Huawei giới thiệu Dự án Bản sao Kỹ thuật số cho Cảng Thiên Tân tại MWC 2023

BARCELONA, Tây Ban Nha, 03/03/2023 /PRNewswire/ -- Smart Road, Waterway, and Port BU của Huawei đã trình diện giải pháp Đường bộ thông minh và Cảng thông minh mới nhất tại Triển lãm Di động Toàn cầu (MWC) 2023. Các giải pháp 5G đã được triển khai thương mại và đã đi vào hoạt động được hơn một năm tại Cảng Thiên Tân. Trên thực tế, Dự án Cảng thông minh 5G+ đã giành giải Cải tiến di động tốt nhất cho nền Kinh tế kết nối từ GSMA tại MWC 2022.

Smart Road, Waterway, and Port BU cũng đã tổ chức một hội nghị truyền thông để nhấn mạnh những phương thức thực hành trong việc phát triển cảng thông minh.


Huawei giới thiệu Dự án Bản sao Kỹ thuật số cho Cảng Thiên Tân tại MWC 2023

Địa điểm tổ chức sự kiện hội nghị bàn tròn truyền thông

Giải pháp Giao thông ngang thông minh của Huawei là một trong những giải pháp chính của tập đoàn cho các cảng thông minh. Bến container thứ hai của Cảng Thiên Tân đã sử dụng giải pháp này để xây dựng một cảng thông minh được trang bị 5G và hệ thống lái tự động L4. Tại đây, 76 IGV đã hoạt động tự chủ xuyên suốt trong hơn một năm, giải quyết tình trạng thiếu tài xế và tăng hiệu suất của cảng.

Ông York Yue, Giám đốc Công nghệ của Smart Road, Waterway, and Port BU, giải thích rằng giao thông ngang thông minh sử dụng mạng 5G và IGV là giải pháp lý tưởng cho các bến container. Khu vực C của Khu cảng Bắc Giang, Cảng Thiên Tân là bến đầu tiên triển khai Giải pháp vận chuyển theo chiều ngang thông minh của Huawei, đã đạt được quy mô lớn, thương mại và hoạt động thường xuyên. Việc sử dụng 5G và hệ thống lái tự động L4 đang mang lại cả giá trị cho cả doanh nghiệp và xã hội.

Điều này đánh dấu bước tiến cho toàn ngành cảng biển. Huawei hy vọng kinh nghiệm của Cảng Thiên Tân có thể được sử dụng làm tài liệu tham khảo để phát triển ngành và truyền cảm hứng cho các ý tưởng đổi mới.

BU cũng trình diện bốn giải pháp đường bộ thông minh tại MWC 2023: Nhận thức về cao tốc đa chiều, Giao lộ toàn quang, Mạng lưới đường bộ và Hệ thống giao thông thông minh. Các giải pháp dựa trên công nghệ thông tin và truyền thông hàng đầu của Huawei và kinh nghiệm sâu rộng trong ngành để hỗ trợ xây dựng, quản lý, bảo trì, vận hành dịch vụ đường bộ. Điều này tạo nên những con đường thông minh được mở rộng, chia sẻ, tiên tiến và sẵn sàng cho sự phát triển trong tương lai.

Sắp tới, Smart Road, Waterway, and Port BU của Huawei sẽ tiếp tục cam kết cung cấp công nghệ phù hợp cho các tình huống đáp ứng tinh thần cởi mở, hợp tác và cùng có lợi. Dự án tập trung vào cơ sở hạ tầng CNTT-TT và hướng tới mục đích giải quyết các thách thức của ngành. Sử dụng các tính năng cốt lõi của Huawei, BU phát triển các giải pháp E2E với sự cộng tác của các đối tác hệ sinh thái. Hai bên thúc đẩy quá trình chuyển đổi kỹ số và nâng cấp thông minh cho đa ngành, cùng nhau kiến tạo giá trị mới.


nguồn: Huawei

THỦ THUẬT HAY

Đề xuất những quà tặng người yêu độc đáo nhất cho các cặp đôi

Mua một món quà tặng người yêu độc đáo thay vì hai món quà nghe có vẻ dễ dàng hơn, nhưng để tìm được thứ mà cả hai thực sự thích có thể khó khăn. Web trangcongnghe.vn xin đề xuất những món quà tốt nhất dành cho cặp đôi

Hướng dẫn cách cắt ghép Video bằng Camtasia Studio

Yên tâm đã có Camtasia Studio ! Phần mềm này không những giúp bạn quay Video màn hình, mà còn có thể cắt ghép hay chỉnh sửa Video thành một Video hoàn hảo.

Cách format thẻ nhớ trực tiếp trên điện thoại Android

Sau một thời gian sử dụng nếu bạn muốn làm mới lại chiếc thẻ SD về trạng thái ban đầu thì hãy nghĩ tới việc format (định dạng) lại mọi thứ. Và bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cách format thẻ nhớ trực tiếp trên

Làm thế nào để phân biệt chính xác iPhone 6 hay iPhone 6s?

Hiện nay trên thị trường bắt đầu xuất hiện thêm nhiều iPhone 6S giả được độ từ iPhone 6. Rất nhiều người dùng đã mua phải iPhone 6S giả được độ từ iPhone 6. Đặc biệt Tết Nguyên Đán lại đang đến gần, giá iPhone cũng

iCloud Photo Library: Công cụ hữu ích để quản lý ảnh hiệu quả

Hệ thống quản lý ảnh đồng bộ trên đám mây của Apple dành cho Mac và iPhone, iCloud Photo Library cung cấp rất nhiều công cụ hữu ích. Dưới đây là tất cả những điều bạn cần biết để quản lý ảnh hiệu quả nhất trên iCloud

ĐÁNH GIÁ NHANH

Xe Mazda 6 2016 – Dòng sedan mang phong cách thể thao với giá dưới 1 tỷ đồng.

Thiết kế KODO mang lại những kiểu dáng quyến rũ tựa như của một con mãnh thú đang phóng về phía trước. KODO được áp dụng cho dòng Mazda 6 nên mẫu xe sedan phân khúc D này mang phong cách thể thao, năng động.

Trên tay iMac Pro: Cấu hình siêu mạnh trong thân máy mỏng nhẹ, ít tốn điện

Bằng cách sử dụng CPU được Intel tùy biến riêng, SSD được chế tạo độc quyền cho iMac Pro hay các giải pháp nhà làm như con chip bảo mật T2, Apple đã có thể 'nhét' được một cấu hình siêu mạnh vào một thân máy mỏng nhẹ,

Đánh giá thông số kỹ thuật Honda Winner 150 và Yamaha Exciter 150

Chiếc xe underbone côn tay của Honda cũng chính thức ra mắt. Honda Winner 150 được cho là sẽ cạnh tranh với Yamaha Exciter 150 hay Suzuki Raider 150 ở phân khúc này. Đây đều là những chiếc xe 150 phân khối mạnh mẽ,