Huawei giới thiệu các giải pháp dầu khí tại HUAWEI CONNECT 2022 Dubai

DUBAI, UAE, 14/10/2022 /PRNewswire/ -- Tại HUAWEI CONNECT 2022 Dubai, Huawei đã đưa ra hai giải pháp dầu khí dựa trên kịch bản: Mạng mỏ dầu khí tích hợp và Trạm xăng thông minh.

Giải pháp mạng mỏ dầu khí tích hợp phục vụ cho mọi nhu cầu về mạng  

Hệ thống mạng mỏ dầu đang phải đối mặt với một loạt thách thức, chẳng hạn như kiến trúc mạng hỗn độn, nhiều lớp mạng, độ tin cậy thấp, khó vận hành và bảo dưỡng. Những vấn đề này là nguyên nhân làm chậm quá trình số hóa tại các mỏ dầu và khí đốt.

Dựa trên kinh nghiệm lâu năm trong việc lập kế hoạch và tư vấn mạng, Huawei đã xây dựng mạng tích hợp nhắm mục tiêu cụ thể đến các mỏ dầu và khí đốt. Giải pháp sử dụng điện toán biên, AI, cô lập đường ống cứng và IPv6+. Kết quả là tạo ra một kiến trúc mạng thống nhất có thể được quản lý tập trung cũng như một mạng đa mục đích với bảo mật tích hợp.

  • Kiến trúc mạng thống nhất: Giải pháp là sự kết hợp toàn diện các công nghệ mạng, liên quan đến Mạng quang thụ động (PON) công nghiệp, Wi-Fi 6, 5G và IPv6, tạo ra mạng tích hợp cho các mỏ dầu và khí đốt. Kiến trúc mạng thống nhất hợp lý hóa đám mây, mạng, biên và thiết bị, bao gồm tất cả các kịch bản dịch vụ mỏ dầu và khí đốt.
  • Quản lý tập trung: Nền tảng quản lý vận hành & bảo trì (O&M) duy nhất tích hợp tất cả thiết bị mạng của bên thứ ba, quản lý tập trung các thiết bị trên toàn bộ mạng và trực quan hóa cho hoạt động O&M thông thường.
  • Mạng đa mục đích: Giải pháp mạng mỏ dầu khí tích hợp của Huawei thống nhất về kiến trúc, trải nghiệm và O&M. Huawei cung cấp nhiều dịch vụ, chẳng hạn như sản xuất, video, văn phòng và cộng đồng trên một mạng thực tế, giảm mức đầu tư của doanh nghiệp.
  • Bảo mật tích hợp: Sử dụng các công nghệ cô lập đường ống cứng tiên tiến như Flex-E và NHP, giải pháp của Huawei tăng cường khả năng cô lập bảo mật giữa các mạng dịch vụ mà không làm tăng chi phí xây dựng mạng.

Giải pháp trạm xăng thông minh, trải nghiệm tất cả trong một

Các trạm xăng là dịch vụ quan trọng hàng ngày cho hoạt động bán lẻ xăng dầu. Công nghệ kỹ thuật số đang mở ra cơ hội mới cho hoạt động kinh doanh và dịch vụ tại các trạm xăng.  

Là một phần của quá trình này, Huawei đã tích hợp khả năng kỹ thuật toàn diện của công ty và làm việc với các đối tác để xây dựng giải pháp trạm xăng thông minh. Giải pháp có nền tảng kỹ thuật số trung tâm cho toàn bộ doanh nghiệp, đồng thời thiết lập các thông số kỹ thuật thu thập video, tiêu chuẩn truy cập Internet vạn vật (IoT) và các mô hình dữ liệu cấp trạm thống nhất. Sau đó, Huawei tích hợp các hệ thống phụ dịch vụ biệt lập như máy bơm nhiên liệu, máy đo mức chất lỏng và nền tảng thanh toán. Kết quả là tạo ra một nền tảng phân tích và hiển thị toàn diện cho phép nhà bán lẻ xăng dầu quản lý dữ liệu của trạm từ xa và thông minh.

Ngoài khả năng kiểm soát tập trung, Huawei cũng đã cho ra mắt một nền tảng biên hội tụ và tích hợp thông minh dựa trên FusionCube để hội tụ biên thông minh. Nền tảng tích hợp cơ sở hạ tầng và hệ thống dịch vụ hiện có của các trạm xăng, đồng thời cho phép vận hành và bảo dưỡng đơn giản. Huawei cũng tích hợp các thuật toán điện toán, lưu trữ, mạng và AI để cung cấp IoT và cảm biến cho các yêu cầu dịch vụ khác nhau.

  • Dịch vụ thông minh: Ví dụ, khách hàng có thể đổ xăng mà không cần ra khỏi xe. Như vậy, họ chỉ mất 2 phút để tiếp nhiên liệu thay vì 6 phút như trước đây. Người dùng sẽ cảm thấy hài lòng hơn và các trạm hoạt động hiệu quả hơn.
  • Tiếp thị thông minh: Hệ thống đẩy thông tin thay đổi giá dầu và các chương trình khuyến mãi để thu hút người dùng và tăng doanh thu từ các dịch vụ chính và bán lẻ.
  • Quản lý thông minh: Tất cả các hoạt động đều được trực quan hóa, xác định mọi hành động rủi ro, theo dõi hồ sơ và sử dụng dữ liệu đáng tin cậy để hỗ trợ đưa ra quyết định dịch vụ và O&M.

Trong tương lai, Huawei sẽ tiếp tục khám phá các kịch bản của ngành dầu khí. Thông qua quan hệ hợp tác đa công nghệ và khám phá giải pháp dựa trên kịch bản, Huawei sẽ tiếp tục đổi mới, mở ra năng suất kỹ thuật số và thúc đẩy quá trình chuyển đổi số của ngành dầu khí.

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng truy cập

https://events02.huawei.com/live/issmart_live/#/?eventId=354350031&liveId=65116df9&lang=undefined

https://e.huawei.com/en/solutions/industries/oil-gas 


nguồn: Huawei

THỦ THUẬT HAY

Khôi phục cài đặt gốc có loại bỏ virus khỏi thiết bị không?

Trong bài này, sẽ cùng các bạn đi tìm câu trả lời cho câu hỏi “Khôi phục cài đặt gốc có loại bỏ virus khỏi thiết bị không”, nguyên nhân và cách khắc phục.

Hướng dẫn sửa lỗi 103 trên Cốc Cốc bằng file expand

Cốc Cốc tuy đang được sử dụng khá phổ biến và thậm chí nó còn đang xếp thứ hai tại thị trường Việt Nam, nhưng không phải vì thế mà không có lỗi.

Hướng dẫn tải video trên Youtube về iPhone thông qua ứng dụng Siri Shortcuts

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng bên thứ ba cho phép người dùng iPhone có thể tải trực tiếp những video trên Youtube về máy của họ. Tuy nhiên Youtube đã nhanh chóng có những biện pháp chặn đứng các hành động của những ứng dụng bên thứ ba này lại

Bảng ký tự đặc biệt đẹp nhất cho Facebook, Zalo, Game LOL, Fifa, Au

Bạn muốn đặt, đổi tên nhân vật trong game hay tên tài khoản trang mạng xã hội bằng các ký tự đặc biệt để tạo dấu ấn cá nhân riêng cho mình? Nhưng vì có quá nhiều kí tự đặc biệt được cập nhật và cách sử dụng các kí tự này cũng khá phức tạp, khó nhớ

Ứng dụng nhắn tin, gọi điện thoại miễn phí nào tốt nhất?

Có thể nói, điều tuyệt vời và tiện dụng nhất mà chúng ta được hưởng từ sự phát triển của khoa học công nghệ, đó chính là việc rút ngắn khoảng cách, không gian, và thời gian. Hay cụ thể hơn, đó chính là sự ra đời của các công cụ nhắn tin, gọi điện

ĐÁNH GIÁ NHANH

Trên tay OPPO K9s – Smartphone hơn 5 triệu pin khủng, màn hình 120Hz siêu mượt

OPPO K9s nổi bật với giá bán hấp dẫn, màn hình siêu mượt 120Hz, pin trâu 5.000 mAh,… Đặc biệt, khi cầm trên tay OPPO K9s không hề có cảm giác rẻ tiền nhờ thiết kế có độ hoàn thiện cao, sang trọng và đẳng cấp. Trên tay OPPO K9s – Smartphone hơn 5

Đọ camera kép xóa phông giấu mặt: Xiaomi Mi A1 và Huawei Nova 2i

Trong bài viết cách đây 2 ngày, TCN đã đọ khả năng chụp ảnh từ camera thông thường của hai chiếc smartphone tầm trung đáng chú ý hiện nay đến từ hai hãi điện thoại Trung Quốc là Xiaomi và Huawei.

So sánh Xiaomi 11T và Xiaomi 11T Pro: Đâu là lựa chọn tốt nhất?

Xiaomi 11T và Xiaomi 11T Pro đã chính thức ra mắt trên toàn cầu với mức giá khá mềm và sở hữu cấu hình vượt trội. Vậy giữa hai thiết bị này nên chọn mua thiết bị nào? Hãy cùng mình đi so sánh Xiaomi 11T và Xiaomi 11T Pro để tìm ra câu trả […]