Cuộc họp kinh doanh với những nhà sáng tạo xu hướng nội dung Hàn Quốc hiện đang sẵn sàng tiếp nhận các đơn đăng ký

Những cuộc họp 1:1 với các công ty phát triển nội dung Hàn Quốc từ ngày 07-09/12/2022 tại Triển lãm ATF 2022 ở Singapore.

BUCHEON, Hàn Quốc, 21/11/2022 /PRNewswire/ -- Nội dung Hàn Quốc trong nhiều lĩnh vực (truyền hình, âm nhạc, điện ảnh, webtoons, v.v.) đã trở thành hiện tượng toàn cầu và chúng tôi sẽ không ngừng phát triển cũng như tạo ra các xu hướng mới. Tiếp nối mục tiêu mở rộng ra toàn cầu và được lựa chọn tiêu chuẩn cao bởi Cơ quan Nội dung Gyeonggi (GCA) của Hàn Quốc, 8 công ty phát triển nội dung của Hàn Quốc sẽ tham dự Diễn đàn & Thị trường Truyền hình Châu Á 2022 (ATF2022) tại Singapore từ ngày 07-09/12 năm nay trong gian hàng 'Korea Rising IP Pavilion'.

Cuộc họp kinh doanh với những nhà sáng tạo xu hướng nội dung Hàn Quốc hiện đang sẵn sàng tiếp nhận các đơn đăng ký

Không chỉ mang đến cho ATF 2022 những nội dung mới nhất, hot nhất, hấp dẫn nhất ở nhiều chuyên mục như phim truyền hình, nội dung điện ảnh, phim tài liệu, giáo dục trẻ em, game và đặc biệt là hoạt hình; 'Korea Rising IP Pavilion' còn hướng đến mở rộng cơ hội kinh doanh với các công ty trên toàn thế giới, đặc biệt là ở khu vực Đông Nam Á.

Đồng thời với mục tiêu tạo ra hiện tượng mới trong ngành công nghiệp nội dung, Phái đoàn Hàn Quốc đang tìm kiếm các đối tác kinh doanh tiềm năng thông qua phiên gặp gỡ các đối tác kinh doanh mở trong khuôn khổ của triển lãm ATF 2022 bằng cả hai nền tảng trực tuyến và trực tiếp.

Nếu bạn quan tâm đến nội dung liên quan đến Hàn Quốc, đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ và tìm kiếm các đối tác tiềm năng mới trong phái đoàn được liệt kê dưới đây vì một tương lai hợp tác cùng phát triển!

  • AroundEffect Inc.: là một công ty chuyên sản xuất nội dung dành cho trẻ em.
  • MOMO Story Shop: là một công ty lập kế hoạch và phát triển câu chuyện sáng tạo.
  • UBIS Inc.: phấn đấu trở thành một công ty được nhiều người biết đến trong mảng tạo ra các trò chơi đơn giản và thú vị cho người dùng ở mọi lứa tuổi.
  • IP PRIME Co.: Bộ phận Toàn cầu của công ty làm việc trực tiếp với cơ quan ở nước ngoài, cung cấp cầu nối liên lạc giữa các công ty nước ngoài muốn cấp phép cho nội dung Hàn Quốc và các nhà cung cấp nội dung Hàn Quốc.
  • COMICCITY Co., Ltd.: là công ty hoạt hình Hàn Quốc sản xuất nội dung giải trí giáo dục dành cho trẻ em toàn cầu.
  • Pixtrend Inc.: dành cho các nhà sản xuất lập kế hoạch, tư vấn và tiếp thị kinh doanh tổng thể trong quá trình lập kế hoạch và phân phối các nội dung khác nhau.
  • IDEACONCERT.CO.LTD: là một công ty công nghệ văn hóa tạo ra nội dung chất lượng, quảng bá nội dung có hiệu quả, đồng thời tạo ra công nghệ tận dụng nội dung triệt để.
  • GOZIP STUDIO: là một công ty sản xuất phim có kế hoạch phát triển thành cột mốc quan trọng nhằm đưa những câu chuyện mới xuất hiện trước thế giới.

Để được giải đáp thắc mắc và hỗ trợ thêm: [email protected]

Để đăng ký trực tiếp: vui lòng theo dõi https://forms.gle/eyYDeYm67ibYuUjq6 hoặc Mã QR bên dưới


nguồn: Gyeonggi Content Agency

THỦ THUẬT HAY

Đừng vội vàng phán xét người khác khi chưa hiểu rõ sự việc

Don't judge a book by its cover - Đừng đánh giá một cuốn sách dựa vào bìa của nó.

Cách kiểm tra nhanh điện thoại, SIM, nơi bạn sống có hỗ trợ 4G

Viettel vừa công bố giá của gói cước 4G, thật bất ngờ khi chúng lại rẻ hơn rất nhiều so với 3G hiện nay. Tuy nhiên, để sử dụng được các gói cước mới này thì điện thoại, sim, nơi bạn sống phải hỗ trợ 4G. Thật may mắn là Viettel...

Hacker có thể tấn công qua các đồ vật trong nhà

Các nhà nghiên cứu tại Proofpoint đã phát hiện một cuộc khai thác lớn thông qua các hệ thống TV và ít nhất một chiếc tủ lạnh.

Lệnh netcfg trong Windows

dụng cho Windows Server (Kênh bán hàng năm), Windows Server 2016, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2012

ĐÁNH GIÁ NHANH

Không có chống ồn chủ động, đâu là lý do nên mua AirPods 3?

AirPods 3 đã chính thức ra mắt sau thời gian dài rò rỉ. Mẫu tai nghe mới của Apple không có tính năng chống ồn chủ động như AirPods Pro. Vậy lý do nên mua AirPods 3 là gì? Hãy cùng mình đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. 4 lý do nên […]

So sánh iPhone 13 mini và iPhone 13: Đâu là mẫu điện thoại phù hợp với bạn?

iPhone 13 mini và iPhone 13 sở hữu nhiều ưu điểm giống nhau, nhất là mức giá phải chăng thì đâu mới là thiết bị phù hợp với bạn, tham khảo bên dưới nhé!

Đập hộp và đánh giá nhanh Xiaomi Redmi 5 Plus: Liệu có được như mong đợi?

Xiaomi đang làm chúng ta “bối rối” thật sự với cách đặt tên sản phẩm của mình. Theo thông lệ hàng năm, Xiaomi Redmi là dòng màn hình 5.0 inch còn Redmi Note là dòng màn hình lớn hơn với 5.5 inch.