Huawei Cloud tiết lộ kế hoạch "Go Cloud, Go Global" để thúc đẩy hệ sinh thái đổi mới

BANGKOK, 19/09/2022 /PRNewswire/ -- Hôm nay, HUAWEI CONNECT 2022 đã chính thức khởi động tại Bangkok. Ông Ken Hu, Chủ tịch luân phiên của Huawei, đã có bài phát biểu quan trọng, Giải phóng kỹ thuật số. Ông Zhang Ping'an, Giám đốc điều hành Huawei Cloud, đã công bố kế hoạch ra mắt các Khu vực mới tại Indonesia và Ireland, kế hoạch hệ sinh thái 'Đám mây hóa, Toàn cầu hóa' ('Go Cloud, Go Global') và tái khẳng định cam kết Mọi thứ đều dưới dạng dịch vụ. Bà Jacqueline Shi, Chủ tịch Bộ phận Dịch vụ Bán hàng và Tiếp thị Toàn cầu của Huawei Cloud, cho biết Huawei Cloud sẽ tung ra thị trường toàn cầu hơn 15 đổi mới, bao gồm đám mây gốc, phát triển AI, quản trị dữ liệu, nội dung kỹ thuật số, phát triển phần mềm và MacroVerse aPaaS.

Theo ông Ken Hu, các tổ chức nên biết cách tận dụng đám mây để phát triển xa hơn bởi công nghệ thông minh kỹ thuật số chính là tương lai của ngành. Huawei Cloud đã tích hợp hơn 240 dịch vụ và hơn 50.000 API để đưa công nghệ phát triển, ứng dụng AI và dữ liệu lớn mới nhất cũng như các công cụ phát triển lên đám mây. Sự đổi mới và chuyên môn của Huawei Cloud sẽ giúp nhiều tổ chức chuyển sang đám mây nhanh hơn và tốt hơn nữa.

Huawei Cloud cam kết xây dựng mạng toàn cầu, cho phép khách hàng truy cập các dịch vụ trên Huawei Cloud chỉ trong vòng 50 mili giây từ mọi khu vực trên toàn cầu. Doanh nghiệp sẽ không cần phải xây dựng trung tâm dữ liệu riêng. Huawei Cloud sẽ ra mắt các Khu vực mới tại Indonesia và Ireland. Vào cuối năm nay, Huawei Cloud sẽ triển khai 29 Khu vực và 75 Vùng sẵn sàng (AZ) tại hơn 170 quốc gia và khu vực.

Ông Zhang Ping'an cũng đưa ra kế hoạch 'Đám mây hóa, Toàn cầu hóa' ('Go Cloud, Go Global'). Nhằm tập trung vào cam kết Mọi thứ đều dưới dạng dịch vụ, Huawei Cloud sẽ chia sẻ kinh nghiệm bản địa hóa có được trong các dịch vụ cho hơn 170 quốc gia và khu vực, cũng như thông tin chuyên sâu về các doanh nghiệp và ngành công nghiệp ở các khu vực chính, đồng thời đóng góp các công nghệ và giải pháp của công ty vào hệ sinh thái toàn cầu. Những nỗ lực như vậy sẽ giúp nhiều doanh nghiệp sử dụng đám mây tốt hơn và vươn ra toàn cầu với nhiều kết quả tích cực hơn.

Huawei Cloud luôn theo sát phương pháp tiếp cận 'bởi địa phương, vì địa phương' để xây dựng hệ sinh thái kỹ thuật số toàn cầu. Trong ba năm tới, Huawei Cloud sẽ hỗ trợ cho ít nhất 10.000 công ty khởi nghiệp triển vọng trên khắp thế giới, bao gồm tối ưu hóa chi phí, hỗ trợ kỹ thuật, đào tạo khởi nghiệp và các nguồn lực kinh doanh khác. Hơn 120 doanh nghiệp đến từ Châu Á Thái Bình Dương đã tham gia Chương trình Khởi nghiệp Điện toán đám mây Huawei.

Huawei cũng đang tập trung phát triển nền tảng hàng đầu trong ngành cho những đổi mới trên đám mây. Trong bài phát biểu của mình, bà Jacqueline Shi đã giới thiệu 15 dịch vụ Huawei Cloud sáng tạo, bao gồm CCE Turbo, Ubiquitous Cloud Native Service (UCS), mô hình sóng Pangu, DataArts LakeFormation, Virtual Live, CodeCheck và CloudTest, KooMessage, KooSearch và KooGallery.

Trong tương lai, Huawei Cloud sẽ tiếp tục cho phép các ngành công nghiệp thông qua Cơ sở hạ tầng dưới dạng dịch vụ, Công nghệ dưới dạng dịch vụ và Chuyên môn dưới dạng dịch vụ, để giải phóng kỹ thuật số với Mọi thứ đề dưới dạng dịch vụ và xây dựng nền tảng đám mây cho một thế giới thông minh.


nguồn: HC2022

THỦ THUẬT HAY

Cách bật, tắt công cụ Screenshot trên trình duyệt Firefox

Bật, tắt công cụ Screenshot trên trình duyệt Firefox là cách đơn giản giúp bạn quản lý cũng như chụp màn hình Firefox một cách nhanh nhất. Vây bạn đã biết tới tính năng này chưa, hãy cùng TCN kích hoạt tính năng này qua bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách cài đặt Hola và sử dụng phần mềm Hola để fake IP

Chính vì vậy các ứng dụng VPN được phát triển nhằm mục đích thay đổi địa chỉ IP trên thiết bị của bạn để có thể dễ dàng truy cập các website bị chặn, website giới hạn quốc gia, khu vực. Điển hình trong số đó là tính năng VNP của Opera hay các phần

Cách sửa Zalo lỗi 600, 602, 606, 647

Bạn gặp thông báo lỗi Zalo 600, 602, 606, 647 trong quá trình sử dụng và không sao xử lý được mặc dù đã làm nhiều mọi cách. Bài viết dưới đây là giải pháp mà TCN dành cho bạn để thực hiện sửa Zalo lỗi 600, 602, 606, 647 và kịp thời liên lạc với

Cách tắt yêu cầu cung cấp vị trí của các trang web trên trình duyệt

Nếu bạn cảm thấy phiền phức với những thông báo yêu cầu cung cấp vị trí của các trang web trên trình duyệt mình sử dụng thì bạn có thể tắt yêu cầu cung cấp vị trí này một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cách bật và mang nút Home ảo trở lại trên iPhone X

Nhằm làm màn hình iPhone X to hơn và rộng hơn, Apple đã quyết định thực hiện một thay đổi rất lớn là bỏ đi nút Home vốn đã xuất hiện trên iPhone từ lúc mới xuất hiện đến nay. Thay cho nút Home là một hệ thống các thao tác vuốt rất tiện dụng, nhưng

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá bo mạch chủ ASRock B150M Pro4/Hyper: Nhỏ nhưng có võ

Asrock B150M Pro4/Hyper là bo mạch chủ kích thước mATX, nhưng được trang bị một số tính năng thú vị, như hỗ trợ ép xung, đặc biệt là 4 khe RAM cho phép mở rộng bộ nhớ tối đa.

Đánh giá nhanh Huawei GR5 2017: camera kép tầm giá 5 triệu

Huawei GR5 2017 hứa hẹn là sản phẩm gây sốt trong phân khúc smartphone tầm trung 5 đến 6 triệu đồng trong tháng tới

Trên tay đồng hồ báo thức khủng long, cảm ứng âm thanh, đo nhiệt độ xung quanh.

Hôm nay mình trên tay một chiếc đồng hồ báo thức rất dễ thương hình chú khủng long, thiết kế nhỏ gọn, chất liệu là ABS nên dễ dàng lau chùi. Ngoài ra sản phẩm còn có cảm ứng âm thanh, đèn thay đổi nhiều màu vào ban đêm cũng như các chế độ âm […]