo lỗi 2028, 2017, 2020, 2027

Zalo lỗi 2028, 2017, 2020, 2027 là những lỗi phổ thông phát sinh trong quá trình sử dụng, khiến không ít người dùng cảm thấy khó chịu khi không thể tiếp tục liên lạc với mọi người. Bằng bài viết dưới đây, TCN sẽ chia

ĐÁNH GIÁ NHANH

Router 4 râu Prolink PRC3801: Thiết bị ổn trong tầm giá 1 triệu đồng

Nếu như bạn là game thủ, yêu cầu đường truyền ổn định tốc độ cao thì hãy nói không với các router rẻ tiền được nhà mạng phát miễn phí. Thay vào...

Đánh giá camera Meizu MX6: Lấy nét nhanh, màu sắc tươi, HDR hiệu quả

Hãy cùng thực hiện bài đánh giá camera sản phẩm Meizu MX6 để xem cảm biến IMX386 có thực sự lợi hại như lời đồn hay không nhé.

Trên tay Vivo S10e: Màn AMOLED, MediaTek Dimensity 900, pin 4000 mAh, giá từ 8,5 triệu

Sau một thời gian dài hé lộ, cuối cùng Vivo S10e cũng chính thức được công bố ra thị trường. Với thiết kế năng động, trẻ trung cùng camera chất lượng, Vivo S10e sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho người dùng trẻ tuổi. Trong