Huawei Cloud tiết lộ kế hoạch "Go Cloud, Go Global" để thúc đẩy hệ sinh thái đổi mới

BANGKOK, 19/09/2022 /PRNewswire/ -- Hôm nay, HUAWEI CONNECT 2022 đã chính thức khởi động tại Bangkok. Ông Ken Hu, Chủ tịch luân phiên của Huawei, đã có bài phát biểu quan trọng, Giải phóng kỹ thuật số. Ông Zhang Ping'an, Giám đốc điều hành Huawei Cloud, đã công bố kế hoạch ra mắt các Khu vực mới tại Indonesia và Ireland, kế hoạch hệ sinh thái 'Đám mây hóa, Toàn cầu hóa' ('Go Cloud, Go Global') và tái khẳng định cam kết Mọi thứ đều dưới dạng dịch vụ. Bà Jacqueline Shi, Chủ tịch Bộ phận Dịch vụ Bán hàng và Tiếp thị Toàn cầu của Huawei Cloud, cho biết Huawei Cloud sẽ tung ra thị trường toàn cầu hơn 15 đổi mới, bao gồm đám mây gốc, phát triển AI, quản trị dữ liệu, nội dung kỹ thuật số, phát triển phần mềm và MacroVerse aPaaS.

Theo ông Ken Hu, các tổ chức nên biết cách tận dụng đám mây để phát triển xa hơn bởi công nghệ thông minh kỹ thuật số chính là tương lai của ngành. Huawei Cloud đã tích hợp hơn 240 dịch vụ và hơn 50.000 API để đưa công nghệ phát triển, ứng dụng AI và dữ liệu lớn mới nhất cũng như các công cụ phát triển lên đám mây. Sự đổi mới và chuyên môn của Huawei Cloud sẽ giúp nhiều tổ chức chuyển sang đám mây nhanh hơn và tốt hơn nữa.

Huawei Cloud cam kết xây dựng mạng toàn cầu, cho phép khách hàng truy cập các dịch vụ trên Huawei Cloud chỉ trong vòng 50 mili giây từ mọi khu vực trên toàn cầu. Doanh nghiệp sẽ không cần phải xây dựng trung tâm dữ liệu riêng. Huawei Cloud sẽ ra mắt các Khu vực mới tại Indonesia và Ireland. Vào cuối năm nay, Huawei Cloud sẽ triển khai 29 Khu vực và 75 Vùng sẵn sàng (AZ) tại hơn 170 quốc gia và khu vực.

Ông Zhang Ping'an cũng đưa ra kế hoạch 'Đám mây hóa, Toàn cầu hóa' ('Go Cloud, Go Global'). Nhằm tập trung vào cam kết Mọi thứ đều dưới dạng dịch vụ, Huawei Cloud sẽ chia sẻ kinh nghiệm bản địa hóa có được trong các dịch vụ cho hơn 170 quốc gia và khu vực, cũng như thông tin chuyên sâu về các doanh nghiệp và ngành công nghiệp ở các khu vực chính, đồng thời đóng góp các công nghệ và giải pháp của công ty vào hệ sinh thái toàn cầu. Những nỗ lực như vậy sẽ giúp nhiều doanh nghiệp sử dụng đám mây tốt hơn và vươn ra toàn cầu với nhiều kết quả tích cực hơn.

Huawei Cloud luôn theo sát phương pháp tiếp cận 'bởi địa phương, vì địa phương' để xây dựng hệ sinh thái kỹ thuật số toàn cầu. Trong ba năm tới, Huawei Cloud sẽ hỗ trợ cho ít nhất 10.000 công ty khởi nghiệp triển vọng trên khắp thế giới, bao gồm tối ưu hóa chi phí, hỗ trợ kỹ thuật, đào tạo khởi nghiệp và các nguồn lực kinh doanh khác. Hơn 120 doanh nghiệp đến từ Châu Á Thái Bình Dương đã tham gia Chương trình Khởi nghiệp Điện toán đám mây Huawei.

Huawei cũng đang tập trung phát triển nền tảng hàng đầu trong ngành cho những đổi mới trên đám mây. Trong bài phát biểu của mình, bà Jacqueline Shi đã giới thiệu 15 dịch vụ Huawei Cloud sáng tạo, bao gồm CCE Turbo, Ubiquitous Cloud Native Service (UCS), mô hình sóng Pangu, DataArts LakeFormation, Virtual Live, CodeCheck và CloudTest, KooMessage, KooSearch và KooGallery.

Trong tương lai, Huawei Cloud sẽ tiếp tục cho phép các ngành công nghiệp thông qua Cơ sở hạ tầng dưới dạng dịch vụ, Công nghệ dưới dạng dịch vụ và Chuyên môn dưới dạng dịch vụ, để giải phóng kỹ thuật số với Mọi thứ đề dưới dạng dịch vụ và xây dựng nền tảng đám mây cho một thế giới thông minh.


nguồn: HC2022

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn tạo thiệp chúc mừng Ngày của Cha trên Facebook

Vào những ngày lễ hay những dịp đặc biệt, Facebook thường tạo cho người dùng những khung ảnh hoặc thiệp mời phù hợp với ý nghĩa của ngày lễ đó.

Cách phát hiện và ngăn chặn người khác dùng trộm wifi

Bằng những bước đơn giản dưới đây, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được wifi nhà mình, tránh được tình trạng wifi bị hàng xóm dùng ké.

Cách cài báo thức trên iOS 15 để có một giấc ngủ ngon và dậy đúng giờ

Chế độ Tập trung (Focus Mode) là nâng cấp hữu ích cho tính năng báo thức trên iPhone chạy iOS 15. Sau đây là hướng dẫn cách cài báo thức trên iOS 15 nhé...

Tải game/app bản quyền miễn phí cho thiết bị đã jailbreak với tweak kStore

Về cơ bản, kStore sẽ giúp bạn tải về các ứng dụng hoặc game bản quyền trực tiếp trên cửa hàng App Store mà không phải trả phí (đã được 'thuốc') và hoàn toàn 'chính chủ'. Mặc dù không phải tất cả nội dung trên App Store

Chuyển danh bạ từ iPhone sang Android nhanh chóng và đơn giản

Đa phần người dùng iOS hiện tại đều đã có tài khoản iCloud, và chúng ta sẽ tận dụng để tải xuống tệp danh bạ cho việc đồng bộ sang Android - Hoặc nếu đã sao lưu danh bạ bằng itunes, bạn có thể sử dụng file vcf có sẵn

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá xe Hyundai Tucson Turbo 2017 lắp ráp: Mẫu crossover đáng gờm

Với 950 triệu đồng bỏ ra, bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sở hữu Hyundai Tucson Turbo 2017. Một mẫu xe cân bằng được các yếu tố: Phong cách, cảm giác lái, tiện nghi, an toàn và khả năng tiết kiệm nhiên liệu.

Đánh giá iPhone 12 mini sau 1 năm ra mắt: Có đáng mua trong năm 2021?

Sau một năm ra mắt, iPhone 12 mini vẫn tự tin đánh bại mọi đối thủ với hiệu suất mạnh mẽ vượt trội và đặc biệt là mức giá bán phải chăng.

Đánh giá LG V40 ThinQ: Liệu có thực sự xứng đáng giá 1.000 USD?

Mặc dù G-series vẫn là dòng smartphone flagship cao cấp chính của LG, tuy nhiên dòng smartphone V-series cũng luôn nhận được lượng quan tâm rất lớn. LG V30 ra mắt năm ngoái là sự thành công ngoài mong đợi, một chiếc