Huawei ra mắt danh mục sản phẩm OSU trọn gói đầu tiên trong ngành, xây dựng nền tảng truyền thông quang học đáng tin cậy cho các ngành công nghiệp

BARCELONA, Tây Ban Nha, 03/03/2023 /PRNewswire/ -- Tại Triển lãm Di động Toàn cầu (MWC) 2023, Huawei đã ra mắt danh mục sản phẩm Optical Service Unit (OSU) trọn gói đầu tiên của ngành chạy trên mạng cố định thế hệ thứ năm (F5G). Danh mục sản phẩm kiến tạo một nền tảng truyền thông quang công nghiệp đáng tin cậy cho các ngành như năng lượng và giao thông vận tải.


Huawei ra mắt danh mục sản phẩm OSU trọn gói đầu tiên trong ngành, xây dựng nền tảng truyền thông quang học đáng tin cậy cho các ngành công nghiệp

Vincent Liu, Chủ tịch Phòng Kinh doanh Giải pháp và Tiếp thị Mạng Doanh nghiệp Toàn cầu của Huawei

Các ngành công nghiệp như năng lượng và giao thông vận tải là những ngành có ý nghĩa quan trọng đối với tăng trưởng kinh tế và chất lượng cuộc sống. Là một thành phần căn bản của hệ thống sản xuất, mạng truyền thông cần an toàn và đáng tin cậy để hỗ trợ các ngành công nghiệp này. Số hóa ngành công nghiệp đang ngày càng sâu sắc hơn, chúng ta cần các mạng truyền thông sản xuất với băng thông cao hơn để hỗ trợ các dịch vụ mới nổi như kiểm tra tự động đường dây điện, phân phối điện thông minh, giám sát đường cao tốc thông minh và trạm thu phí thông minh.

Ông Vincent Liu, Chủ tịch Phòng Kinh doanh Giải pháp và Tiếp thị Mạng Doanh nghiệp Toàn cầu của Huawei, cho biết: 'Bằng cách sử dụng Optical Service Unit (OSU) — công nghệ Native Hard Pipe (NHP) thế hệ thứ năm, Huawei đã phát triển giải pháp mạng NHP trọn gói và đưa ra một danh mục sản phẩm OSU trọn gói từ các mạng trục chính với mục đích để truy cập mạng. Giải pháp này cung cấp một cơ sở truyền thông quang học an toàn và đáng tin cậy cho các dịch vụ quản lý sản xuất, dịch vụ kiểm soát theo thời gian thực và các dịch vụ dữ liệu tích hợp'.

Danh mục sản phẩm OSU trọn gói của Huawei bao gồm các thiết bị truyền tải quang được nâng cấp toàn diện thuộc dòng OptiXTrans E9600/E6600, thiết bị truy cập quang thuộc dòng OptixAccess EA5800, thiết bị CPE công nghiệp mới ra mắt OptixStar E810 và cổng kết nối IoT thời gian thông minh OptixStar T823E-T.  

Giải pháp mạng NHP trọn gói của Huawei bao gồm các tính năng sau:

  • Bảo mật sản xuất bằng cách sử dụng các ống cứng gốc trọn gói: Công nghệ ghép kênh phân chia thời gian (TDM) giúp cô lập các dịch vụ bằng cách sử dụng các đường ống cứng gốc OSU từ lớp mạng trục chính đến lớp mạng truy cập mà không có sự can thiệp và không gây gián đoạn giữa các dịch vụ. Điều này đảm bảo các dịch vụ sản xuất được an toàn và đáng tin cậy.
  • Cung cấp băng thông cực cao định hướng tương lai: Công nghệ Phân cấp kỹ thuật số đồng bộ (SDH) chính thống trên mạng trực tiếp hỗ trợ băng thông lên đến 10 Gbit/s, trong khi OSU có thể cung cấp băng thông lên đến 800 Gbit/s trên mỗi bước sóng và 96 Tbit/s cho mỗi sợi để tăng tốc các dịch vụ số và dịch vụ thông minh.
  • Kế thừa các dịch vụ truyền thống với tính tương thích vượt trội: Nền tảng truyền tải quang 6 trong 1 của Huawei hoàn toàn tương thích với biến điệu mã xung (PCM), phân cấp số cận đồng bộ (PDH) và các dịch vụ SDH trên mạng trực tiếp. Khả năng tương thích này cho phép phát triển bền vững các hệ thống dịch vụ hiện có và giảm chi phí đầu tư.
  • Đơn giản hóa vận hành và bảo trì mạng trục chính bằng quy trình quản lý thống nhất: Các dịch vụ OSU nâng cao hiệu quả vận hành & bảo trì lên tới 50%. Chúng hỗ trợ cung cấp dịch vụ, định vị lỗi chỉ bằng một cú nhấp chuột, trực quan hóa và quản lý dịch vụ toàn mạng từ mạng trục chính đến mạng truy cập.

Giải pháp NHP của Huawei đã giành được sự hoan nghênh rộng rãi trong ngành công nghiệp năng lượng và giao thông vận tải. Giải pháp đã được khách hàng tại hơn 80 quốc gia và khu vực trên thế giới triển khai nhằm mục đích xây dựng một nền tảng truyền thông quang công nghiệp đáng tin cậy. Để biết thêm thông tin về giải pháp NHP của Huawei, vui lòng truy cập https://e.huawei.com/en/solutions/enterprise-optical-network/industry-optical-transport-network.

LIÊN HỆ:
[email protected]


nguồn: Huawei

THỦ THUẬT HAY

Cách đặt phòng khách sạn với Agoda, chọn phòng giá rẻ

Sử dụng Agoda la cách giúp bạn có được căn phòng giá rẻ mà tốt nhất, hơn thế nữa đặt phòng khách sạn với Agoda bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi chính là từ ứng dụng cũng như các đối tác liên kết với Agoda.

Cách đặt ảnh 360 độ làm ảnh bìa trên Facebook

Khi cập nhật ứng dụng Facebook trên Android và iOS, nguồ dùng sẽ được sử dụng tính năng mới đặt ảnh 360 độ làm ảnh bìa trên Facebook.

Sửa lỗi Automatic Repair Loop trên Windows 10

Lỗi Automatic Repair Loop là một trong những lỗi gây nhiều khó chịu nhất cho người dùng máy tính Windows. Điều đáng nói là tính năng Automatic Repair được tích hợp sẵn trên Windows không bao giờ tự động sửa chữa các

Không thể tập trung làm việc vì mê Facebook? Hãy thử ứng dụng này

Chỉ cần cài đặt tiện ích Kill Newsfeed lên trình duyệt web Chrome, bạn sẽ nhận được một dòng hiển thị to đùng trên NewsFeed Facebook: Đừng để Facebook quyến rũ mình!

9 cách khắc phục lỗi không truy cập được vào Facebook

Người dùng Internet Việt Nam không thể truy cập vào được Facebook. Bạn đã thử nhiều cách, trong đó có thiết lập DNS mới (Google DNS, Open DNS, Norton DNS,…) cho máy tính nhưng không hiệu quả. Chưa biết rõ nguyên nhân

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Honor Play: Lựa chọn không thể bỏ qua với những tín đồ của Gaming Mobile

Tuy là mẫu điện thoại được chú trọng vào hiệu suất chơi game, nhưng không vì thế mà những phần khác của Honor Play bị bỏ quên, trái lại còn được chăm chút khá tốt. Màn hình và thiết kế là một ví dụ, máy sở hữu màn hình

Trên tay máy nghe nhạc FiiO X3 Mark III: hoàn thiện tốt, hơi lag, chất âm tương xứng với giá 4,8tr

Với mức giá gần 5 triệu đồng, FiiO X3 Mark III mang đến cho chúng ta một chiếc máy nghe nhạc kích thước nhỏ gọn, vừa tay, nhẹ nhàng dễ cầm, chất lượng hoàn thiện máy tốt với thiết kế đơn giản, phần mềm điều khiển duyệt

Hongqi E-HS9 - Xứng danh "Rolls-Royce của Trung Quốc"

Thiết kế “chuẩn” Rolls-Royce, khoang nội thất tràn ngập công nghệ, hệ truyền động điện mạnh mẽ và thân thiện với môi trường, cảm giác lái ổn định,... Tất cả đều được gói gọn trong một chiếc xe được mệnh danh là