Huawei công bố các giải pháp mạng vận tải đường sắt toàn quang

THÂM QUYẾN, Trung Quốc, 21/12/2022 /PRNewswire/ -- Gần đây, Huawei đã công bố một loạt giải pháp mạng vận tải đường sắt toàn quang, bao gồm giải pháp mạng lưới đường sắt đô thị thế hệ mới — mạng quang đám mây đường sắt đô thị, cũng như giải pháp mạng đường trục toàn quang đường sắt.

Với các yêu cầu và thách thức về mạng trong kỷ nguyên đám mây đường sắt đô thị, Huawei cung cấp giải pháp mạng đường sắt đô thị thế hệ mới — mạng quang đám mây đường sắt đô thị. Xiong Xianyin, Giám đốc Công nghệ ngành đường sắt của Huawei Aviation & Rail BU, cho biết giải pháp mạng quang đám mây đường sắt đô thị truyền tải băng thông rộng, độ trễ thấp, bảo mật và độ tin cậy cao, hỗ trợ sự phát triển bền vững của đường sắt đô thị thông minh và củng cố tốt hơn việc xây dựng đường sắt đô thị thông minh dựa trên kiến trúc đám mây.

Giải pháp mạng quang đám mây đường sắt đô thị của Huawei cung cấp các tính năng sau:

Đường ống băng thông siêu rộng: Ánh sáng xám và ánh sáng nhiều màu cùng tồn tại trong một mạng, đây là một cải tiến hỗ trợ mở rộng dung lượng mạng linh hoạt theo yêu cầu, thông qua việc mở rộng các bước sóng. Băng thông được hỗ trợ có thể tăng lên liền mạch từ 100G lên 200G hoặc thậm chí lên đến hơn 300G. Một bộ thiết bị và một cặp sợi có thể đáp ứng các yêu cầu phát triển trong thập kỷ tới.

Độ trễ cực thấp: Các dịch vụ dựa trên đám mây sử dụng cơ chế truyền bước sóng đơn 10G đến trung tâm điều khiển trong một bước truyền, loại bỏ độ trễ khi truyền của các nút mạng trung gian. Độ trễ đầu cuối thấp hơn 1 ms, giúp đảm bảo mang lại trải nghiệm dịch vụ cao cấp.

Vận hành an toàn: Các hệ thống dịch vụ hoàn toàn tách biệt và mỗi dịch vụ có một kênh vật lý chuyên dụng, đảm bảo an ninh.

Huawei cung cấp giải pháp mạng đường trục toàn quang cho đường sắt dựa trên công nghệ ống cứng bản địa (NHP), phát triển mạng truyền dẫn có độ tin cậy cao trong tương lai cho đường sắt thông minh. Giải pháp có các tính năng sau:

Cách ly vật lý: Tính năng này kế thừa các tính năng truyền dẫn dữ liệu đồng bộ trên môi trường quang (SDH) và hỗ trợ sự phát triển bền vững cho công nghệ ống cứng thế hệ thứ năm OTN OSU. Tính năng này tạo ra cách ly vật lý 100% cho các dịch vụ chính để đảm bảo bảo mật hoàn toàn dịch vụ.

Phát triển liền mạch: Tính năng hỗ trợ nền tảng hội tụ đa dịch vụ và có thể truyền cả công nghệ truyền thông không dây GSM-R và FRMCS, đảm bảo sự phát triển liền mạch của mạng điều khiển tàu.

Đơn giản hóa vận hành và bảo trì: Nền tảng quản lý của giải pháp này kế thừa thói quen vận hành và bảo trì (O&M) của kỹ thuật truyền dẫn dữ liệu đồng bộ trên môi trường quang. Các nhóm O&M có thể trực tiếp tái sử dụng nền tảng này.

Mạng toàn quang của Huawei nhằm mục đích xây dựng một cơ sở toàn quang an toàn, đáng tin cậy và liên tục phát triển trong vận tải đường sắt, cung cấp sự đảm bảo về mạng cơ bản cho vận tải đường sắt thông minh và kỹ thuật số.

 


nguồn: Huawei

THỦ THUẬT HAY

Đừng vội vàng phán xét người khác khi chưa hiểu rõ sự việc

Don't judge a book by its cover - Đừng đánh giá một cuốn sách dựa vào bìa của nó.

Cách kiểm tra nhanh điện thoại, SIM, nơi bạn sống có hỗ trợ 4G

Viettel vừa công bố giá của gói cước 4G, thật bất ngờ khi chúng lại rẻ hơn rất nhiều so với 3G hiện nay. Tuy nhiên, để sử dụng được các gói cước mới này thì điện thoại, sim, nơi bạn sống phải hỗ trợ 4G. Thật may mắn là Viettel...

Hacker có thể tấn công qua các đồ vật trong nhà

Các nhà nghiên cứu tại Proofpoint đã phát hiện một cuộc khai thác lớn thông qua các hệ thống TV và ít nhất một chiếc tủ lạnh.

Lệnh netcfg trong Windows

dụng cho Windows Server (Kênh bán hàng năm), Windows Server 2016, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2012

ĐÁNH GIÁ NHANH

Không có chống ồn chủ động, đâu là lý do nên mua AirPods 3?

AirPods 3 đã chính thức ra mắt sau thời gian dài rò rỉ. Mẫu tai nghe mới của Apple không có tính năng chống ồn chủ động như AirPods Pro. Vậy lý do nên mua AirPods 3 là gì? Hãy cùng mình đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. 4 lý do nên […]

So sánh iPhone 13 mini và iPhone 13: Đâu là mẫu điện thoại phù hợp với bạn?

iPhone 13 mini và iPhone 13 sở hữu nhiều ưu điểm giống nhau, nhất là mức giá phải chăng thì đâu mới là thiết bị phù hợp với bạn, tham khảo bên dưới nhé!

Đập hộp và đánh giá nhanh Xiaomi Redmi 5 Plus: Liệu có được như mong đợi?

Xiaomi đang làm chúng ta “bối rối” thật sự với cách đặt tên sản phẩm của mình. Theo thông lệ hàng năm, Xiaomi Redmi là dòng màn hình 5.0 inch còn Redmi Note là dòng màn hình lớn hơn với 5.5 inch.