MWC 2023: Huawei tổ chức họp báo về Đổi mới kịch bản ngành công nghiệp và Chiến lược kinh doanh cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

BARCELONA, Tây Ban Nha, 03/03/2023 /PRNewswire/ -- Trong khuôn khổ Diễn đàn Di động Toàn cầu (MWC) 2023, Huawei Enterprise BG đã tổ chức buổi họp báo với chủ đề 'Dẫn đầu cơ sở hạ tầng kỹ thuật số để chung tay kiến tạo giá trị mới', qua đó công bố các chiến lược kinh doanh của công ty nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ (SME) chuyển đổi kỹ thuật số. Hơn 100 nhà báo đến từ các đơn vị truyền thông trên toàn thế giới đã được mời tham gia thảo luận về cách ứng phó với các kịch bản xu hướng của ngành thông qua sử dụng các biện pháp đổi mới, chẳng hạn như cơ sở hạ tầng kỹ thuật số, chuyển đổi kỹ thuật số và phát triển carbon thấp.


MWC 2023: Huawei tổ chức họp báo về Đổi mới kịch bản ngành công nghiệp và Chiến lược kinh doanh cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Buổi họp báo của Huawei Enterprise BG tại sự kiện MWC 2023

Huawei Enterprise Business tăng trưởng nhanh chóng, góp phần phát triển nền kỹ thuật số toàn cầu

Ông Bob Chen, Phó Chủ tịch Huawei Enterprise BG đã đề cập rằng doanh thu bán hàng của Huawei dự kiến sẽ đạt 636,9 tỷ Nhân dân tệ vào năm 2022 và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp vẫn giữ đà phát triển nhanh chóng. Huawei Enterprise BG cam kết hỗ trợ quá trình chuyển đổi kỹ thuật số cho các ngành như tài chính, chính sách công, giao thông vận tải và năng lượng. Cho đến nay, doanh nghiệp đã phát triển hơn 100 giải pháp cho một loạt các kịch bản ngành công nghiệp.

Đối với ngành tài chính, Huawei đã làm việc với các khách hàng và đối tác để hỗ trợ các tổ chức tài chính xây dựng hệ sinh thái kỹ thuật số bền vững. Ông Jason Cao, Giám đốc điều hành của Huawei Global Digital Finance, nhấn mạnh rằng các dịch vụ tài chính di động và thông minh hiện ngày càng phổ biến hơn và các lĩnh vực cốt lõi cũng được số hóa cao. Huawei luôn nỗ lực đẩy nhanh ứng dụng công nghệ trong sáu lĩnh vực, bao gồm chuyển đổi giao dịch sang tương tác kỹ thuật số, phát triển các ứng dụng và dữ liệu bản địa đám mây, phát triển cơ sở hạ tầng thành MEGA, công nghiệp hóa dữ liệu và ứng dụng AI, tăng cường phân tích dữ liệu theo thời gian thực và hướng tới sử dụng bộ não AI hiện đại. Bằng cách này, chúng tôi giúp các khách hàng tài chính đẩy nhanh quá trình thay đổi, cải thiện năng suất một cách sáng tạo, rõ ràng và tăng tốc phát triển hướng tới tương lai.

Đối với các dịch vụ công, Huawei tận dụng CNTT-TT để biến các dịch vụ công trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn. Ông Hong-Eng Koh, Giám đốc Khoa học Ngành Dịch vụ công Toàn cầu của Huawei Enterprise BG, nhấn mạnh rằng Huawei cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe thông minh trong bốn kịch bản: chẩn đoán hình ảnh y tế toàn quang, buồng bệnh thông minh, giải phẫu bệnh kỹ thuật số và cơ sở hạ tầng CNTT-TT y tế. Những giải pháp này giúp bệnh nhân trải nghiệm các dịch vụ y tế thuận tiện hơn, đồng thời giúp nhân viên y tế nâng cao hiệu quả công việc nói chung, thực hiện điều trị với chất lượng cao và quản lý hiệu quả cao.

Chiến lược của Huawei trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi kỹ thuật số

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế và xã hội. Trong buổi họp báo, ông Bob Chen, Phó Chủ tịch Huawei Enterprise BG, đã công bố các chiến lược kinh doanh đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn cầu của Huawei, đồng thời bày tỏ dự định tăng cường đầu tư vào thị trường doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm thúc đẩy các đối tác đạt được thành công trong kinh doanh. Xoay quanh mục tiêu lấy 'đối tác làm trung tâm', Huawei cam kết sẽ hỗ trợ các đối tác trên hành trình hệ thống hóa các năng lực toàn diện về nghiên cứu và phát triển, tiếp thị, bán hàng, cung ứng và dịch vụ, đồng thời thực hiện hoặc cam kết thực hiện những nỗ lực hỗ trợ về mặt tổ chức, kênh và thiết bị CNTT:

  • Tổ chức: Huawei đã thành lập các tổ chức chịu trách nhiệm về kinh doanh phân phối và thương mại toàn cầu, bao gồm sáu đội ngũ nghiên cứu và phát triển đảm nhận phân phối sản phẩm nhưng không giới hạn ở vùng datacom, bảo mật, mạng cáp quang, nhận thức về ngành, cộng tác thông minh và lưu trữ, để đảm bảo ổn định tất cả các nguồn lực nghiên cứu và phát triển.
  • Kênh: Huawei đã và đang tiếp tục tối ưu hóa hệ thống kênh của mình để hỗ trợ tốt hơn cho các đối tác và đơn vị tích hợp trên thị trường thương mại, cũng như các nhà phân phối và nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật trên thị trường phân phối.
  • Thiết bị CNTT: Huawei sẽ tăng cường đầu tư vào các công cụ và nền tảng kỹ thuật số của đối tác, bao gồm cung cấp các nền tảng kỹ thuật số tập trung (với cả PC và di động) nhằm hỗ trợ các đối tác trong các hoạt động tiếp thị, giao dịch và dịch vụ trực tuyến.

Trong năm 2023, Huawei sẽ tiếp tục bắt tay cùng các đối tác để giúp nhiều khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ hơn trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số và đạt được thành công trong kinh doanh.

Tổng hợp hệ sinh thái đối tác và tăng cường đầu tư nhằm thúc đẩy 'Chương trình Trao quyền của Huawei'

Ông Haijun Xiao, Chủ tịch Bộ phận Kinh doanh và Phát triển Đối tác Toàn cầu của Huawei Enterprise BG, nhấn mạnh rằng BG đã tăng cường đầu tư cho các đối tác trong việc mở rộng thị trường chung, hỗ trợ và tiếp thị. Thông qua đó, Huawei đặt mục tiêu dẫn đường và khuyến khích nhiều hơn nữa các đối tác có năng lực nhằm giúp khách hàng gặt hái được thành công trong lĩnh vực kỹ thuật số.

'Chương trình Trao quyền của Huawei' đã đạt được những bước tiến đáng kể trong việc phát triển giải pháp, hỗ trợ và xây dựng hệ sinh thái tài năng.

Trong tương lai, Huawei sẽ tiếp tục hợp tác với các đối tác nhằm giữ vững tiêu chí lấy khách hàng làm trung tâm, tăng cường tương tác với các kịch bản trong ngành và đáp ứng các yêu cầu chuyển biến thông qua đổi mới. Huawei cũng sẽ đồng hành với khách hàng trên hành trình chuyển đổi kỹ thuật số và đẩy nhanh quá trình số hóa giữa các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhằm theo đuổi một thế giới thông minh và kết nối hơn.


nguồn: Huawei

THỦ THUẬT HAY

Cách đặt phòng khách sạn với Agoda, chọn phòng giá rẻ

Sử dụng Agoda la cách giúp bạn có được căn phòng giá rẻ mà tốt nhất, hơn thế nữa đặt phòng khách sạn với Agoda bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi chính là từ ứng dụng cũng như các đối tác liên kết với Agoda.

Cách đặt ảnh 360 độ làm ảnh bìa trên Facebook

Khi cập nhật ứng dụng Facebook trên Android và iOS, nguồ dùng sẽ được sử dụng tính năng mới đặt ảnh 360 độ làm ảnh bìa trên Facebook.

Sửa lỗi Automatic Repair Loop trên Windows 10

Lỗi Automatic Repair Loop là một trong những lỗi gây nhiều khó chịu nhất cho người dùng máy tính Windows. Điều đáng nói là tính năng Automatic Repair được tích hợp sẵn trên Windows không bao giờ tự động sửa chữa các

Không thể tập trung làm việc vì mê Facebook? Hãy thử ứng dụng này

Chỉ cần cài đặt tiện ích Kill Newsfeed lên trình duyệt web Chrome, bạn sẽ nhận được một dòng hiển thị to đùng trên NewsFeed Facebook: Đừng để Facebook quyến rũ mình!

9 cách khắc phục lỗi không truy cập được vào Facebook

Người dùng Internet Việt Nam không thể truy cập vào được Facebook. Bạn đã thử nhiều cách, trong đó có thiết lập DNS mới (Google DNS, Open DNS, Norton DNS,…) cho máy tính nhưng không hiệu quả. Chưa biết rõ nguyên nhân

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Honor Play: Lựa chọn không thể bỏ qua với những tín đồ của Gaming Mobile

Tuy là mẫu điện thoại được chú trọng vào hiệu suất chơi game, nhưng không vì thế mà những phần khác của Honor Play bị bỏ quên, trái lại còn được chăm chút khá tốt. Màn hình và thiết kế là một ví dụ, máy sở hữu màn hình

Trên tay máy nghe nhạc FiiO X3 Mark III: hoàn thiện tốt, hơi lag, chất âm tương xứng với giá 4,8tr

Với mức giá gần 5 triệu đồng, FiiO X3 Mark III mang đến cho chúng ta một chiếc máy nghe nhạc kích thước nhỏ gọn, vừa tay, nhẹ nhàng dễ cầm, chất lượng hoàn thiện máy tốt với thiết kế đơn giản, phần mềm điều khiển duyệt

Hongqi E-HS9 - Xứng danh "Rolls-Royce của Trung Quốc"

Thiết kế “chuẩn” Rolls-Royce, khoang nội thất tràn ngập công nghệ, hệ truyền động điện mạnh mẽ và thân thiện với môi trường, cảm giác lái ổn định,... Tất cả đều được gói gọn trong một chiếc xe được mệnh danh là