Huawei ra mắt Giải pháp mạng quản lý kỹ thuật số giúp thúc đẩy tăng trưởng mới cho các dịch vụ B2B của nhà mạng

BARCELONA, Tây Ban Nha, 03/03/2023 /PRNewswire/ -- Tại MWC Barcelona 2023, Steven Zhao, Phó Chủ tịch Dòng Sản phẩm Truyền thông Dữ liệu của Huawei, đã ra mắt Giải pháp mạng quản lý kỹ thuật số và các sản phẩm dành cho các dịch vụ B2B của nhà mạng. Giải pháp này sẽ giúp các nhà mạng nắm bắt cơ hội chuyển đổi kỹ thuật số và thúc đẩy tăng trưởng mới. Giải pháp này cung cấp các tính năng mạng quản lý kỹ thuật số và danh mục sản phẩm phong phú, giúp các nhà mạng chuyển đổi từ ISP sang MSP.

Khi số hóa công nghiệp đang trên đà phát triển, có hai xu hướng ngày càng trở nên rõ rệt. Đầu tiên là các ứng dụng dịch vụ doanh nghiệp dựa trên đám mây sẽ mở rộng từ hệ thống văn phòng sang hệ thống sản xuất, đòi hỏi đảm bảo chất lượng tốt hơn và môi trường mạng an toàn hơn. Thứ hai là mạng doanh nghiệp sẽ phát triển theo hướng hoàn toàn không dây và chuyển quản lý mạng từ tĩnh sang động. Tất cả những điều này đều làm phức tạp hóa việc đảm bảo hệ thống mạng và đòi hỏi khả năng quản lý theo thời gian thực. Cụ thể, các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMEs) thiếu nguồn vốn và nhân tài cần thiết để chạy theo các xu hướng này. Do đó, họ rất cần các dịch vụ quản lý chất lượng cao và giá cả phải chăng. Các nhà mạng có một số lượng lớn khách hàng đường dây nội bộ và tự hào có ba lợi thế: mối quan hệ gắn kết chặt chẽ với khách hàng, kết nối mạng tốt nhất và kinh nghiệm chuyên môn. Bằng cách đó, các nhà mạng có thể cung cấp dịch vụ mạng được quản lý cho khách hàng doanh nghiệp và nhanh chóng đạt được tăng trưởng thị trường một cách dễ dàng hơn.


Huawei ra mắt Giải pháp mạng quản lý kỹ thuật số giúp thúc đẩy tăng trưởng mới cho các dịch vụ B2B của nhà mạng

Jason Cao, Giám đốc điều hành Bộ phận Tài chính Kỹ thuật số Toàn cầu của Huawei

Các nhà mạng hàng đầu thế giới đang tích cực chuyển đổi thành các nhà cung cấp dịch vụ mạng được quản lý kỹ thuật số. Để tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động này, Huawei đã đưa ra Giải pháp mạng quản lý kỹ thuật số và các sản phẩm tại MWC năm nay. Các đề xuất mới này giúp nhà mạng bổ sung các dịch vụ mạng quản lý kỹ thuật số — bao gồm Managed LAN, Managed WAN, Managed security và Managed DCN — trên các đường dây IP nội bộ. Đồng thời, các giải pháp này cũng cho phép các nhà mạng đảm bảo chất lượng và nâng cao khả năng tự động hóa cơ sở hạ tầng mạng cho các đường dây nội bộ khác nhau từ trang web đến đám mây.

Các giải pháp nổi bật bao gồm:

  • Private Line + Managed LAN: Bằng cách tận dụng công nghệ quản lý đám mây, Private Line + Managed LAN giúp các nhà mạng mở rộng từ đường dây nội bộ truyền thống sang mạng khuôn viên. Bằng cách này, các nhà mạng có thể cung cấp các dịch vụ mạng được quản lý đám mây hội tụ trên mạng LAN, WLAN và IoT. Những lợi ích thu được gồm giao chuyển phát nhanh plug-and-play, O&M thông minh giúp chẩn đoán lỗi chỉ trong vài phút, hỗ trợ hiện trường ít hơn 85% và thời gian hoàn vốn đầu tư (ROI) ngắn hơn 20%.
  • Private Line + Managed WAN: Dựa trên công nghệ mạng SD-WAN, Private Line + Managed WAN cho phép kết nối các đường dây nội bộ MPLS truyền thống và các công nghệ đường dây nội bộ khác. Đây là giải pháp giúp doanh nghiệp nhanh chóng di chuyển sang đám mây. Thêm vào đó, hội tụ di động cố định 5G (FMC) và hoạt động điều khiển lưu lượng linh hoạt cho từng loại dịch vụ giúp người dùng có trải nghiệm truy cập khác biệt và cải thiện độ tin cậy của dịch vụ mạng. Tất cả điều này tạo nên một sự cân bằng hoàn hảo giữa yêu cầu dịch vụ và chi phí CNTT, đồng thời tăng doanh thu trung bình cho mỗi người dùng (ARPU) đối với các đường dây nội bộ lên hơn 15%.
  • Private Line + Managed Security: Xây dựng trên kiến trúc dịch vụ đám mây, Private Line + Managed Security giúp nhà mạng cung cấp các gói dịch vụ bảo mật đám mây giá cả phải chăng cho các doanh nghiệp. Như vậy, các doanh nghiệp có thể đăng ký trực tuyến nhiều dịch vụ bảo mật, chẳng hạn như bảo vệ biên giới, bảo vệ điểm cuối và bảo vệ chống mã độc tống tiền. Bằng cách này, các doanh nghiệp được hưởng lợi từ việc xử lý mối đe dọa chỉ trong vài giây, đồng thời giảm chi phí đối với các chuyên viên bảo mật CNTT. Các nhà mạng cũng có thể tăng doanh thu của các dịch vụ đường dây nội bộ lên 20%.
  • Private Line + Managed DCN: Nhờ sức mạnh hợp nhất của Private line-IDC, Private Line + Managed DCN sắp xếp hợp lý các dịch vụ bên trong và ngoài đám mây cùng lúc với việc cung cấp dịch vụ chỉ trong vài phút. Điều này được thực hiện với giải pháp DCN siêu hội tụ của Huawei, giúp hợp nhất điện toán đa năng, tính toán hiệu suất cao và mạng lưu trữ vào tất cả hệ thống Ethernet. Đổi lại, giải pháp này giúp cắt giảm tổng chi phí sở hữu (TCO) xuống 36% và tăng tốc hành trình điện toán đám mây của doanh nghiệp.
  • Nâng cấp Private Line: Các nhà mạng có thể tận dụng khả năng cắt mạng cấp độ người thuê đầu tiên của ngành để đạt được độ chi tiết lát cắt ngang cấp MBPS và đảm bảo cam kết chất lượng dịch vụ, nhằm tối đa hóa lợi nhuận thu được từ mạng. Từ bản đồ mạng kỹ thuật số đầu tiên của ngành, các nhà mạng cũng có thể thu được thời gian thực từ các liên kết vật lý đến các dịch vụ, cũng như tự động hóa toàn bộ hành trình kéo dài từ giai đoạn đánh giá trước khi bán hàng, triển khai khi bán hàng và đảm bảo hậu mãi của các dịch vụ đường dây nội bộ.

Hướng về tương lai, Zhao cho biết Huawei sẽ tiếp tục đầu tư nhiều hơn vào các sản phẩm và giải pháp sáng tạo phù hợp với chuyển đổi kỹ thuật số trong ngành và thực hiện đổi mới chung với khách hàng và các đối tác trong ngành. Làm như vậy sẽ giúp các nhà mạng chuyển đổi thành các nhà cung cấp dịch vụ mạng được quản lý kỹ thuật số, đẩy nhanh sự phát triển kỹ thuật số trong ngành và thúc đẩy tăng trưởng mới.

MWC Barcelona 2023 diễn ra từ ngày 27/02 đến ngày 02/03 tại Barcelona, Tây Ban Nha. Huawei trưng bày các sản phẩm cùng giải pháp của thương hiệu tại gian hàng 1H50, sảnh 1 của trung tâm Fira Gran Via. Cùng với các nhà khai thác toàn cầu, các chuyên gia trong ngành và người có tầm ảnh hưởng, chúng tôi nghiên cứu chuyên sâu hơn về các chủ đề như thành công trong kinh doanh 5G, cơ hội 5.5G, phát triển xanh, chuyển đổi kỹ thuật số và tầm nhìn của chúng tôi về việc sử dụng kế hoạch kinh doanh GUIDE nhằm đặt nền tảng cho 5.5G và xây dựng dựa trên sự thành công của 5G vì sự thịnh vượng hơn nữa. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://carrier.huawei.com/en/events/mwc2023 .


nguồn: Huawei

THỦ THUẬT HAY

So sánh OPPO A39 và Samsung J5 2016: Hiệu năng và pin

Nên chọn OPPO A39 (Neo 9s) hay Samsung J5 2016? Đánh giá sức mạnh hiệu năng và thời lượng pin trên 2 thiết bị nổi bật nhất trong tầm giá 5 triệu

Quay video lặp đi lặp lại một cách thú vị hơn với Loop Camera trên Zalo

Tính năng khoảng khắc trên Zalo đã cho phép người dùng quay video lặp đi lặp lại một cách thú vị hơn với Loop Camera. Người dùng iOS và Android đã từng say mê những video lặp đi lặp lại cực vui trên Snapchat, thì không

Hỏi đáp: Tại sao người dùng smartphone Android lại thích cài theme iPhone?

Nếu thích iOS sao các bạn ấy lại không dùng iphone luôn cho tiện? Có 'thánh' nào cũng thích dùng theme giống iOS trên Android không?

Cách tìm ghi chú trên iPhone trong một nốt nhạc với thẻ Tags iOS 15

Với iOS 15, Apple đã bổ sung thẻ Tags trong ứng dụng Ghi chú trên iPhone để bạn tìm nhanh hơn nhiều. Sau đây là cách tìm ghi chú trên iPhone bằng thẻ Tags nhé...

Chia sẻ cách xem lịch học trực tuyến trên truyền hình nhanh chóng, tiện lợi cho học sinh

Đài truyền hình đã phát sóng những buổi học trên sóng truyền hình trong mùa dịch bệnh để giúp học sinh có kiến thức trong điều kiện không thể đến trường. Bài viết dưới đây cũng sẽ giúp bạn cách xem lịch học trực tuyến

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá điện thoại Xiaomi Mi 8: có hối hận sau hơn 3 tháng sử dụng?

Điện thoại Xiaomi Mi 8 chính hãng là chiếc flagship được người dùng cũng như giới chuyên môn đánh giá khá cao, là đối thủ trực tiếp của iPhone X nhưng mức giá chỉ hơn 9 triệu đồng tại TCNShop. Hôm nay tôi sẽ đánh giá

Đánh giá chi tiết Galaxy J6: Có đáng lựa chọn trong tầm giá 5 triệu không?

Nhỏ và Dài là 2 cảm nhận đầu tiên của mình khi cầm vào Galaxy J6, dù là một thiết bị có màn hình đến 5,7 inch, nhưng cảm giác cầm chiếc J6 trên tay chỉ bằng cầm một chiếc iPhone “phiên bản không plus” với màn hình 4.7

Trên tay OPPO K9s – Smartphone hơn 5 triệu pin khủng, màn hình 120Hz siêu mượt

OPPO K9s nổi bật với giá bán hấp dẫn, màn hình siêu mượt 120Hz, pin trâu 5.000 mAh,… Đặc biệt, khi cầm trên tay OPPO K9s không hề có cảm giác rẻ tiền nhờ thiết kế có độ hoàn thiện cao, sang trọng và đẳng cấp. Trên tay