Hai chương trình Thạc sĩ của PHBS xếp hạng 1 châu Á và top 20 toàn cầu

THÂM QUYẾN, Trung Quốc, 28/11/2022 /PRNewswire/ -- Hai chương trình của Trường Kinh doanh HSBC của Đại học Bắc Kinh (PHBS), Thạc sĩ Quản lý (thứ 17) và Thạc sĩ Tài chính (thứ 20), đã lọt vào top 20 toàn cầu và xếp hạng thứ nhất tại Châu Á theo Bảng xếp hạng Thạc sĩ Kinh doanh QS 2023, trong số 600 chương trình thạc sĩ sau đại học từ 40 quốc gia. Đây là lần đầu tiên các chương trình cấp bằng của PHBS được công nhận trên một bảng xếp hạng quốc tế.

Hai chương trình Thạc sĩ của PHBS xếp hạng 1 châu Á và top 20 toàn cầu

Hai chương trình Thạc sĩ của PHBS xếp hạng 1 tại Châu Á và top 20 trên toàn cầu
  • Chương trình Thạc sĩ Quản lý xếp hạng top 10% trong số 176 chương trình quản lý trên toàn cầu
  • Chương trình Thạc sĩ Tài chính xếp hạng top 11% trong số 189 chương trình tài chính trên toàn cầu

Xét về năm chỉ số chính của Bảng xếp hạng Thạc sĩ Kinh doanh QS: khả năng được tuyển dụng, khả năng lãnh đạo tư tưởng, sự đa dạng trong lớp học và giảng viên, lợi tức đầu tư và kết quả của cựu sinh viên, PHBS nổi bật về khả năng được tuyển dụng sau tốt nghiệp năm nay-- các chương trình Thạc sĩ Quản lý và Thạc sĩ Tài chính của trường lần lượt xếp ở vị trí thứ 12 và thứ 8. Theo báo cáo nhân dụng thường niên của trường, mặc dù đại dịch đã có tác động đáng kể đến thị trường việc làm, nhưng tỷ lệ việc làm của sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ PHBS đã đi ngược lại xu hướng và đạt được 'bước nhảy ba' lần lượt là 95,4%, 96,6% và 97,6% trong ba năm liên tiếp.

PHBS được thành lập năm 2004 tại Thâm Quyến với tầm nhìn thúc đẩy cam kết của Đại học Bắc Kinh đối với nghiên cứu kinh tế, tài chính và quản lý toàn cầu. Trường hiện cung cấp chương trình tiến sĩ, chương trình thạc sĩ chuyên ngành, chương trình MBA, chương trình MBA điều hành và nhiều chương trình phát triển điều hành. Với mục tiêu quốc tế hóa, PHBS đã được AACSB, AMBA và EFMD công nhận, đồng thời mở một cơ sở mới tại Oxfordshire, Anh.

Với một nhóm giảng viên đa dạng đến từ các trường đại học hàng đầu thế giới, PHBS cung cấp hơn 130 khóa học sau đại học bằng tiếng Anh mỗi năm, mang đến cho sinh viên trong và ngoài nước những trải nghiệm giáo dục chuyên sâu về Trung Quốc với tầm nhìn toàn cầu. Trường tiếp tục phát triển mạnh mẽ về mặt học thuật với minh chứng là những năm gần đây đã chứng kiến số lượng ấn phẩm của khoa ngày càng tăng trên các tạp chí học thuật hàng đầu thế giới.

https://english.phbs.pku.edu.cn/


nguồn: Peking University HSBC Business School

THỦ THUẬT HAY

Cách kích hoạt Virtual Touchpad Windows 10 Creators Update

Virtual Touchpad trên Windows 10 Creators Update là Touchpad ảo dành riêng cho những thiết bị có màm hình cảm ứng.

25 điều thú vị về ổ cứng có thể bạn chưa biết

Tất cả các máy tính lớn và nhỏ đều có ổ cứng các loại và hầu hết chúng ta đều biết rằng đó là một phần của phần cứng lưu trữ phần mềm, âm nhạc, video và thậm chí cả hệ điều hành. Nhưng có lẽ có nhiều điều về ổ cứng mà

Đánh dấu địa điểm trên Google Maps bằng Stickers

Google Maps vừa chính thức cho người dùng thay đổi biểu tượng đánh dấu địa điểm bằng những nhãn dán ngộ nghĩnh và nhiều màu sắc hơn.

Cách đóng bảo hiểm y tế online nhanh chóng, tiện lợi

Hiện tại, đã có khá nhiều cách cách đóng bảo hiểm y tế online tại nhà vừa tiết kiệm thời gian, vừa tránh tiếp xúc với nhiều người.

Cách sử dụng Facebook Messenger trên Opera

Trinh duyệt Opera liên tục cập nhật các tính năng mới cho trình duyệt của mình nhằm tối ưu hóa cũng như lôi kéo người sử dụng Opera nhiều hơn.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá iPhone 4s sau 5 năm sử dụng: Cũ nhưng có kĩ?

iPhone 4s là một chiến binh mạnh của Apple trong thời kì đầu của smartphone, và sau 5 năm sử dụng liệu rằng chiếc điện thoại này có còn mang lại...

Toyota Sienna 2021 - Minivan nhưng lại

Toyota Sienna 2021 dường như đang muốn phá bỏ sự kỳ thị mà phần đông khách hàng đã dành cho những chiếc MPV trong nhiều thập kỷ vừa qua. Để đánh lừa người nhìn rằng Sienna là một chiếc SUV, Toyota đã nâng phần mui xe