GEEKOM dành tặng món quà Giáng sinh cho người mua sỉ - Ưu đãi sập sàn PC mini khi đặt mua 10 đơn vị máy

THÂM QUYẾN, Trung Quốc, 06/12/2022 /PRNewswire/ -- GEEKOM, công ty điện tử tiêu dùng đa quốc gia có trụ sở tại Đài Loan chuyên sản xuất PC MINI, hiện đang tuyển dụng các nhà phân phối trên toàn thế giới và cung cấp các Ưu đãi tốt nhất khi mua máy tính mini nhân dịp Giáng sinh.


GEEKOM dành tặng món quà Giáng sinh cho người mua sỉ - Ưu đãi sập sàn PC mini khi đặt mua 10 đơn vị máy

Gói quà tặng Giáng sinh dành cho bạn khi nhập hàng bổ sung - Ưu đãi bán buôn PC mini

GEEKOM đã hoạt động bán PC mini trong nhiều năm, với doanh số bán hàng cho hơn 35 quốc gia và người hâm mộ trên toàn thế giới; thương hiệu GEEKOM có ảnh hưởng mạnh mẽ tại Hoa Kỳ, Châu Âu và các khu vực khác. Nhà máy của GEEKOM rộng tới 2000m2 và có năng lực sản xuất hàng năm lên đến 200.000 đơn vị máy. Với tính kịp thời nhanh chóng, năng lực thiết yếu và bảo mật mạnh mẽ, GEEKOM cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với mức giá cả cạnh tranh nhờ chuỗi cung ứng mạnh mẽ, hệ thống hậu cần cũng như trung tâm nghiên cứu và phát triển độc lập ở Đài Bắc.

Thương hiệu GEEKOM đang mở rộng nhanh chóng; các sản phẩm của hãng đã được các phương tiện truyền thông lớn như TechRadar, TomsGuide, Yahoo, v.v. thử nghiệm và chứng minh tính vượt trội so với mặt bằng chung. Ngày nay, các đối tác với những hiểu biết sâu sắc về thị trường nội địa mang đầy tham vọng củng cố thương hiệu ở quốc gia của mình. Mời bạn gia nhập gia đình GEEKOM và chia sẻ niềm vui thành công.

Hãy khởi đầu với một niềm hân hoan đặc biệt đến từ GEEKOM. Tiết kiệm hơn khi đặt đơn hàng trên 10 đơn vị máy với PC mini GEEKOM RTS/ODM/OEM. Nhận ưu đãi giá bán buôn tốt nhất trong các liên kết dưới đây:

GEEKOM

Mini IT11 i5

Mini IT11 i7

Mini IT8

Mini IT8SE

MiniAir 11

CPU (Intel)

i5-1155G7

i7-11390H

i5-8279U

i3-8109U

N5095

Đồ họa(Intel)

Iris Xe

 Iris Plus Graphics 655

UHD Graphics 605

Bộ nhớ

16-64G

16-32G

8-32G

Ổ SSD

512GB-2T

512GB-1T

256G-1T

Ổ HDD

HDD SATA 2,5' (7mm), tối đa 2TB

-

Hệ thống

Win11 Pro

Wi-Fi

6

5

Bluetooth

5.2

4.2

Cổng

3 USB 3.2
2 USB4
1 đầu đọc thẻ SD
1 jack cắm tai nghe 3,5 mm
1 Gigabit Ethernet RJ45
1 cổng HDMI 2.0
1 màn hình mini
1 jack DC
1 nút nguồn

3 USB 3.2
2 USB-C
1 đầu đọc thẻ SD
1 jack cắm tai nghe 3,5 mm
1 Gigabit Ethernet RJ45
1 cổng HDMI 2.0
1 màn hình mini
1 jack DC
1 nút nguồn

2 USB 3.2
1 USB 3.2
2 USB-C
1 đầu đọc thẻ SD
1 jack cắm tai nghe 3,5 mm
1 Gigabit Ethernet RJ45
1 HDMI 1.4
1 màn hình mini
1 jack DC
1 nút nguồn

Trở thành nhà phân phối GEEKOM và cùng khám phá các cơ hội phát triển toàn cầu thông qua:

Email: [email protected]
Điện thoại: +86 18826080264 (Skype/Wechat)
Whatsapp: +16572254269
Jiteng Official: https://jitengtech.com/
Ghé thăm cửa hàng trên Alibaba của chúng tôi tại đây


nguồn: GEEKOM

THỦ THUẬT HAY

Cách tắt Siri đọc thông báo đến iPhone khi dùng tai nghe trên iOS 15

Trên iOS 15, Apple đã giới thiệu tính năng Announce Notifications, cho phép trợ lý ảo Siri đọc to cho bạn nghe các thông báo mới khi sử dụng tai nghe. Tuy nhiên, nếu thấy khó chịu và phiền toái, thì đây là cách tắt Siri đọc thông báo đến cho bạn...

Cách chơi game, lướt web nhanh và mượt mà hơn khi cáp quang gặp sự cố

Tuyến cáp AAG bị đứt khiến nhiều bạn gặp khó khăn khi truy cập Internet đi quốc tế. Và đây là hướng dẫn cách chơi game, lướt web mượt mà hơn khi cáp quang gặp sự cố...

Hướng dẫn cách chuyển đổi file PDF sang hình ảnh(JPG/PNG)nhanh nhất

Việc chuyển đổi file PDF sang hình ảnh (JPG hay PNG) khá đơn giản. Có nhiều cách cho bạn lựa chọn, cả offline và online. Thuthuattienich sẽ hướng dẫn bạn cách chuyển đổi chi tiết nhất có thể. Lựa chọn 1: Chụp ảnh màn hình để chuyển đổi file PDF

Hướng dẫn cách xem lại phim Gạo nếp gạo tẻ trên máy tính

Nhưng nhiều người không thể theo dõi được bộ phim trong khung giờ chiếu trực tiếp của đài truyền hình, vậy nên TCN đã làm một bài hướng dẫn dưới đây để bạn có thể xem bộ phim hấp dẫn này.

Điều chỉnh thanh cuộn trên 'chuột', Trackpad bị ngược trên macOS

Với nhiều người đang sử dụng quen với Windows và bắt đầu trải nghiệm macOS thì việc đầu tiên bạn cảm thấy không quen chính là 'Bàn di chuột lên xuống bị ngược' so với Hệ điều hành Windows.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Phát minh mới về chiếc camera dưới nước không dây không pin

Theo một bài báo mới được công bố trên tạp chí Nature Communications, các kỹ sư tại Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) đã chế tạo một máy ảnh dưới nước không dây, không dùng pin, có khả năng tự thu năng lượng trong khi tiêu thụ rất ít năng lượng.

Radiant Imaging Labs tạo ra phần mềm chỉnh sửa ảnh đầu tiên

Mặc dù có rất nhiều sự linh hoạt với ảnh Raw từ máy ảnh, quá trình chỉnh sửa chúng với bảng phát triển của bất kỳ phần mềm xử lý hậu kỳ nào có thể là một quá trình tẻ nhạt. Chính lý do này đã tạo cảm hứng cho việc tạo ra Radiant Photo.