Những hoạt động sẽ diễn ra tại Huawei Connect 2022, Bangkok

BANGKOK, 16/09/2022 /PRNewswire/ -- Sự kiện hàng năm của Huawei cho ngành CNTT-TT sẽ khai mạc vào thứ Hai, ngày 19/09 tại Bangkok, Thái Lan. Không giống với phiên bản trực tuyến năm ngoái, sự kiện năm nay quy tụ khoảng 10.000 người tham gia trên toàn thế giới tại thành phố trung tâm kỹ thuật số để thảo luận về các công nghệ hàng đầu như đám mây, AI và 5G, đồng thời có được kinh nghiệm thực tế với các chuyên gia.


Những hoạt động sẽ diễn ra tại Huawei Connect 2022, Bangkok

Huawei Connect 2022

Với chủ đề 'Unleash Digital', Huawei Connect 2022, sẽ thực hiện chuyến triển lãm toàn cầu tại bốn thành phố thuộc các châu lục khác nhau, Bangkok, Dubai, Paris và điểm dừng chân cuối cùng là Thâm Quyến, Trung Quốc. 

Tại sự kiện năm nay, công ty công nghệ toàn cầu Huawei sẽ giới thiệu một số sản phẩm, danh mục đầu tư và giải pháp CNTT-TT được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của nhiều kịch bản ngành khác nhau. Điều này sẽ phản ánh bức tranh tổng quát về những cải tiến đột phá mới, cũng như các phương pháp thực hành tốt nhất và kết quả đạt được từ quan hệ hợp tác với khách hàng và đối tác trên khắp thế giới.

Ông Ken Hu, Chủ tịch luân phiên của Huawei, chia sẻ: 'Đoàn kết sức mạnh, chúng ta có thể xây dựng hệ sinh thái lành mạnh cho quan hệ hợp tác cởi mở và thành công chung. Ngoài ra, chúng tôi mong muốn được khám phá thêm về hệ sinh thái này với quý khách hàng và đối tác'.

Huawei Connect là sự kiện hàng năm của Huawei đối với ngành CNTT-TT toàn cầu. Sự kiện hoạt động như một nền tảng cởi mở và hợp tác, là nơi quy tụ những người có tầm ảnh hưởng (KOL), lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia kỹ thuật, các công ty tiên phong, đối tác hệ sinh thái, nhà cung cấp dịch vụ ứng dụng và nhà phát triển để thúc đẩy sự phát triển của ngành, đồng thời xây dựng hệ sinh thái mở và mạnh mẽ để tất cả chúng ta gặt hái được thành công.

 


nguồn: Huawei Connect

THỦ THUẬT HAY

Cách sửa lỗi máy tính lâu tắt, shutdown chậm

Lỗi máy tính lâu shutdown, thời gian chờ để máy tính tắt hẳn lâu hơn thông thường? Nếu đó không phải là do virus thì có thể là do những lý do trong bài viết trang Kaspersky Proguide liệt kê bên dưới.

Những ứng dụng Scan tài liệu sang PDF trên iOS

Với công nghệ hiện đại ngày nay, chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng scan tài liệu thành file PDF theo một cách đơn giản và nhanh chóng nhất, đó là sử dụng Smartphone. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê cho bạn một số ứng dụng

Apple tung ra iOS 7.0.6 sửa lỗi bảo mật

Thứ Sáu vừa qua, Apple công bố rằng hãng đã phát hiện ra một lỗ hổng bảo mật lớn trong iOS, cho phép tin tặc đọc email và các hình thức thông tin liên lạc đã được mã hóa.

Kinh nghiệm cần biết cho những người mua máy ảnh DSLR

Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách chi tiết cách test và chọn mua những chiếc máy ảnh DSLR đã qua sử dụng.

Cách sửa lỗi Zalo 600, 602, 606, 647

Trong quá trình đăng nhập và sử dụng Zalo, bạn sẽ gặp phải một số lỗi không thể sử dụng được. Một số lỗi sẽ có thông báo như lỗi Zalo Zalo lỗi 600, 602, 606, 647.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá chi tiết thiết kế vận hành của xe Ford Everest 2019

Điểm thay đổi đáng chú ý nhất trên Ford Everest 2019 đến từ trang bị động cơ 2.0L TDCi Bi-Turbo công suất 213 mã lực, mô men xoắn cực đại 500 Nm, đi kèm hộp số tự động 10 cấp tương tự như trên Ford Ranger Raptor mới.

Đánh giá Motorola Moto Z: smartphone "biến hình" độc đáo

Motorola Moto Z là một chiếc điện thoại cao cấp độc, lạ bởi kiểu dáng siêu mỏng, khả năng kết nối module với các phụ kiện thông minh Moto Mods rất thú vị

Trải nghiệm và đánh giá nhanh Camera Galaxy A6+

Để có thể đưa ra nhận định tương đối sâu sát về cụm camera trước lẫn sau trên Galaxy A6/A6+, mình đã chụp kết hợp nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau trong khi lang thang đường phố Sài Gòn, từ đủ sáng, chênh sáng, ánh