Huawei ra mắt mạng đám mây thông minh, đi đầu trong đổi mới kỹ thuật số

BANGKOK, 22/09/2022 /PRNewswire/ -- Tại hội nghị thượng đỉnh 'Mạng đám mây thông minh, đi đầu trong đổi mới kỹ thuật số', được tổ chức trong sự kiện HUAWEI CONNECT 2022 Bangkok, Huawei đã tiết lộ các khả năng được nâng cấp đối với Giải pháp mạng đám mây thông minh. Các khả năng bao gồm ba kịch bản chính — CloudFabric, CloudWAN và CloudCampus — được xây dựng trong nỗ lực đáp ứng các yêu cầu thay đổi của khách hàng. Ngoài ra, Huawei cũng phát hành Sách trắng về kiến trúc mạng thông minh không dây để hướng dẫn bổ sung cho các doanh nghiệp trong việc đổi mới kỹ thuật số.

Khi quá trình chuyển đổi số đạt được sự tiến bộ, các dịch vụ doanh nghiệp đặt ra những yêu cầu mới về mạng truyền thông dữ liệu. Đầu tiên, một số lượng lớn kết nối IoT yêu cầu kết nối băng thông siêu rộng và phổ biến. Thứ hai, các dịch vụ chi nhánh doanh nghiệp đang dần chuyển sang đám mây, đòi hỏi các mạng phải có khả năng triển khai linh hoạt và đám mây hóa nhanh chóng. Thứ ba, với yêu cầu triển khai và điều chỉnh thường xuyên các dịch vụ trên quy mô lớn, đòi hỏi các mạng phải linh hoạt, an toàn và hiệu quả. Cuối cùng, hội nghị truyền hình đang trở nên phổ biến, nghĩa là các mạng phải đảm bảo trải nghiệm mang tính quyết định.

Ông Sun Liang, Phó chủ tịch dòng sản phẩm truyền thông dữ liệu của Huawei, lưu ý rằng Huawei Datacom đã phát triển Giải pháp mạng đám mây thông minh thông qua hoạt động đổi mới liên tục để giải quyết những thách thức trước đó. Giải pháp này cung cấp các khả năng chính như trải nghiệm truy cập tối ưu, truy cập đám mây cực nhanh của các chi nhánh, trải nghiệm xác định cũng như triển khai hiệu quả và đơn giản hóa. Hiện nay, Giải pháp mạng đám mây thông mình đã được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như giáo dục, hoạt động bán lẻ, chính phủ và tài chính, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng thực hiện chuyển đổi số. Ví dụ, trong lĩnh vực giáo dục, giải pháp mạng Wi-Fi không dây cung cấp trải nghiệm truy cập mạng tối ưu; trong lĩnh vực bán lẻ, giải pháp truy cập đám mây siêu nhanh SD-WAN cho phép mở cửa hàng chỉ trong một ngày; trong khu vực chính phủ, công nghệ phân chia mạng của Huawei cho phép truyền tải hội tụ qua một mạng và đảm bảo 100% các dịch vụ quan trọng của doanh nghiệp; trong lĩnh vực tài chính, giải pháp triển khai dịch vụ đám mây đa miền chéo được đơn giản hóa cho phép triển khai các dịch vụ trong vòng vài phút.

Tại hội nghị, Huawei cũng đã tiết lộ một số sản phẩm truyền thông dữ liệu mới, chẳng hạn như Wi-Fi 7 AP AirEngine 8771-X1T đầu tiên trong ngành, bộ chuyển mạch lõi cơ sở thế hệ tiếp theo sẵn sàng cho 400G CloudEngine S16700 và bộ định tuyến thông minh dịch vụ đa năng 4 trong 1 NetEngine 8000 M4.


Huawei ra mắt mạng đám mây thông minh, đi đầu trong đổi mới kỹ thuật số

Huawei releases its Wireless Intelligent Network Architecture White Paper

Ngoài ra, Huawei đã phát hành Sách trắng về kiến trúc mạng thông minh không dây. Ông Liu Jianning, Chủ tịch Phòng Kinh doanh Giải pháp & Tiếp thị Mạng Doanh nghiệp Toàn cầu Huawei, nói rằng một trong những thay đổi quan trọng nhất đối với mạng cơ sở là hoàn toàn không dây. Trong tương lai, việc áp dụng Wi-Fi 6 và Wi-Fi 7 đặt ra những yêu cầu mới về băng thông mạng, kiến trúc và vận hành & bảo trì (O&M). Để đáp ứng những yêu cầu mới này, Huawei đề xuất xây dựng kiến trúc mạng cơ sở thế hệ tiếp theo — kiến trúc mạng thông minh không dây. Kiến trúc này có bảy tính năng độc đáo: hoàn toàn không dây, siêu hội tụ, siêu băng thông rộng, đơn giản hóa, carbon thấp, an toàn và thông minh.

Tại hội nghị, các khách hàng từ nhiều ngành khác nhau đã chia sẻ cách thức sử dụng Giải pháp mạng đám mây thông minh của Huawei trong các hoạt động thương mại của họ. Ông Agus Ariyanto, Phó Chủ tịch Network of Biznet, đã có bài phát biểu với tựa đề 'Biznet xây dựng mạng WAN thông minh hướng tới tương lai'. Ông cho biết: 'Được xây dựng trên mạng lưới tàu điện ngầm phẳng, Huawei đã hỗ trợ Biznet củng cố vai trò dẫn đầu trong ngành. Trong quan hệ hợp tác với Huawei, chúng tôi sẽ khám phá thêm về các công nghệ mới nổi và đổi mới kinh doanh dựa trên IPE'.

Để biết thêm thông tin về Giải pháp mạng đám mây thông minh của Huawei, hãy truy cập https://e.huawei.com/en/solutions/enterprise-networks/intelligent-ip-networks.


nguồn: Huawei

THỦ THUẬT HAY

Cách cài, chơi Face Dance Challenge, game biểu cảm gương mặt

Lại một sản phẩm khác nữa của người Việt được vinh danh, tựa game Face Dance Challenge với lối chơi cực kỳ hấp dẫn và mới lạ đang làm khuynh đảo bảng xếp hạng ở rất nhiều quốc gia. Còn bạn, bạn đã chơi Face Dance Challenge chưa ?

Cách kiểm tra chất lượng Smartphone cũ dành cho người mới

Việc mua điện thoại cũ đang là lựa chọn của nhiều người, vì điện thoại cũ qua sử dụng có giá rẻ hơn rất nhiều, có khi chỉ bằng một nửa so với mua mới.

Cách tra cứu bằng lái xe trên thẻ Căn cước công dân cực kỳ tiện lợi

Nếu bạn không nhớ số Giấy phép lái xe (GPLX) thì có thể tra cứu trên thẻ CCCD của mình cực nhanh chóng qua VNEID. Sau đây là cách tra cứu bằng lái xe trên thẻ Căn cước công dân...

Hướng dẫn kiểm tra thuê bao Vinaphone của mình có cần bổ sung thông tin không

Ngày 24/4 tới đây là hạn cuối cùng cho các thuê bao di động tại Việt Nam phải bổ sung đầy đủ thông tin nhằm đảm bảo quyền lợi cũng như tránh tình trạng sim rác tràn lan trên thị trường, nếu bạn đang sử dụng sim vinaphone, hãy tự kiểm tra xem thuê

IObit Driver Booster: Công cụ tìm kiếm Driver tốt nhất

IObit Driver Booster là công cụ tìm kiếm và cập nhật Driver cho máy tính tốt nhất hiện nay, nếu thiết bị của bạn đang gặp vấn đề về Driver hãy tải...

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Redmi 3S Prime: "quái thú" cho người dùng phổ thông

Xiaomi chưa bao giờ làm người dùng hết kinh ngạc về mức giá của mình. Mới đây, Xiaomi đã chính thức tung ra chiếc Redmi 3S prime của hãng với...

Đánh giá nhanh tân binh Honor 8X mới gia nhập cuộc chiến tầm trung khốc liệt

Thân máy được làm chủ yếu từ kim loại cùng với mặt lưng kính. Các góc cạnh bo tròn tạo cảm giác mềm mại, tinh tế. Honor 8X sử dụng thiết kế ngọc trai. Màn hình gần như chiếm trọn mặt trước với viền cực mỏng. Tuy có một chút bất tiện khi phím nguồn

So sánh Samsung Galaxy A52s 5G và Galaxy M52 5G: Đâu là lựa chọn tốt nhất?

Galaxy A52s 5G và Galaxy M52 5G đều thuộc phân khúc tầm trung với nhiều cải tiến và nâng cấp. Tuy nhiên, giữa hai thiết bị này nên chọn thiết bị nào thì phù hợp nhất? Cùng đặt lên bàn cân và so sánh Samsung Galaxy A52s 5G và Galaxy M52 5G để tìm ra