Jacqueline Shi: Huawei Cloud nhấn mạnh mục tiêu "Bởi địa phương, vì địa phương" để thúc đẩy chuyển đổi số

BANGKOK, 21/09/2022 /PRNewswire/ -- Vào ngày 19/09, HUAWEI CONNECT 2022 đã chính thức khởi động tại Bangkok, Thái Lan. Bà Jacqueline Shi, Chủ tịch Dịch vụ Bán hàng và Tiếp thị Toàn cầu Huawei Cloud, nhấn mạnh cam kết của Huawei Cloud đối với mục tiêu 'Bởi địa phương, vì địa phương' trong việc thúc đẩy hệ sinh thái mạnh mẽ cho số hóa. Huawei Cloud tin rằng chỉ khi hệ sinh thái địa phương phát triển, chuyển đổi số mới có thể phát triển theo hướng lành mạnh và bền vững.


Jacqueline Shi: Huawei Cloud nhấn mạnh mục tiêu "Bởi địa phương, vì địa phương" để thúc đẩy chuyển đổi số

Bà Jacqueline Shi, Chủ tịch Dịch vụ Bán hàng và Tiếp thị Toàn cầu Huawei Cloud

Huawei Cloud tiếp tục cung cấp các công nghệ kỹ thuật số hàng đầu cho người dùng trên khắp thế giới, cho phép các doanh nghiệp và nhà phát triển đạt được sự phát triển kỹ thuật số tốt hơn. Để cung cấp tốt hơn các dịch vụ địa phương, Huawei Cloud lên kế hoạch xây dựng một mạng lưới toàn cầu để mang đến các dịch vụ đám mây chất lượng cao với trải nghiệm nhất quán. Từ năm 2018, tại Châu Á Thái Bình Dương, Huawei Cloud đã vận hành các nút cục bộ ở Singapore và Malaysia, đồng thời là nhà cung cấp đám mây công cộng đầu tiên thực hiện như vậy tại Thái Lan. Huawei Cloud xây dựng các trung tâm dữ liệu 3AZ ở Bangkok, Chonburi và Samut Prakan, đồng thời cung cấp trang web và dịch vụ tư vấn bằng tiếng Thái.

Ngoài ra, Huawei Cloud và các đối tác xây dựng một hệ sinh thái công nghiệp kỹ thuật số phục vụ tất cả mọi người, đồng thời hoạt động không mệt mỏi để xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp toàn cầu. Thương hiệu đưa ra nhiều hình thức hỗ trợ, chẳng hạn như tối ưu hóa chi phí, hỗ trợ kỹ thuật, đào tạo khởi nghiệp và các nguồn lực kinh doanh, trao quyền cho ít nhất 10.000 công ty khởi nghiệp tiềm năng cao trên toàn thế giới trong ba năm tới, giúp họ chuyển sang đám mây một cách linh hoạt và tập trung vào đổi mới.

Riêng tại Châu Á Thái Bình Dương, hơn 120 doanh nghiệp đã tham gia Chương trình Khởi nghiệp Huawei Cloud. Ví dụ: Huawei Cloud đã giúp ReverseAds mở rộng hoạt động kinh doanh tại Thái Lan, Singapore và Nam Mỹ. Thông qua chương trình này, ReverseAds đã nhận được khoản tài trợ hơn 20 triệu USD. Bà Shi cho biết: 'Chúng tôi sẽ quảng bá hơn nữa chương trình khởi nghiệp trên toàn cầu. Hy vọng rằng ngày càng nhiều doanh nghiệp như ReverseAds có thể đổi mới và đạt được quan hệ hợp tác hai bên cùng có lợi'.

Tại HUAWEI CONNECT 2022, Huawei Cloud cũng phát hành kế hoạch hệ sinh thái 'Đám mây hóa, toàn cầu hóa' ('Go Cloud, Go Global') để chia sẻ sự tuân thủ địa phương và nguồn nhân lực của Huawei tại hơn 170 quốc gia và khu vực. Kế hoạch này cũng cung cấp những thông tin chuyên sâu của Huawei Cloud về các ngành và lĩnh vực sôi động nhất, cũng như các sản phẩm và giải pháp tương ứng để nhiều doanh nghiệp có thể vươn ra toàn cầu.

Tại hội nghị, bà Shi đã trình bày 15 dịch vụ sáng tạo, bao gồm CCE Turbo (Cloud Container Engine), UCS (Ubiquitous Cloud Native Service), mô hình sóng Pangu, DataArts LakeFormation, Virtual Live, CodeCheck và CloudTest, KooMessage, KooSearch và KooGallery. Đây là lần đầu tiên các dịch vụ được công bố để triển khai toàn cầu.


nguồn: HUAWEI CLOUD

THỦ THUẬT HAY

Điều chỉnh lương hưu đối với lao động nữ nghỉ hưu từ 2018-2021

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 153/2018/NĐ-CP về chính sách điều chỉnh lương hưu đối với lao động nữ bị tác động bất lợi hơn so với lao động nam do thay đổi cách tính lương hưu. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung

Cách viết ghi chú, bình luận trên Google Sheets

Trên Google Sheets có tính năng viết bình luận, ghi chú trong ô dữ liệu giúp người dùng có thể nắm rõ nội dung khi làm việc với nhiều người.

Google Maps: 8 thủ thuật hữu ích nên biết

Không chỉ đơn giản hướng dẫn đến vị trí nào bạn muốn, Google maps còn nhiều tính năng hơn thế và sẽ được chúng tôi giới thiệu trong vài viết sau đây.

Ứng dụng trang trí điện thoại đón giáng sinh 2015

Sau đây, mình xin giới thiệu một số ứng dụng, tiện ích và game để có thể mang không khí Giáng sinh lên trên smartphone hoặc máy tính bảng của bạn. Nếu thích bạn có thể 'độ' luôn cho máy ốp lưng có hình ông già Noel,

4 cách kiểm tra thông tin hệ thống Windows 10

Bạn có thể kiểm tra thông tin phần cứng, phần mềm hệ thống thông qua Settings bằng cách: Nhấn vào biểu tượng Windows ở góc dưới cùng bên trái màn hình, chọn Settings.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Acer Swift 3 bản mới: Thiết kế hiện đại, màn hình sắc nét, cấu hình mạnh mẽ

Thiết kế chính là một trong những điểm nhấn ấn tượng nhất trên chiếc Acer Swift 3 phiên bản mới.

Đánh giá chi tiết Galaxy A52s 5G – Bản nâng cấp đáng đồng tiền bát gạo

Galaxy A52s 5G là bản nâng cấp của Galaxy A52 về cấu hình và vừa được ra mắt cách đây không lâu. Vậy A52s mạnh cỡ nào? Hãy cùng mình đi đánh giá chi tiết Galaxy A52s 5G để tìm câu trả lời nhé. Nằm trong phân khúc tầm

Vsmart Active 1+ đối đầu Realme 2 Pro: Cùng mức giá, cùng cấu hình đâu là lựa chọn tốt hơn

Vsmart Active 1+ và Realme 2 là hai sản phẩm đáng quan tâm trong tầm giá 6,3 triệu đồng với cấu hình nổi bật và nhiều yếu tố hấp dẫn.