Trường Kinh doanh NUS triển khai chương trình Thạc sĩ Khoa học mới về Phân tích Chiến lược và Đổi mới

Trường Kinh doanh NUS triển khai chương trình Thạc sĩ Khoa học mới về Phân tích Chiến lược và Đổi mới

SINGAPORE, 09/09/2022 /PRNewswire/ -- Sinh viên tốt nghiệp chưa có kinh nghiệm chuyên môn sẽ được hưởng lợi từ chương trình Thạc sĩ mới, được trang bị chiến lược phát triển bền vững và kỹ năng đổi mới để thúc đẩy hiệu suất làm việc tại doanh nghiệp. Chương trình Thạc sĩ Khoa học về Phân tích Chiến lược và Đổi mới (MSI) của Trường Kinh doanh thuộc Trường Đại học Quốc gia Singapore (NUS) sẽ nuôi dưỡng những tài năng trẻ cho sự nghiệp tương lai trong lĩnh vực quản lý, tư vấn, khởi nghiệp, v.v.


Chương trình này tập trung vào trải nghiệm thực của sinh viên trong các lĩnh vực kinh doanh chính như đổi mới, hoạch định và thực thi chiến lược. Sinh viên cũng sẽ có cơ hội phát triển các kỹ năng trong phân tích thông tin dữ liệu, phát triển sự nhạy bén với yêu cầu của các bên liên quan và xây dựng quan hệ hợp tác để giải quyết những vấn đề mang tính thách thức. Ngoài ra, chương trình còn mang đến cho sinh viên một góc nhìn rộng và toàn diện hơn về hoạt động kinh doanh, những động lực chính tạo nên hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp cũng như mối quan hệ giữa chúng.

Từ ngày 01/10/2022, trường sẽ bắt đầu tiếp nhận đơn đăng ký cho chương trình học toàn thời gian kéo dài một năm. Khóa đầu tiên bao gồm khoảng 35 sinh viên sẽ khai giảng vào tháng 08 năm 2023.

Phó Giáo sư Nitin Pangarkar, Giám đốc Học thuật của chương trình MSI NUS, cho biết: 'Trong bối cảnh thế giới ngày càng dựa vào dữ liệu, các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, nhà quản lý và doanh nhân cần tận dụng lượng dữ liệu phong phú mà các tổ chức hiện nay sở hữu để đưa ra quyết định, xây dựng chiến lược phát triển và thúc đẩy đổi mới. Chương trình MSI NUS sẽ cung cấp cho các giám đốc điều hành tương lai đầy đủ kiến thức để tích hợp đổi mới vào chiến lược kinh doanh nhằm chuyển đổi hoạt động kinh doanh và luôn đảm bảo phù hợp với thị trường'.

Trong cuộc khảo sát của McKinsey vào năm 2020 với hơn 200 tổ chức trong nhiều ngành nghề khác nhau, chỉ 21% giám đốc điều hành cho biết họ có đủ chuyên môn, nguồn lực và cam kết thành công trong mục tiêu theo đuổi tăng trưởng mới.

Ông Pangarkar cho biết thêm: 'Nhiều ngành công nghiệp lâu đời như ngân hàng, xuất bản và bán lẻ truyền thống đang bị khuynh đảo bởi công nghệ và nhu cầu của người tiêu dùng thay đổi. Các chủ doanh nghiệp phải luôn thích nghi và biết nắm bắt các cơ hội thay đổi phát triển để không bị tụt hậu. Sinh viên mới tốt nghiệp, hoặc sinh viên tốt nghiệp có ít kinh nghiệm, có một cơ hội lớn để thu thập kiến thức về các khuôn khổ và công cụ phân tích chính cho chiến lược và đổi mới, từ đó trở thành nhà quản lý và doanh nhân với nền tảng vững chắc hơn. Chương trình MSI NUS sẽ giúp sinh viên phát triển các kỹ năng cần thiết về đổi mới công nghệ và kinh doanh, giúp tăng khả năng làm việc trong nhiều vai trò và ngành nghề khác nhau'.

Giáo sư xuất sắc Andrew Rose, Hiệu trưởng Trường Kinh doanh NUS, cho biết: 'Khu vực Châu Á đang trải qua những thay đổi chóng mặt nhưng cũng mở ra cơ hội phát triển to lớn. Chương trình giáo dục khắt khe của Trường Kinh doanh NUS có thể giúp sinh viên vượt qua làn sóng thay đổi và tạo ra ảnh hưởng không chỉ ở Châu Á mà còn trên toàn cầu. Bên cạnh đội ngũ giảng viên tốt nhất của trường, sinh viên còn được hưởng lợi từ cuộc sống sinh viên sôi động, các mối quan hệ đối tác trong ngành và sự cố vấn từ mạng lưới cựu sinh viên rộng lớn. Đó sẽ là một hành trình với nhiều sự thay đổi'.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập website mscstrategy.nus.edu.sg hoặc trao đổi với nhà trường tại phiên chia sẻ thông tin sắp tới vào ngày 29/10/2022.


nguồn: NUS Business School

TIN LIÊN QUAN

THỦ THUẬT HAY

App Y tế HCM được triển khai thí điểm, đây là hướng dẫn sử dụng để bạn tiếp cận dễ dàng hơn

Mới đây, Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM phối hợp với Sở Y tế phát triển ứng dụng Y tế HCM thành một ứng dụng thống nhất hỗ trợ người dân tham gia các hoạt động sản xuất, kinh doanh và lưu thông trong điều kiện

Hướng dẫn tải toàn bộ ảnh trong Album từ Facebook về điện thoại Android

Thông thường, để tải về nhiều hình ảnh cùng lúc từ Facebook chắc chắn bạn sẽ mất khá nhiều thao tác và cần sử dụng đến máy tính để bàn. Tuy nhiên, ở bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn cách tải về toàn bộ ảnh đã

Hướng dẫn cách đăng hình 360 độ trên Facebook

Hướng dẫn cách đăng hình ảnh 360 độ lên trên Facebook để có thể dễ dàng xem trên điện thoại, máy tính bảng

Hướng dẫn chọn mua ổ SSD cho máy tính

Chắc hẳn các bạn khi sử dụng máy tính đều muốn nâng cấp lên SSD để tăng tốc độ sử dụng. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều dòng ổ cứng thể rắn SSD, và sẽ khó khăn cho bạn khi lựa chọn cho mình một ổ SSD phù hợp để nâng

Cách sao chép file lớn hơn 4GB vào USB FAT32

USB có định dạng FAT32 thì sẽ không thể chứa được những file có dung lượng lớn hơn 4GB. Để khắc phục, chúng ta cần format lại USB sang định dạng NTFS.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá MSI PS42 8RB Prestige: Có tốt không, giá bao nhiêu, mua ở đâu?

Phải nói rằng đây là một laptop doanh nhân tốt, đáng tiền, đáng trải nghiệm. Nhưng tất nhiên nó không dành cho tất cả mọi người. Với ngoại hình bắt mắt, thanh lịch, MSI Prestige PS42 8RB sẽ gây cảm tình ngay từ cái

So sánh chất lượng của camera thông thường giữa Xiaomi Mi A1 và Huawei Nova 2i

Dưới đây là các ảnh chụp từ Xiaomi Mi A1 và Huawei Nova 2i bằng cả camera trước và sau trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau. Các ảnh chụp so sánh đều ở chế độ tự động, lấy nét, đo sáng cùng vào một điểm và vị trí

Đánh giá hiệu năng Zenfone 5: Sản phẩm đáng chú ý tầm giá 9.9. triệu

Nhìn qua bảng cấu hình chúng ta sẽ không thấy yếu tố nào quá nổi bật, vì ở phân khúc tầm trung đã có những sản phẩm chạy Snapdragon 660 nên con chip 636 không thực sự được chú ý. Nhiều người cho rằng đây chỉ là một bản