Huawei ra mắt nguyên mẫu POL 50G đầu tiên trong ngành cho mạng khuôn viên Wi-Fi 7 thế hệ mới

BARCELONA, Tây Ban Nha, 03/03/2023/ PRNewswire / -- Trong khuôn khổ Triển lãm Di động Toàn cầu 2023 (MWC 2023), Huawei đã tung ra nguyên mẫu POL 50G đầu tiên trong ngành nhằm giúp khách hàng xây dựng mạng khuôn viên Wi-Fi 7 thế hệ mới.

Dựa trên công nghệ mạng cố định thế hệ thứ năm (F5G), giải pháp Huawei FTTO đã được hơn 6.000 khách hàng trong ngành công nghiệp trên toàn thế giới đưa vào sử dụng thương mại, cho phép họ xây dựng mạng lưới khuôn viên xanh, đơn giản và thông minh. Với điện toán đám mây, dữ liệu lớn và công nghệ IoT đang được áp dụng trên quy mô lớn hơn cùng việc sử dụng các ứng dụng 4K/8K và AR/VR trong khuôn viên như văn phòng doanh nghiệp, trường học và cơ sở chăm sóc sức khỏe đang gia tăng nhanh chóng, các yêu cầu đặt ra cho băng thông mạng trong khuôn viên, độ trễ và độ tin cậy cao hơn bao giờ hết.

Ông Kim Jin, Phó chủ tịch Phòng kinh doanh dòng sản phẩm quang học Huawei, cho biết: 'Mặc dù 10G PON có thể đáp ứng các yêu cầu của hầu hết kịch bản trong khuôn viên, nhưng khi nhiều doanh nghiệp bước vào chuyển đổi số hơn, các kịch bản mới với yêu cầu cao hơn về băng thông mạng và độ trễ gia tăng, và mạng khuôn viên cần được nâng cấp. Huawei đã ra mắt nguyên mẫu POL 50G đầu tiên trong ngành giúp khách hàng xây dựng mạng khuôn viên xanh siêu băng thông theo định hướng Wi-Fi 7 có thể hỗ trợ các ứng dụng cải tiến'.


Huawei ra mắt nguyên mẫu POL 50G đầu tiên trong ngành cho mạng khuôn viên Wi-Fi 7 thế hệ mới

Ông Kim Jin, Phó chủ tịch Phòng kinh doanh dòng sản phẩm quang học của Huawei

Nguyên mẫu 50G POL do Huawei phát hành bao gồm OLT và ONU 50G PON đối xứng. Nguyên mẫu này nâng cấp mạng trong khuôn viên từ 10G PON lên 50G PON. Điều này không chỉ cho phép khách hàng trong khuôn viên tận hưởng trải nghiệm mạng băng thông siêu rộng mà còn mang đến những lợi ích độc đáo sau:

OLT không đổi: Mô-đun quang kết hợp PON 50G đầu tiên trong ngành hỗ trợ cả chế độ PON 10G và 50G PON. Khách hàng có thể thiết lập mạng theo yêu cầu và nâng cấp mạng lên 50G PON một cách suôn sẻ trong tương lai, bảo toàn các khoản đầu tư thiết lập mạng ban đầu.

ODN không đổi: 50G PON hỗ trợ truyền dẫn đường dài 40km và sử dụng các thuật toán nâng cấp cho phép ngân sách liên kết quang hàng đầu trong ngành, loại bỏ nhu cầu thay đổi ODN hiện có.

ONU không đổi: Nguyên mẫu 50G PON ONU hỗ trợ giao diện 10GE và 25GE. Trong tương lai, việc nâng cấp từ Wi-Fi 6 lên Wi-Fi 7 không yêu cầu thay đổi ONU.

Trong tương lai, Huawei sẽ tiếp tục làm việc với khách hàng và đối tác để tạo ra nhiều đổi mới hơn nữa; làm phong phú thêm các kịch bản ứng dụng; xây dựng mạng lưới khuôn viên xanh, băng thông siêu rộng và thông minh; đồng thời giải phóng năng suất kỹ thuật số xanh.

Để biết thêm thông tin về giải pháp Huawei FTTO, vui lòng truy cập:
https://e.huawei.com/en/solutions/enterprise-optical-network/campus-optix

LIÊN HỆ:
hwebgcomms@huawei.com


nguồn: Huawei

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn chụp ảnh màn hình trên iPhone XS, XS Max và XR nhanh chóng, đơn giản

Để chụp ảnh màn hình trên điện thoại iPhone Xs, Xs Max và iPhone Xr, rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn đồng thời nút Side (nút nguồn) và nút tăng âm lượng.

Google Maps cung cấp tính năng tìm nơi đậu xe

Mới đây, Google Maps đã giới thiệu công cụ giúp người dùng tìm chỗ đỗ xe. Bất cứ ai đi trong hoặc vào thành phố đều biết rằng tìm được chỗ đậu xe là một vấn đề khá nan giải. Hơn nữa, nếu bạn đang lái xe vào một nơi mà

Hướng dẫn kết nối và sử dụng Samsung Gear S2, Gear S3 trên iPhone

Có lẽ các tín đồ iPhone cuồng Gear S3 sẽ rất háo hức khi nghe tin này, Samsung vừa đưa ứng dụng chính chủ Gear S lên kho Appstore của iOS. Nghĩa là bây giờ...

Cách chuyển email Gmail sang Outlook.com

Outlook.com là webmail của Microsoft, sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn như tích hợp với nhiều mạng xã hội hoặc khả năng đồng bộ dịch vụ email khác ngay trong Gmail.

Hướng dẫn cách xem trực tiếp bán kết "ngon" và "mượt" trên điện thoại

Không khó để tìm ra nhiều trang web, ứng dụng hỗ trợ xem trực tuyến vào chiều nay, tuy nhiên chất lượng hình ảnh phải tốt và không giật lag khi xem là điều quan trọng cần được đáp ứng.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá chi tiết thiết kế và cấu hình của Sharp Aquos S3

Được nâng cấp lớn về thiết kế cho tương xứng hơn với giá, ngoại hình của Sharp Aquos S3 được thay thế chất liệu nhựa bằng kính cong 3D kết hợp cùng với khung kim loại, điều này làm cho chiếc máy sang trọng cứng cáp

Giải đáp thắc mắc nên mua iPhone 13 hay iPhone 13 Pro?

Apple đã chính thức ra mắt dòng sản phẩm iPhone 13 trong một sự kiện diễn ra mới đây với nhiều nâng cấp, cải tiến hơn so với thế hệ tiền nhiệm. Trong số đó, bộ đôi iPhone 13 và iPhone 13 Pro sở hữu nhiều điểm tương

So sánh Galaxy S8+ hay iPhone 7 Plus

Galaxy S8+ là mẫu smartphone cỡ lớn năm nay của Samsung, sở hữu thiết kế mới tinh tế nhất, các thông số kỹ thuật tiên tiến nhất. Trong khi đó, iPhone 7 Plus lại là chiếc iPhone có màn hình lớn, được ra mắt cách đây 1