Huawei Cloud cam kết xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp toàn cầu, với quy mô 10.000 công ty khởi nghiệp tiềm năng cao trong ba năm

THÂM QUYẾN, Trung Quốc, 16/09/2022 /PRNewswire/ -- Hôm nay, tại Hội nghị thượng đỉnh Nhà sáng lập Khởi nghiệp Toàn cầu Huawei Cloud được tổ chức tại Thâm Quyến, Huawei Cloud đã đưa ra cam kết xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp toàn cầu và công bố ba sáng kiến chính nhằm đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng khởi nghiệp: nền tảng đám mây sáng tạo, tăng tốc khởi động chương trình và các nguồn lực kinh doanh. Với sự tham gia của một số nhà đầu tư mạo hiểm kỳ cựu, họ cũng giới thiệu Huawei Cloud Accelerator, chương trình nhằm trao quyền cho các công ty khởi nghiệp tại tất cả các giai đoạn trong vòng đời phát triển.


Huawei Cloud cam kết xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp toàn cầu, với quy mô 10.000 công ty khởi nghiệp tiềm năng cao trong ba năm

Ông Zhang Ping'an công bố chiến lược phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp toàn cầu của Huawei

Trong bài phát biểu tại hội nghị thượng đỉnh, ông Zhang Ping'an, Phó chủ tịch cấp cao Huawei kiêm Giám đốc điều hành đám mây Huawei, cho biết Huawei Cloud đặt niềm tin lớn vào sức mạnh của các công ty khởi nghiệp để thay đổi thế giới và sẵn sàng chia sẻ với họ những kiến thức tích lũy của Huawei trong hơn 30 năm làm việc về công nghệ và đổi mới, đồng thời xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp mạnh mẽ có sự hỗ trợ của cơ sở hạ tầng đám mây toàn cầu Huawei và các dịch vụ công nghệ như một dịch vụ rộng lớn, với mục đích trao quyền cho các công ty khởi nghiệp và thúc đẩy sự phát triển của họ trên đám mây.

Huawei Cloud nhấn mạnh đến mục tiêu thúc đẩy đổi mới bằng công nghệ và tăng trưởng khởi nghiệp với hệ sinh thái toàn cầu mạnh mẽ. Đây là lý do tại sao công ty đã công bố kế hoạch tăng cường nỗ lực trong xây dựng hệ sinh thái cùng với ba sáng kiến chính — nền tảng đám mây sáng tạo, các chương trình tăng tốc khởi nghiệp và tài nguyên kinh doanh. Trong ba năm tới, Huawei có kế hoạch hỗ trợ 10.000 công ty khởi nghiệp tiềm năng cao trên toàn thế giới để tăng tốc đổi mới cũng như tăng trưởng trên nền tảng đám mây Huawei và trong hệ sinh thái lớn hơn.

Tại hội nghị thượng đỉnh, ông Zhang Ping'an, cùng với một số nhà đầu tư mạo hiểm kỳ cựu, chính thức công bố khởi động chương trình Huawei Cloud Accelerator. Chương trình này hiện tập trung vào sáu lĩnh vực chính: Dịch vụ doanh nghiệp/Phần mềm dưới dạng dịch vụ (SaaS), AI, công nghệ sinh học, công nghệ tài chính (fintech), năng lượng thông minh/trung hòa carbon và số hóa công nghiệp, nhưng sau đó sẽ được mở rộng để bao gồm nhiều ngành nghề và lĩnh vực hơn. Nằm trong khuôn khổ hội nghị còn có chương trình đạo tạo khởi nghiệp giai đoạn sớm và chương trình đào tạo theo chủ đề ngành để đáp ứng nhu cầu của các công ty khởi nghiệp ở nhiều giai đoạn khác nhau trong vòng đời phát triển.

Trong tương lai, Huawei Cloud cam kết hợp tác với các đối tác và khách hàng để xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp toàn diện, sôi động, dự kiến sẽ trở thành động cơ mạnh mẽ cho chuyển đổi kỹ thuật số.


nguồn: HUAWEI CLOUD

TIN LIÊN QUAN

Huawei công bố sẽ cho ra mắt dịch vụ Huawei Cloud PC

Trình diễn tại CES Asia 2018, Huawei Cloud PC sử dụng chính server của Huawei để có thể ảo hóa chiếc điện thoại di động thành một máy tính chạy Windows 10. Các tác vụ được người dùng thực hiện sẽ được xử lý trên máy chủ của hãng sau đó sẽ được

Huawei bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới tại Việt Nam

Ngày 14/9, Tập đoàn Huawei đã chính thức bổ nhiệm ông Wei Zhenhua làm Tổng Giám đốc CEO mới tại thị trường Việt Nam. Ông Wei có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ICT và hơn 3 năm đảm nhiệm vị trí quản lý tại Việt Nam.

CEO mới của Huawei Việt Nam cam kết đầu tư cho nhân tài trong nước

Ông Wei Zhenhua khẳng định sẵn sàng chuyển giao tri thức, sáng tạo và nuôi dưỡng hệ sinh thái nhân tài địa phương.

THỦ THUẬT HAY

Đừng vội vàng phán xét người khác khi chưa hiểu rõ sự việc

Don't judge a book by its cover - Đừng đánh giá một cuốn sách dựa vào bìa của nó.

Cách kiểm tra nhanh điện thoại, SIM, nơi bạn sống có hỗ trợ 4G

Viettel vừa công bố giá của gói cước 4G, thật bất ngờ khi chúng lại rẻ hơn rất nhiều so với 3G hiện nay. Tuy nhiên, để sử dụng được các gói cước mới này thì điện thoại, sim, nơi bạn sống phải hỗ trợ 4G. Thật may mắn là Viettel...

Hacker có thể tấn công qua các đồ vật trong nhà

Các nhà nghiên cứu tại Proofpoint đã phát hiện một cuộc khai thác lớn thông qua các hệ thống TV và ít nhất một chiếc tủ lạnh.

Lệnh netcfg trong Windows

dụng cho Windows Server (Kênh bán hàng năm), Windows Server 2016, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2012

ĐÁNH GIÁ NHANH

Không có chống ồn chủ động, đâu là lý do nên mua AirPods 3?

AirPods 3 đã chính thức ra mắt sau thời gian dài rò rỉ. Mẫu tai nghe mới của Apple không có tính năng chống ồn chủ động như AirPods Pro. Vậy lý do nên mua AirPods 3 là gì? Hãy cùng mình đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. 4 lý do nên […]

So sánh iPhone 13 mini và iPhone 13: Đâu là mẫu điện thoại phù hợp với bạn?

iPhone 13 mini và iPhone 13 sở hữu nhiều ưu điểm giống nhau, nhất là mức giá phải chăng thì đâu mới là thiết bị phù hợp với bạn, tham khảo bên dưới nhé!

Đập hộp và đánh giá nhanh Xiaomi Redmi 5 Plus: Liệu có được như mong đợi?

Xiaomi đang làm chúng ta “bối rối” thật sự với cách đặt tên sản phẩm của mình. Theo thông lệ hàng năm, Xiaomi Redmi là dòng màn hình 5.0 inch còn Redmi Note là dòng màn hình lớn hơn với 5.5 inch.