Những hoạt động sẽ diễn ra tại Huawei Connect 2022, Bangkok

BANGKOK, 16/09/2022 /PRNewswire/ -- Sự kiện hàng năm của Huawei cho ngành CNTT-TT sẽ khai mạc vào thứ Hai, ngày 19/09 tại Bangkok, Thái Lan. Không giống với phiên bản trực tuyến năm ngoái, sự kiện năm nay quy tụ khoảng 10.000 người tham gia trên toàn thế giới tại thành phố trung tâm kỹ thuật số để thảo luận về các công nghệ hàng đầu như đám mây, AI và 5G, đồng thời có được kinh nghiệm thực tế với các chuyên gia.


Những hoạt động sẽ diễn ra tại Huawei Connect 2022, Bangkok

Huawei Connect 2022

Với chủ đề 'Unleash Digital', Huawei Connect 2022, sẽ thực hiện chuyến triển lãm toàn cầu tại bốn thành phố thuộc các châu lục khác nhau, Bangkok, Dubai, Paris và điểm dừng chân cuối cùng là Thâm Quyến, Trung Quốc. 

Tại sự kiện năm nay, công ty công nghệ toàn cầu Huawei sẽ giới thiệu một số sản phẩm, danh mục đầu tư và giải pháp CNTT-TT được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của nhiều kịch bản ngành khác nhau. Điều này sẽ phản ánh bức tranh tổng quát về những cải tiến đột phá mới, cũng như các phương pháp thực hành tốt nhất và kết quả đạt được từ quan hệ hợp tác với khách hàng và đối tác trên khắp thế giới.

Ông Ken Hu, Chủ tịch luân phiên của Huawei, chia sẻ: 'Đoàn kết sức mạnh, chúng ta có thể xây dựng hệ sinh thái lành mạnh cho quan hệ hợp tác cởi mở và thành công chung. Ngoài ra, chúng tôi mong muốn được khám phá thêm về hệ sinh thái này với quý khách hàng và đối tác'.

Huawei Connect là sự kiện hàng năm của Huawei đối với ngành CNTT-TT toàn cầu. Sự kiện hoạt động như một nền tảng cởi mở và hợp tác, là nơi quy tụ những người có tầm ảnh hưởng (KOL), lãnh đạo doanh nghiệp, chuyên gia kỹ thuật, các công ty tiên phong, đối tác hệ sinh thái, nhà cung cấp dịch vụ ứng dụng và nhà phát triển để thúc đẩy sự phát triển của ngành, đồng thời xây dựng hệ sinh thái mở và mạnh mẽ để tất cả chúng ta gặt hái được thành công.

 


nguồn: Huawei Connect

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn kết bạn trên Zalo PC, Zalo Mobile và Zalo Web

Ngoài những tính năng trên, Zalo còn 'khá thông minh' khi đưa ra những gợi ý kết bạn khác cho người dùng ngay trong giao diện chính. Và chúng ta cũng có thể sử dụng tính năng này để thêm bạn vào danh bạ Zalo của mình.

Gmail cho iOS cập nhật phiên bản mới bổ sung thêm 3 tính năng

Sau khi được cập nhật cho Android , phiên bản nâng cấp của ứng dụng Gmail đã chính thức đặt chân lên iOS thông qua App Store , hỗ trợ đồng thời cho cả iPad và iPhone . Phiên bản cập nhật mới sẽ mang cung cấp 3 tính năng chính.

Hướng dẫn chụp toàn bộ trang web trên trình duyệt Cốc Cốc

Webpage Screenshot có thể chụp lại bất cứ trang web nào thành tập tin hình ảnh nhanh chóng chỉ với vài thao tác rất đơn giản.

Hướng dẫn tìm và hợp nhất các liên hệ trùng lặp trong Google

Nếu bạn đã dùng ứng dụng Google Contacts nhiều năm thì có thể danh bạ của bạn sẽ có rất nhiều liên hệ trùng lặp. Do đó, Google tích hợp một tính năng giúp bạn tìm và hợp nhất các liên hệ trùng lặp đó. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết

Cách lấy link bài viết và văn bản Facebook trên iPhone, iPad, Android

Dưới đây TrangCongNghe sẽ hưỡng dẫn độc giả cách lấy link bài viết và văn bản bất kỳ trên Facebook một cách đơn giản nhất.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Mở hộp và đánh giá nhanh KEF Porsche Design Space One: Một chiếc tai nghe chống ồn chủ động đẹp

Khi nhắc đến các thương hiệu âm thanh có uy tín, KEF có thể không phải là cái tên đầu tiên xuất hiện trong suy nghĩ của nhiều nhiều mà đa phần sẽ là Bose, là Sony vì họ có một loạt các sản phẩm phù hợp cho nhiều đối tượng với nhiều mức giá khác

Đánh giá chi tiết Surface Go (2018): Chiếc máy tính rẻ nhất của Microsoft

Khung vỏ được làm từ hợp kim Magie, lớp sơn cao cấp cho cảm giác sờ vào êm, và thân thiện chứ không sắc và trơn như lớp sơn Anodized của Macbook. Mình thích lớp sơn này của MS hơn.

Phát hiện ra mô hình thiết kế Iphone 14 tại Việt Nam

Bốn chiếc iPhone trong series iPhone 14 sẽ được ra mắt năm nay. Tuy nhiên các thông tin về bốn chiếc iPhone này luôn luôn là chủ đề bàn tán của các tín đồ. Mới đây, loạt mô hình thiết kế của iPhone 14 đã xuất hiện tại Việt Nam. Hãy cùng