Huawei ra mắt chuỗi Giải pháp danh mục nâng cấp cho Cơ sở hạ tầng kỹ thuật số

BARCELONA, Tây Ban Nha, 03/03/2023 /PRNewswire/ -- Năm 2022, Huawei ra mắt chuỗi Giải pháp danh mục cho Trung tâm dữ liệu, Khuôn viên, Trang web kỹ thuật số và mạng WAN. Thông qua hoạt động này, Huawei hy vọng có thể giúp khách hàng là chính phủ và doanh nghiệp xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật số nhanh và tốt hơn, đồng thời cho phép chuyển đổi kỹ thuật số của ngành. Tại MWC 2023, Michael Ma, Chủ tịch Phòng Giải pháp & Quản lý Danh mục Sản phẩm ICT của Huawei, sẽ giới thiệu lại nhiều Giải pháp danh mục nâng cấp tới khách hàng toàn cầu.

Giải pháp danh mục, hướng đến kịch bản ngành có giá trị cao, lập kế hoạch và sắp xếp các tính năng chính trên các sản phẩm cho từng kịch bản. Các tính năng được tích hợp sẵn và được xác minh thành các giải pháp và mỗi giải pháp giải quyết một loại vấn đề phổ biến trong các ngành khác nhau. Theo Michael Ma, trong nhiều lần giao tiếp với khách hàng cấp cao tại MWC 2023, kể từ khi Huawei ra mắt Giải pháp danh mục vào tháng 7/2022, giá trị của Giải pháp danh mục đầu tư đã dần thể hiện ở ba khía cạnh sau kể từ khi khách hàng và đối tác của Huawei ứng dụng giải pháp trong hơn nửa năm.

Đầu tiên, giúp khách hàng nhanh chóng triển khai các dịch vụ để đẩy nhanh tiến trình thành công trong kinh doanh. Dựa trên sự tích lũy những khả năng phổ biến trong một số kịch bản có giá trị cao trong ngành, các cấu trúc điển hình hướng đến kịch bản được hình thành trong Giải pháp danh mục, giúp giảm khối lượng công việc khi lựa chọn sản phẩm và thiết kế giải pháp, đồng thời rút ngắn thời gian triển khai dịch vụ.

Thứ hai, xây dựng kiến trúc kỹ thuật tiên tiến có thể phát triển trong tương lai. Giải pháp danh mục xây dựng khả năng cạnh tranh khác biệt dựa trên các sản phẩm hàng đầu của Huawei và sự cộng tác hiệu quả giữa các sản phẩm. Ngoài ra, với kiến trúc mở và công nghệ tiên tiến, Giải pháp danh mục đảm bảo cơ sở hạ tầng kỹ thuật số của khách hàng luôn phát triển dẫn đầu và liên tục trong tương lai và cải thiện lợi tức đầu tư của khách hàng.

Thứ ba, dễ dàng triển khai, vận hành và bảo trì. Sự phức tạp của công nghệ ICT mang đến những thách thức cho việc xây dựng và O&M. Giải pháp danh mục giúp việc triển khai tại chỗ dễ dàng hơn thông qua quá trình xác minh và tích hợp trước, đồng thời cung cấp nhiều công cụ và mẫu khác nhau để nâng cao hiệu quả triển khai, vận hành và bảo trì.

Tại MWC 2023, Huawei sẽ giới thiệu một số Giải pháp danh mục như Giải pháp danh mục Nguồn lực Hiệu suất cao, Giải pháp danh mục Phục hồi Thảm họa Tổng hợp và Giải pháp danh mục Nguồn Tài nguyên Siêu hội tụ trong lĩnh vực trung tâm dữ liệu tại các triển lãm, Hội nghị thượng đỉnh về Chuyển đổi Kỹ thuật số của Huawei và trong các cuộc đối thoại cấp cao. Ngoài ra, trong Giải pháp danh mục Khôi phục Thảm họa Tập trung, Huawei sẽ phát hành công nghệ Chống mã độc tống tiền đa lớp (MRP) dựa trên sự phối hợp của mạng và lưu trữ, vốn đã thu hút sự chú ý rộng rãi trong ngành và sẽ nâng cao độ tin cậy của các trung tâm dữ liệu. Ngoài ra, Huawei sẽ trưng bày các Giải pháp danh mục như Mạng sản xuất hội tụ, Mạng văn phòng đơn giản hóa và Hội nghị văn phòng thông minh trong khuôn viên. Trong sự kiện này, Huawei sẽ chính thức phát hành Mạng sản xuất hội tụ dựa trên các sản phẩm IP+POL hàng đầu. Mạng sản xuất hội tụ có độ tin cậy cao, chuyển vùng liền mạch và bao gồm các thiết bị ở cấp công nghiệp, đáp ứng các yêu cầu về mạng trong nhiều kịch bản sản xuất tại khuôn viên và cung cấp mạng đường truyền hiệu quả cho hoạt động sản xuất kỹ thuật số của doanh nghiệp. Trong lĩnh vực mạng WAN, Huawei trưng bày một số Giải pháp danh mục như Mạng WAN công nghiệp, Mạng cố định ISP và Mạng WAN doanh nghiệp. Mạng WAN công nghiệp sử dụng giải pháp OSU toàn diện, có tính năng cách ly vật lý 100%, độ tin cậy cao và độ trễ thấp. Các lát cắt SRv6+FlexE được áp dụng để dẫn truyền dịch vụ trên một mạng duy nhất, đáp ứng yêu cầu đảm bảo sự khác biệt cho từng dịch vụ khác nhau.

Một mặt, vào năm 2023, Huawei sẽ liên tục tối ưu hóa các Giải pháp danh mục dựa trên kịch bản của khách hàng. Mặt khác, Huawei sẽ tăng cường mối quan hệ hợp tác và xây dựng đối tác. Các giải pháp danh mục được tích hợp sẵn để nâng cao khả năng cạnh tranh của giải pháp cũng như giảm bớt khó khăn và đầu tư phát triển thứ cấp, tạo ra giá trị mới cho các đối tác. Tại MWC 2023, nhiều khách hàng và đối tác đã đạt được thiện chí hợp tác sơ bộ với Huawei về việc giới thiệu Giải pháp danh mục cho việc xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật số.


nguồn: Huawei

THỦ THUẬT HAY

Cách đồng bộ hóa dữ liệu Y tế iCloud trong iOS 11

Bây giờ, Apple cho phép bạn đồng bộ dữ liệu sức khỏe của bạn ở iCloud trong iOS 11 trên iPhone và iPad.

Cách chơi game Liên quân Mobile trên máy tính

Chơi game Liên quân Mobile trên máy tính hay nói cách khác là cài đặt game Liên quân Mobile và chơi trên một trong những giả lập Android đang phổ biến trên thị trường hiện nay.

Hướng dẫn tăng tốc độ Internet trong Windows 10 version 1709

Hầu hết các bản cập nhật Windows 10 đều từ vài trăm MB đến GB, và đa số người dùng đều phàn nàn rằng kết nối internet của họ sẽ trở nên quá chậm khi Windows Update đang tải về bản cập nhật.

Cách khám phá vũ trụ và hệ mặt trời trên Google Maps

Google Maps mới cho phép người dùng thám hiểm vũ trụ, khám phá hệ mặt trời ngay trên chiếc máy tính của mình. Giờ đây việc xem Mặt trăng, Trái đất, sao Hỏa, Sao Kim, Sao Diêm Vương ngay trên Google Maps không còn là

Hướng dẫn làm USB Boot chuẩn Legacy và UEFI với DLCBoot 2017 v3.4

Dù bạn là một kỹ thuật viên máy tính hay sửa Windows dạo, hoặc chỉ đơn thuần là người thích vọc vạch thì USB cứu hộ vẫn là một thứ không thể thiếu được. Hôm nay, TECHRUM sẽ hướng dẫn các bạn cách để tạo một chiếc USB

ĐÁNH GIÁ NHANH

HP LaserJet Pro MFP M130nw: giải pháp in ấn tiết kiệm cho doanh nghiệp

Lựa chọn một chiếc máy in cho văn phòng hoặc gia đình là một vấn đề nhiều người quan tâm đến. Trong đó đối tượng khách hàng doanh nghiệp thì yếu tố giá thành và tính năng được đặt lên hàng đầu. Nếu như ‘hầu bao’ của

Điện thoại giá rẻ Samsung Galaxy A03 và những điểm cần lưu ý

Galaxy A03 – mẫu smartphone tích hợp những công nghệ tốt nhất trong phân khúc với Bộ đôi camera 48MP sắc nét, camera xóa phông nghệ thuật và bộ lọc phong phú mở rộng giới hạn sáng tạo của giới trẻ. Bên cạnh đó, dung