IMA tổ chức chương trình cấp chứng chỉ giáo dục cho hai lĩnh vực kinh doanh mới nổi

IMA tổ chức chương trình cấp chứng chỉ giáo dục cho hai lĩnh vực kinh doanh mới nổi

Chương trình cấp chứng chỉ kinh doanh bền vững và DE&I mới sẽ cung cấp cho các chuyên gia tài chính kế toán đầy đủ công cụ và kiến thức để giải quyết các vấn đề trong tổ chức

Montvale, N.J., 3/10/2022/PRNewswire/ -- Hôm nay, Hiệp hội Kế toán Quản trị IMA®, một trong những hiệp hội lớn nhất và uy tín nhất chú trọng đến sự phát triển của ngành kế toán quản trị, đã thông báo tổ chức hai chương trình cấp chứng chỉ mới. Trong đó, một chương trình tập trung thúc đẩy kinh doanh bền vững và một chương trình tập trung vào sự đa dạng, công bằng và hòa nhập (DE&I) trong ngành kế toán và tài chính. Cả hai chương trình chú trọng giải quyết những vấn đề quan trọng liên quan đến hai chủ đề đóng vai trò chủ chốt đối với các chuyên gia kinh doanh ngày nay. Hai chương trình đều dựa trên cơ sở đánh giá tích lũy, cung cấp cho người tham gia chứng chỉ chuyên môn và huy hiệu kỹ thuật số.

 

Bà Jackie Oppenheim, CPTD, CAE, phó chủ tịch, bộ phận dịch vụ giáo dục và nghề nghiệp tại IMA cho biết: 'Phương thức thực hành kinh doanh theo hướng bền vững và DE&I vẫn còn tương đối mới lạ và nhận được nhiều sự quan tâm của các tố chức. Hai chương trình cấp chứng chỉ này sẽ tập trung cung cấp những thông tin cần thiết trong lĩnh vực kế toán và tài chính, phản ánh sự thay đổi đối với những kỳ vọng trong kinh doanh. Cả hai chương trình cấp chứng chỉ này đóng vai trò như một hình thức đào tạo dành cho các chuyên gia, đặc biệt là lãnh đạo cấp cao, những người cần theo kịp tốc độ của cả hai lĩnh vực và để các lãnh đạo tương lai nhận ra giá trị khác biệt mà họ tạo ra. Chứng chỉ này giúp các nhà tuyển dụng thấy được mức độ năng lực và hiểu biết của bản thân về tầm ảnh hưởng của hai lĩnh vực này đối với chức năng kế toán và tài chính cũng như khả năng đóng góp'.

Chứng chỉ Phương thức thực hành Kinh doanh Bền vững IMA,™ sẽ cung cấp cho người tham gia những kiến thức cơ bản về phương thức thực hành kinh doanh bền vững, mối liên hệ giữa những phương thức này với vấn đề thực tiễn cũng như những tác động đối với quy trình tài chính và định hướng chiến lược trong tương lai. Chương trình sẽ giải quyết các chủ đề bao gồm làm sáng tỏ các vấn đề môi trường, xã hội và quản trị (ESG), thiết lập quan hệ hợp tác để tích hợp tính bền vững trong kinh doanh và chiến lược, lập kế hoạch, hiệu suất, giám sát và báo cáo trong môi trường kinh doanh bền vững. Chương trình này gồm sáu khóa học.

Chứng chỉ Phương thức thực hành Đa dạng, Công bằng & Hòa nhập IMA,™ sẽ cung cấp cho người tham gia các công cụ và phương thức thực hành để thúc đẩy phát triển môi trường DE&I. Chương trình mang đến nhiều hoạt động tương tác làm sáng tỏ DE&I, cho biết mối tương quan giữa DE&I và tính bền vững, đồng thời minh họa các yêu cầu mang tính đạo đức để ủng hộ các sáng kiến của DE&I trong ngành kế toán và tài chính. Nội dung dựa trên các ấn phẩm nghiên cứu và lãnh đạo tư duy của IMA, tự hào sở hữu hàng chục phương thức thực tiễn có thể hành động để mang lại cảm giác thân quen, cải thiện sự đổi mới tổ chức, đồng thời thu hút, giữ chân và thúc đẩy đa dạng các nhân tài. Chương trình này gồm năm khóa học.

Để truy cập các chương trình cấp chứng chỉ, hãy truy cập https://bit.ly/3fr38pd cho chương trình bền vững và https://bit.ly/3BV3sUr cho chương trình DE&I.

Giới thiệu về IMA® (Hiệp hội Kế toán Quản trị)
IMA® là một trong những hiệp hội lớn nhất và có uy tín nhất chú trọng đến sự phát triển của ngành kế toán quản trị. Trên phương diện toàn cầu, IMA hỗ trợ phát triển ngành kế toán quản trị thông qua nghiên cứu, các chương trình Chứng chỉ Kế toán Quản trị (CMA®) và Chứng chỉ Phân tích Tính cạnh tranh và Chiến lược (CSCA®), tổ chức giáo dục thường xuyên, tạo lập mạng lưới cũng như vận động triển khai các phương thức kinh doanh có đạo đức ở cấp độ cao nhất. Với hai lần được Tạp chí bản tin Kế toán viên/Kế toán Quốc tế vinh danh là Cơ quan Chuyên nghiệp của Năm, IMA sở hữu mạng lưới hoạt động toàn cầu với khoảng 140.000 thành viên tại 150 quốc gia và 350 chi hội chuyên nghiệp và sinh viên. Có trụ sở chính tại Montvale, N.J., Hoa Kỳ, IMA chuyên cung cấp các dịch vụ bản địa hóa tại bốn khu vực toàn cầu: Châu Mỹ, Châu Á/Thái Bình Dương, Châu Âu và Trung Đông/Ấn Độ. Để biết thêm thông tin về IMA, vui lòng truy cập www.imanet.org.

 
nguồn: Institute of Management Accountants

TIN LIÊN QUAN

Kéo dài thời gian ưu đãi thuế nhập khẩu linh kiện ô tô thêm 5 năm

Chương trình ưu đãi thuế để sản xuất, lắp ráp xe ô tô trong nước sẽ được kéo dài đến 31/12/2027 để doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp ô tô chủ động xây dựng phương án sản xuất, kinh doanh trong các năm tiếp theo.

Vinh danh 30 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam

Sự kiện chọn lựa 30 doanh nghiệp CNTT nổi bật trong 2 lĩnh vực là Phần mềm đóng gói và gia công, thuê ngoài (BPO/outscourcing/offstore) để giới thiệu tới các khách hàng, đối tác tiềm năng tại gần 100 quốc gia, vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

THỦ THUẬT HAY

Dùng Dropbox + Google Photos + iCloud để giải quyết những bài toán khác nhau

Đây chính xác là tình huống sử dụng của mình, và mình xin chia sẻ với anh em cách mà mình đang dùng iCloud, Dropbox và Google Photos song song để giải quyết các bài toán khác nhau ra sao.

Đây là 6 cách sửa lỗi không kích hoạt được Viber cực hiệu quả

Bạn đang gặp phải trường hợp nguy cấp vì điện thoại không thể kích hoạt được tài khoản Viber như bình thường. Bạn đang loay hoay vì không biết cách khắc phục lỗi này như thế nào.

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi 500 Internal Server Error

500 Internal Server Error là lỗi xuất hiện trên trình duyệt web khi người dùng cố gắng truy cập vào một địa chỉ nào đó, nhưng thất bại, lúc này tùy vào từng thiết kế của mỗi trình duyệt mà hiển thị lỗi này sẽ khác nhau.

Cách chuyển ảnh từ iPhone sang Windows 10 PC

Có nhiều cách để chuyển hình ảnh từ iPhone sang Windows 10 PC nhưng còn có một ứng dụng miễn phí cho iOS giúp bạn làm việc này.

Cách cài và sử dụng HIDE.me VPN để đổi VPN trên máy tính

Việc thay đổi VPN máy tính giờ đây đã không còn xa lạ với mỗi người trong chúng ta. Có rất nhiều công cụ trực tuyến, trình duyệt web, hay các phần mềm chuyên dụng giúp fake VPN máy tính như: Hola, Opera, hay Hotspot Shield Free VPN...

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Honda Winner 150: Mạnh ở khả năng vận hành

Mẫu côn tay Honda Winner 150 vận hành êm ái trên đường trường, vượt đường khó, leo đồi dễ dàng nhờ gầm cao và động cơ khỏe. Tuy nhiên, kiểu dáng thiết kế không thực sự bắt mắt.

Đánh giá loa di động B&O BeoPlay A1: Nhỏ gọn nhưng đầy sức mạnh

ĐÁNH GIÁ CHUNG B&O BeoPlay A1 là một mẫu loa di động hiếm hoi trên thị trường hiện nay đáp...

Honda HR-V vừa ra mắt với giá từ 786 triệu đồng được trang bị những gì?

Sau sự thành công của mẫu Honda CR-V trong phân khúc crossover, Honda tiếp tục cho ra mắt mẫu xe đàn em trong phân khúc B mang tên HR-V. Với tổng chiều dài 4.334mm, Honda HR-V 5 chỗ ngồi dài tương đương với Ford EcoSport (tính cả lốp dự phòng),