Numen Cyber Technology & HUAWEI CLOUD ký kết MoU nhằm hợp tác phát triển Web3 tại Châu Á Thái Bình Dương

SINGAPORE, 22/09/2022 /PRNewswire/ -- Ngày 20/09/2022, tại sự kiện HUAWEI CONNECT 2022 ở Bangkok, Thái Lan, HUAWEI CLOUD, thương hiệu dịch vụ đám mây của Huawei, đã thông báo ký kết Biên bản ghi nhớ (MoU) với Numen Cyber Technology, công ty bảo mật Web3 có trụ sở tại Singapore.

Hai bên đã khởi động quan hệ hợp tác chiến lược toàn diện để cùng nhau thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của Web3 tại khu vực Châu Á-Thái Bình Dương lấy Singapore làm trọng tâm và cùng nhau xây dựng hệ sinh thái Web3 an toàn.

Giới thiệu về HUAWEI CLOUD

HUAWEI CLOUD là nhà cung cấp dịch vụ đám mây hàng đầu với thế mạnh tận dụng hơn 30 năm kinh nghiệm của Huawei vào phát triển các sản phẩm và giải pháp cơ sở hạ tầng CNTT-TT. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ đám mây đáng tin cậy, an toàn và tiết kiệm chi phí để tăng tính năng cho các ứng dụng, khai thác sức mạnh của dữ liệu và giúp các tổ chức thuộc mọi quy mô phát triển trong thế giới thông minh ngày nay. HUAWEI CLOUD cũng cam kết mang đến các dịch vụ đám mây và AI với giá cả phải chăng, hiệu quả và đáng tin cậy thông qua đổi mới công nghệ.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:https://www.huaweicloud.com/

Giới thiệu về Numen Cyber Technology

Numen Cyber Technology là nhà cung cấp giải pháp và an ninh mạng có trụ sở tại Singapore. Công ty luôn cống hiến hết mình trong Bảo mật Web3 và Phát hiện & Ứng phó với Mối đe dọa. Numen Cyber Technology cung cấp các Giải pháp bảo mật Web3 hàng đầu trong ngành, có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu về an ninh mạng của mọi loại kịch bản ứng dụng Web3.

Đội ngũ nghiên cứu bảo mật Web3 của chúng tôi bao gồm các chuyên gia bảo mật hàng đầu ngành từ khắp nơi trên thế giới, chuyên về Bảo mật Blockchain, Kiểm tra thâm nhập, Nghiên cứu lỗ hổng bảo mật và Phân tích mối đe dọa, v.v. Công ty chuyên cung cấp hoạt động bảo vệ an ninh tài sản kỹ thuật số của các bên dự án và người dùng thông qua công tác kiểm tra bảo mật của các hợp đồng thông minh, chuỗi công khai, ví và nền tảng trao đổi, dịch vụ và sản phẩm như phát hiện và ứng phó mối đe dọa hợp đồng trên chuỗi, nhận thức tình huống bảo mật Web3, thông tin về mối đe dọa Web3 cho phép các dự án Web3 tăng cường bảo mật ở tất cả các giai đoạn của vòng đời phát triển.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.numencyber.com


nguồn: Numen Cyber Technology

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn chuyển tiền ngay khi đang chat trên mạng xã hội với MyVIB

MyVIB Social Keyboard là bàn phím ảo gắn liền với ứng dụng MyVIB. Khách hàng chỉ cần thực hiện theo bài viết dưới đây là có thể kích hoạt bàn phím, rồi chuyển tiền một cách nhanh chóng mà lại an toàn.

OPPO sẽ ra mắt giao diện mới ColorOS 13 trong tháng 8 này

ColorOS là giao diện của OPPO dành cho người dùng Android và chạy trên điện thoại thông minh mang thương hiệu của hãng cũng như OnePlus. Nhà sản xuất OEM hiện được cho là sẵn sàng ra mắt phiên bản phần mềm mới nhất dựa

Cách nhận biết khi Gmail đã bị xâm nhập và biện pháp phòng chống

Với thông tin tin tặc có thể xâm nhập Gmail với tỷ lệ thành công 92%, người dùng Gmail đang tự hỏi làm thế nào để biết email của họ đã bị hack, và phải làm gì trong trường hợp đó. Và dưới đây là cách bạn có thể biết ai

Cách nâng cấp Windows 11 Home lên 11 Pro trên Windows 11

Nếu máy tính của bạn đang được cài đặt sẵn phiên bản Windows 11 Home thì có thể trả thêm phí để nâng cấp lên Windows 11 Pro với nhiều tính năng vượt trội hơn theo hướng dẫn dưới đây.

Cách thay đổi ứng dụng Mail mặc định thành Gmail web

Cấu hình nhiều trình duyệt web phổ biến là Safari, Chrome và Firefox để sử dụng Gmail web như ứng dụng email mặc định là khá dễ dàng.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Medley 150 S ABS: An toàn, nhiều tiện ích

Mang thiết kế đậm chất châu Âu, Piaggio Medley 150 S ABS còn được bổ sung thêm tiện ích, công nghệ an toàn tiên tiến và khả năng vận hành ổn định.

Đánh giá Samsung Chromebook Pro. Bạn có nên bỏ tiền mua ?

Samsung Galaxy Chromebook được tung ra thị trường với 2 màu rất nổi bật và đẹp mắt đó là màu Mercury Grey (xám) và màu Fiesta RED (đỏ). Vì là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp đồng thời tích hợp nhiều tính năng hiện đại

Đánh giá HP Omen 15 - Laptop gaming chất lượng với hiệu năng ấn tượng

HP Omen 15 là một trong những mẫu laptop gaming chất lượng nhất trên thị trường hiện nay, với hiệu năng ấn tượng và thiết kế đẹp mắt. Dưới đây là đánh giá chi tiết về HP Omen 15.