Hai chương trình Thạc sĩ của PHBS xếp hạng 1 châu Á và top 20 toàn cầu

THÂM QUYẾN, Trung Quốc, 28/11/2022 /PRNewswire/ -- Hai chương trình của Trường Kinh doanh HSBC của Đại học Bắc Kinh (PHBS), Thạc sĩ Quản lý (thứ 17) và Thạc sĩ Tài chính (thứ 20), đã lọt vào top 20 toàn cầu và xếp hạng thứ nhất tại Châu Á theo Bảng xếp hạng Thạc sĩ Kinh doanh QS 2023, trong số 600 chương trình thạc sĩ sau đại học từ 40 quốc gia. Đây là lần đầu tiên các chương trình cấp bằng của PHBS được công nhận trên một bảng xếp hạng quốc tế.

Hai chương trình Thạc sĩ của PHBS xếp hạng 1 châu Á và top 20 toàn cầu

Hai chương trình Thạc sĩ của PHBS xếp hạng 1 tại Châu Á và top 20 trên toàn cầu
  • Chương trình Thạc sĩ Quản lý xếp hạng top 10% trong số 176 chương trình quản lý trên toàn cầu
  • Chương trình Thạc sĩ Tài chính xếp hạng top 11% trong số 189 chương trình tài chính trên toàn cầu

Xét về năm chỉ số chính của Bảng xếp hạng Thạc sĩ Kinh doanh QS: khả năng được tuyển dụng, khả năng lãnh đạo tư tưởng, sự đa dạng trong lớp học và giảng viên, lợi tức đầu tư và kết quả của cựu sinh viên, PHBS nổi bật về khả năng được tuyển dụng sau tốt nghiệp năm nay-- các chương trình Thạc sĩ Quản lý và Thạc sĩ Tài chính của trường lần lượt xếp ở vị trí thứ 12 và thứ 8. Theo báo cáo nhân dụng thường niên của trường, mặc dù đại dịch đã có tác động đáng kể đến thị trường việc làm, nhưng tỷ lệ việc làm của sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ PHBS đã đi ngược lại xu hướng và đạt được 'bước nhảy ba' lần lượt là 95,4%, 96,6% và 97,6% trong ba năm liên tiếp.

PHBS được thành lập năm 2004 tại Thâm Quyến với tầm nhìn thúc đẩy cam kết của Đại học Bắc Kinh đối với nghiên cứu kinh tế, tài chính và quản lý toàn cầu. Trường hiện cung cấp chương trình tiến sĩ, chương trình thạc sĩ chuyên ngành, chương trình MBA, chương trình MBA điều hành và nhiều chương trình phát triển điều hành. Với mục tiêu quốc tế hóa, PHBS đã được AACSB, AMBA và EFMD công nhận, đồng thời mở một cơ sở mới tại Oxfordshire, Anh.

Với một nhóm giảng viên đa dạng đến từ các trường đại học hàng đầu thế giới, PHBS cung cấp hơn 130 khóa học sau đại học bằng tiếng Anh mỗi năm, mang đến cho sinh viên trong và ngoài nước những trải nghiệm giáo dục chuyên sâu về Trung Quốc với tầm nhìn toàn cầu. Trường tiếp tục phát triển mạnh mẽ về mặt học thuật với minh chứng là những năm gần đây đã chứng kiến số lượng ấn phẩm của khoa ngày càng tăng trên các tạp chí học thuật hàng đầu thế giới.

https://english.phbs.pku.edu.cn/


nguồn: Peking University HSBC Business School

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn sắp xếp file hiệu quả theo nhóm trong AutoCAD

Nếu cơ cấu file chương trình, hỗ trợ mặc định không đáp ứng nhu cầu, bạn có thể thay đổi nó. Tuy nhiên, một số ứng dụng tìm các tập tin nhất định ở vị trí cụ thể. Vì thế, bạn nên xác thực thay đổi không xung đột với yêu cầu của những ứng dụng đó.

Điều gì sẽ cần làm nhất mỗi khi mua smartphone Android mới?

Mỗi khi bạn có một smartphone Android mới thì sẽ cần phải làm khá nhiều việc. Tuy nhiên điều gì là quan trọng nhất mà bạn phải làm ngay và không thể bỏ qua?

Cách xem video YouTube bị chặn hoặc bị hạn chế người xem mà không cần đăng nhập hoặc proxy

Thông thường khi bạn xem bất kỳ một video nào đó trên Youtube, nhưng video lại không thể mở được, trên màn hình xuất hiện thông báo lỗi: 'The uploader has not made this video available in your country'.

3 cách tìm điện thoại Android khi máy ở chế độ im lặng

Trong trường hợp không tìm thấy điện thoại Android, giải pháp được người dùng áp dụng chủ yếu là mượn máy của người khác để gọi đến máy của mình. Thế nhưng, nếu bạn đã lỡ để máy ở chế độ im lặng thì sao? Dưới đây là 3 cách mà bạn nên áp dụng để tìm

Phần mềm hay cho ngày Valentine ngọt ngào

Ngày 14/02 dành cho các cặp tình nhân bạn có thể làm gì với những chiếc Smartphone thông minh ? Bạn có thể lưu những tấm ảnh vui nhộn giữa hai người, mời người yêu đi ăn đâu đó hãy lập thời gian biểu tuyệt vời nhất cho người mình yêu vào ngày này

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá thời lượng pin Galaxy J7 Prime: 11 giờ onscreen, hơn 12 giờ xem phim

Hãy cùng đánh giá xem liệu thời lượng pin của Galaxy J7 Prime liệu có thực sự tốt như lời đồn hay không nhé.

Đánh giá chi tiết Nova 3e: Liệu có làm nên kỳ tích như người tiền nhiệm

Trước sự thành công của Nova 2i trên thị trường Việt Nam, liệu rằng người kế nhiệm Nova 3e có làm nên những kỳ tích như người tiền nhiệm kia không? Dưới đây là bài đánh giá chi tiết Nova 3e của mình, mời các bạn cùng xem.