Numen Cyber Technology & HUAWEI CLOUD ký kết MoU nhằm hợp tác phát triển Web3 tại Châu Á Thái Bình Dương

SINGAPORE, 22/09/2022 /PRNewswire/ -- Ngày 20/09/2022, tại sự kiện HUAWEI CONNECT 2022 ở Bangkok, Thái Lan, HUAWEI CLOUD, thương hiệu dịch vụ đám mây của Huawei, đã thông báo ký kết Biên bản ghi nhớ (MoU) với Numen Cyber Technology, công ty bảo mật Web3 có trụ sở tại Singapore.

Hai bên đã khởi động quan hệ hợp tác chiến lược toàn diện để cùng nhau thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của Web3 tại khu vực Châu Á-Thái Bình Dương lấy Singapore làm trọng tâm và cùng nhau xây dựng hệ sinh thái Web3 an toàn.

Giới thiệu về HUAWEI CLOUD

HUAWEI CLOUD là nhà cung cấp dịch vụ đám mây hàng đầu với thế mạnh tận dụng hơn 30 năm kinh nghiệm của Huawei vào phát triển các sản phẩm và giải pháp cơ sở hạ tầng CNTT-TT. Chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ đám mây đáng tin cậy, an toàn và tiết kiệm chi phí để tăng tính năng cho các ứng dụng, khai thác sức mạnh của dữ liệu và giúp các tổ chức thuộc mọi quy mô phát triển trong thế giới thông minh ngày nay. HUAWEI CLOUD cũng cam kết mang đến các dịch vụ đám mây và AI với giá cả phải chăng, hiệu quả và đáng tin cậy thông qua đổi mới công nghệ.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:https://www.huaweicloud.com/

Giới thiệu về Numen Cyber Technology

Numen Cyber Technology là nhà cung cấp giải pháp và an ninh mạng có trụ sở tại Singapore. Công ty luôn cống hiến hết mình trong Bảo mật Web3 và Phát hiện & Ứng phó với Mối đe dọa. Numen Cyber Technology cung cấp các Giải pháp bảo mật Web3 hàng đầu trong ngành, có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu về an ninh mạng của mọi loại kịch bản ứng dụng Web3.

Đội ngũ nghiên cứu bảo mật Web3 của chúng tôi bao gồm các chuyên gia bảo mật hàng đầu ngành từ khắp nơi trên thế giới, chuyên về Bảo mật Blockchain, Kiểm tra thâm nhập, Nghiên cứu lỗ hổng bảo mật và Phân tích mối đe dọa, v.v. Công ty chuyên cung cấp hoạt động bảo vệ an ninh tài sản kỹ thuật số của các bên dự án và người dùng thông qua công tác kiểm tra bảo mật của các hợp đồng thông minh, chuỗi công khai, ví và nền tảng trao đổi, dịch vụ và sản phẩm như phát hiện và ứng phó mối đe dọa hợp đồng trên chuỗi, nhận thức tình huống bảo mật Web3, thông tin về mối đe dọa Web3 cho phép các dự án Web3 tăng cường bảo mật ở tất cả các giai đoạn của vòng đời phát triển.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.numencyber.com


nguồn: Numen Cyber Technology

THỦ THUẬT HAY

Thay đổi một số vị trí thư mục lưu mặc định trên Windows 10

Để cho dễ hiểu, mình sẽ không dùng bất kỳ định nghĩa dài dòng nào mà chỉ nói luôn ví dụ của các 'thư mục đối tượng' đang được nói đến: đó là Desktop, Documents, Downloads, Pictures, Videos và Music.

Mở nhiều tab trình duyệt ảnh hưởng như thế nào đến tuổi thọ pin laptop?

Chúng ta đều biết rằng không nên chạy hàng đống tab trình duyệt cùng một lúc, rất tiện lợi, nhưng cũng mang lại thương tổn cho tài nguyên hệ thống trong laptop của bạn và đặc biệt ảnh hưởng đến tuổi thọ pin.

Cách nhận biết bạn có đang bị mất thông tin Facebook hay không?

Sau vụ bê bối, Facebook đã thay đổi toàn bộ chính sách của mình để bảo vệ thông tin của người dùng. Đồng thời, Facebook đang gửi tin nhắn thông báo tài khoản của người dùng có bị thu thập thông tin trái phép trong vụ

Cách sử dụng Microsoft Edge trong Windows 10 để chia sẻ nội dung web

Bạn mệt mỏi với việc copy và paste URL trang web vào status để chia sẻ nội dung yêu thích trên Twitter và Facebook? Đừng lo, Microsoft Edge đã đưa ra một biện pháp giúp bạn giải quyết điều đó. Trong bài hướng dẫn này,

Cách thêm tiện ích mở rộng Safari Extensions trên iOS 15 cho iPhone

Khi bạn nâng cấp lên iOS 15 thì Safari trên iPhone có thêm cửa hàng Safari Extensions. Sau đây là cách thêm tiện ích mở rộng Safari Extension trên iOS 15 cho bạn...

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá xe Ford Ecosport 2018 xem có những điểm gì mới

Ford EcoSport 2018 thế hệ hoàn toàn mới vẫn mang đến một chiếc SUV cỡ nhỏ năng động, trang bị tính năng tiện nghi phù hợp cùng động cơ tăng áp 1.0L linh hoạt và tiết kiệm nhiên liệu. Ford EcoSport tiếp tục là chiếc xe

Mazda3 2017 và Corolla Altis 2017: Bạn chọn xe nào?

Trong phân khúc sedan hạng C tại thị trường Việt Nam, Toyota Corolla Altis từng là một tượng đài khó xô đổ. Tuy nhiên, sự vươn lên mạnh mẽ của Mazda3 khiến Altis đánh mất “ngôi vương” và bị đối thủ bỏ xa về doanh số.

Trên tay Beats Studio Buds: Thiết kế gọn nhẹ, âm thanh tuyệt đỉnh nhưng chưa hoàn hảo như AirPods Pro

Beats Studio Buds không sử dụng chip Apple H1 giống AirPods nhưng vẫn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy những điểm vượt trội đó là gì? Hãy cùng mình trên tay Beats Studio Buds để trả lời câu hỏi trên nhé. Beats là