Hội nghị thượng đỉnh Huawei APAC ISP khám phá cách định hình Internet thông minh toàn quang cho năm 2030

BANGKOK, 19/09/2022 /PRNewswire/ -- Tại Hội nghị thượng đỉnh Huawei APAC ISP trong khuôn khổ Huawei Connect 2022, Huawei đã phát hành chiến lược mới nhất là 'Tập trung sâu rộng vào Châu Á Thái Bình Dương, định hình Internet thông minh, toàn quang', thúc đẩy ngành Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) trở thành nền tảng quan trọng của Thế giới thông minh 2030. Hội nghị đã quy tụ các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và các đối tác, để cùng nhau thảo luận về xu hướng toàn quang học khu vực Châu Á-Thái Bình Dương và sự tiến bộ của băng thông rộng gia đình, kênh mạng tích hợp và các cơ sở được quản lý bằng đám mây, tạo ra những giá trị mới cho ngành.

Huawei tin rằng kết nối xanh, toàn quang học và thông minh sẽ là xu hướng chính trong ngành ISP. Khi mô tả Khung Mạng 2030 trong chiến lược, ông Brandon Wu, CTO Nhóm Kinh doanh Doanh nghiệp Huawei Châu Á Thái Bình Dương, cho biết chúng ta nên dựa trên AI, mạng băng thông rộng khối và trải nghiệm xác định, đồng thời đáp ứng các yêu cầu về bảo mật và xanh.  

Là công ty chủ chốt trong Ngành ISP Châu Á Thái Bình Dương, Huawei sẽ tận dụng lợi thế của mình trong danh mục sản phẩm, dẫn đầu đổi mới cơ sở hạ tầng và cung cấp các giải pháp đầu cuối hàng đầu trong datacom, mạng quang học, trung tâm dữ liệu và đám mây.

Mạng toàn quang ngày càng đóng vai trò quan trọng đối với ngành ISP và thậm chí là toàn bộ nền kinh tế số. Huawei sẽ tiếp tục phát triển các công nghệ và giải pháp, hướng tới mục tiêu tiết kiệm điện và giảm phát thải, thúc đẩy sự đổi mới cho nhiều doanh nghiệp APAC hơn.

Trong hội nghị thượng đỉnh, Huawei đã quy tụ những ISP từ một số quốc gia Châu Á-Thái Bình Dương để chia sẻ cách những đổi mới cơ sở hạ tầng Internet có thể giúp thu hẹp khoảng cách kỹ thuật số và phát triển nền kinh tế số trong khu vực. Ví dụ, Huawei đã giúp một ISP ở Nepal chuyển đổi thị trường băng thông rộng gia đình. Tại Indonesia, Huawei đã xây dựng mạng lưới kết nối đám mây và kênh mạng tích hợp. Tại Thái Lan, Huawei đã làm việc với các đối tác địa phương trong hoạt động đổi mới Nhà cung cấp dịch vụ quản lý (MSP) và quản lý cơ sở thông qua Đám mây doanh nghiệp.

Về phần triển lãm, Huawei đã giới thiệu các giải pháp được phát hành gần đây cho ngành ISP, bao gồm FTTR cho kịch bản gia đình và DC908 cho kịch bản kết nối trung tâm dữ liệu (DCI). Các giải pháp này sẽ thúc đẩy quá trình chuyển đổi sang Internet thông minh, toàn quang trong khu vực.

Trong những năm gần đây, ngành ISP Châu Á-Thái Bình Dương đã có sự tăng trưởng đáng kể. Theo dự kiến của ông Aarion Wang, Phó Chủ tịch Cấp cao Nhóm Kinh doanh Doanh nghiệp Huawei Châu Á Thái Bình Dương, Thế giới thông minh 2030 sẽ chứng kiến vai trò quan trọng hơn đối với ISP, đây vừa là nền tảng của thế giới số vừa là nguồn phục hồi kinh tế toàn cầu. Huawei sẽ tiếp tục đổi mới cơ sở hạ tầng Internet xanh, toàn quang và thông minh, nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững của nền kinh tế số khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, tạo ra những giá trị mới cho ngành.


nguồn: Huawei Connect

THỦ THUẬT HAY

Làm sao để mua thêm dung lượng bộ nhớ cho iPhone, iPad?

Một số giải pháp giúp bạn mua thêm bộ nhớ lưu trữ hình ảnh, video, nhạc... cho chiếc iPhone của mình.

7 thói quen tuyệt đối không nên làm sau khi thức dậy vào buổi sáng

Dậy sớm nhưng vẫn không thay đổi 7 thói quen này thì buổi sáng của bạn vẫn rất mệt mỏi và chỉ muốn quay trở lại giường để... ngủ tiếp.

Hướng dẫn tải và cài đặt Unikey để gõ tiếng Việt trên Windows 10, 8, 7, XP

Nghe tới đây chắc có vẻ nhiều người đã rất muốn thử cài đặt và dùng thử bộ gõ tiếng Việt Unikey này rồi, nhưng nếu còn chút lăn tăn vì khả năng sử dụng máy tính của các bạn không thực sự tốt, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây và làm theo.

Cách lấy lại mật khẩu ID Apple khi bị mất

Nếu một ngày không may bạn quên mất mật khẩu ID Apple thì phải làm sao? Chỉ với vài bước đơn giản sau, bạn sẽ lấy lại được quyền kiểm soát tài khoản của mình.

Tổng hợp những lệnh Run thông dụng nhất trong Windows

Việc biết hết hay thậm chí là hiểu hết tất cả các câu lệnh của CMD là điều dường như không thể và cũng không thực sự cần thiết với những người như chúng ta

ĐÁNH GIÁ NHANH

Xe Mazda 6 2016 – Dòng sedan mang phong cách thể thao với giá dưới 1 tỷ đồng.

Thiết kế KODO mang lại những kiểu dáng quyến rũ tựa như của một con mãnh thú đang phóng về phía trước. KODO được áp dụng cho dòng Mazda 6 nên mẫu xe sedan phân khúc D này mang phong cách thể thao, năng động.

Những trải nghiệm tuyệt vời trên Galaxy A52s 5G: Cấu hình tốt, camera chống rung quang học OIS tuyệt vời

Galaxy A52s, sản phẩm khiến mình cảm thấy hài lòng nhất trong năm 2021 này, một thiết bị hỗ trợ nhiều tính năng chuyên nghiệp như quay video chống rung OIS, ngoài ra còn có cấu hình mạnh mẽ, thoải mái xử lý công việc cũng như chiếc các tựa game

Kết quả kiểm tra độ bền Samsung Galaxy Z Fold3 5G: Vượt qua mọi thử thách một cách nhẹ nhàng

Galaxy Z Fold3 5G là một trong hai mẫu smartphone màn hình gập vừa được Samsung trình làng giữa tháng 8 vừa qua. Bên cạnh những tính năng và giá bán thì độ bền của X Fold3 5G rất được quan tâm. Ngay bây giờ chúng ta đã có kết quả kiểm tra độ bền […]