Huawei Connect 2022 khởi động tại Bangkok nhằm khám phá cách thức giải phóng hiệu suất kỹ thuật số

BANGKOK, 19/09/2022 /PRNewswire/ -- Hôm nay, HUAWEI CONNECT 2022, sự kiện thường niên hàng đầu của Huawei đối với ngành CNTT-TT toàn cầu, chính thức được khai mạc tại Bangkok. Với chủ đề 'Giải phóng kỹ thuật số', sự kiện năm nay quy tụ hơn 10.000 nhà lãnh đạo, chuyên gia và đối tác trong ngành CNTT-TT từ khắp nơi trên thế giới để khám phá những cách thức giải phóng hiệu quả hơn các hiệu suất kỹ thuật số, thúc đẩy nền kinh tế số và xây dựng hệ sinh thái kỹ thuật số vững mạnh hơn.

Tại sự kiện, Huawei đã chia sẻ lộ trình thúc đẩy phát triển kỹ thuật số thuộc nhiều ngành công nghiệp và cho ra mắt hơn 15 dịch vụ đám mây sáng tạo cho trường toàn cầu.

Ba sáng kiến giúp tất cả các ngành chuyển sang kỹ thuật số

Để khởi động sự kiện, ông Ken Hu, Chủ tịch luân phiên của Huawei, đã có bài phát biểu quan trọng chỉ ra ba hướng đi mà hệ sinh thái CNTT-TT có thể giúp các ngành vượt qua những rào cản chung trong chuyển đổi số:

  • Đầu tiên là tăng cường đầu tư cơ sở hạ tầng kỹ thuật số, bao gồm kết nối mạnh mẽ hơn và đa dạng tài nguyên máy tính hơn.
  • Thứ hai là giúp các tổ chức không chỉ áp dụng đám mây đơn giản và khai thác tối đa lợi ích đám mây, mà còn tập trung vào các dịch vụ công nghệ tiên tiến thúc đẩy những bước phát triển vượt trội.
  • Cuối cùng là xây dựng hệ sinh thái kỹ thuật số địa phương, bao gồm phát triển quan hệ đối tác, củng cố đội ngũ nhân tài kỹ thuật số, đồng thời hỗ trợ nhiều hơn cho các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ.

Dù 2 năm qua chỉ số GDP cho thấy sự tăng trưởng không ổn định, song nền kinh tế số đã chứng kiến tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ nhất quán trên quy mô toàn cầu, tăng hơn 15% so với năm 2021. Điều này đã thôi thúc nhiều tổ chức chuyển đổi các hình thức hoạt động và dịch vụ bằng công nghệ kỹ thuật số thế hệ tiếp theo.

Ông Hu cho biết: 'Chuyển đổi sang kỹ thuật số là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Đây chính là nhu cầu về các công nghệ. Thế giới vẫn đang trong quá trình giải phóng hiệu suất kỹ thuật số'.

Tại sự kiện, Huawei đã củng cố cam kết hợp tác cởi mở để đạt được thành công chung. Công ty kêu gọi các chính phủ và doanh nghiệp hợp tác chặt chẽ hơn để xây dựng hệ sinh thái kỹ thuật số địa phương nhằm thiết lập quan hệ đối tác đổi mới sáng tạo, củng cố đội ngũ nhân tài và hỗ trợ các công ty khởi nghiệp.

Trong bài phát biểu quan trọng của mình, ông Simon Lin, Chủ tịch Huawei Khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, đã phát hành sách trắng Nền kinh tế số đầu tiên tập trung hơn vào các đề xuất chính sách nhắm mục tiêu về xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật số và phát triển kinh tế số ở khu vực Châu Á-Thái Bình Dương.

Ông cho biết: 'Khu vực Châu Á-Thái Bình Dương đang đi đầu trong chuyển đổi số toàn cầu. Huawei cam kết trở thành doanh nghiệp có đóng góp quan trọng cho nền kinh tế số trong khu vực. Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ số hóa và nỗ lực phát triển bền vững, đồng thời xây dựng hệ sinh thái ngành'.

Hội nghị diễn ra trong ba ngày tại Bangkok là điểm dừng chân đầu tiên trong chuỗi hội nghị toàn cầu HUAWEI CONNECT 2022. Với hai phiên thảo luận quan trọng, sáu hội nghị thượng đỉnh, cũng như nhiều phiên giới thiệu và thực nghiệm đột phá, sự kiện năm nay đi sâu vào những thách thức mà các chính phủ và doanh nghiệp đang phải đối mặt ở tất cả các giai đoạn trong hành trình chuyển đổi số, những tiến bộ của Huawei trong xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật số, cũng như các dịch vụ đám mây và giải pháp đối tác hệ sinh thái mới nhất của công ty. 


nguồn: HC2022

THỦ THUẬT HAY

Cách xem lại mật khẩu đã lưu ở trình duyệt Safari trên iPhone hay iPad

Không chỉ có giao diện gọn nhẹ và hoạt động nhanh nhạy, trình duyệt Safari còn được tích hợp rất nhiều tính năng hữu ích nhằm giúp người dùng sử dụng tiện lợi hơn. Một trong những tính năng tuyệt vời nhất trên Safari chính là lưu thông tin tài

Làm thế nào để xem mọi thứ mà Google "biết" về bạn?

Việc Google biết nhiều thông tin về người dùng không còn là bí mật nữa. Gã khổng lồ công nghệ thu thập “hàng tấn” dữ liệu về người dùng, bao gồm cả lịch sử tìm kiếm, vị trí, và giọng nói của người dùng để giúp cải thiện các dịch vụ của Google và

Những mẫu slide PowerPoint miễn phí tuyệt đẹp dành cho giáo viên

Cho dù bạn đang giảng dạy một lớp học, giảng bài ở giảng đường, chạy một chương trình hướng dẫn hoặc đào tạo sinh viên thì các mẫu slide PowerPoint sau đây là sự lựa chọn hoàn hảo. Một số mẫu cung cấp cho bạn bảng biểu, biểu đồ và sơ đồ, trong khi

Làm thế nào để chọn được màn hình máy tính phù hợp?

Việc lựa chọn màn hình đối với một dân chuyên nghiệp thì lại chỉ nằm ở giá tiền, nhưng với những người không chuyên thì lại khác. Việc tối ưu hiển thị màn hình, hay sử dụng để đổi hình nền máy tính sao cho đẹp cũng ảnh hưởng rất nhiều đến màn hình

Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng iPhone 6s Plus bị đơ cảm ứng

iPhone 6s Plus sở hữu màn hình lớn đến 5.5 inch với mức độ hiển thị hình ảnh chân thực. Nhưng bỗng nhiên vào 1 ngày đẹp trời iPhone 6s Plus của bạn bị đơ cảm ứng. Vậy bạn đã biết nguyên nhân gây nên tình trạng trên chưa? Và cách khắc phục iPhone 6s

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá thiết bị mở rộng sóng Wi-Fi: D-Link DAP-1620

Thông thường khi bạn lắp mạng Internet với các nhà mạng thì hiện tại gần như tất cả các...

Đánh giá xe Hyundai Tucson Turbo 2017 lắp ráp: Mẫu crossover đáng gờm

Với 950 triệu đồng bỏ ra, bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sở hữu Hyundai Tucson Turbo 2017. Một mẫu xe cân bằng được các yếu tố: Phong cách, cảm giác lái, tiện nghi, an toàn và khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Đánh giá chi tiết pin Samsung Galaxy C9 Pro - gần 22 tiếng sử dụng

Qua thử nghiệm thực tế, C9 Pro cho thời gian sử dụng hỗn hợp 21 tiếng 45 phút, onscreen được hơn 8 tiếng rưỡi và xem phim liên tục được gần 20 tiếng.