Huawei đăng cai tổ chức Hội nghị đường sắt toàn cầu lần thứ 9 tại Berlin

BERLIN, 26/09/2022 /PRNewswire/ -- Song song với InnoTrans 2022, Huawei đã tổ chức Hội nghị đường sắt toàn cầu Huawei lần thứ 9 với chủ đề 'Thúc đẩy số hóa ngành đường sắt trong tương lai, cùng nhau tạo ra giá trị mới'. Hội nghị đã quy tụ các nhà lãnh đạo ngành toàn cầu, các đối tác hệ sinh thái và các chuyên gia kỹ thuật để thảo luận về tương lai của ngành đường sắt.

Tại hội nghị, Huawei đã ra mắt Giải pháp Hệ thống thông tin di động của ngành đường sắt trong tương lai (FRMCS), nhằm mục đích hỗ trợ xây dựng hệ thống thông tin di động đường sắt an toàn hơn, hiệu quả hơn và thông minh hơn. Ông Wang Guoyu, Giám đốc điều hành Huawei Aviation & Rail BU cùng các khách mời khác đã tham dự buổi lễ ra mắt.


Huawei đăng cai tổ chức Hội nghị đường sắt toàn cầu lần thứ 9 tại Berlin

Lễ ra mắt Giải pháp FRMCS của Huawei

Ông Xiang Xi, Phó Chủ tịch Huawei Aviation & Rail BU cho biết: 'Huawei giúp khách hàng hướng đến số hóa. Chúng tôi sử dụng các công nghệ tiên tiến — chẳng hạn như FRMCS, Wi-Fi 6 và mạng toàn quang — để tái định hình các kết nối, tái xây dựng các nền tảng kỹ thuật số cũng như tạo điều kiện chia sẻ và cộng tác dữ liệu trên nhiều hệ thống dịch vụ trong ngành đường sắt. Chúng tôi hy vọng sẽ kích hoạt các hoạt động đường sắt thông minh và vận hành & bảo trì (O&M) thông qua đổi mới chung với các đối tác'.

Nhằm tôn trọng khái niệm cởi mở và hợp tác, Huawei cam kết thúc đẩy chuyển đổi số cùng với các khách hàng trong ngành đường sắt và các đối tác trong hệ sinh thái. Chúng tôi bổ sung thế mạnh của nhau, cùng nhau đổi mới, khám phá các tiêu chuẩn ngành và xây dựng hệ sinh thái để số hóa đường sắt.

Tại hội nghị, ông Jeffrey Sim, Giám đốc điều hành SBS Transit Rail Business, đã giải thích về hành trình kỹ thuật số của công ty. Ông Vincenzo Bloise, Giám đốc Kinh doanh Quốc tế Almaviva, đã giới thiệu cách thức các giải pháp CNTT-TT hiện đại có thể thúc đẩy số hóa trong ngành đường sắt và ông Li Jie, Chủ tịch Huawei Enterprise Wireless Domain, đã trình bày cách giải pháp FRMCS của Huawei cho phép số hóa ngành đường sắt. Ngoài ra, ông Steven Xiong, Giám đốc công nghệ (CTO) ngành đường sắt của Huawei Aviation & Rail BU, đã có bài phát biểu quan trọng với tiêu đề 'Thúc đẩy số hóa ngành đường sắt trong tương lai, cùng nhau tạo ra giá trị mới' và chia sẻ các trường hợp số hóa trong ngành.

Tại InnoTrans 2022, Huawei đã trưng bày các giải pháp sáng tạo và các sản phẩm chủ lực cho ngành đường sắt. Chúng bao gồm cơ sở hạ tầng CNTT-TT hàng đầu, năng lượng xanh, đường sắt đô thị thông minh và các giải pháp đường sắt thông minh.

Huawei thiết lập mục tiêu tái định hình kết nối đường sắt và cho phép phát triển an toàn, thông minh, xanh và bền vững. Chúng tôi sẽ tiếp tục đi sâu vào các hoạt động đổi mới và triển khai các CNTT-TT hàng đầu để tạo nên nền tảng kỹ thuật số cho ngành. Huawei sẽ cùng với các đối tác xây dựng các ứng dụng thông minh, thúc đẩy quá trình chuyển đổi số trong ngành.


nguồn: Huawei

THỦ THUẬT HAY

Cách đăng ảnh lên Instagram từ máy tính

Đăng ảnh lên Instagram từ máy tính, cách đăng ảnh Instagram trên nền web, nếu bạn chưa biết thủ thuật đăng ảnh Instagram cực thú vị này thì hãy đọc ngay nhé.

Nâng cao trải nghiệm xem Youtube với 3 mẹo cực hay

Youtube là mạng xã hội video lớn và phổ biến nhất hiện nay, bạn có thể tìm kiếm bất kỳ thứ gì mình muốn tại đây. Và để có những trải nghiệm tốt...

Hướng dẫn cách in ảnh, tài liệu, email và nhiều nội dung khác từ iPhone

Trong bài viết này, TCN sẽ hướng dẫn bạn cách in ảnh, tài liệu, email và nhiều nội dung khác từ iPhone. Bạn có thể in không dây nếu sử dụng máy in hỗ trợ AirPrint, hoặc dùng ứng dụng in ấn để cung cấp giao diện cho các máy in khác.

Mẹo tăng âm lượng loa trên iPhone không cần phần mềm

Để có thể tăng âm lượng trên iPhone, thông thường bạn sẽ sử dụng đến 2 nút tăng và giảm âm lượng trên thiết bị. Tuy nhiên có 1 mẹo nhỏ thực hiện ngay trên hệ thống sẽ làm tăng âm lượng thiết bị.

Cách kiểm tra các tiện ích mở rộng sẽ ngừng hoạt động trong Firefox 57

Firefox từ lâu đã là trình duyệt được nhiều người ưa chuộng là nhờ sự đóng góp không nhỏ của thư viện tiện ích mở rộng của nó. Tuy nhiên, sắp tới, một số tiện ích mở rộng sẽ không còn được hỗ trợ trong phiên bản Firefox 57 nữa. Trong bài viết này,

ĐÁNH GIÁ NHANH

Nên mua Redmi Note 11 Pro+ hay Galaxy M52 5G?

Redmi Note 11 Pro+ và Galaxy M52 5G đều là hai chiếc smartphone 5G có cấu hình tốt nhất hiện nay. Vậy nên mua Redmi Note 11 Pro+ hay Galaxy M52 5G? Dưới đây là những so sánh để bạn đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất. Thiết kế Nếu như bạn yêu thích

Đánh giá Dell Inspiron 15 7559 mức giá khoảng 20 triệu

Dường như đây là lần đầu tiên Dell mang tới một sản phẩm chơi game thuộc dòng Inspiron. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng sẽ có một trải nghiệm tốt, mạnh mẽ và giá thành sẽ hấp dẫn hơn.

Đánh giá chi tiết Xiaomi Mi 5s: máy đẹp, hiệu năng mạnh, pin tốt

Xiaomi Mi 5s có vẻ như đang bị rơi vào lãng quên, nhưng thực sự thì đây vẫn là chiếc điện thoại được đánh giá rất nên mua vào thời điểm này