HUAWEI CONNECT 2022 tại Dubai: Cơ sở hạ tầng đổi mới thúc đẩy chuyển đổi số ngành

DUBAI, UAE, 14/10/2022 /PRNewswire/ -- HUAWEI CONNECT Dubai được tổ chức tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, quy tụ hơn 3.000 bên liên quan trong ngành để cùng thảo luận về chủ đề 'Cơ sở hạ tầng đổi mới để giải phóng kỹ thuật số'. Đại diện từ Bộ Giáo dục Đại học và Nghiên cứu Khoa học Ai Cập, Galaxy Backbone Limited của Nigeria, Huawei và các tổ chức khác đã chia sẻ những phương pháp số hóa mới nhất, khám phá những con đường mới để thực hiện chuyển đổi số ngành.


HUAWEI CONNECT 2022 tại Dubai: Cơ sở hạ tầng đổi mới thúc đẩy chuyển đổi số ngành

Ông Steven Yi, Chủ tịch Huawei khu vực Trung Đông & Châu Phi

Ông Ken Hu, Chủ tịch luân phiên của Huawei, đã có bài phát biểu quan trọng chỉ ra ba hướng đi mà hệ sinh thái CNTT&TT có thể giúp các ngành vượt qua những rào cản chung trong quá trình chuyển đổi số:

  • Đầu tiên là tăng cường đầu tư cơ sở hạ tầng kỹ thuật số, bao gồm kết nối mạnh mẽ hơn và đa dạng tài nguyên điện toán hơn.
  • Thứ hai là giúp các tổ chức không chỉ áp dụng đám mây đơn giản và khai thác tối đa lợi ích đám mây, mà còn tập trung vào các dịch vụ công nghệ tiên tiến thúc đẩy những bước phát triển vượt trội.
  • Cuối cùng là xây dựng hệ sinh thái kỹ thuật số địa phương, bao gồm phát triển quan hệ đối tác, củng cố đội ngũ nhân tài kỹ thuật số, đồng thời hỗ trợ nhiều hơn cho các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ.

Phải biểu tại buổi lễ khai mạc, ông Steven Yi, Chủ tịch Huawei khu vực Trung Đông & Châu Phi, bày tỏ lòng biết ơn đối với khách hàng và đối tác vì đã dành trọn niềm tin cho Huawei, đồng thời tái khẳng định cam kết đóng góp vào sự phát triển địa phương của Huawei. Ông cũng nêu lên ba sáng kiến quan trọng của Huawei và các khách hàng cũng như đối tác của Huawei khai phá hiệu suất kỹ thuật số. Họ cùng làm việc để xây dựng nền tảng kỹ thuật số vững chắc cho tất cả mọi người và củng cố hệ sinh thái kỹ thuật số địa phương nhằm hỗ trợ các quốc gia kỹ thuật số phát triển trong tương lai.

Các công nghệ sáng tạo dựa trên kịch bản giúp nâng cao cơ sở hạ tầng kỹ thuật số để khai phá hiệu suất kỹ thuật số

Ông Bob Chen, Phó Chủ tịch Nhóm Kinh doanh Doanh nghiệp Huawei, cho biết tầm quan trọng to lớn của sức mạnh tổng hợp đa công nghệ để tìm ra công nghệ phù hợp cho các kịch bản. Trong bài phát biểu 'Cơ sở hạ tầng kỹ thuật số sáng tạo thúc đẩy chuyển đổi số', ông cho rằng: 'Dữ liệu là yếu tố cốt lõi của quá trình chuyển đổi số và quá trình nhập, truyền tải, lưu trữ và phân tích dữ liệu là những bước quan trọng cần thực hiện. Huawei cung cấp các sản phẩm và danh mục sản phẩm toàn diện để hỗ trợ xử lý dữ liệu đầu cuối, thúc đẩy quá trình chuyển đổi số của khách hàng'.

Về kết nối dữ liệu, Huawei đã giới thiệu NetEngine AR5710, một cổng siêu hội tụ lý tưởng cho các chi nhánh vừa và nhỏ và NetEngine 8000 F8, bộ định tuyến tổng hợp dịch vụ đa năng siêu nhỏ gọn. Những sản phẩm hoàn toàn mới này đang giúp thiết lập nền tảng dữ liệu vững chắc để tiếp tục khai phá hiệu suất kỹ thuật số.

Về truyền tải dữ liệu, Huawei đã và đang khám phá cách áp dụng sự phát triển của mạng cố định thế hệ thứ năm (F5G) ở nhiều ngành khác nhau. Ngoài ra, Huawei và một đối tác khách hàng ở Dubai đã cùng nhau đưa ra giải pháp thị sát hành lang đường ống kỹ thuật số dựa trên công nghệ cảm biến cáp quang, cho phép tự động kiểm tra hành lang đường ống.

Về lưu trữ dữ liệu, Huawei và Commvault, công ty phần mềm quản lý dữ liệu, phối hợp để đưa ra giải pháp bảo vệ dữ liệu, cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp khả năng bảo vệ dữ liệu an toàn và đáng tin cậy một cách toàn diện. Điều này giúp tạo ra nền tảng lưu trữ đáng tin cậy và hiệu quả, cho phép doanh nghiệp tối đa hóa giá trị dữ liệu.

Ông Joy Huang, Chủ tịch Nhóm Chiến lược và Phát triển Công nghiệp Đám mây Huawei, chỉ ra rằng phương pháp tiếp cận chuyển đổi số của Huawei có mục tiêu chính: cơ sở hạ tầng xanh hơn, đổi mới liên tục và chia sẻ kinh nghiệm. Huawei Cloud hướng tới mục tiêu trở thành đối tác số hóa tốt nhất cho khách hàng, đồng thời làm việc với các đối tác và khách hàng để giải phóng kỹ thuật số qua mô hình Mọi thứ đều dưới dạng dịch vụ.

Cơ sở hạ tầng đổi mới đang được triển khai trong các ngành để thúc đẩy số hóa ngành

Tại sự kiện này, khách hàng từ các ngành công nghiệp khác nhau tại Trung Đông và Châu Phi cũng đã chia sẻ phương pháp tốt nhất của họ với Huawei trong chuyển đổi số.

Tiến sĩ Hesham Farouk Ali, Trợ lý Bộ trưởng Bộ Giáo dục Đại học và Nghiên cứu Khoa học Ai Cập, cho biết CNTT-TT sẽ giúp cho hệ thống giáo dục lấy con người làm trọng tâm hơn và đẩy nhanh quá trình chuyển đổi cả phương pháp dạy và học. Với kinh nghiệm chuyên môn về mạng lưới giáo dục và nghiên cứu, đám mây và AI, Huawei đang cung cấp sự hỗ trợ quan trọng và đặt nền tảng cho mục tiêu số hóa giáo dục đại học ở Ai Cập.

Ông Baffajo Beita, Giám đốc công nghệ thông tin của Galaxy Backbone Limited, cho biết Galaxy và Huawei đã cùng nhau đổi mới để giúp Nigeria xây dựng mạng lưới đám mây chính phủ điện tử thống nhất, đẩy nhanh quá trình số hóa của chính phủ và thúc đẩy nền kinh tế kỹ thuật số của đất nước.

Chương trình trao quyền Huawei: xây dựng hệ sinh thái kỹ thuật số lớn mạnh cho các đối tác toàn cầu

Tại sự kiện, Huawei đã khởi động Chương trình trao quyền Huawei, với mục tiêu phát triển hệ sinh thái kỹ thuật số thịnh vượng cho các đối tác toàn cầu. Thông qua chương trình này, Huawei sẽ cho triển khai cuộc đổi mới chung với các đối tác thông qua OpenLabs, trao quyền cho đối tác với một khung mới, một kế hoạch mới và một nền tảng tích hợp, đồng thời xây dựng đội ngũ nhân tài thông qua các chương trình Học viện CNTT-TT Huawei và Đối tác học tập được ủy quyền của Huawei (HALP). Huawei cũng đã công bố khoản đầu tư 300 triệu USD vào chương trình này trong ba năm tới để hỗ trợ các đối tác toàn cầu.


nguồn: Huawei

THỦ THUẬT HAY

Cách đăng ảnh lên Instagram từ máy tính

Đăng ảnh lên Instagram từ máy tính, cách đăng ảnh Instagram trên nền web, nếu bạn chưa biết thủ thuật đăng ảnh Instagram cực thú vị này thì hãy đọc ngay nhé.

Nâng cao trải nghiệm xem Youtube với 3 mẹo cực hay

Youtube là mạng xã hội video lớn và phổ biến nhất hiện nay, bạn có thể tìm kiếm bất kỳ thứ gì mình muốn tại đây. Và để có những trải nghiệm tốt...

Hướng dẫn cách in ảnh, tài liệu, email và nhiều nội dung khác từ iPhone

Trong bài viết này, TCN sẽ hướng dẫn bạn cách in ảnh, tài liệu, email và nhiều nội dung khác từ iPhone. Bạn có thể in không dây nếu sử dụng máy in hỗ trợ AirPrint, hoặc dùng ứng dụng in ấn để cung cấp giao diện cho các máy in khác.

Mẹo tăng âm lượng loa trên iPhone không cần phần mềm

Để có thể tăng âm lượng trên iPhone, thông thường bạn sẽ sử dụng đến 2 nút tăng và giảm âm lượng trên thiết bị. Tuy nhiên có 1 mẹo nhỏ thực hiện ngay trên hệ thống sẽ làm tăng âm lượng thiết bị.

Cách kiểm tra các tiện ích mở rộng sẽ ngừng hoạt động trong Firefox 57

Firefox từ lâu đã là trình duyệt được nhiều người ưa chuộng là nhờ sự đóng góp không nhỏ của thư viện tiện ích mở rộng của nó. Tuy nhiên, sắp tới, một số tiện ích mở rộng sẽ không còn được hỗ trợ trong phiên bản Firefox 57 nữa. Trong bài viết này,

ĐÁNH GIÁ NHANH

Nên mua Redmi Note 11 Pro+ hay Galaxy M52 5G?

Redmi Note 11 Pro+ và Galaxy M52 5G đều là hai chiếc smartphone 5G có cấu hình tốt nhất hiện nay. Vậy nên mua Redmi Note 11 Pro+ hay Galaxy M52 5G? Dưới đây là những so sánh để bạn đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất. Thiết kế Nếu như bạn yêu thích

Đánh giá Dell Inspiron 15 7559 mức giá khoảng 20 triệu

Dường như đây là lần đầu tiên Dell mang tới một sản phẩm chơi game thuộc dòng Inspiron. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng sẽ có một trải nghiệm tốt, mạnh mẽ và giá thành sẽ hấp dẫn hơn.

Đánh giá chi tiết Xiaomi Mi 5s: máy đẹp, hiệu năng mạnh, pin tốt

Xiaomi Mi 5s có vẻ như đang bị rơi vào lãng quên, nhưng thực sự thì đây vẫn là chiếc điện thoại được đánh giá rất nên mua vào thời điểm này