Huawei ra mắt giải pháp FRMCS nhằm tạo điệu kiện thuận lợi cho mục tiêu chuyển đổi số hệ thống đường sắt

BERLIN, 26/09/2022 /PRNewswire/ -- Tại InnoTrans 2022 và Hội nghị Thượng đỉnh Đường sắt Toàn cầu lần thứ 9 của Huawei được tổ chức tại Berlin, Đức, Huawei đã chính thức ra mắt giải pháp Hệ thống thông tin di động của ngành đường sắt trong tương lai (FRMCS). Nhiều khách mời tham dự sự kiện đặc biệt, như ông Wang Guoyu, Giám đốc điều hành Huawei Aviation & Rail BU và ông Li Jie, Chủ tịch Huawei Enterprise Wireless Domain, đã có bài phát biểu về sự thành công của hệ thống. Giải pháp này là thành tựu đáng phải kể đến của Huawei và là kết quả của quá trình nghiên cứu sâu rộng và kinh nghiệm triển khai CNTT-TT trong ngành đường sắt suốt hơn hai thập kỷ qua. Với trọng tâm là cải thiện mức độ an toàn và độ tin cậy, FRMCS của Huawei mở rộng các dịch vụ không dây từ tàu hỏa đến mặt đất từ điều khiển và điều phối tàu hỏa đến vận hành & bảo trì (O&M) đường sắt, IoT đường sắt, v.v. Hệ thống cho phép chuyển đổi số sâu rộng trong lĩnh vực đường sắt, đảm bảo an toàn trong quá trình chạy tàu và nâng cao hiệu quả hoạt động đường sắt.


Huawei ra mắt giải pháp FRMCS nhằm tạo điệu kiện thuận lợi cho mục tiêu chuyển đổi số hệ thống đường sắt

Huawei launches the FRMCS solution

Nhu cầu về đường sắt thông minh với sức tải lớn ngày càng cao. FRMCS của Huawei không chỉ có thể cung cấp độ tin cậy cao và độ trễ thấp cần thiết cho hoạt động điều khiển và điều phối đoàn tàu, mà còn hỗ trợ các dịch vụ mới như giám sát tình trạng đầu máy, giám sát hoạt động của đoàn tàu và điều động trực quan nhân viên O&M, cải thiện mức độ chính xác khi dự đoán lỗi và hiệu quả O&M.

Giải pháp FRMCS sử dụng công nghệ mới, 8T8R Smart MIMO, cho phép đạt vùng phủ sóng tương tự ở băng tần 1900 MHz như của GSM-R ở băng tần 900 MHz khi làm việc với các thiết bị công suất cao từ các đối tác của Huawei. Điều này giúp cắt giảm chi phí triển khai và bảo trì FRMCS trên 1900 MHz và đơn giản hóa công tác triển khai mạng FRMCS. Bằng cách cung cấp ba cấp độ dự phòng, bao gồm bảng mạch chính, phần tử mạng chính và mạng không dây, FRMCS của Huawei loại bỏ các lỗi đơn điểm trên mạng, đảm bảo các thiết bị và mạng có độ tin cậy cao, đồng thời đáp ứng các yêu cầu của Hệ thống Kiểm soát Tàu hỏa Châu Âu (ETCS) . Kiến trúc của hệ thống tuân theo các tiêu chuẩn của ngành đường sắt, tạo điều kiện thuận lợi để kết nối giữa các mạng không dây và các ứng dụng của ngành đường sắt, cũng như triển khai các dịch vụ mới.

Ông Li Jie cho biết: 'Ngành đường sắt hiện đang trong giai đoạn quan trọng của quá trình chuyển đổi số khi các yêu cầu về hệ thống thông tin liên lạc không dây từ tàu hỏa đến mặt đất cao hơn bao giờ hết. FRMCS của Huawei có thể đáp ứng những yêu cầu này bằng cách tích hợp công nghệ 4G và 5G của công ty. Hệ thống có thể giúp khách hàng trong ngành đường sắt xây dựng mạng băng thông rộng không dây từ tàu hỏa đến mặt đất với độ tin cậy cao, băng thông rộng, định hướng tương lai, an toàn, đáng tin cậy, hội tụ, đơn giản hóa và có khả năng phát triển về lâu dài'.

Huawei sẽ hợp tác với các tổ chức tiêu chuẩn ngành, khách hàng trong ngành và đối tác để thúc đẩy quá trình triển khai thương mại quy mô lớn và hoàn thiện của FRMCS, đồng thời xây dựng nền tảng kỹ thuật số không dây cho hệ thống đường sắt thông minh.


nguồn: Huawei

THỦ THUẬT HAY

Chỉ cần máy tính còn hoạt động, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán

Khi cần tìm đến phương tiện giải trí tức thì, bạn sẽ không cần nhiều hơn chiếc máy vi tính. Bất kể sở thích của bạn là gì, bạn cũng sẽ luôn có vô số lựa chọn với chiếc máy tính. Hãy tìm niềm vui trên máy tính bằng cách chơi thử những trò chơi điện

Amazon, Google chặn đứng những thay đổi về điện toán đám mây của Microsoft

Mới đây, Amazon, Google đã chỉ trích những thay đổi về điện toán đám mây của Microsoft. Họ nói rằng Microsoft đã hạn chế tính cạnh tranh công bằng trên thị trường cung cấp dịch vụ này.

Bí quyết chụp ảnh đẹp bằng iPhone 12 ai cũng nên học ngay!

Làm thế nào để chụp ảnh đẹp bằng iPhone 12? Dưới đây là những bí quyết mà chúng tôi chia sẻ với bạn để có thể sáng tạo nên những bức ảnh xuất sắc nhé. Sắp xếp bố cục ảnh Bố cục của ảnh đóng vai trò rất quan trọng để tạo nên một bức

Cách hiển thị cùng lúc 2 múi giờ trên điện thoại Samsung cực dễ

Hướng dẫn bạn cách hiện 2 múi giờ trên điện thoại Samsung để có thể theo dõi được thời gian của một địa điểm nào đó trên thế giới một cách đơn giản. Click xem ngay nhé!

Những dấu hiệu chứng tỏ bạn nên thay ổ cứng

Làm sao biết ổ cứng bị hỏng, dấu hiệu ổ cứng lỗi, bị bad? Nếu máy tính của bạn có những dấu hiệu dưới đây thì khả năng rất lớn là nó đã có vấn đề rồi, hãy chuẩn bị tinh thần để đem nó đi sửa hoặc thay ổ cứng mới thôi.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Trên tay HTC U11 Eyes: Màn hình 6 inch, camera selfie kép, Snapdragon 652

Trong những năm gần đây, HTC đã điều chỉnh chiến lược là giảm bớt số lượng dòng sản phẩm của họ ra mắt trong một năm. Theo CEO hãng thì mục tiêu gần như là tập trung vào các sản phẩm cao cấp.

Đánh giá chi tiết LAI Yuna X: Chuyên gia selfie dưới 3 triệu

Chiếc smartphone đầu tiên mà Mobiistar đầu tư nghiêm túc nhắm vào đối tượng nữ giới thích việc selfie. Với mức giá chỉ dưới 3 triệu, LAI Yuna X có...

Đánh giá chi tiết Xiaomi Mi 8 SE: Quá xuất sắc so với các đối thủ có cùng mức giá

Điện thoại Xiaomi Mi 8 SE sở hữu thiết kế khung kim loại khỏe khoắn và hai mặt kính. Về tổng thể, trông Mi 8 SE vuông vắn hơn chiếc Mi 8 tiền nhiệm. Với ngôn ngữ thiết kế này thì người dùng có thể thoải mái cầm nắm, thao tác dễ dàng mà không hề gây