Huawei Connect 2022 khởi động tại Bangkok nhằm khám phá cách thức giải phóng hiệu suất kỹ thuật số

BANGKOK, 19/09/2022 /PRNewswire/ -- Hôm nay, HUAWEI CONNECT 2022, sự kiện thường niên hàng đầu của Huawei đối với ngành CNTT-TT toàn cầu, chính thức được khai mạc tại Bangkok. Với chủ đề 'Giải phóng kỹ thuật số', sự kiện năm nay quy tụ hơn 10.000 nhà lãnh đạo, chuyên gia và đối tác trong ngành CNTT-TT từ khắp nơi trên thế giới để khám phá những cách thức giải phóng hiệu quả hơn các hiệu suất kỹ thuật số, thúc đẩy nền kinh tế số và xây dựng hệ sinh thái kỹ thuật số vững mạnh hơn.

Tại sự kiện, Huawei đã chia sẻ lộ trình thúc đẩy phát triển kỹ thuật số thuộc nhiều ngành công nghiệp và cho ra mắt hơn 15 dịch vụ đám mây sáng tạo cho trường toàn cầu.

Ba sáng kiến giúp tất cả các ngành chuyển sang kỹ thuật số

Để khởi động sự kiện, ông Ken Hu, Chủ tịch luân phiên của Huawei, đã có bài phát biểu quan trọng chỉ ra ba hướng đi mà hệ sinh thái CNTT-TT có thể giúp các ngành vượt qua những rào cản chung trong chuyển đổi số:

  • Đầu tiên là tăng cường đầu tư cơ sở hạ tầng kỹ thuật số, bao gồm kết nối mạnh mẽ hơn và đa dạng tài nguyên máy tính hơn.
  • Thứ hai là giúp các tổ chức không chỉ áp dụng đám mây đơn giản và khai thác tối đa lợi ích đám mây, mà còn tập trung vào các dịch vụ công nghệ tiên tiến thúc đẩy những bước phát triển vượt trội.
  • Cuối cùng là xây dựng hệ sinh thái kỹ thuật số địa phương, bao gồm phát triển quan hệ đối tác, củng cố đội ngũ nhân tài kỹ thuật số, đồng thời hỗ trợ nhiều hơn cho các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ.

Dù 2 năm qua chỉ số GDP cho thấy sự tăng trưởng không ổn định, song nền kinh tế số đã chứng kiến tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ nhất quán trên quy mô toàn cầu, tăng hơn 15% so với năm 2021. Điều này đã thôi thúc nhiều tổ chức chuyển đổi các hình thức hoạt động và dịch vụ bằng công nghệ kỹ thuật số thế hệ tiếp theo.

Ông Hu cho biết: 'Chuyển đổi sang kỹ thuật số là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Đây chính là nhu cầu về các công nghệ. Thế giới vẫn đang trong quá trình giải phóng hiệu suất kỹ thuật số'.

Tại sự kiện, Huawei đã củng cố cam kết hợp tác cởi mở để đạt được thành công chung. Công ty kêu gọi các chính phủ và doanh nghiệp hợp tác chặt chẽ hơn để xây dựng hệ sinh thái kỹ thuật số địa phương nhằm thiết lập quan hệ đối tác đổi mới sáng tạo, củng cố đội ngũ nhân tài và hỗ trợ các công ty khởi nghiệp.

Trong bài phát biểu quan trọng của mình, ông Simon Lin, Chủ tịch Huawei Khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, đã phát hành sách trắng Nền kinh tế số đầu tiên tập trung hơn vào các đề xuất chính sách nhắm mục tiêu về xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật số và phát triển kinh tế số ở khu vực Châu Á-Thái Bình Dương.

Ông cho biết: 'Khu vực Châu Á-Thái Bình Dương đang đi đầu trong chuyển đổi số toàn cầu. Huawei cam kết trở thành doanh nghiệp có đóng góp quan trọng cho nền kinh tế số trong khu vực. Chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ số hóa và nỗ lực phát triển bền vững, đồng thời xây dựng hệ sinh thái ngành'.

Hội nghị diễn ra trong ba ngày tại Bangkok là điểm dừng chân đầu tiên trong chuỗi hội nghị toàn cầu HUAWEI CONNECT 2022. Với hai phiên thảo luận quan trọng, sáu hội nghị thượng đỉnh, cũng như nhiều phiên giới thiệu và thực nghiệm đột phá, sự kiện năm nay đi sâu vào những thách thức mà các chính phủ và doanh nghiệp đang phải đối mặt ở tất cả các giai đoạn trong hành trình chuyển đổi số, những tiến bộ của Huawei trong xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật số, cũng như các dịch vụ đám mây và giải pháp đối tác hệ sinh thái mới nhất của công ty. 


nguồn: HC2022

THỦ THUẬT HAY

Cách sửa lỗi máy tính lâu tắt, shutdown chậm

Lỗi máy tính lâu shutdown, thời gian chờ để máy tính tắt hẳn lâu hơn thông thường? Nếu đó không phải là do virus thì có thể là do những lý do trong bài viết trang Kaspersky Proguide liệt kê bên dưới.

Những ứng dụng Scan tài liệu sang PDF trên iOS

Với công nghệ hiện đại ngày nay, chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng scan tài liệu thành file PDF theo một cách đơn giản và nhanh chóng nhất, đó là sử dụng Smartphone. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê cho bạn một số ứng dụng

Apple tung ra iOS 7.0.6 sửa lỗi bảo mật

Thứ Sáu vừa qua, Apple công bố rằng hãng đã phát hiện ra một lỗ hổng bảo mật lớn trong iOS, cho phép tin tặc đọc email và các hình thức thông tin liên lạc đã được mã hóa.

Kinh nghiệm cần biết cho những người mua máy ảnh DSLR

Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách chi tiết cách test và chọn mua những chiếc máy ảnh DSLR đã qua sử dụng.

Cách sửa lỗi Zalo 600, 602, 606, 647

Trong quá trình đăng nhập và sử dụng Zalo, bạn sẽ gặp phải một số lỗi không thể sử dụng được. Một số lỗi sẽ có thông báo như lỗi Zalo Zalo lỗi 600, 602, 606, 647.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá chi tiết thiết kế vận hành của xe Ford Everest 2019

Điểm thay đổi đáng chú ý nhất trên Ford Everest 2019 đến từ trang bị động cơ 2.0L TDCi Bi-Turbo công suất 213 mã lực, mô men xoắn cực đại 500 Nm, đi kèm hộp số tự động 10 cấp tương tự như trên Ford Ranger Raptor mới.

Đánh giá Motorola Moto Z: smartphone "biến hình" độc đáo

Motorola Moto Z là một chiếc điện thoại cao cấp độc, lạ bởi kiểu dáng siêu mỏng, khả năng kết nối module với các phụ kiện thông minh Moto Mods rất thú vị

Trải nghiệm và đánh giá nhanh Camera Galaxy A6+

Để có thể đưa ra nhận định tương đối sâu sát về cụm camera trước lẫn sau trên Galaxy A6/A6+, mình đã chụp kết hợp nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau trong khi lang thang đường phố Sài Gòn, từ đủ sáng, chênh sáng, ánh