Central Restaurants Group đạt giải thưởng Các doanh nghiệp tiên phong của năm tại Giải thưởng Doanh nghiệp Xuất sắc và Bền vững châu Á (ACES) 2022

HÀ NỘI, Việt Nam, 21/11/2022 /PRNewswire/ -- Công ty TNHH Central Restaurants Group (CRG) đã đạt 'Giải thưởng Doanh nghiệp Xuất sắc và Bền vững châu Á năm 2022' (ACES) trong hạng mục Các doanh nghiệp Tiên phong của năm. Không chỉ nhờ tài năng lãnh đạo vận hành xuất chúng trong công cuộc thúc đẩy quá trình phát triển của doanh nghiệp trong thời kỳ dịch bệnh, CRG còn được ghi nhận bởi khả năng phản ứng kịp thời trước những biến động khó lường với độ linh hoạt cấp thiết.

Central Restaurants Group đạt giải thưởng Các doanh nghiệp tiên phong của năm tại Giải thưởng Doanh nghiệp Xuất sắc và Bền vững châu Á (ACES) 2022

Ông Nath Vongphanich, Chủ tịch Central Restaurant Group

Nath Vongphanich, Chủ tịch Công ty TNHH Central Restaurants Group cho biết: 'Trong khoảng 2-3 năm trở lại đây, chúng tôi đã phải đương đầu với thách thức vô cùng khó khăn mang tên COVID-19 cùng những hậu quả lâu dài. Động lực cốt lõi giúp chúng tôi thích ứng với những thách thức này chính là áp lực khắc nghiệt về mặt kinh tế. Chính vì vậy, để tận dụng tối đa khoảng thời gian phục hồi kinh tế, CRG đã cải tiến toàn bộ các chiến lược và kế hoạch phát triển của doanh nghiệp.

Các kế hoạch đầy tính chiến lược được thay đổi theo hướng linh hoạt và hiệu quả hơn, nhờ vậy, công ty thành công đẩy nhanh quá trình triển khai thêm nhiều chi nhánh, đồng thời tăng các kênh bán hàng mới trong khâu giao hàng và bán hàng trực tuyến. Từ đây, một hệ thống vô cùng vững chắc được hình thành nhằm hỗ trợ hoạt động mở rộng chi nhánh.

Công ty cũng sẽ tiếp tục cung cấp các loại hình kinh doanh và thương hiệu nhà hàng mới nhằm mang lại vô vàn trải nghiệm mới tới khách hàng. Thương hiệu đã ra mắt với tư cách là thương hiệu ảo để thích ứng với giai đoạn 'bình thường mới'. Trong khi đó, vô số mô hình hỗ trợ các dịch vụ giao hàng mới của các cửa hàng bày bán hàng tiêu dùng như Mobile Box Model, Mini Kiosk, Hybrid Cloud Kitchen và Cloud Kitchen ngày càng phát triển hơn với khả năng truy cập rộng hơn cho khách hàng.

Mọi chiến lược nêu trên đều được thực hiện song song với hoạt động chăm sóc 'nhân viên'. Với mong muốn khuyến khích nhân viên tận tâm với công việc, công ty luôn thoải mái và vui vẻ, tạo điều kiện cho họ phát triển cùng với doanh nghiệp. Công ty hướng đến mục tiêu xây dựng xã hội trên cơ sở bình đẳng và tạo cơ hội cho mọi người. Ngoài ra, công ty hiện đang tập trung phát triển năng lực đối với nguồn nhân lực thông qua ứng dụng công nghệ hệ thống Smart Learning, từ đó nâng cao và rèn luyện lại kỹ năng của nhân viên.

Ông Nath cũng đưa ra kết luận: 'Giải thưởng ACES danh giá tại hạng mục trên là một minh chứng cho những thành tựu CRG đã đạt được trong hoạt động kinh doanh tập trung vào quá trình xây dựng một doanh nghiệp vững chắc cũng như thể hiện trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội, với sự đồng phát triển bền vững. Giải thưởng cũng là nguồn động lực then chốt thúc đẩy công ty đạt được mục tiêu đã đề ra. Nhờ có điều này, công ty chúng tôi có thể đảm bảo được quá trình phát triển và tiến bộ trong tương lai'.


nguồn: Central Restaurant Group

THỦ THUẬT HAY

Chỉ cần máy tính còn hoạt động, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán

Khi cần tìm đến phương tiện giải trí tức thì, bạn sẽ không cần nhiều hơn chiếc máy vi tính. Bất kể sở thích của bạn là gì, bạn cũng sẽ luôn có vô số lựa chọn với chiếc máy tính. Hãy tìm niềm vui trên máy tính bằng cách chơi thử những trò chơi điện

Amazon, Google chặn đứng những thay đổi về điện toán đám mây của Microsoft

Mới đây, Amazon, Google đã chỉ trích những thay đổi về điện toán đám mây của Microsoft. Họ nói rằng Microsoft đã hạn chế tính cạnh tranh công bằng trên thị trường cung cấp dịch vụ này.

Bí quyết chụp ảnh đẹp bằng iPhone 12 ai cũng nên học ngay!

Làm thế nào để chụp ảnh đẹp bằng iPhone 12? Dưới đây là những bí quyết mà chúng tôi chia sẻ với bạn để có thể sáng tạo nên những bức ảnh xuất sắc nhé. Sắp xếp bố cục ảnh Bố cục của ảnh đóng vai trò rất quan trọng để tạo nên một bức

Cách hiển thị cùng lúc 2 múi giờ trên điện thoại Samsung cực dễ

Hướng dẫn bạn cách hiện 2 múi giờ trên điện thoại Samsung để có thể theo dõi được thời gian của một địa điểm nào đó trên thế giới một cách đơn giản. Click xem ngay nhé!

Những dấu hiệu chứng tỏ bạn nên thay ổ cứng

Làm sao biết ổ cứng bị hỏng, dấu hiệu ổ cứng lỗi, bị bad? Nếu máy tính của bạn có những dấu hiệu dưới đây thì khả năng rất lớn là nó đã có vấn đề rồi, hãy chuẩn bị tinh thần để đem nó đi sửa hoặc thay ổ cứng mới thôi.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Trên tay HTC U11 Eyes: Màn hình 6 inch, camera selfie kép, Snapdragon 652

Trong những năm gần đây, HTC đã điều chỉnh chiến lược là giảm bớt số lượng dòng sản phẩm của họ ra mắt trong một năm. Theo CEO hãng thì mục tiêu gần như là tập trung vào các sản phẩm cao cấp.

Đánh giá chi tiết LAI Yuna X: Chuyên gia selfie dưới 3 triệu

Chiếc smartphone đầu tiên mà Mobiistar đầu tư nghiêm túc nhắm vào đối tượng nữ giới thích việc selfie. Với mức giá chỉ dưới 3 triệu, LAI Yuna X có...

Đánh giá chi tiết Xiaomi Mi 8 SE: Quá xuất sắc so với các đối thủ có cùng mức giá

Điện thoại Xiaomi Mi 8 SE sở hữu thiết kế khung kim loại khỏe khoắn và hai mặt kính. Về tổng thể, trông Mi 8 SE vuông vắn hơn chiếc Mi 8 tiền nhiệm. Với ngôn ngữ thiết kế này thì người dùng có thể thoải mái cầm nắm, thao tác dễ dàng mà không hề gây