Jacqueline Shi: Huawei Cloud nhấn mạnh mục tiêu "Bởi địa phương, vì địa phương" để thúc đẩy chuyển đổi số

BANGKOK, 21/09/2022 /PRNewswire/ -- Vào ngày 19/09, HUAWEI CONNECT 2022 đã chính thức khởi động tại Bangkok, Thái Lan. Bà Jacqueline Shi, Chủ tịch Dịch vụ Bán hàng và Tiếp thị Toàn cầu Huawei Cloud, nhấn mạnh cam kết của Huawei Cloud đối với mục tiêu 'Bởi địa phương, vì địa phương' trong việc thúc đẩy hệ sinh thái mạnh mẽ cho số hóa. Huawei Cloud tin rằng chỉ khi hệ sinh thái địa phương phát triển, chuyển đổi số mới có thể phát triển theo hướng lành mạnh và bền vững.


Jacqueline Shi: Huawei Cloud nhấn mạnh mục tiêu "Bởi địa phương, vì địa phương" để thúc đẩy chuyển đổi số

Bà Jacqueline Shi, Chủ tịch Dịch vụ Bán hàng và Tiếp thị Toàn cầu Huawei Cloud

Huawei Cloud tiếp tục cung cấp các công nghệ kỹ thuật số hàng đầu cho người dùng trên khắp thế giới, cho phép các doanh nghiệp và nhà phát triển đạt được sự phát triển kỹ thuật số tốt hơn. Để cung cấp tốt hơn các dịch vụ địa phương, Huawei Cloud lên kế hoạch xây dựng một mạng lưới toàn cầu để mang đến các dịch vụ đám mây chất lượng cao với trải nghiệm nhất quán. Từ năm 2018, tại Châu Á Thái Bình Dương, Huawei Cloud đã vận hành các nút cục bộ ở Singapore và Malaysia, đồng thời là nhà cung cấp đám mây công cộng đầu tiên thực hiện như vậy tại Thái Lan. Huawei Cloud xây dựng các trung tâm dữ liệu 3AZ ở Bangkok, Chonburi và Samut Prakan, đồng thời cung cấp trang web và dịch vụ tư vấn bằng tiếng Thái.

Ngoài ra, Huawei Cloud và các đối tác xây dựng một hệ sinh thái công nghiệp kỹ thuật số phục vụ tất cả mọi người, đồng thời hoạt động không mệt mỏi để xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp toàn cầu. Thương hiệu đưa ra nhiều hình thức hỗ trợ, chẳng hạn như tối ưu hóa chi phí, hỗ trợ kỹ thuật, đào tạo khởi nghiệp và các nguồn lực kinh doanh, trao quyền cho ít nhất 10.000 công ty khởi nghiệp tiềm năng cao trên toàn thế giới trong ba năm tới, giúp họ chuyển sang đám mây một cách linh hoạt và tập trung vào đổi mới.

Riêng tại Châu Á Thái Bình Dương, hơn 120 doanh nghiệp đã tham gia Chương trình Khởi nghiệp Huawei Cloud. Ví dụ: Huawei Cloud đã giúp ReverseAds mở rộng hoạt động kinh doanh tại Thái Lan, Singapore và Nam Mỹ. Thông qua chương trình này, ReverseAds đã nhận được khoản tài trợ hơn 20 triệu USD. Bà Shi cho biết: 'Chúng tôi sẽ quảng bá hơn nữa chương trình khởi nghiệp trên toàn cầu. Hy vọng rằng ngày càng nhiều doanh nghiệp như ReverseAds có thể đổi mới và đạt được quan hệ hợp tác hai bên cùng có lợi'.

Tại HUAWEI CONNECT 2022, Huawei Cloud cũng phát hành kế hoạch hệ sinh thái 'Đám mây hóa, toàn cầu hóa' ('Go Cloud, Go Global') để chia sẻ sự tuân thủ địa phương và nguồn nhân lực của Huawei tại hơn 170 quốc gia và khu vực. Kế hoạch này cũng cung cấp những thông tin chuyên sâu của Huawei Cloud về các ngành và lĩnh vực sôi động nhất, cũng như các sản phẩm và giải pháp tương ứng để nhiều doanh nghiệp có thể vươn ra toàn cầu.

Tại hội nghị, bà Shi đã trình bày 15 dịch vụ sáng tạo, bao gồm CCE Turbo (Cloud Container Engine), UCS (Ubiquitous Cloud Native Service), mô hình sóng Pangu, DataArts LakeFormation, Virtual Live, CodeCheck và CloudTest, KooMessage, KooSearch và KooGallery. Đây là lần đầu tiên các dịch vụ được công bố để triển khai toàn cầu.


nguồn: HUAWEI CLOUD

THỦ THUẬT HAY

Thảnh thơi với 3 cách in theo thứ tự ngược đơn giản này

Luôn luôn có một cách đúng để in tài liệu của bạn. Một số máy in phun in các trang từ trên đầu, có nghĩa là bạn phải tự tay đảo ngược thứ tự in. Điều này không phải là vấn đề khi chỉ in một vài trang, nhưng khi bạn in một tài liệu vài trăm trang

Cách hủy gói cước Viettel khi bạn không có nhu cầu đăng ký 3G/4G nữa

Nhiều bạn đăng ký gói cước 3G/4G Viettel nhưng lại quên không hủy khiến bị trừ tiền trong tài khoản khi đến hạn. Sau đây là cách hủy gói cước Viettel cho bạn...

Password mặc định của Modem Huawei là gì?

Thông thường, mỗi loại Modem khi sử dụng lần đầu đều phải có tài khoản và mật khẩu đăng nhập mặc định. Nếu đang sử dụng Modem Huawei cũng vậy bạn cũng cần phải biết tài khoản và mật khẩu đăng nhập. Vậy Password mặc định của Modem Huawei là gì? Mời

Hướng dẫn bạn cách chơi Liên Quân trên máy tính

Liên Quân được biết đến là một game di động phổ biến ở nước ta hiện nay. Hầu hết giới trẻ ai cũng đã chơi thử qua một lần. Bạn đã quá nhàm chán khi chơi game Liên Quân trên màn hình điện thoại bé xíu thì giờ đây cũng đã có cách chơi Liên Quân trên

Hướng dẫn cách cài file APK vào BlueStacks từ máy tính

Tuy nhiên, từng đó có lẽ là chưa đủ, chính vì vậy, hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục được tìm hiểu cách tải và cài đặt file apk trên BlueStacks nhanh nhất.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá giao diện ZenUI trên Asus Zenfone Go và Go Plus: Nhẹ nhàng, tiện lợi và tùy biến cao.

Đánh giá giao diện người dùng trên Asus ZenFone Go, smartphone có thiết kế trẻ trung và giá bán rất vừa túi tiền với đại bộ phân người dùng Việt Nam.

Mercedes-Benz EQS 2022 - Kẻ kế thừa xứng tầm của S-Class

Với thiết lập hệ truyền động cao cấp nhất, Mercedes-Benz EQS 2022 có khả năng tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 4.3 giây và phạm vi hoạt động tối đa 507 km sau mỗi lần sạc.

iPhone 6 Plus Hàn Quốc (mới 99%) luôn theo kịp xu hướng

iPhone 6s Plus 16 GB Hàn Quốc cũ được thiết kế nguyên khối, mặt kích cong 2.5D, mặt lưng được làm từ chất liệu nhôm, điều này tạo nên sự cao cấp riêng cho chiếc điện thoại. Bên cạnh đó, màn hình mở rộng lên 5.5 inch, độ phân giải 1920x1080 pixels,