Huawei giới thiệu các dịch vụ doanh nghiệp tại MWC 2023

BARCELONA, Tây Ban Nha, 03/03/2023 /PRNewswire/ -- Tại Triển lãm Di động Toàn cầu (MWC) 2023, Huawei giới thiệu các dịch vụ và khả năng CNTT toàn diện để phục vụ khách hàng trong suốt vòng đời dự án. Ông Hua Shuang, Giám đốc Bộ phận Tiếp thị Dịch vụ & Kinh doanh Giải pháp của Huawei Enterprise BG đã có bài phát biểu quan trọng về Khai phá kỹ thuật số nhanh hơn với Dịch vụ 5D. Hệ thống dịch vụ kỹ thuật số toàn diện của Huawei giúp khách hàng chuyển đổi kỹ thuật số một cách hiệu quả.


Huawei giới thiệu các dịch vụ doanh nghiệp tại MWC 2023

Giám đốc Bộ phận Tiếp thị Dịch vụ & Kinh doanh Giải pháp của Huawei Enterprise BG phát biểu tại buổi lễ khai mạc

Năm ngoái, IDC MarketScape đã xếp hạng Huawei nằm trong số các nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ toàn cầu và dịch vụ đám mây chuyên nghiệp. IDC đánh giá năm khía cạnh dịch vụ khi chuẩn bị báo cáo: tính đổi mới và độc đáo của dự án, công nghệ dẫn đầu và hướng tới tương lai, độ khó và phức tạp trong việc triển khai, giá trị kinh doanh và thử nghiệm, cũng như ảnh hưởng và xúc tiến thị trường.

Dịch vụ CNTT-TT kỹ thuật toàn diện: Dịch vụ Kỹ thuật số Huawei cung cấp các dịch vụ toàn diện bao gồm các lớp cơ sở hạ tầng, nền tảng, dữ liệu và dịch vụ (IPDS), giúp khách hàng nâng cao khả năng cạnh tranh trong kinh doanh.

Khả năng CNTT-TT cho toàn bộ vòng đời của dịch vụ: Không như các dịch vụ kỹ thuật truyền thống chỉ tập trung vào sản phẩm và bảo trì, Dịch vụ kỹ thuật số của Huawei giúp khách hàng chuyển đổi kỹ thuật số một cách toàn diện hơn.

·  Lập kế hoạch: Dựa trên những kinh nghiệm lâu năm, Huawei giúp khách hàng phát triển các kế hoạch kỹ thuật số hóa.

·  Thực hiện: Sau đó, công ty công nghệ khổng lồ sẽ hỗ trợ triển khai, hợp tác với nhiều nhà cung cấp và tích hợp công nghệ toàn chuỗi, toàn diện với các dịch vụ của khách hàng. Để giúp khách hàng vận hành ổn định các dịch vụ, Huawei cung cấp các ứng dụng sáng tạo giúp cải thiện trải nghiệm người dùng. Đồng thời cũng giúp khách hàng kiếm tiền nhanh hơn từ quá trình chuyển đổi kỹ thuật số.

·  Đào tạo và chứng nhận: Huawei đào tạo nhân tài CNTT-TT chất lượng cao cho các khách hàng và đối tác trong ngành, từ đó thúc đẩy hệ sinh thái chuyển đổi kỹ thuật số phát triển mạnh mẽ và bền vững hơn.

Hệ thống dịch vụ kỹ thuật số toàn diện của Huawei gồm hơn 300 chuyên gia tư vấn và 3000 chuyên gia chuyển đổi công nghiệp cùng với các nền tảng và công cụ mở rộng. Huawei sẽ tiếp tục hỗ trợ đắc lực cho hành trình chuyển đổi số của khách hàng. Để biết thêm thông tin về các giải pháp dịch vụ kỹ thuật số của Huawei, hãy truy cập https://e.huawei.com/en/solutions/services.

Mọi thắc mắc về truyền thông, vui lòng liên hệ [email protected]


nguồn: Huawei

THỦ THUẬT HAY

Cách đặt phòng khách sạn với Agoda, chọn phòng giá rẻ

Sử dụng Agoda la cách giúp bạn có được căn phòng giá rẻ mà tốt nhất, hơn thế nữa đặt phòng khách sạn với Agoda bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi chính là từ ứng dụng cũng như các đối tác liên kết với Agoda.

Cách đặt ảnh 360 độ làm ảnh bìa trên Facebook

Khi cập nhật ứng dụng Facebook trên Android và iOS, nguồ dùng sẽ được sử dụng tính năng mới đặt ảnh 360 độ làm ảnh bìa trên Facebook.

Sửa lỗi Automatic Repair Loop trên Windows 10

Lỗi Automatic Repair Loop là một trong những lỗi gây nhiều khó chịu nhất cho người dùng máy tính Windows. Điều đáng nói là tính năng Automatic Repair được tích hợp sẵn trên Windows không bao giờ tự động sửa chữa các

Không thể tập trung làm việc vì mê Facebook? Hãy thử ứng dụng này

Chỉ cần cài đặt tiện ích Kill Newsfeed lên trình duyệt web Chrome, bạn sẽ nhận được một dòng hiển thị to đùng trên NewsFeed Facebook: Đừng để Facebook quyến rũ mình!

9 cách khắc phục lỗi không truy cập được vào Facebook

Người dùng Internet Việt Nam không thể truy cập vào được Facebook. Bạn đã thử nhiều cách, trong đó có thiết lập DNS mới (Google DNS, Open DNS, Norton DNS,…) cho máy tính nhưng không hiệu quả. Chưa biết rõ nguyên nhân

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Honor Play: Lựa chọn không thể bỏ qua với những tín đồ của Gaming Mobile

Tuy là mẫu điện thoại được chú trọng vào hiệu suất chơi game, nhưng không vì thế mà những phần khác của Honor Play bị bỏ quên, trái lại còn được chăm chút khá tốt. Màn hình và thiết kế là một ví dụ, máy sở hữu màn hình

Trên tay máy nghe nhạc FiiO X3 Mark III: hoàn thiện tốt, hơi lag, chất âm tương xứng với giá 4,8tr

Với mức giá gần 5 triệu đồng, FiiO X3 Mark III mang đến cho chúng ta một chiếc máy nghe nhạc kích thước nhỏ gọn, vừa tay, nhẹ nhàng dễ cầm, chất lượng hoàn thiện máy tốt với thiết kế đơn giản, phần mềm điều khiển duyệt

Hongqi E-HS9 - Xứng danh "Rolls-Royce của Trung Quốc"

Thiết kế “chuẩn” Rolls-Royce, khoang nội thất tràn ngập công nghệ, hệ truyền động điện mạnh mẽ và thân thiện với môi trường, cảm giác lái ổn định,... Tất cả đều được gói gọn trong một chiếc xe được mệnh danh là