AETOS Capital Group đã thắng giải Nhà cung cấp Dịch vụ Tài chính Kinh doanh xuất sắc của Hurun Australia năm 2022

AETOS Capital Group đã thắng giải Nhà cung cấp Dịch vụ Tài chính Kinh doanh xuất sắc của Hurun Australia năm 2022

SYDNEY, ngày 21 tháng 10 năm 2022 /PRNewswire/ -- Hurun & PwC Australia Gala Giải thưởng năm 2022 đã được tổ chức tại Hordern Pavilion ở Sydney để công nhận những đóng góp và thành tựu xuất sắc của các doanh nghiệp và cá nhân của cộng đồng nước Úc. AETOS Capital Group (AETOS) đã được mời đến gala với tư cách là tổ chức giành chiến thắng Giải thưởng Nhà cung cấp Dịch vụ Tài chính Kinh doanh xuất sắc của Hurun Australia và đã trở thành nhà môi giới giao dịch ngoại hối và CFD trực tuyến đầu tiên và duy nhất của Úc giành được giải thưởng quan trọng này kể từ khi Hurun Report ra mắt chính thức tại Úc vào năm 2019.


Leo Cui, Manager Director of AETOS Capital Group, accepts the award on stage.

Gala giải thưởng Hurun Report, còn có tên là 'giải Oscar cho Doanh nghiệp', đã thu hút các chuyên gia quản trị doanh nghiệp hàng đầu tham dự kể từ năm 2019. Hurun Report đã phát triển thành một nền tảng mạng lưới kết nối các doanh nghiệp, cũng như những cá nhân hoạt động thiện nguyện và văn hóa từ các cộng đồng Hoa kiều và chính thống địa phương ở Úc. Tuân thủ các nguyên tắc độc lập, công bằng và khách quan, Hurun Report đã kết nối các chuyên gia trong ngành của họ lại với nhau để ghi nhận những cá nhân xuất sắc nhất và tưởng thưởng cho những người có đóng góp vượt trội trong lĩnh vực kinh doanh và nghệ thuật.

Trong những năm gần đây, AETOS đã phát triển vượt trội dù ở trong kỷ nguyên nền kinh tế toàn cầu đang gặp bất ổn do đại dịch Covid-19. Đội ngũ phân tích cấp cao của công ty tại Úc đã xây dựng một hệ thống đào tạo giao dịch có giá trị cao, tích hợp hỗ trợ giao dịch, giúp các nhà đầu tư địa phương tìm hiểu kiến thức tài chính, hoàn thiện kỹ năng giao dịch và tiếp cận thị trường phái sinh tài chính rộng lớn bất cứ lúc nào.

AETOS đã cam kết xây dựng tích hợp hai lĩnh vực tài chính và công nghệ. Đội ngũ kỹ thuật của công ty đã tiến hành nghiên cứu chuyên sâu về mọi khía cạnh của giao dịch trực tuyến và tạo ra các công cụ giao dịch đổi mới, giúp cung cấp trải nghiệm giao dịch toàn diện cho các nhà đầu tư. Sau nhiều năm phát triển, AETOS đã mở rộng hoạt động kinh doanh toàn cầu và phát triển thành một nền tảng giao dịch trực tuyến hàng đầu thế giới.

Nhà cung cấp Dịch vụ Tài chính Kinh doanh xuất sắc là giải thưởng đầu tiên và duy nhất dành cho các nhà môi giới ngoại hối trực tuyến và CFD của Hurun Report. Giải thưởng này công nhận sự đóng góp của AETOS cho thị trường tài chính địa phương và toàn cầu, và đánh dấu sự kỳ vọng cao về sự phát triển trong tương lai của công ty này. Với 15 năm tồn tại cùng những kinh nghiệm giá trị, AETOS sẽ tiếp tục cung cấp các dịch vụ giao dịch chuyên nghiệp, minh bạch và hiệu quả trong ngành cho các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức trên khắp thế giới.

Ảnh - https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2022-10/aetos-capital-group-a-thng-gii-nha-cung-cp-dch-v-tai-chinh-kinh-doanh-xut-sc-ca-hurun-australia-nm-2022-3.jpg
Logo - https://cdn.trangcongnghe.vn/uploads/posts/2022-10/aetos-capital-group-a-thng-gii-nha-cung-cp-dch-v-tai-chinh-kinh-doanh-xut-sc-ca-hurun-australia-nm-2022-2.jpg

 

 


nguồn: AETOS Capital Group

THỦ THUẬT HAY

Tại sao nên học tiếng Anh qua phim và cách học như thế nào để có hiệu quả?

Hướng dẫn học tiếng Anh qua phim ảnh rất đơn giản và ai cũng có thể học được.

Cách sử dụng VTV Go trên máy tính

Nếu do điều kiện bạn không thể xem tivi trực tiếp thì chúng ta hoàn toàn có thể theo dõi các trận bóng đá, gameshow truyền hình qua ứng dụng VTV Go trên điện thoại và VTV Go trên web để không bỏ sót những chương trình truyền hình đặc sắc của Đài

“SUPERMOJI” - Ứng dụng giúp bạn trải nghiệm Animoji trên mọi iPhone

Animoji là một trong những tính năng đặc biệt nhất được tích hợp trên iPhone X của Apple. Người dùng có thể thoải mái tạo ra những đoạn ghi âm với hình ảnh gương mặt được ghi lại bằng cảm biến TrueDepth.

Hiberfil.sys là gì? Làm sao để xóa Hiberfil.sys?

Hiberfil.sys tiêu tốn khá nhiều không gian ổ đĩa cứng trên máy tính của bạn. Chế độ ngủ đông (Hibernate) sử dụng các file Hiberfil.sys để lưu trữ trạng thái hiện tại (bộ nhớ) của máy tính, do đó file hiberfil.sys được Windows quản lý nên bạn không

Hướng dẫn chơi game Halloween trực tiếp trên Google

Google cho phép người dùng máy tính có thể chơi trực tiếp một tựa game kinh dị ngay trên trang chủ của mình mà không cần cài đặt và hoàn toàn miễn phí.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Honda Winner 150: Mạnh ở khả năng vận hành

Mẫu côn tay Honda Winner 150 vận hành êm ái trên đường trường, vượt đường khó, leo đồi dễ dàng nhờ gầm cao và động cơ khỏe. Tuy nhiên, kiểu dáng thiết kế không thực sự bắt mắt.

Đánh giá Huawei Mate 9 : anh chàng phablet với viên pin lớn hơn

Huawei Mate 9 là một chiếc điện thoại bóng bẩy và mạnh mẽ với tuổi thọ pin tuyệt vời, một camera tốt sáng tạo và có gì nữa : jack cắm tai nghe

Đánh giá hiệu năng và thời lượng pin Xiaomi Redmi 4 Prime

Hiệu năng mạnh mẽ và thời lượng pin vô địch, Xiaomi Redmi 4 Prime là một chiếc điện thoại rất nên mua trong tầm giá 3-4 triệu đồng.