Huawei Cloud tại MWC 2023: Giải phóng kỹ thuật số

BARCELONA, Tây Ban Nha, 1/03/2023 /PRNewswire/ -- Triển lãm di động toàn cầu (MWC 2023) chính thức khởi động vào năm nay, Huawei Cloud hiện đang góp mặt tại triển lãm nhằm chia sẻ cách mà nền tảng đám mây của hãng đóng góp cho thế giới thông minh. Trong sự kiện thường niên này, việc tiên phong về sản phẩm và giải pháp ICT là một phần không thể thiếu được đề suất qua các bài phát biểu quan trọng, triển lãm và các hoạt động khác.

Jacqueline Shi, Chủ tịch của Huawei Cloud Global Marketing and Sales Service, đã có bài phát biểu quan trọng với tiêu đề 'Giải phóng kỹ thuật số trong Dịch vụ hóa vạn vật'. Trong bài phát biểu, nữ chủ tịch đã tung ra nhiều dịch vụ và giải pháp mới như Landing Zone và Cloud on Cloud. Bà Shi cho biết: 'Chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp các dịch vụ đáng tin cậy, bảo mật và bền vững cho khách hàng, đối tác và các nhà phát triển của chúng tôi, thông qua kế hoạch thực hiện mọi thứ trên đám mây'.


Huawei Cloud tại MWC 2023: Giải phóng kỹ thuật số

Jacqueline Shi có bài phát biểu quan trọng về Huawei Cloud

Đổi mới để tạo cơ hội bước chân vào thị trường lớn hơn

KooVerse, cơ sở hạ tầng đám mây toàn cầu của Huawei, mang đến trải nghiệm đám mây cao cấp chỉ với độ trễ 50 ms. Các dịch vụ đòi hỏi khắt khe như âm thanh và video thời gian thực, chơi game và giáo dục trực tuyến giờ đây có thể đáp ứng được nhu cầu ứng dụng nhanh chóng và hiệu quả. Cho đến nay, KooVerse đã sở hữu 78 vùng sẵn sàng (AZ) trên 29 khu vực, đồng thời phục vụ khách hàng tại hơn 170 quốc gia và khu vực.

Landing Zone là giải pháp đa nhiệm bền vững, có thể mở rộng để tự động hóa các dịch vụ B2B cho các nhà mạng. Giải pháp này cung cấp tính năng quản lý tài nguyên đám mây theo lớp, tính năng thiết kế danh tính và quyền hạn, ranh giới dữ liệu, kiểm tra tuân thủ và quản lý tài chính. Landing Zone giúp các doanh nghiệp xây dựng hệ thống quản trị CNTT tinh gọn, hỗ trợ điều phối nhân lực, tài chính và các nguồn lực khác.

Phiên bản bộ chứa đám mây (CCI) là một dịch vụ bộ chứa phi máy chủ, cho phép người dùng chạy các ứng dụng trong bộ chứa mà không cần tạo hoặc quản lý máy chủ đám mây hay tài nguyên cơ bản. Với CCI, các dịch vụ hoặc hệ thống sẽ không còn cần lo lắng về việc bị ảnh hưởng bởi lượng truy cập tăng gấp mười lần.

Loạt mô hình AI Pangu bao gồm các ứng dụng phát triển thuốc và thị giác máy tính (CV). Các mô hình Pangu được huấn luyện trước qua hàng trăm tỷ thông số và đã được chứng minh là có hiệu quả trong hơn 100 trường hợp sử dụng trong hơn 10 ngành công nghiệp, chẳng hạn như chăm sóc sức khỏe, điện lực và khai thác mỏ.

Truyền cảm hứng phát triển cho các nhà mạng

Để giúp các nhà mạng mở rộng sang thị trường doanh nghiệp, Huawei Cloud đã cho ra mắt giải pháp Cloud on Cloud. Các nhà mạng hiện tận dụng tối đa các dịch vụ, công nghệ, hệ sinh thái và tài nguyên bán hàng của Huawei Cloud, cùng với các mạng hàng đầu trong riêng từng ngành để thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số. Quyền truy cập vào các hoạt động dịch vụ đám mây một điểm thông qua việc bán lại, xây dựng thương hiệu kép và xây dựng thương hiệu duy nhất có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của của từng cá nhân.

Bản địa đám mây - Dám nghĩ dám làm

Cloud Native Computing Foundation (CNCF) và Huawei Cloud đã tuyên bố khai chương chi nhánh Châu Âu của Cloud Native Elite Club (CNEC) tại sự kiện. CNEC là một cộng đồng bản địa đám mây với quy mô toàn cầu được đồng thành lập bởi CNCF, Học viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông Trung Quốc (CAICT) và Huawei Cloud. CNEC phân nhánh lần đầu tiên đến Châu Á Thái Bình Dương vào tháng 9/2021 và hiện đã có mặt tại Châu Âu. Vòng tròn thành viên địa phương này tập hợp những bộ óc hàng đầu trong ngành, khơi dậy thêm nhiều ý kiến đổi mới đối với bản địa đám mây nhằm thúc đẩy nền kinh tế số tại địa phương.

Suy nghĩ cởi mở và hợp tác gần gũi

Huawei Cloud đã tổ chức lễ trao giải cho Cuộc thi dành cho nhà phát triển đám mây Huawei tại Châu Âu, một chiến dịch dành cho các nhà phát triển hàng đầu. Huawei Cloud cũng sẽ ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với các nhà mạng và đối tác, trong đó có Indonesia XL và Italy TIM, với mục tiêu hỗ trợ các đối tác khai phá tiềm năng riêng biệt.

Năm 2022 là một năm đạt được nhiều bước tiến của Huawei Cloud. Đối với sự công nhận trong ngành, vào tháng 10/2022, Huawei Cloud đã có tên trong Garter Magic Quadrant nhờ vào Dịch vụ nền tảng và cơ sở hạ tầng đám mây (CIPS). Đối với cơ sở hạ tầng toàn cầu, Huawei Cloud đã cho ra mắt các Khu vực mới tại Indonesia và Ireland; tiếp theo đây, những khu vực mới tại Türkiye, Ả Rập Xê Út và các nơi khác cũng sẽ được ra mắt trong năm nay.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của Huawei Cloud: https://www.huaweicloud.com/intl/en-us/


nguồn: HUAWEI CLOUD

THỦ THUẬT HAY

Cách dùng 2 tài khoản Skype cùng lúc trên điện thoại Samsung

Hướng dẫn bạn cách đăng nhập 2 tài khoản Skype cùng lúc trên điện thoại Samsung để thuận tiện hơn trong việc trao đổi công việc và mục đích cá nhân khác. Click xem ngay nhé!

12 Facebook Page hữu ích cho người học tiếng Anh

“Like” và Follow những trang học tiếng Anh này sẽ khiến thói quen lướt Facebook của bạn trở nên vô cùng ý nghĩa.

Ứng dụng, phần mềm giảm giá và miễn phí trong ngày 7/3

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những phần mềm, ứng dụng đang được giảm giá và miễn phí trong ngày.

Cách chuyển đổi nhiều chữ ký trong Gmail

Bạn muốn tạo cho mình một bức thư độc đáo trước khi gửi cho khách hàng hoặc bạn bè nhưng lại chỉ có thể cài đặt duy nhất 1 chữ ký. Vậy làm thế nào để có thể thay đổi sự nhàm chán này, hướng dẫn chuyển nhiều chữ ký

Cách biến smartphone thành chuột và bàn phím máy tính

Có bao giờ bạn nghĩ, smartphone của bạn sẽ biến thành một chiếc điều khiển từ xa để điều khiển máy tính bất kỳ khi được kết nối. Với Unified Remote, điều đó sẽ trở thành sự thật, bạn

ĐÁNH GIÁ NHANH

So sánh Galaxy A71 và Galaxy A72 : Chọn mới hay cũ ?

Tổng qua đánh giá 2 sản phẩm Galaxy A, nếu bạn là người dùng đang sử dụng Galaxy A71 thì việc nâng cấp lên A72 sẽ phụ thuộc vào việc bạn muốn một màn hình với tần số quét cao, camera hỗ trợ zoom quang học cùng khả năng

Đánh giá MSI Prestige PS42: Vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ, thích hợp cho giới doanh nhân hay văn phòng

Ngay từ cái nhìn đầu tiên thì PS42 đã toát nên một vẻ nam tính, mạnh mẽ với lớp vỏ nhôm phay xước đẹp mắt. Mặt lưng vẫn là logo con rồng quen thuộc màu trắng bạc.

Đánh giá OPPO Realme 1: Cấu hình mạnh mẽ nhưng giá bán vô cùng hấp dẫn

OPPO Realme 1 là sản phẩm cấu hình cao giá rẻ của OPPO hứa hẹn sẽ có sức cạnh tranh lớn với Xiaomi, máy được trang bị cấu hình tương đương với OPPO F7 và mức giá không tưởng