HUAWEI CONNECT 2022 tại Dubai: Cơ sở hạ tầng đổi mới thúc đẩy chuyển đổi số ngành

DUBAI, UAE, 14/10/2022 /PRNewswire/ -- HUAWEI CONNECT Dubai được tổ chức tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, quy tụ hơn 3.000 bên liên quan trong ngành để cùng thảo luận về chủ đề 'Cơ sở hạ tầng đổi mới để giải phóng kỹ thuật số'. Đại diện từ Bộ Giáo dục Đại học và Nghiên cứu Khoa học Ai Cập, Galaxy Backbone Limited của Nigeria, Huawei và các tổ chức khác đã chia sẻ những phương pháp số hóa mới nhất, khám phá những con đường mới để thực hiện chuyển đổi số ngành.


HUAWEI CONNECT 2022 tại Dubai: Cơ sở hạ tầng đổi mới thúc đẩy chuyển đổi số ngành

Ông Steven Yi, Chủ tịch Huawei khu vực Trung Đông & Châu Phi

Ông Ken Hu, Chủ tịch luân phiên của Huawei, đã có bài phát biểu quan trọng chỉ ra ba hướng đi mà hệ sinh thái CNTT&TT có thể giúp các ngành vượt qua những rào cản chung trong quá trình chuyển đổi số:

  • Đầu tiên là tăng cường đầu tư cơ sở hạ tầng kỹ thuật số, bao gồm kết nối mạnh mẽ hơn và đa dạng tài nguyên điện toán hơn.
  • Thứ hai là giúp các tổ chức không chỉ áp dụng đám mây đơn giản và khai thác tối đa lợi ích đám mây, mà còn tập trung vào các dịch vụ công nghệ tiên tiến thúc đẩy những bước phát triển vượt trội.
  • Cuối cùng là xây dựng hệ sinh thái kỹ thuật số địa phương, bao gồm phát triển quan hệ đối tác, củng cố đội ngũ nhân tài kỹ thuật số, đồng thời hỗ trợ nhiều hơn cho các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ.

Phải biểu tại buổi lễ khai mạc, ông Steven Yi, Chủ tịch Huawei khu vực Trung Đông & Châu Phi, bày tỏ lòng biết ơn đối với khách hàng và đối tác vì đã dành trọn niềm tin cho Huawei, đồng thời tái khẳng định cam kết đóng góp vào sự phát triển địa phương của Huawei. Ông cũng nêu lên ba sáng kiến quan trọng của Huawei và các khách hàng cũng như đối tác của Huawei khai phá hiệu suất kỹ thuật số. Họ cùng làm việc để xây dựng nền tảng kỹ thuật số vững chắc cho tất cả mọi người và củng cố hệ sinh thái kỹ thuật số địa phương nhằm hỗ trợ các quốc gia kỹ thuật số phát triển trong tương lai.

Các công nghệ sáng tạo dựa trên kịch bản giúp nâng cao cơ sở hạ tầng kỹ thuật số để khai phá hiệu suất kỹ thuật số

Ông Bob Chen, Phó Chủ tịch Nhóm Kinh doanh Doanh nghiệp Huawei, cho biết tầm quan trọng to lớn của sức mạnh tổng hợp đa công nghệ để tìm ra công nghệ phù hợp cho các kịch bản. Trong bài phát biểu 'Cơ sở hạ tầng kỹ thuật số sáng tạo thúc đẩy chuyển đổi số', ông cho rằng: 'Dữ liệu là yếu tố cốt lõi của quá trình chuyển đổi số và quá trình nhập, truyền tải, lưu trữ và phân tích dữ liệu là những bước quan trọng cần thực hiện. Huawei cung cấp các sản phẩm và danh mục sản phẩm toàn diện để hỗ trợ xử lý dữ liệu đầu cuối, thúc đẩy quá trình chuyển đổi số của khách hàng'.

Về kết nối dữ liệu, Huawei đã giới thiệu NetEngine AR5710, một cổng siêu hội tụ lý tưởng cho các chi nhánh vừa và nhỏ và NetEngine 8000 F8, bộ định tuyến tổng hợp dịch vụ đa năng siêu nhỏ gọn. Những sản phẩm hoàn toàn mới này đang giúp thiết lập nền tảng dữ liệu vững chắc để tiếp tục khai phá hiệu suất kỹ thuật số.

Về truyền tải dữ liệu, Huawei đã và đang khám phá cách áp dụng sự phát triển của mạng cố định thế hệ thứ năm (F5G) ở nhiều ngành khác nhau. Ngoài ra, Huawei và một đối tác khách hàng ở Dubai đã cùng nhau đưa ra giải pháp thị sát hành lang đường ống kỹ thuật số dựa trên công nghệ cảm biến cáp quang, cho phép tự động kiểm tra hành lang đường ống.

Về lưu trữ dữ liệu, Huawei và Commvault, công ty phần mềm quản lý dữ liệu, phối hợp để đưa ra giải pháp bảo vệ dữ liệu, cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp khả năng bảo vệ dữ liệu an toàn và đáng tin cậy một cách toàn diện. Điều này giúp tạo ra nền tảng lưu trữ đáng tin cậy và hiệu quả, cho phép doanh nghiệp tối đa hóa giá trị dữ liệu.

Ông Joy Huang, Chủ tịch Nhóm Chiến lược và Phát triển Công nghiệp Đám mây Huawei, chỉ ra rằng phương pháp tiếp cận chuyển đổi số của Huawei có mục tiêu chính: cơ sở hạ tầng xanh hơn, đổi mới liên tục và chia sẻ kinh nghiệm. Huawei Cloud hướng tới mục tiêu trở thành đối tác số hóa tốt nhất cho khách hàng, đồng thời làm việc với các đối tác và khách hàng để giải phóng kỹ thuật số qua mô hình Mọi thứ đều dưới dạng dịch vụ.

Cơ sở hạ tầng đổi mới đang được triển khai trong các ngành để thúc đẩy số hóa ngành

Tại sự kiện này, khách hàng từ các ngành công nghiệp khác nhau tại Trung Đông và Châu Phi cũng đã chia sẻ phương pháp tốt nhất của họ với Huawei trong chuyển đổi số.

Tiến sĩ Hesham Farouk Ali, Trợ lý Bộ trưởng Bộ Giáo dục Đại học và Nghiên cứu Khoa học Ai Cập, cho biết CNTT-TT sẽ giúp cho hệ thống giáo dục lấy con người làm trọng tâm hơn và đẩy nhanh quá trình chuyển đổi cả phương pháp dạy và học. Với kinh nghiệm chuyên môn về mạng lưới giáo dục và nghiên cứu, đám mây và AI, Huawei đang cung cấp sự hỗ trợ quan trọng và đặt nền tảng cho mục tiêu số hóa giáo dục đại học ở Ai Cập.

Ông Baffajo Beita, Giám đốc công nghệ thông tin của Galaxy Backbone Limited, cho biết Galaxy và Huawei đã cùng nhau đổi mới để giúp Nigeria xây dựng mạng lưới đám mây chính phủ điện tử thống nhất, đẩy nhanh quá trình số hóa của chính phủ và thúc đẩy nền kinh tế kỹ thuật số của đất nước.

Chương trình trao quyền Huawei: xây dựng hệ sinh thái kỹ thuật số lớn mạnh cho các đối tác toàn cầu

Tại sự kiện, Huawei đã khởi động Chương trình trao quyền Huawei, với mục tiêu phát triển hệ sinh thái kỹ thuật số thịnh vượng cho các đối tác toàn cầu. Thông qua chương trình này, Huawei sẽ cho triển khai cuộc đổi mới chung với các đối tác thông qua OpenLabs, trao quyền cho đối tác với một khung mới, một kế hoạch mới và một nền tảng tích hợp, đồng thời xây dựng đội ngũ nhân tài thông qua các chương trình Học viện CNTT-TT Huawei và Đối tác học tập được ủy quyền của Huawei (HALP). Huawei cũng đã công bố khoản đầu tư 300 triệu USD vào chương trình này trong ba năm tới để hỗ trợ các đối tác toàn cầu.


nguồn: Huawei

THỦ THUẬT HAY

Cách kích hoạt Virtual Touchpad Windows 10 Creators Update

Virtual Touchpad trên Windows 10 Creators Update là Touchpad ảo dành riêng cho những thiết bị có màm hình cảm ứng.

25 điều thú vị về ổ cứng có thể bạn chưa biết

Tất cả các máy tính lớn và nhỏ đều có ổ cứng các loại và hầu hết chúng ta đều biết rằng đó là một phần của phần cứng lưu trữ phần mềm, âm nhạc, video và thậm chí cả hệ điều hành. Nhưng có lẽ có nhiều điều về ổ cứng mà

Đánh dấu địa điểm trên Google Maps bằng Stickers

Google Maps vừa chính thức cho người dùng thay đổi biểu tượng đánh dấu địa điểm bằng những nhãn dán ngộ nghĩnh và nhiều màu sắc hơn.

Cách đóng bảo hiểm y tế online nhanh chóng, tiện lợi

Hiện tại, đã có khá nhiều cách cách đóng bảo hiểm y tế online tại nhà vừa tiết kiệm thời gian, vừa tránh tiếp xúc với nhiều người.

Cách sử dụng Facebook Messenger trên Opera

Trinh duyệt Opera liên tục cập nhật các tính năng mới cho trình duyệt của mình nhằm tối ưu hóa cũng như lôi kéo người sử dụng Opera nhiều hơn.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá iPhone 4s sau 5 năm sử dụng: Cũ nhưng có kĩ?

iPhone 4s là một chiến binh mạnh của Apple trong thời kì đầu của smartphone, và sau 5 năm sử dụng liệu rằng chiếc điện thoại này có còn mang lại...

Toyota Sienna 2021 - Minivan nhưng lại

Toyota Sienna 2021 dường như đang muốn phá bỏ sự kỳ thị mà phần đông khách hàng đã dành cho những chiếc MPV trong nhiều thập kỷ vừa qua. Để đánh lừa người nhìn rằng Sienna là một chiếc SUV, Toyota đã nâng phần mui xe