Cuộc họp kinh doanh hành động G-Con 2022 nỗ lực kêu gọi người tham gia

·  Cuộc họp 1:1 với Công ty phát triển nội dung của Hàn Quốc diễn ra từ ngày 09/11-11/11

BUCHEON, Hàn Quốc, 25/10/2022 /PRNewswire/ -- Cơ quan phát triển nội dung Gyeonggi (GCA) của Hàn Quốc hiện đang tuyển dụng những người tham gia cho Cuộc họp kinh doanh hành động G-Con lần thứ 2 cho đến hết ngày 21/10/2022.


 

Cuộc họp kinh doanh hành động G-Con là cuộc gặp gỡ và giao lưu kinh doanh toàn cầu do GCA tổ chức nhằm tạo điều kiện cũng như mở rộng cơ hội kinh doanh cho ngành nội dung bằng cách kết nối các công ty phát triển nội dung Hàn Quốc với các đối tác tiềm năng đến từ Đông Nam Á, Trung Quốc, Nhật Bản, Châu Âu và Châu Mỹ. Cuộc họp bao gồm bốn lĩnh vực: GameEXP (trò chơi điện tử), K-GLO (phim hoạt họa/hoạt hình/nhân vật), X-WANT (tiểu thuyết webtoon/tiểu thuyết web novel) và MAKE-G (dịch vụ phát sóng/âm nhạc/ hình ảnh/quảng cáo).

Cuộc họp kinh doanh lần thứ 2 sẽ có sự góp mặt của hơn 30 công ty Hàn Quốc cùng hơn 20 công ty toàn cầu và được tổ chức trực tuyến từ ngày 09/11 đến 11/11, trong đó bao gồm nhiều cuộc gặp gỡ, hội thảo, các cuộc họp và tham vấn tập trung vào lĩnh vực kinh doanh.

Để biết thêm thông tin và cách thức đăng ký chi tiết, hãy liên hệ với Đội ngũ vận hành cuộc họp kinh doanh hành động G-Con tại [email protected]

Link đăng ký: https://forms.gle/Arj6CdJuRASQuJNUA


nguồn: Gyeonggi Content Agency

THỦ THUẬT HAY

Thay đổi giao diện mở tag mới tùy ý ấn tượng trên Google Chorme

Trình duyệt Google Chrome đang là trình duyệt được nhiều người dùng nhất trên toàn thế giới bởi tốc độ lướt web, bảo mật và ổn định của trình duyệt này. Giao diện mặc định của trình duyệt này cũng đơn thuần như các trình duyệt khác, nhưng nếu bạn

Hướng dẫn thay đổi kích cỡ các trang Slide trong PowerPoint

PowerPoint là một trong những ứng dụng Microsoft Office hữu ích khi bạn cần thuyết trình, tuy nhiên, bạn đã biết hết tất cả các tính năng của nó chưa? Bạn đã bao giờ cần thay đổi kích thước slide trong PowerPoint chưa? Trong bài viết này, Quản Trị

Càng dùng càng chậm, người sử dụng điện thoạ Android phải làm sao?

Sau một thời gian sử dụng, bạn sẽ thấy chiếc điện thoại Android của mình hoạt động chậm chạp, thậm chí tình trạng giật lag còn xảy ra thường xuyên hơn. Vậy có cách nào khắc phục hiệu quả hay không? Cùng tìm hiểu câu trả lời ngay bên dưới nhé!

iOS 15: Hướng dẫn sử dụng các tính năng ẩn đầy thú vị, cực hữu dụng trên bản cập nhật mới nhất của Apple

iOS 15 mang đến những cải tiến về hiệu năng lẫn giao diện người dùng, cùng Di Động Việt khám phá những tính năng còn ẩn giấu bên trong hệ điều hành mới nhất từ Apple nhé.

Hướng dẫn thay đổi địa chỉ MAC trên macOS

Một địa chỉ MAC là một số sê-ri đi kèm với mọi thiết bị phần cứng kết nối Internet. Vậy nó đóng vai trò gì, tại sao phải thay đổi địa chỉ MAC trên Mac và làm thế nào để thực hiện được điều đó?

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá nhanh MacBook Air 2017: Có còn nên mua MacBook cũ thời điểm này không?

MacBook Air 2017 là sản phẩm được đánh giá cao với những thay đổi cả đáng kể về cả thiết kế lẫn cấu hình mang đến nhiều kì vọng cho tín đồ trên toàn thế giới. Hãy cùng TCNShop tham khảo các thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về siêu phẩm MacBook Air

Nên mua Galaxy S10 5G hay iPhone 7 Plus trong tầm giá 6 triệu

So sánh Samsung Galaxy S10 5G và iPhone 7 Plus thử xem hai mẫu điện thoại tầm giá 6 triệu này đâu mới là lựa chọ phù hợp với bạn nhất nhé.