Mạng đám mây thông minh của Huawei, khai phá hiệu suất kỹ thuật số ngành

BANGKOK, 22/09/2022 /PRNewswire/ -- Vào ngày thứ hai diễn ra sự kiện HUAWEI CONNECT 2022, ông Zhao Zhipeng, Phó Chủ tịch Dòng Sản phẩm Truyền thông Dữ liệu của Huawei, đã có bài phát biểu quan trọng với tiêu đề 'Mạng đám mây thông minh, khai phá hiệu suất kỹ thuật số ngành' và nêu lên cách thức mà Giải pháp mạng đám mây thông minh của Huawei cải thiện hơn nữa trải nghiệm khách hàng trong ngành theo ba chiều — dễ dàng, linh hoạt và đơn giản — bằng cách liên tục xây dựng khả năng phát triển trong các kịch bản CloudFnai, CloudWAN và CloudCampus. Tại hội nghị, Huawei cũng đã ra mắt Wi-Fi 7 AP AirEngine 8771-X1T đầu tiên trong ngành, bộ chuyển mạch lõi cơ sở thế hệ tiếp theo sẵn sàng cho 400G CloudEngine S16700 và bộ định tuyến tổng hợp dịch vụ đa năng siêu nhỏ gọn NetEngine 8000 M4. Những sản phẩm này giúp tạo nên nền tảng dữ liệu vững chắc để tiếp tục phát huy hiệu suất kỹ thuật số.


Mạng đám mây thông minh của Huawei, khai phá hiệu suất kỹ thuật số ngành

Ông Zhao Zhipeng, Phó Chủ tịch Dòng Sản phẩm Truyền thông Dữ liệu của Huawei, đã có bài phát biểu quan trọng với tiêu đề 'Mạng đám mây thông minh, khai phá hiệu suất kỹ thuật số ngành'

Ông Zhao Zhipeng nhấn mạnh rằng các dịch vụ cốt lõi trong nhiều ngành đang dần trải qua quá trình chuyển đổi số, điều này đặt ra những yêu cầu cao hơn đối với mạng. Ví dụ: khi ngành tài chính hướng tới Ngân hàng 4.0, các dịch vụ trạng thái ổn định và linh hoạt cùng tồn tại, thúc đẩy các hệ thống dịch vụ tài chính được chuyển sang nhiều đám mây hoặc đám mây kết hợp. Trong ngành dịch vụ công, chuyển đổi số liên quan đến việc hợp lý hóa dữ liệu giữa các bộ phận chức năng và yêu cầu truyền tải các dịch vụ một cách thống nhất. Trong ngành sản xuất và năng lượng, cần kết nối hàng trăm loại cảm biến với mạng, làm tăng mức độ phức tạp của mạng lên gấp nhiều lần.

Để giải quyết những thách thức trước đây, Giải pháp mạng đám mây thông minh của Huawei nâng cao hơn nữa trải nghiệm cho khách hàng trong ngành theo ba chiều — dễ dàng, linh hoạt và đơn giản — bằng cách liên tục xây dựng các khả năng phát triển trong các kịch bản CloudFnai, CloudWAN và CloudCampus.

  • CloudF Fabric 3.0 + Dễ dàng: Giải pháp DCN này cung cấp khả năng triển khai, vận hành và bảo dưỡng (O&M) và cải tiến dễ dàng để mang lại trải nghiệm dịch vụ tối ưu, giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả dịch vụ trực tuyến.
  • CloudWAN 3.0 + Linh hoạt: Giải pháp WAN trên đám mây này cung cấp kết nối linh hoạt, với trải nghiệm tối ưu và O&M nhanh chóng để mang đến trải nghiệm đám mây toàn diện, cho phép các ISP cải thiện hơn nữa chất lượng đường truyền riêng và ngành giao thông vận tải để cải thiện hiệu quả lập lịch trình.
  • CloudCampus 3.0 + Đơn giản: Giải pháp mạng cơ sở đám mây này cung cấp khả năng truy cập, kiến trúc và O&M đơn giản để đơn giản hóa mạng doanh nghiệp, cải thiện đáng kể hiệu quả dịch vụ trong các ngành chăm sóc sức khỏe, giáo dục và năng lượng điện.

Ông Piyapong Worakee, Giám đốc điều hành Cơ quan Phát điện Thái Lan (EGAT), đã có bài phát biểu 'Hành trình chuyển đổi số và tương lai của Mạng lưới cơ sở thông minh EGAT'. Trong bài phát biểu của mình, ông đã chia sẻ cách thức mà Giải pháp mạng thông minh của Huawei đã giúp EGAT xây dựng mạng lưới cơ sở hiệu quả, sáng tạo, xanh và an toàn. Cách thức này lần lượt cung cấp nguồn năng lượng ổn định và đáng tin cậy cho khu vực, đồng thời đảm bảo mang đến cuộc sống hạnh phúc cho người dân Thái Lan trong hành trình chuyển đổi số của EGAT.

Giải pháp mạng đám mây thông minh của Huawei phục vụ khách hàng trong các lĩnh vực như giáo dục, chính phủ, giao thông vận tải, tài chính và năng lượng tại hơn 150 quốc gia và khu vực. Trong tương lai, Huawei sẽ làm việc với các khách hàng và đối tác để nghiên cứu chuyên sâu hơn về các kịch bản ngành khác nhau nhằm khai phá hiệu suất kỹ thuật số. Cụ thể, Huawei sẽ tiếp tục khám phá các công nghệ thế hệ tiếp theo cho nhiều ngành nghề khác nhau và đổi mới theo sáu hướng: băng thông siêu rộng xanh (GUB), mạng đa miền AI (MNA), an ninh mạng phổ biến (UNS), IPv6 tăng cường, mạng với khả năng phục hồi cao & độ trễ thấp (HRL) và IoT không đồng nhất lớn (MHI).

Để biết thêm thông tin về Giải pháp mạng đám mây thông minh của Huawei, hãy truy cập https://e.huawei.com/en/solutions/enterprise-networks/intelligent-ip-networks.

 


nguồn: Huawei

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn sửa lỗi Bluetooth peripheral device driver not found trên máy tính Windows

Bluetooth peripheral device driver not found là lỗi thường thấy khi lần đầu tiên bạn kết nối thiết bị Bluetooth với máy tính Windows.

Khắc phục lỗi Windows 10, Windows 8 không dùng được tính năng bảo mật ASLR

Windows 8, 8.1 và các phiên bản Windows 10 tiếp theo có thể sẽ không áp dụng được tính năng ASLR, khiến tính năng bảo mật quan trọng của Windows trở nên vô dụng. Hãy xem cách khắc phục dưới đây nhé!

Hướng dẫn sửa lỗi Outlook: Receiving reported error (0x80040600)

Trong quá trình gửi và nhận thư, nhiều người dùng Outlook (trên cả Outlook 2003, Outlook 2007, Outlook 2010 và Outlook 2013) nhiều người dùng thường gặp phải lỗi: “Receiving reported error (0x80040600): Unknown Error 0x80040600 (0x80040600)”.

Bí kíp chuyển hệ điều hành sang ổ cứng mới nhanh gọn, dễ làm

Bạn đã bao giờ gặp phải tình trạng máy tính hoạt động ì ạch, chậm chạp hơn bình thường chưa? Nếu đã có, giải pháp mua ổ cứng mới rồi copy hệ điều hành sang ổ cứng mới sẽ là lựa chọn cực tốt dành cho bạn.

Mẹo hay giúp chụp ảnh xoá phông ban đêm trên iPhone

Tính năng chụp ảnh xoá phông trên iPhone 7 Plus/iPhone 8 hay iPhone X vô cùng lợi hại. Bởi vậy nên những hãng smartphone Android khác cũng tích cực trang bị cụm camera kép cùng tính năng chụp ảnh Portrait mode này cho sản phẩm của mình. Tuy nhiên,

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá WD My Passport SSD, thiết kế như HDD, nhỏ gọn hơn, nhanh hơn gấp 5 lần

Ổ cứng di động là một trong những giải pháp hiện được nhiều người sử dụng khi có quá nhiều dữ liệu cần phải mang bên mình, với các hãng ổ cứng di động hiện tại WD – Western Digital là một trong những nhà sản xuất ổ cứng được xem nổi bật nhất với

Đánh giá thời lượng pin của chiếc OnePlus 5

Khác với những bài viết trên tay hay review hiệu năng khác, những bài đánh giá thời lượng pin của một chiếc điện thoại thường phải trải qua một thời gian dài sử dụng mới có thể biết được. Ở đây chúng ta sẽ cùng nhau đánh giá thời lượng pin của chiếc

Đánh giá laptop HP Pavilion Power 15 – Mỏng nhẹ, thể hiện chất game, màn hình 4K

Bên cạnh mẫu laptop Omen 15 dành cho số ít người dùng đam mê công nghệ và chuyên game thì HP cũng mở rộng nhóm máy tính chơi game sang phân khúc phổ thông, có cấu hình phần cứng và nhất là giá bán hấp dẫn hơn với số đông người dùng hơn.