Cách xem số điện thoại đang sử dụng đơn giản nhất

Việc xem lại số điện thoại đang sử dụng giúp người dùng biết chính xác số thuê bao mà họ đang sử dụng trong trường hợp quên số hay vừa mới mua sim…
Với cách này giúp người dùng chủ động hơn trong các thao tác chuyển tiền sang tài khoản khác, khai báo thông tin cá nhân, giúp người dùng dễ quản lý thông tin thuê bao của mình hơn.

Cách kiểm tra số điện thoại đang sử dụng


1. Nhờ người xung quanh bạn
Cách đơn giản nhất để xem số điện thoại mà bạn đang sử dụng là nhờ một người nào đó nhận cuộc gọi đến của bạn, sau đó yêu cầu họ đọc lại số điện thoại mà bạn đã gọi đến. Lưu ý: Trường hợp này chỉ áp dụng khi điện thoại của bạn còn tiền.
2. Xem số điện thoại Viettel đang sử dụng
Từng nhà mạng sẽ có một cú pháp riêng biệt để kiểm tra số điện thoại mà bạn đang sử dụng. Có 3 cách để bạn kiểm tra số điện thoại đang sử dụng trên các dòng điện thoại di động đối với nhà mạng Viettel như sau: Cách 1: Gọi đến tổng đài của Viettel là 198 hoặc 19008198 (phí 200đ/phút). Sau đó nhân viên tổng đài hỗ trợ sẽ giúp bạn lấy được thông tin số điện thoại mà bạn đang sử dụng. Lưu ý: Trường hợp này chỉ áp dụng khi thuê bao của bạn còn tiền trong tài khoản chính.
Cách xem số điện thoại đang sử dụng đơn giản nhất
Cách 2: Sử dụng cú pháp tin nhắn kiểm tra số điện thoại đang sử dụng. Để kiểm tra đố điện thoại Viettel bạn đang sử dụng vui lòng soạn tin theo cú pháp: TTTB gửi 1414 (miễn phí) hoặc có thể sử dụng cú pháp: TRA CUOC gửi 195. Sau khi thực hiện cú pháp nhắn tin bạn sẽ nhận được thông báo với nội dung bao gồm: Số điện thoại đang sử dụng, họ tên chủ thuê bao, ngày tháng năm sinh đã đăng ký, số CMND/ Hộ chiếu cũng như nơi cấp. Cách 3: Mở ứng dụng điện thoại (Phone) và nhập*0# hoặc *888#. Sau đó nhấn nút Gọi để kiểm tra số điện thoại bạn đang sử dụng.

3. Cách kiểm tra số điện thoại đang sử dụng Mobifone
Cách 1: Mở ứng dụng điện thoại (Phone) và nhập *0# hoặc *#0# hoặc *1# hoặc *3# và Nhấn phím gọi. Sau thao tác kiểm tra này bạn sẽ nhận được số điện thoại mà bạn đang dùng ngay trên màn hình điện thoại. Cách 2: Để kiếm tra số điện thoại Mobifone bạn đang sử dụng bằng cách nhấn *0 cùng phím gọi hoặc *1 sau đó nhấn phím gọi.

4. Xem số điện thoại đang sử dụng Vinaphone
Cách 1: Mở ứng dụng điện thoại (Phone) và nhập *110# và nhấn phím gọi. Sau đó trên màn hình của bạn sẽ hiển thị các thông tin như sau:
Lưu ý: Cách này chỉ được áp dụng với một số thuê bao nhất định.
Cách 2: Thực hiện thao tác nhập số 900 và ấn nút gọi, sau đó chọn phim 4 ngay lập tức hệ thống IVR sẽ tự động đọc số điện thoại Vinaphone mà bạn đang sử dụng. Lưu ý: Cách này chỉ áp dụng đối với các thuê bao Vinaphone trả trước.
5. Kiểm tra số điện thoại đang sử dụng Vietnammobile
Mở ứng dụng điện thoại (Phone) và nhập cú pháp *123# và nhấn phím Gọi để xem số điện thoại của bạn.
Sau đó hệ thống sẽ gửi về cho bạn một tin nhắn kèm với những thông tin chi tiết về SIM và số điện thoại mà bạn đang sử dụng. Chúc bạn kiểm tra số điện thoại đang sử dụng thành công!

TIN LIÊN QUAN

Hướng dẫn kiểm tra thông tin thuê bao sim Viettel

Trường hợp tranh chấp số điện thoại hiện nay xảy ra khá phổ biến nhất là những bạn nào đang sở hữu cho mình số điện thoại độc, hay số điện thoại năm sinh đẹp...

Cách ứng phút gọi điện nội mạng và ngoại mạng khi hết tiền

Bạn đang đi công tác xa và không có khả năng nạp tiền điện thoại ngay lúc này, trong khi thuê bao lại đang hết tiền, vậy bạn sẽ phải làm gì. Với cách ứng phút gọi điện nội mạng và ngoại mạng khi hết tiền của Viettel dưới đây sẽ là giải pháp kịp

Tổng hợp các cách ứng tiền Viettel, Vinaphone và Mobifone với cú pháp cực đơn giản

Tài khoản điện thoại là một nguồn tiền dùng để sử dụng các thao tác gọi điện, nhắn tin và trường hợp hết tiền bạn sẽ gặp phải gián đoạn. Để giải quyết nhu cầu này, dịch vụ ứng tiền của Viettel, Vinaphone và Mobifone đã được ra mắt, giúp người dùng

Cách ứng tiền Viettel từ 5.000 đến 50.000đ nhanh nhất

Khi thuê bao Viettel của bạn đang trong tình trạng hết tiền và bạn chưa thể nào nạp tiền được, lúc đó cần liên lạc gấp thì hãy nhớ đến dịch vụ ứng tiền Viettel nhanh chóng từ 5.000đ đến 50.000đ. Dịch vụ này của Viettel sẽ ứng trước cho thuê bao một

Hướng dẫn cách ứng tiền viettel 5k, ứng tiền mạng Viettel 5000 đồng

Để tránh tình trạng gián đoạn trong lúc liên lạc với người thân và bạn bè hay đang sử dụng các tiện ích internet, bạn có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền Viettel 5k.

Viettel 'hoảng sợ' vì OTT

Theo ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó tổng Giám đốc Viettel, nếu 100% thuê bao, tức trên 40 triệu thuê bao di động đều dùng 3G và dùng Viber thì doanh thu của Viettel có thể bị giảm đi 40-50%.

Đây là các cách để bạn hủy gói cước dịch vụ 4G của Viettel mới nhất

Ắt hẳn ai trong chúng ta ở đây đã ít nhất một lần vô cùng bực bội vì bị tự động gia hạn các gói cước 3G/4G của Viettel khi không còn nhu cầu sử dụng. Để tránh tình trạng này chúng ta phải hủy gói cước trước khi nó đến chu kỳ gia hạn mới.

THỦ THUẬT HAY

Google Maps hoạt động như thế nào?

Google Maps đã trở thành một yếu tố quan trọng của Internet trong hơn một thập kỷ nay, nhưng rất ít người biết cách hoạt động của nó. Với nhiều người trong chúng ta, Google Maps là một phép thuật.

Bỏ túi ngay 5 mẹo chụp ảnh đẹp bằng Galaxy Note 20

Galaxy Note 20 được trang bị 3 camera sau và xếp hạng thứ 12 về khả năng chụp ảnh và đứng trên cả iPhone 12. Để trở thành một tay săn ảnh thực thụ với thiết bị này, bạn chỉ cần bỏ túi cho mình một số mẹo chụp ảnh đẹp bằng Galaxy Note 20

10 cách để làm việc với tài liệu PDF trên Google Drive tốt hơn

Trong bài này, sẽ hướng dẫn các bạn tận dụng ưu thế của Google Drive để làm việc với các tài liệu PDF một cách hiệu quả hơn, thay vì chỉ lưu trữ đơn thuần.

3 cách lấy lại tiền từ MoMo khi chuyển nhầm cực kỳ hữu ích cho bạn

Bạn đã lỡ chuyển tiền nhầm trên MoMo cho một người nào đó hoặc thanh toán nhầm hóa đơn thì xem ngay bài viết dưới đây để biết cách lấy lại tiền từ MoMo khi chuyển nhầm...

9 ứng dụng cực hay dành cho smartphone, không cài thì phí

Giữa một 'rừng' ứng dụng, không dễ để tìm ra các ứng dụng hữu ích và bài viết này sẽ giúp bạn làm điều đó.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Pantech V950: Thiết kế lạ, hoàn thiện khá, màn hình đẹp, pin tốt

Pantech V950 nổi bật nhờ thiết kế lạ mắt, độ hoàn thiện khá, khả năng kháng bụi, nước IP67, có hỗ trợ kết nối 4G cùng cấu hình phần cứng vừa đủ đối với một chiếc máy có giá bán dưới 6 triệu đồng. Sau đây, mời các bạn...

Đánh giá nhanh Galaxy A32 màu Tím, màn hình 90Hz có mức giá 6.69 triệu đồng

Theo nhiều báo cáo, nhà sản xuất Hàn Quốc này cũng sẽ phát hành một phiên bản 4G của Galaxy A32 tại một số thị trường. Trước thời điểm ra mắt, các biến thể màu sắc của nó đã được tiết lộ bởi một leaker đáng tin cậy.

Đánh giá nhanh Xiaomi Redmi Note 6 Pro: Có những ưu điểm gì nổi trội?

Vẫn được trang bị khung viền bằng nhựa cùng với mặt lưng làm bằng kim loại tạo cảm giác chắc chắn khi sử dụng. Tương tự như thiết kế trên Redmi Note 5. Hai cạnh trên dưới là dải ăng ten bằng nhựa vắt ngang thân máy.

}