Thư mời tham dự Triển lãm Thương mại Kỹ thuật số Quốc tế giữa Các quốc gia thành viên Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực 2022

BẮC KINH, 07/11/2022 /PRNewswire/ -- Nhằm tăng cường hơn nữa mối quan hệ giao lưu hữu nghị giữa các doanh nghiệp Trung Quốc với Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, New Zealand và mười quốc gia thành viên ASEAN, đồng thời thúc đẩy hoạt động trao đổi và hợp tác kinh tế thương mại giữa các doanh nghiệp, Hội đồng Xúc tiến Thương mại Quốc tế Trung Quốc (CCPIT) sẽ tổ chức Triển lãm Thương mại Kỹ thuật số Quốc tế giữa Các quốc gia thành viên Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực theo hình thức trực tuyến từ ngày 14-23/11/2022. Phòng Thương mại Quốc tế Trung Quốc và Công ty Dịch vụ Dữ liệu Hợp tác Thông tin ZhongZhan là hai đơn vị chịu trách nhiệm tổ chức triển lãm. Thông tin chi tiết về triển lãm và cách thức đăng ký như sau.


Thư mời tham dự Triển lãm Thương mại Kỹ thuật số Quốc tế giữa Các quốc gia thành viên Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực 2022

Triển lãm Thương mại Kỹ thuật số Quốc tế giữa Các quốc gia thành viên Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực 2022

Thông tin cơ bản về triển lãm

  • Tên triển lãm: Triển lãm Thương mại Kỹ thuật số Quốc tế giữa Các quốc gia thành viên Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực
  • Ngày tổ chức: 14-23/11/2022
  • Địa điểm tổ chức: Nền tảng tổ chức triển lãm đám mây CCPIT
  • Trang web: https:// rcep2022.ccpit-expo.com
  • Đơn vị tài trợ: Hội đồng Xúc tiến Thương mại Quốc tế Trung Quốc
  • Đơn vị tổ chức: Phòng Thương mại Quốc tế Trung Quốc và Công ty Dịch vụ Dữ liệu Hợp tác Thông tin ZhongZhan Bắc Kinh

Nội dung triển lãm:

Sản xuất thông minh, năng lượng và thiết bị mới, ô tô và phụ tùng, thiết bị cơ điện, vật liệu xây dựng, công nghệ cao, thương mại dịch vụ, thương mại điện tử, v.v.

Hoạt động hỗ trợ trong triển lãm:

Các doanh nghiệp đã đăng ký có thể sử dụng chương trình phát sóng trực tiếp để quảng bá sản phẩm hoặc mô phỏng dây chuyền sản xuất của công ty trên nền tảng đặc biệt của tuần lễ thương mại để thực hiện các cuộc đàm phán kinh doanh. Lịch trình cụ thể như sau:

Ngành

Ngày

Thời gian (theo giờ Bắc Kinh)

Dệt may, quần áo và các sản phẩm bông

14/11/2022

13:30-15:00

Sản xuất thông minh

15/11/2022

13:30-15:00

Năng lượng và thiết bị mới

16/11/2022

13:30-15:00

Phụ tùng ô tô và xe máy

17/11/2022

13:30-15:00

Vật liệu xây dựng

18/11/2022

13:30-15:00

Thiết bị cơ điện

21/11/2022

13:30-15:00

Phương thức đăng ký:

Đây là triển lãm kỹ thuật số trực tuyến, các đơn vị quan tâm có thể đăng ký tham gia/xem triển lãm miễn phí. Các nhà triển lãm và người mua chuyên nghiệp có mong muốn tham gia triển lãm hãy đăng nhập vào trang web chính thức của triển lãm để đăng ký trực tuyến. Sau khi đăng ký thành công, họ có thể tham gia triển lãm trực tuyến, thực hiện các hoạt động tương tác và tham gia các hoạt động kết nối đặc biệt của tuần lễ thương mại.

Trang web nền tảng là https://rcep2022.ccpit-expo.com 

Chúng tôi trân trọng kính mời các nhà triển lãm và bạn bè Trung Quốc thuộc mọi tầng lớp xã hội ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, New Zealand và mười quốc gia thành viên ASEAN tham gia triển lãm, đàm phán thương mại và thiết lập nhiều quan hệ hợp tác kinh tế và thương mại.

 


nguồn: ZhongZhan Information Cooperation Data Service Company

THỦ THUẬT HAY

Đừng vội vàng phán xét người khác khi chưa hiểu rõ sự việc

Don't judge a book by its cover - Đừng đánh giá một cuốn sách dựa vào bìa của nó.

Cách kiểm tra nhanh điện thoại, SIM, nơi bạn sống có hỗ trợ 4G

Viettel vừa công bố giá của gói cước 4G, thật bất ngờ khi chúng lại rẻ hơn rất nhiều so với 3G hiện nay. Tuy nhiên, để sử dụng được các gói cước mới này thì điện thoại, sim, nơi bạn sống phải hỗ trợ 4G. Thật may mắn là Viettel...

Hacker có thể tấn công qua các đồ vật trong nhà

Các nhà nghiên cứu tại Proofpoint đã phát hiện một cuộc khai thác lớn thông qua các hệ thống TV và ít nhất một chiếc tủ lạnh.

Lệnh netcfg trong Windows

dụng cho Windows Server (Kênh bán hàng năm), Windows Server 2016, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2012

ĐÁNH GIÁ NHANH

Không có chống ồn chủ động, đâu là lý do nên mua AirPods 3?

AirPods 3 đã chính thức ra mắt sau thời gian dài rò rỉ. Mẫu tai nghe mới của Apple không có tính năng chống ồn chủ động như AirPods Pro. Vậy lý do nên mua AirPods 3 là gì? Hãy cùng mình đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. 4 lý do nên […]

So sánh iPhone 13 mini và iPhone 13: Đâu là mẫu điện thoại phù hợp với bạn?

iPhone 13 mini và iPhone 13 sở hữu nhiều ưu điểm giống nhau, nhất là mức giá phải chăng thì đâu mới là thiết bị phù hợp với bạn, tham khảo bên dưới nhé!

Đập hộp và đánh giá nhanh Xiaomi Redmi 5 Plus: Liệu có được như mong đợi?

Xiaomi đang làm chúng ta “bối rối” thật sự với cách đặt tên sản phẩm của mình. Theo thông lệ hàng năm, Xiaomi Redmi là dòng màn hình 5.0 inch còn Redmi Note là dòng màn hình lớn hơn với 5.5 inch.