Triển lãm Thương mại Kỹ thuật số Quốc tế giữa Các quốc gia thành viên Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực 2022

BẮC KINH, 14/11/2022 /PRNewswire/ -- Ngày 14/11, Triển lãm Thương mại Kỹ thuật số Quốc tế giữa Các quốc gia thành viên Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực do Hội đồng Xúc tiến Thương mại Quốc tế Trung Quốc (CCPIT) tổ chức và do Phòng Thương mại Quốc tế Trung Quốc (CCOIC) và Công ty Dịch vụ Dữ liệu Hợp tác Thông tin ZhongZhan đồng tổ chức, đã khai mạc trực tuyến trên 'nền tảng triển lãm đám mây CCPIT'.


Triển lãm Thương mại Kỹ thuật số Quốc tế giữa Các quốc gia thành viên Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực 2022

Triển lãm Thương mại Kỹ thuật số Quốc tế giữa Các quốc gia thành viên Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực 2022

Triển lãm đặt trọng tâm là các doanh nghiệp Trung Quốc và lấy nhu cầu của người mua ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, New Zealand và mười quốc gia khu vực ASEAN làm cốt lõi, đồng thời ứng dụng nền tảng triển lãm kỹ thuật số nhằm cung cấp cơ hội đàm phán trực tuyến và dịch vụ đối sánh chuẩn xác cho các doanh nghiệp. Dự kiến sẽ có hơn 15.000 khách hàng tham dự và kết nối trực tuyến. Triển lãm bao gồm các sản phẩm dệt may và quần áo, sản xuất thông minh, năng lượng và thiết bị mới, ô tô và phụ tùng, thiết bị cơ điện, vật liệu xây dựng, công nghệ cao, thương mại dịch vụ, thương mại điện tử và các lĩnh vực khác. Triển lãm cũng bố trí 13 khu trưng bày, trong đó khu trưng bày 'Thương hiệu Trung Quốc' dành riêng cho các doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ đến từ Trung Quốc, tạo điều kiện xây dựng hình ảnh tốt về Thương hiệu Trung Quốc. Khu vực triển lãm 'Thương mại dịch vụ' ưu tiên các doanh nghiệp thương mại dịch vụ, đồng thời nỗ lực thúc đẩy 'dịch vụ Trung Quốc' vươn ra toàn cầu và hội nhập sâu rộng vào chuỗi công nghiệp, chuỗi giá trị và chuỗi hậu cần toàn cầu.

Hình thức kỹ thuật số kết hợp trực tuyến và trực tiếp đang trở thành một xu hướng bình thường mới của ngành triển lãm hiện nay. Hội đồng Xúc tiến Thương mại Quốc tế Trung Quốc (CCPIT) tiếp tục tích cực lên kế hoạch giúp các doanh nghiệp Trung Quốc 'duy trì đơn hàng' và 'ổn định ngoại thương' thông qua việc áp dụng những kinh nghiệm tích lũy trong tổ chức các triển lãm kỹ thuật số. Ngoài ra, Hội đồng cũng tận dụng tối đa những lợi thế nền tảng của 'Triển lãm đám mây CCPIT' để trưng bày những thành tựu phát triển của Trung Quốc, thể hiện mối quan hệ hợp tác kinh tế và thương mại giữa Trung Quốc với Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, New Zealand và mười nước ASEAN trong khu vực, đồng thời giới thiệu môi trường kinh doanh tại các quận liên quan, diễn giải các hiệp định thương mại tự do liên quan, giải thích chỉ số ma sát kinh tế và thương mại toàn cầu cũng như các thông tin quan trọng khác. Trong thời gian diễn ra triển lãm, sáu hội nghị giao lưu đối tác về chủ đề như quần áo dệt may và các sản phẩm bông Tân Cương, sản xuất thông minh, năng lượng và thiết bị mới, phụ tùng ô tô và xe máy, vật liệu xây dựng, thiết bị cơ điện, sẽ được tổ chức nhằm giúp các doanh nghiệp Trung Quốc giao lưu trực tuyến thêm với các chính khách và doanh nhân trong ngành đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, New Zealand và 10 nước ASEAN trong khu vực. Thời gian trưng bày triển lãm kéo dài 10 ngày và kết thúc vào ngày 23/11/2022.


nguồn: ZhongZhan Information Cooperation Data Service Company

THỦ THUẬT HAY

Cách sửa lỗi máy tính lâu tắt, shutdown chậm

Lỗi máy tính lâu shutdown, thời gian chờ để máy tính tắt hẳn lâu hơn thông thường? Nếu đó không phải là do virus thì có thể là do những lý do trong bài viết trang Kaspersky Proguide liệt kê bên dưới.

Những ứng dụng Scan tài liệu sang PDF trên iOS

Với công nghệ hiện đại ngày nay, chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng scan tài liệu thành file PDF theo một cách đơn giản và nhanh chóng nhất, đó là sử dụng Smartphone. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê cho bạn một số ứng dụng

Apple tung ra iOS 7.0.6 sửa lỗi bảo mật

Thứ Sáu vừa qua, Apple công bố rằng hãng đã phát hiện ra một lỗ hổng bảo mật lớn trong iOS, cho phép tin tặc đọc email và các hình thức thông tin liên lạc đã được mã hóa.

Kinh nghiệm cần biết cho những người mua máy ảnh DSLR

Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn một cách chi tiết cách test và chọn mua những chiếc máy ảnh DSLR đã qua sử dụng.

Cách sửa lỗi Zalo 600, 602, 606, 647

Trong quá trình đăng nhập và sử dụng Zalo, bạn sẽ gặp phải một số lỗi không thể sử dụng được. Một số lỗi sẽ có thông báo như lỗi Zalo Zalo lỗi 600, 602, 606, 647.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá chi tiết thiết kế vận hành của xe Ford Everest 2019

Điểm thay đổi đáng chú ý nhất trên Ford Everest 2019 đến từ trang bị động cơ 2.0L TDCi Bi-Turbo công suất 213 mã lực, mô men xoắn cực đại 500 Nm, đi kèm hộp số tự động 10 cấp tương tự như trên Ford Ranger Raptor mới.

Đánh giá Motorola Moto Z: smartphone "biến hình" độc đáo

Motorola Moto Z là một chiếc điện thoại cao cấp độc, lạ bởi kiểu dáng siêu mỏng, khả năng kết nối module với các phụ kiện thông minh Moto Mods rất thú vị

Trải nghiệm và đánh giá nhanh Camera Galaxy A6+

Để có thể đưa ra nhận định tương đối sâu sát về cụm camera trước lẫn sau trên Galaxy A6/A6+, mình đã chụp kết hợp nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau trong khi lang thang đường phố Sài Gòn, từ đủ sáng, chênh sáng, ánh