Hội nghị sinh thái kỹ thuật số toàn cầu lần thứ nhất diễn ra vào ngày 13/12

Những tên tuổi lớn trong lĩnh vực kỹ thuật số sẽ tụ hội tại Hàng Châu

HÀNG CHÂU, Trung Quốc, 05/12/2022 /PRNewswire/ -- Hội chợ thương mại kỹ thuật số toàn cầu (GDTE) hiện là sự kiện tụ họp chuyên nghiệp toàn cầu, đồng thời là sự kiện chính thức duy nhất được tổ chức tại Trung Quốc thuộc loại hình này. Trong đó Ủy ban Trung ương của ĐCSTQ và Hội đồng nhà nước đã phê duyệt chủ đề thương mại kỹ thuật số. Sự kiện này do Chính phủ nhân dân tỉnh Chiết Giang và Bộ Thương mại nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa chủ trì, cũng như được Chính quyền nhân dân thành phố Hàng Châu, Sở Thương mại tỉnh Chiết Giang cùng Cục Phát triển Thương mại của Bộ Thương mại tổ chức. GDTE lần thứ nhất sẽ được tổ chức tại Trung tâm triển lãm quốc tế Hàng Châu vào ngày 11-14/12/2022, với mục đích tham gia xây dựng các quy tắc thương mại toàn cầu và giới thiệu những thành tựu đạt được trong quá trình hình thành và phát triển nền kinh tế số. Sự kiện cũng tạo ra nền tảng thương mại kỹ thuật số quốc tế hàng đầu, đem lại giải pháp chuyên nghiệp, số hóa, kịch bản, toàn cầu hóa cùng tương tác trực tuyến và trực tiếp, quy tụ một loạt chuyên gia, nhà nghiên cứu và công ty hàng đầu của Trung Quốc và quốc tế, những người không ngừng tích cực khám phá các con đường phát triển thương mại kỹ thuật số. Là một trong những phiên họp chính trong GDTE, Hội nghị sinh thái kỹ thuật số toàn cầu lần thứ nhất năm 2022 (gọi tắt là 'Hội nghị sinh thái') sẽ diễn ra tại Trung tâm triển lãm quốc tế Hàng Châu vào ngày 13/12.


Hội nghị sinh thái kỹ thuật số toàn cầu lần thứ nhất diễn ra vào ngày 13/12

Hội nghị sinh thái kỹ thuật số toàn cầu lần thứ nhất 2022

Đề cương Kế hoạch 5 năm lần thứ 14 (2021-2025) về Phát triển Kinh tế và Xã hội quốc gia và Tầm nhìn 2035 của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa đã đề xuất công tác 'xây dựng hệ thống quy tắc kỹ thuật số và tạo lập hệ sinh thái kỹ thuật số cởi mở, lành mạnh và an toàn'. Là diễn đàn chuyên nghiệp tập trung vào hệ sinh thái thương mại kỹ thuật số, Hội nghị sinh thái sẽ quy tụ những con người tài năng trong toàn ngành, thúc đẩy sự phát triển hệ sinh thái kỹ thuật số một cách lành mạnh, nhanh chóng và có trật tự cho Trung Quốc, đồng thời cam kết cùng nhau khám phá những phương pháp tốt nhất để tiếp tục đối thoại và tham gia vào nỗ lực hợp tác hướng tới mục tiêu xây dựng hệ sinh thái kỹ thuật số toàn cầu hiệu quả.

Hội nghị sinh thái cũng sẽ mời Tan Jianrong, nhà nghiên cứu cấp cao tại Học viện Kỹ thuật Trung Quốc và Bill Roscue, thành viên của Học viện Kỹ thuật Hoàng gia và Học viện Khoa học Châu Âu, để trình bài phát biểu quan trọng về chủ đề 'Công nghệ, Định dạng cùng Mô hình mới'. Ngoài ra hội nghị cũng bao gồm các diễn giả khác như Ye Jun, Phó Chủ tịch Tập đoàn Alibaba kiêm Chủ tịch DingTalk; Ben Shenglin, Ủy viên điều hành của Ủy ban tỉnh Chiết Giang của Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân Trung Quốc kiêm Giám sát viên ngoại giao của Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc; Andreas Hube, cựu Phó chủ tịch toàn cầu của SAP, người sẽ phân tích các xu hướng phát triển trong tương lai của hệ sinh thái kỹ thuật số và nền kinh tế số.

Hội nghị cũng sẽ tổ chức Diễn đàn Công nghệ và Ứng dụng kỹ thuật số cũng như Diễn đàn toàn cầu hóa kỹ thuật số, nơi kỹ thuật viên và lãnh đạo dự án kỹ thuật số từ các công ty hàng đầu trong lĩnh vực kỹ thuật số trên khắp thế giới được mời thảo luận về các chủ đề nóng như chuỗi cung ứng kỹ thuật số, blockchain, VR, trí tuệ nhân tạo, dịch vụ đám mây, bảo mật dữ liệu và quản lý cacbon.

Liên kết đăng ký trước dành cho khách mời chuyên nghiệp tham dự Hội nghị sinh thái: https://live.gdte.org.cn/en-US/eventShows?cateid=427350490452828160&track=18M5OVLE


nguồn: 2022 Global Digital Ecosystem Conference

THỦ THUẬT HAY

Đừng vội vàng phán xét người khác khi chưa hiểu rõ sự việc

Don't judge a book by its cover - Đừng đánh giá một cuốn sách dựa vào bìa của nó.

Cách kiểm tra nhanh điện thoại, SIM, nơi bạn sống có hỗ trợ 4G

Viettel vừa công bố giá của gói cước 4G, thật bất ngờ khi chúng lại rẻ hơn rất nhiều so với 3G hiện nay. Tuy nhiên, để sử dụng được các gói cước mới này thì điện thoại, sim, nơi bạn sống phải hỗ trợ 4G. Thật may mắn là Viettel...

Hacker có thể tấn công qua các đồ vật trong nhà

Các nhà nghiên cứu tại Proofpoint đã phát hiện một cuộc khai thác lớn thông qua các hệ thống TV và ít nhất một chiếc tủ lạnh.

Lệnh netcfg trong Windows

dụng cho Windows Server (Kênh bán hàng năm), Windows Server 2016, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2012

ĐÁNH GIÁ NHANH

Không có chống ồn chủ động, đâu là lý do nên mua AirPods 3?

AirPods 3 đã chính thức ra mắt sau thời gian dài rò rỉ. Mẫu tai nghe mới của Apple không có tính năng chống ồn chủ động như AirPods Pro. Vậy lý do nên mua AirPods 3 là gì? Hãy cùng mình đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. 4 lý do nên […]

So sánh iPhone 13 mini và iPhone 13: Đâu là mẫu điện thoại phù hợp với bạn?

iPhone 13 mini và iPhone 13 sở hữu nhiều ưu điểm giống nhau, nhất là mức giá phải chăng thì đâu mới là thiết bị phù hợp với bạn, tham khảo bên dưới nhé!

Đập hộp và đánh giá nhanh Xiaomi Redmi 5 Plus: Liệu có được như mong đợi?

Xiaomi đang làm chúng ta “bối rối” thật sự với cách đặt tên sản phẩm của mình. Theo thông lệ hàng năm, Xiaomi Redmi là dòng màn hình 5.0 inch còn Redmi Note là dòng màn hình lớn hơn với 5.5 inch.