Huawei Cloud tại MWC23: Thổi bùng giá trị mới với Cloud Native

BARCELONA, Tây Ban Nha, 08/03/2023 /PRNewswire/ -- Phiên thảo luận Huawei Cloud tại Triển lãm Di động Toàn cầu (MWC23) năm nay có chủ đề 'Giải phóng kỹ thuật số và thổi bùng giá trị mới với mô hình mọi sản phẩm trong một dịch vụ'. Ông Mark Chen, Giám đốc Kinh doanh Giải pháp Điện toán Đám mây của Huawei, đã dẫn dắt các khách hàng cùng đối tác trong các bài phát biểu quan trọng khi ra mắt Cloud Native Elite Club (CNEC) chi nhánh Châu Âu với các đại diện đến từ Cloud Native Computing Foundation (CNCF).


Huawei Cloud tại MWC23: Thổi bùng giá trị mới với Cloud Native

Ông Mark Chen đảm nhận bài phát biểu quan trọng của Huawei Cloud.

Trong bài phát biểu của mình, ông Chen cho biết Huawei Cloud sẵn sàng giúp đỡ các doanh nghiệp vươn ra toàn cầu, hướng tới mức tăng trưởng mới và cùng nhau kiến tạo thành công với chiến lược 'Mọi sản phẩm trong một dịch vụ'.

'Mọi sản phẩm trong một dịch vụ' là gì?

Cơ sở hạ tầng gói gọn trong một dịch vụ đem lại khả năng truy cập trên toàn cầu: Huawei Cloud KooVerse cho phép độ trễ thấp tới 50 ms trên toàn thế giới. Cơ sở hạ tầng đám mây trên toàn cầu này bao phủ rộng khắp 29 vùng và 78 AZ tại 170 quốc gia và khu vực. Năm nay, Huawei Cloud dự kiến thu hút thêm nhiều khách hàng mới nhờ lấn sân sang các khu vực mới ở Türkiye, Ả Rập Xê-út, Philippines và Ai Cập.

Huawei Cloud là công ty hàng đầu, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bản địa đám mây. Hôm nay, tập đoàn tiếp tục bổ sung thêm những sản phẩm mới vào danh mục hiện có: Cloud Container Instance (CCI) và Cloud Container Engine (CCE) AutoPilot, hợp tác với Ubiquitous Cloud Native Service (UCS) và CCE Turbo. Giờ đây, người dùng có thể gọi điện qua API để sử dụng tài nguyên đồng bộ cùng với gần 4.000 bộ chứa được thêm vào chỉ trong vòng 30 giây.

Giải pháp Landing Zone giúp khách hàng định hình kiến trúc quản trị CNTT/đám mây đi kèm kiến trúc kinh doanh. Giải pháp một cửa này có vai trò điều phối các tổ chức và tài khoản, tài chính, định danh và quyền truy cập, tài nguyên, quy định và kiểm toán cũng như các dịch vụ chuyên nghiệp. Giải pháp này đưa ra hơn 40 điều kiện kiểm soát trên toàn cầu cùng với hơn 100 điều kiện dành riêng cho từng dịch vụ. Với Landing Zone, việc dịch chuyển lên đám mây có hiệu quả lớn hơn 80%, đồng thời mức sử dụng tài nguyên cũng tăng lên hơn 60%.

Công nghệ gói gọn trong một dịch vụ tạo điều kiện cải tiến dễ dàng: Huawei Cloud tăng tốc hiện đại hóa ứng dụng với bốn tệp: CodeArts dành cho phần mềm, DataArts dành cho dữ liệu, ModelArts dành cho AI và MetaStudio dành cho nội dung kỹ thuật số.

Các tệp này bao gồm một loạt các dịch vụ và tính năng đám mây đầy sáng tạo.

Đầu tiên phải kể đến GaussDB, cơ sở dữ liệu giao dịch bản địa đám mây hàng đầu thế giới, đem lại hiệu suất thử nghiệm cao hơn 45%, khôi phục dữ liệu mọi lúc cho các cụm kép trên toàn trung tâm và sở hữu chứng nhận bảo mật EAL4+. GaussDB giúp các giao dịch diễn ra nhanh chóng, ổn định và đáng tin cậy hơn.

Thứ hai, các mô hình Pangu AI được đào tạo trước với 100 tỷ thông số, đã được chứng minh là có hiệu quả trong hơn 100 trường hợp sử dụng đối với 10 ngành công nghiệp, chẳng hạn như khí tượng học, khai thác mỏ và chăm sóc sức khỏe.

Tiếp đến là MetaStudio, nhà quảng bá hiệu quả với công việc sản xuất nội dung, cho phép tạo ra bản thể con người ảo chỉ trong vòng một tuần thay vì hai tháng. MetaStudio còn hỗ trợ 1,000 người ảo tương tác trong không gian 3D với độ trễ dưới 100 ms.

Kinh nghiệm gói gọn trong một dịch vụ đem lại trải nghiệm sẻ chia xuất sắc: MacroVerse aPaaS là một bộ các gói aPaaS, aPaaS công nghiệp và SaaS cốt lõi được xây dựng dựa trên bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật số của Huawei. Hai bản phát hành mới cho aPaaS cốt lõi là KooSearch và KooMessage. KooSearch là một công cụ tìm kiếm thông minh với nhiều mô hình AI và hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ. Bên cạnh đó, KooMessage cung cấp các API để tùy chỉnh và gửi tin nhắn đến 500 triệu thiết bị thuộc hơn 300 thể loại, cũng như phân tích dữ liệu người dùng.

Huawei Cloud chung tay với các đối tác toàn cầu để cung cấp giải pháp thúc đẩy kinh doanh trên toàn cầu và xây dựng mạng lưới đối tác mới. Giải pháp này mở đường cho các doanh nghiệp vươn ra toàn cầu bằng việc hỗ trợ các doanh nghiệp này tuân thủ bảo mật, tăng tốc ứng dụng, bản địa hóa thông minh và nắm bắt các dịch vụ doanh nghiệp. Mạng lưới đối tác hợp nhất hai khuôn khổ là GoCloud và Grow Cloud nhằm lan tỏa cả những thành tự trong công nghệ và chia sẻ thành công.

Phiên thảo luận Huawei Cloud kết thúc với lễ ra mắt CNEC chi nhánh châu Âu. Với tư cách là cộng đồng bản địa đám mây toàn cầu, CNEC ủng hộ bản địa đám mây nhằm hướng tới chuyển đổi kỹ thuật số. Chi nhánh của CNEC tại châu Âu sẽ mang đến cơ hội 'vàng' cho những bộ óc hàng đầu khu vực nhằm phát huy việc chia sẻ, phát triển và đi sâu vào bản địa đám mây với vai trò như chất xúc tác cho các nền kinh tế kỹ thuật số bản địa.

Huawei Cloud đem tới giải pháp Mọi sản phẩm trong một dịch vụ với Cloud Native 2.0. Những đổi mới trong dịch vụ, công nghệ và mô hình đóng góp vào việc tích hợp đám mây vào sản xuất, tiêu dùng và dịch vụ. Huawei Cloud và khách hàng sẽ cùng hợp tác để nêu cao xu hướng dịch chuyển lên đám mây và thổi bùng giá trị mới. 


nguồn: HUAWEI CLOUD

THỦ THUẬT HAY

Đề xuất những quà tặng người yêu độc đáo nhất cho các cặp đôi

Mua một món quà tặng người yêu độc đáo thay vì hai món quà nghe có vẻ dễ dàng hơn, nhưng để tìm được thứ mà cả hai thực sự thích có thể khó khăn. Web trangcongnghe.vn xin đề xuất những món quà tốt nhất dành cho cặp đôi

Hướng dẫn cách cắt ghép Video bằng Camtasia Studio

Yên tâm đã có Camtasia Studio ! Phần mềm này không những giúp bạn quay Video màn hình, mà còn có thể cắt ghép hay chỉnh sửa Video thành một Video hoàn hảo.

Cách format thẻ nhớ trực tiếp trên điện thoại Android

Sau một thời gian sử dụng nếu bạn muốn làm mới lại chiếc thẻ SD về trạng thái ban đầu thì hãy nghĩ tới việc format (định dạng) lại mọi thứ. Và bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách format thẻ nhớ trực tiếp trên

Làm thế nào để phân biệt chính xác iPhone 6 hay iPhone 6s?

Hiện nay trên thị trường bắt đầu xuất hiện thêm nhiều iPhone 6S giả được độ từ iPhone 6. Rất nhiều người dùng đã mua phải iPhone 6S giả được độ từ iPhone 6. Đặc biệt Tết Nguyên Đán lại đang đến gần, giá iPhone cũng

iCloud Photo Library: Công cụ hữu ích để quản lý ảnh hiệu quả

Hệ thống quản lý ảnh đồng bộ trên đám mây của Apple dành cho Mac và iPhone, iCloud Photo Library cung cấp rất nhiều công cụ hữu ích. Dưới đây là tất cả những điều bạn cần biết để quản lý ảnh hiệu quả nhất trên iCloud

ĐÁNH GIÁ NHANH

Xe Mazda 6 2016 – Dòng sedan mang phong cách thể thao với giá dưới 1 tỷ đồng.

Thiết kế KODO mang lại những kiểu dáng quyến rũ tựa như của một con mãnh thú đang phóng về phía trước. KODO được áp dụng cho dòng Mazda 6 nên mẫu xe sedan phân khúc D này mang phong cách thể thao, năng động.

Trên tay iMac Pro: Cấu hình siêu mạnh trong thân máy mỏng nhẹ, ít tốn điện

Bằng cách sử dụng CPU được Intel tùy biến riêng, SSD được chế tạo độc quyền cho iMac Pro hay các giải pháp nhà làm như con chip bảo mật T2, Apple đã có thể 'nhét' được một cấu hình siêu mạnh vào một thân máy mỏng nhẹ,

Đánh giá thông số kỹ thuật Honda Winner 150 và Yamaha Exciter 150

Chiếc xe underbone côn tay của Honda cũng chính thức ra mắt. Honda Winner 150 được cho là sẽ cạnh tranh với Yamaha Exciter 150 hay Suzuki Raider 150 ở phân khúc này. Đây đều là những chiếc xe 150 phân khối mạnh mẽ,