Trường Đại học Công nghệ Sydney được bổ nhiệm vào vai trò lãnh đạo kế hoạch khí hậu cấp quốc gia cho các trường kinh doanh trên toàn nước Úc

SYDNEY, 08/11/2022/ PRNewswire / -- Hội đồng hiệu trưởng các trường kinh doanh của Úc (ABDC) đã chính thức lựa chọn Phó giáo sư Melissa Edwards từ Trường kinh doanh Đại học Công nghệ Sydney (UTS) cho sứ mệnh hỗ trợ các trường kinh doanh trên toàn nước Úc thực hiện hành động về vấn đề biến đổi khí hậu.


Trường Đại học Công nghệ Sydney được bổ nhiệm vào vai trò lãnh đạo kế hoạch khí hậu cấp quốc gia cho các trường kinh doanh trên toàn nước Úc

Associate Professor Edwards will continue work in fighting climate change in new role.

Bà sẽ điều phối việc chuyển đổi nền giáo dục kinh doanh của Úc dưới cương vị là thành viên mới gia nhập của Climate Action Fellow sao cho phù hợp với Tuyên bố về Hành động vì khí hậu của tổ chức.

ABDC đại diện cho tiếng nói chung của tất cả các trường kinh doanh tại Úc. Tổ chức này đã thiết lập Tuyên bố về Hành động vì khí hậu vào tháng 04/2022 với cam kết phát triển các tiêu chuẩn giáo dục và nghiên cứu tập trung vào mục tiêu ứng phó với biến đổi khí hậu trong ngành kinh doanh.

Chủ tịch của ABDC, Giáo sư Keryn Chalmers nhận định rằng việc bầu ra vị trí thành viên của Climate Action Fellow nhằm mục đích điều phối phương hướng tiếp cận của ABDC đối với hành động vì khí hậu.

Bà cho biết: 'Điều này liên quan đến việc tìm kiếm các cơ hội hợp tác để giáo dục thế hệ lãnh đạo doanh nghiệp kế cận về tầm quan trọng của một tương lai không phát thải carbon, nghiên cứu chính sách và biện pháp ứng phó của ngành kinh doanh để đảm bảo phát triển bền vững'.

Với vị trí là giám đốc chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh hệ điều hành cao cấp tại UTS, Giáo sư Edwards đã làm việc không biết mệt mỏi để đồng phát triển và quản lý các chương trình giáo dục đại học tân tiến, tập trung vào mô hình kinh doanh bền vững.

Bà chia sẻ: 'Đối với các trường kinh doanh và sinh viên muốn tìm hiểu và có khả năng ứng dụng chuyên ngành của mình để đảo ngược, giảm nhẹ và thích ứng với biến đổi khí hậu thì hành động vì khí hậu vốn là công việc thường nhật'.

Giáo sư Carl Rhodes, Hiệu trưởng Trường Kinh doanh UTS, đã có lời tán dương quyết định bổ nhiệm lần này của Phó giáo sư Edwards.

Ông cho biết: 'Cô là người tiên phong trong việc tập hợp các đồng nghiệp để hợp tác phát triển kế hoạch hành động vì khí hậu của Trường Kinh doanh UTS, tuyên bố của chúng tôi về hành động vì khí hậu và hoạt động trên khắp UTS để nâng cao cam kết về tính bền vững'.

Trường Kinh doanh UTS cam kết hành động chống lại biến đổi khí hậu và nhận trách nhiệm trong việc ngăn chặn các cuộc khủng hoảng khí hậu tiếp theo. Cam kết này bao gồm việc thực hiện các chiến lược tích cực đối với khí hậu, khuôn khổ phân tích rủi ro khí hậu chuyển dịch theo hướng nghiêm trọng cũng như các giải pháp công nghệ tân tiến và dựa trên tự nhiên cho các thách thức về năng lực thích ứng.

Đại học Công nghệ Sydney là trường đại học hàng đầu về công nghệ, xếp hạng 15 trên thế giới và đứng thứ 2 tại Úc trong bảng xếp hạng Education Impact Rankings của tạp chí Times Higher Education năm 2022 - chuyên đánh giá các trường đại học theo Mục tiêu phát triển bền vững của Liên hợp quốc (SDG). Khám phá Trường Kinh doanh UTS, ngôi trường kinh doanh cam kết với xã hội, tập trung phát triển và chia sẻ kiến thức vì một nền kinh tế tân tiến, bền vững và thịnh vượng.

 

 


nguồn: University of Technology Sydney

THỦ THUẬT HAY

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ 4G Viettel 1 ngày 10.000 đồng

Nhìn chung nhu cầu sử dụng gói cước data theo ngày luôn cao do phù hợp với việc sử dụng Internet ngắn hạn (khi đi du lịch, công tác…) hoặc khi người dùng cần lưu lượng Internet tăng đột xuất trong ngày (xem phim, chơi game, tải dữ liệu…). Gói 4G

Cách xử lý khi điện thoại bị đứng máy

Điện thoại thông minh nếu bị đứng máy thì rất phiền hà, đặc biệt là khi tình trạng xảy ra vào lúc cần thiết nhất. Tùy vào thiết bị là Android hay iPhone mà chúng ta có nhiều cách để xử lý khi điện thoại bị đứng, từ khởi động lại cho đến xóa sạch

10 ứng dụng dành cho Android đang miễn phí và giảm giá

Tiếp tục cập nhật danh sách 'Free App' hằng ngày dành cho smartphone Android, TCN đã tổng hợp thêm khá nhiều ứng dụng và game trả phí đang được miễn phí. Nếu bạn quan tâm hãy nhanh tay tải về trước khi bị tính phí trở lại nhé.

Cách root Remix OS Beta và chỉnh lại DPI trên các laptop độ phân giải cao

Remix OS là một hệ điều hành với đầy đủ đặc tính của một bản Android thực thụ, nhưng cái hay là nó đã được tối ưu lại nhiều thứ để chúng ta có thể sử dụng trên máy tính. Giao diện...

Cách lấy lại 5GB bộ nhớ trong cho iPhone

Làm theo những thao tác trong bài viết này sẽ giúp bạn giải phóng tới 5GB bộ nhớ trong cho chiếc iPhone của mình.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá camera Xiaomi Redmi 5 Plus: bước tiến lớn so với những thế hệ trước

Chỉ riêng với thiết kế màn hình tràn viền, hiệu năng tốt và viên pin dung lượng “khủng” thì Xiaomi Redmi 5 Plus đã được rất nhiều người dùng yêu thích rồi.

Đánh giá Ford Explorer Limited 2017 - Ngập tràn công nghệ và tiện nghi

Explorer vẫn luôn là một trong những dòng sản phẩm quan trọng nhất của Ford kể từ khi mẫu xe này trình làng năm 1990.

Trên tay iQOO 5 Pro: Sạc nhanh 120W, Snapdragon 865, 3 camera sau 50MP

Vài tháng trước, thương hiệu phụ của vivo đã giới thiệu dòng iQOO 5 cao cấp tại Trung Quốc. Dòng sản phẩm này bao gồm hai điện thoại là iQOO 5 và iQOO 5 Pro. Trong đó, phiên bản Pro có được nhiều sự chú ý hơn của người dùng nhờ vào ngoại hình hấp