Huawei ra mắt mạng đám mây thông minh, đi đầu trong đổi mới kỹ thuật số

BANGKOK, 22/09/2022 /PRNewswire/ -- Tại hội nghị thượng đỉnh 'Mạng đám mây thông minh, đi đầu trong đổi mới kỹ thuật số', được tổ chức trong sự kiện HUAWEI CONNECT 2022 Bangkok, Huawei đã tiết lộ các khả năng được nâng cấp đối với Giải pháp mạng đám mây thông minh. Các khả năng bao gồm ba kịch bản chính — CloudFabric, CloudWAN và CloudCampus — được xây dựng trong nỗ lực đáp ứng các yêu cầu thay đổi của khách hàng. Ngoài ra, Huawei cũng phát hành Sách trắng về kiến trúc mạng thông minh không dây để hướng dẫn bổ sung cho các doanh nghiệp trong việc đổi mới kỹ thuật số.

Khi quá trình chuyển đổi số đạt được sự tiến bộ, các dịch vụ doanh nghiệp đặt ra những yêu cầu mới về mạng truyền thông dữ liệu. Đầu tiên, một số lượng lớn kết nối IoT yêu cầu kết nối băng thông siêu rộng và phổ biến. Thứ hai, các dịch vụ chi nhánh doanh nghiệp đang dần chuyển sang đám mây, đòi hỏi các mạng phải có khả năng triển khai linh hoạt và đám mây hóa nhanh chóng. Thứ ba, với yêu cầu triển khai và điều chỉnh thường xuyên các dịch vụ trên quy mô lớn, đòi hỏi các mạng phải linh hoạt, an toàn và hiệu quả. Cuối cùng, hội nghị truyền hình đang trở nên phổ biến, nghĩa là các mạng phải đảm bảo trải nghiệm mang tính quyết định.

Ông Sun Liang, Phó chủ tịch dòng sản phẩm truyền thông dữ liệu của Huawei, lưu ý rằng Huawei Datacom đã phát triển Giải pháp mạng đám mây thông minh thông qua hoạt động đổi mới liên tục để giải quyết những thách thức trước đó. Giải pháp này cung cấp các khả năng chính như trải nghiệm truy cập tối ưu, truy cập đám mây cực nhanh của các chi nhánh, trải nghiệm xác định cũng như triển khai hiệu quả và đơn giản hóa. Hiện nay, Giải pháp mạng đám mây thông mình đã được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như giáo dục, hoạt động bán lẻ, chính phủ và tài chính, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng thực hiện chuyển đổi số. Ví dụ, trong lĩnh vực giáo dục, giải pháp mạng Wi-Fi không dây cung cấp trải nghiệm truy cập mạng tối ưu; trong lĩnh vực bán lẻ, giải pháp truy cập đám mây siêu nhanh SD-WAN cho phép mở cửa hàng chỉ trong một ngày; trong khu vực chính phủ, công nghệ phân chia mạng của Huawei cho phép truyền tải hội tụ qua một mạng và đảm bảo 100% các dịch vụ quan trọng của doanh nghiệp; trong lĩnh vực tài chính, giải pháp triển khai dịch vụ đám mây đa miền chéo được đơn giản hóa cho phép triển khai các dịch vụ trong vòng vài phút.

Tại hội nghị, Huawei cũng đã tiết lộ một số sản phẩm truyền thông dữ liệu mới, chẳng hạn như Wi-Fi 7 AP AirEngine 8771-X1T đầu tiên trong ngành, bộ chuyển mạch lõi cơ sở thế hệ tiếp theo sẵn sàng cho 400G CloudEngine S16700 và bộ định tuyến thông minh dịch vụ đa năng 4 trong 1 NetEngine 8000 M4.


Huawei ra mắt mạng đám mây thông minh, đi đầu trong đổi mới kỹ thuật số

Huawei releases its Wireless Intelligent Network Architecture White Paper

Ngoài ra, Huawei đã phát hành Sách trắng về kiến trúc mạng thông minh không dây. Ông Liu Jianning, Chủ tịch Phòng Kinh doanh Giải pháp & Tiếp thị Mạng Doanh nghiệp Toàn cầu Huawei, nói rằng một trong những thay đổi quan trọng nhất đối với mạng cơ sở là hoàn toàn không dây. Trong tương lai, việc áp dụng Wi-Fi 6 và Wi-Fi 7 đặt ra những yêu cầu mới về băng thông mạng, kiến trúc và vận hành & bảo trì (O&M). Để đáp ứng những yêu cầu mới này, Huawei đề xuất xây dựng kiến trúc mạng cơ sở thế hệ tiếp theo — kiến trúc mạng thông minh không dây. Kiến trúc này có bảy tính năng độc đáo: hoàn toàn không dây, siêu hội tụ, siêu băng thông rộng, đơn giản hóa, carbon thấp, an toàn và thông minh.

Tại hội nghị, các khách hàng từ nhiều ngành khác nhau đã chia sẻ cách thức sử dụng Giải pháp mạng đám mây thông minh của Huawei trong các hoạt động thương mại của họ. Ông Agus Ariyanto, Phó Chủ tịch Network of Biznet, đã có bài phát biểu với tựa đề 'Biznet xây dựng mạng WAN thông minh hướng tới tương lai'. Ông cho biết: 'Được xây dựng trên mạng lưới tàu điện ngầm phẳng, Huawei đã hỗ trợ Biznet củng cố vai trò dẫn đầu trong ngành. Trong quan hệ hợp tác với Huawei, chúng tôi sẽ khám phá thêm về các công nghệ mới nổi và đổi mới kinh doanh dựa trên IPE'.

Để biết thêm thông tin về Giải pháp mạng đám mây thông minh của Huawei, hãy truy cập https://e.huawei.com/en/solutions/enterprise-networks/intelligent-ip-networks.


nguồn: Huawei

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn Crack AutoCAD 2010 miễn phí mới nhất

Trong ngành kiến trúc và kỹ thuật dân dụng, phần mềm được sử dụng nhiều nhất là AutoCAD. AutoCAD thường được biết là được sử dụng cho các ứng dụng thiết kế ở dạng 2D hoặc 3D. Ứng dụng này cực kỳ mạnh mẽ và được rất

Cách đơn giản giúp có thêm 3 giờ mỗi ngày để làm việc bạn yêu thích

Chính xác hơn là cách tổ chức lại quỹ thời gian của bạn để có thêm 3 giờ trống làm việc bạn yêu thích mỗi ngày.

Đổi DNS để xem được nhiều phim hơn trên Netflix

Tối qua nhờ các cao thủ Netflix hướng dẫn mới biết là có thể đổi DNS phân vùng sang Mỹ, Canada hoặc nhiều nước khác để coi được nhiều phim hơn. Ví dụ như The Walking Dead hay Agents of SHIELD không có trên Netflix VN

Tải Font AutoCad Full – Sửa lỗi Font tiếng Việt trên AutoCad

Font SHX là font chữ dành riêng cho AutoCad. Nếu bạn đang bị lỗi font tiếng Việt trên các bản vẽ AutoCad, chắc chắn bộ phông chữ này sẽ có thể giúp bạn sửa lỗi. Tải Font AutoCad (*.SHX) Full Hướng dẫn cài đặt Font

Phím tắt Show Desktop, màn hình máy tính, Windows D

Em chào anh/chị TCN! Em là Tú Anh, và em rất thích đọc các thủ thuật trên trang TCN. anh/chị cho em hỏi là làm thể nào để có thể trở lại giao diện màn hình máy tính một cách nhanh nhất khi mình đang làm việc trên nhiều

ĐÁNH GIÁ NHANH

So sánh iPhone 13 Pro Max với Xiaomi Mi 11 Ultra: Thương hiệu có làm nên đẳng cấp?

iPhone 13 Pro Max và Xiaomi Mi 11 Ultra là hai chiếc smartphone cùng phân khúc với thiết kế cao cấp cùng cấu hình hấp dẫn. Mời bạn cùng chúng tôi so sánh iPhone 13 Pro Max với Xiaomi Mi 11 Ultra xem hai sản phẩm này

Trải nghiệm nhanh camera Meizu Pro 7, chụp đêm rất ngon, còn lại bình thường.

Ấn tượng đầu tiên về Meizu Pro 7 đó là cụm 2 camera và cái màn hình nhìn 'ngầu hết xẩy' ở mặt sau để selfie đẹp hơn. Nhưng mà ngầu thì đâu thể gắn bó dài lâu được.

Đánh giá Volkswagen Passat 2016: Xứng danh vô địch Châu Âu

Là chiếc sedan cỡ trung hạng D đẳng cấp Châu Âu, Volkswagen Passat 2016 thực sự trở thành một lựa chọn mới tại Việt Nam, rất đáng tiền cho những doanh nhân hay nhà lãnh đạo.