Cuộc họp kinh doanh với những nhà sáng tạo xu hướng nội dung Hàn Quốc hiện đang sẵn sàng tiếp nhận các đơn đăng ký

Những cuộc họp 1:1 với các công ty phát triển nội dung Hàn Quốc từ ngày 07-09/12/2022 tại Triển lãm ATF 2022 ở Singapore.

BUCHEON, Hàn Quốc, 21/11/2022 /PRNewswire/ -- Nội dung Hàn Quốc trong nhiều lĩnh vực (truyền hình, âm nhạc, điện ảnh, webtoons, v.v.) đã trở thành hiện tượng toàn cầu và chúng tôi sẽ không ngừng phát triển cũng như tạo ra các xu hướng mới. Tiếp nối mục tiêu mở rộng ra toàn cầu và được lựa chọn tiêu chuẩn cao bởi Cơ quan Nội dung Gyeonggi (GCA) của Hàn Quốc, 8 công ty phát triển nội dung của Hàn Quốc sẽ tham dự Diễn đàn & Thị trường Truyền hình Châu Á 2022 (ATF2022) tại Singapore từ ngày 07-09/12 năm nay trong gian hàng 'Korea Rising IP Pavilion'.

Cuộc họp kinh doanh với những nhà sáng tạo xu hướng nội dung Hàn Quốc hiện đang sẵn sàng tiếp nhận các đơn đăng ký

Không chỉ mang đến cho ATF 2022 những nội dung mới nhất, hot nhất, hấp dẫn nhất ở nhiều chuyên mục như phim truyền hình, nội dung điện ảnh, phim tài liệu, giáo dục trẻ em, game và đặc biệt là hoạt hình; 'Korea Rising IP Pavilion' còn hướng đến mở rộng cơ hội kinh doanh với các công ty trên toàn thế giới, đặc biệt là ở khu vực Đông Nam Á.

Đồng thời với mục tiêu tạo ra hiện tượng mới trong ngành công nghiệp nội dung, Phái đoàn Hàn Quốc đang tìm kiếm các đối tác kinh doanh tiềm năng thông qua phiên gặp gỡ các đối tác kinh doanh mở trong khuôn khổ của triển lãm ATF 2022 bằng cả hai nền tảng trực tuyến và trực tiếp.

Nếu bạn quan tâm đến nội dung liên quan đến Hàn Quốc, đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ và tìm kiếm các đối tác tiềm năng mới trong phái đoàn được liệt kê dưới đây vì một tương lai hợp tác cùng phát triển!

  • AroundEffect Inc.: là một công ty chuyên sản xuất nội dung dành cho trẻ em.
  • MOMO Story Shop: là một công ty lập kế hoạch và phát triển câu chuyện sáng tạo.
  • UBIS Inc.: phấn đấu trở thành một công ty được nhiều người biết đến trong mảng tạo ra các trò chơi đơn giản và thú vị cho người dùng ở mọi lứa tuổi.
  • IP PRIME Co.: Bộ phận Toàn cầu của công ty làm việc trực tiếp với cơ quan ở nước ngoài, cung cấp cầu nối liên lạc giữa các công ty nước ngoài muốn cấp phép cho nội dung Hàn Quốc và các nhà cung cấp nội dung Hàn Quốc.
  • COMICCITY Co., Ltd.: là công ty hoạt hình Hàn Quốc sản xuất nội dung giải trí giáo dục dành cho trẻ em toàn cầu.
  • Pixtrend Inc.: dành cho các nhà sản xuất lập kế hoạch, tư vấn và tiếp thị kinh doanh tổng thể trong quá trình lập kế hoạch và phân phối các nội dung khác nhau.
  • IDEACONCERT.CO.LTD: là một công ty công nghệ văn hóa tạo ra nội dung chất lượng, quảng bá nội dung có hiệu quả, đồng thời tạo ra công nghệ tận dụng nội dung triệt để.
  • GOZIP STUDIO: là một công ty sản xuất phim có kế hoạch phát triển thành cột mốc quan trọng nhằm đưa những câu chuyện mới xuất hiện trước thế giới.

Để được giải đáp thắc mắc và hỗ trợ thêm: yuna@miceleech.com

Để đăng ký trực tiếp: vui lòng theo dõi https://forms.gle/eyYDeYm67ibYuUjq6 hoặc Mã QR bên dưới


nguồn: Gyeonggi Content Agency

THỦ THUẬT HAY

Cách tham gia lưu thông sử dụng mã QR từ 1/10

TP. Hồ Chí Minh đang chuẩn bị cho giai đoạn bình thường mới từ 1/10 tới đây và việc lưu thông của người dân đang được quan tâm nhiều nhất. Với việc ứng dụng PC-Covid vẫn còn đang trong quá trình đồng bộ, người dân sẽ

Cách sử dụng Google Maps không tốn dung lượng 3G!

Google Maps đang trở thành ứng dụng bản đồ không thể thiếu ở bất cứ điện thoại của một ai. Bởi vì nó quá tiện lợi và hoạt động khá chính xác. Tuy nhiên, thông thường các bạn khi sử dụng Google Maps thường phải bật mạng

Sự khác nhau giữa chuẩn Wifi 802.11ac và 802.11n

802.11ac được giới thiệu vào năm 2013 và bạn sẽ tìm thấy chuẩn này trên các dòng điện thoại thông minh, laptop, máy tính và TV thông minh. Chuẩn 802.11ac được phát triển thành công dựa trên chuẩn 802.11n được giới

Hàng loạt số rác sẽ được tự động chặn với ứng dụng TrueCaller

Mặc dù các nhà mạng đã có các chính sách để ngăn chặn sim rác, nhưng thực tế vẫn rất nhiều người dùng bị làm phiền bởi tin nhắn và cuộc gọi lừa đảo. Dù bạn đã chặn nhưng không thể chặn hết số lượng sim rác làm phiền.

Cách sửa Zalo lỗi 2028, 2017, 2020, 2027

Zalo lỗi 2028, 2017, 2020, 2027 là những lỗi phổ thông phát sinh trong quá trình sử dụng, khiến không ít người dùng cảm thấy khó chịu khi không thể tiếp tục liên lạc với mọi người. Bằng bài viết dưới đây, TCN sẽ chia

ĐÁNH GIÁ NHANH

Router 4 râu Prolink PRC3801: Thiết bị ổn trong tầm giá 1 triệu đồng

Nếu như bạn là game thủ, yêu cầu đường truyền ổn định tốc độ cao thì hãy nói không với các router rẻ tiền được nhà mạng phát miễn phí. Thay vào...

Đánh giá camera Meizu MX6: Lấy nét nhanh, màu sắc tươi, HDR hiệu quả

Hãy cùng thực hiện bài đánh giá camera sản phẩm Meizu MX6 để xem cảm biến IMX386 có thực sự lợi hại như lời đồn hay không nhé.

Trên tay Vivo S10e: Màn AMOLED, MediaTek Dimensity 900, pin 4000 mAh, giá từ 8,5 triệu

Sau một thời gian dài hé lộ, cuối cùng Vivo S10e cũng chính thức được công bố ra thị trường. Với thiết kế năng động, trẻ trung cùng camera chất lượng, Vivo S10e sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho người dùng trẻ tuổi. Trong