BSR KOREA giới thiệu "CORE VALUE" với tư cách là "Nhà tiếp thị thu mua toàn cầu 2022"

SEOUL, Hàn Quốc, 06/12/2022 /PRNewswire/ -- Là nhà thực hiện 'Dự án Nhà tiếp thị thu mua toàn cầu 2022 (GPM)' do Bộ Doanh nghiệp vừa, nhỏ và khởi nghiệp (MSS) cùng Cơ quan Doanh nghiệp vừa, nhỏ và khởi nghiệp Hàn Quốc (KOSME) xúc tiến, BSR KOREA phát động tư vấn cho 40 doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước muốn thâm nhập thị trường thu mua quốc tế, bao gồm các chương trình đào tạo năng lực, đăng ký nhà cung cấp nước ngoài, hỗ trợ chuẩn bị và đề xuất dự thầu.


BSR KOREA giới thiệu "CORE VALUE" với tư cách là "Nhà tiếp thị thu mua toàn cầu 2022"

Ứng dụng Dr.Clobo của CORE VALUE

BSR KOREA hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ khai phá nhiều thành tựu với các hoạt động tư vấn dựa trên dự án, và CORE VALUE là một trong những đơn vị tham gia xuất sắc nhất của Dự án GPM 2022.

CORE VALUE là một công ty với các ứng dụng bằng sáng chế cho máy ảnh chụp hình trong khoang miệng và các ứng dụng tư vấn y tế dựa trên nền tảng tư vấn y tế của công ty. Các sản phẩm của CORE VALUE cho phép nhận tư vấn y tế từ các bác sĩ địa phương trong mạng lưới dựa trên hình ảnh vị trí bị ảnh hưởng được thu thập bởi một máy ảnh chăm sóc sức khỏe có thể chụp ảnh chi tiết về da miệng và tai mũi họng.

Các sản phẩm của CORE VALUE đã được đăng ký là sản phẩm thu mua sáng tạo. Mặc dù các sản phẩm không đáp ứng các thông số kỹ thuật yêu cầu trong thị trường thu mua công nước ngoài, nhưng đã thành công chứng minh những giá trị sáng tạo trong thử nghiệm thực hành với Child Fund, tổ chức phi chính phủ toàn cầu và Hiệp hội tình nguyện y tế Việt Nam với nhu cầu về thiết bị chẩn đoán từ xa.

Các sản phẩm được đánh giá là phù hợp với các nước châu Phi và Đông Nam Á có cơ sở hạ tầng y tế kém. Child Fund dự định phân phối các sản phẩm cho nhân viên y tế tại các trung tâm chăm sóc sức khỏe địa phương để cung cấp dịch vụ chăm sóc trẻ em. CORE VALUE sẽ ký kết Biên bản ghi nhớ với Child Fund, tặng các sản phẩm hàng đầu của hãng cho chính quyền địa phương và xây dựng cơ sở hạ tầng y tế vào tháng 12.

BSR KOREA là công ty tư vấn thương mại chuyên nghiệp được chứng nhận trong và ngoài nước tại Hàn Quốc. Với kinh nghiệm và bí quyết phong phú, BSR KOREA cung cấp tư vấn về thu mua công ở nước ngoài và tiếp thị toàn cầu. 40 doanh nghiệp nhỏ và vừa được lựa chọn cho Dự án Nhà tiếp thị thu mua toàn cầu 2022 sẽ có cơ hội tham gia vào các thị trường bao gồm các tổ chức Liện Hợp Quốc và quốc tế, tham gia đấu thầu thu mua đối với các nước đang phát triển có cơ sở hạ tầng kém, đồng thời phát triển và đa dạng hóa các kênh bán hàng mới bằng cách tăng cường khả năng thu mua nhằm xây dựng chiến lược đấu thầu tốt hơn với sự giúp đỡ của BSR KOREA, dẫn đến mở rộng thị trường thu mua công lâu dài.


nguồn: BSR KOREA

THỦ THUẬT HAY

Sử dụng bộ lọc giúp tự động xóa tin nhắn từ một người cụ thể trong Gmail

Nếu không bạn có thể nhấp vào nút “Search Options” ở bên phải hộp tìm kiếm gần đầu trang và sau đó nhập email hoặc tên của người mà bạn muốn tạo bộ lọc trong hộp “From”. Các bước tiếp theo tương tự bất kể bạn đã chọn

Tạo phím tắt truy cập nhanh ứng dụng trên iPhone bằng Siri Shortcuts

Thủ thuật này giúp bạn truy cập nhanh các ứng dụng thường xuyên dùng một cách nhanh chóng trên iPhone, thông qua thanh Laucher bên màn hình Widgets mà không cần phải tìm kiếm.

Đánh giá : Công cụ chặn quảng cáo SBRO Safe Browsing

SBRO Safe Browsing là công cụ chặn quảng cáo dành riêng cho người dùng Internet tại Việt Nam. SBRO Safe Browsing có lượng cài đặt tương đối cao trên cửa hàng ứng dụng Google. Lý do nào SBRO Safe Browsing lại được ủng

Top website luyện thi trực tuyến tốt nhất cho học sinh

Cách học trực tuyến này không chỉ giúp các em tăng cường khả năng tập trung, tự học và ôn luyên thì nó chính là phương thức để các em học làm chủ được thời gian của chính mình.

Cách sử dụng chế độ nền trong suốt trên Windows 10

WindowTop là công cụ có tính năng làm mờ mọi cửa sổ ứng dụng, chương trình chạy trên máy tính Windows 10. Hoặc có thể sử dụng giao diện nền tối trên các cửa sổ.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá Honda MSX 2018: Chưa được nhiều người lựa chọn với giá 60 triệu đồng

Được giới thiệu ra thị trường Việt Nam lần đầu tiên vào cuối năm 2014, Honda MSX125 đã thu hút được sự quan tâm của khách hàng Việt nhờ thiết kế nhỏ gọn, khả năng vận hành mạnh mẽ và năng động. Tuy nhiên với mức giá 60

Đánh giá nhanh 2 camera quan sát đến từ thương hiệu ProLink

Camera không dây Prolink PIC3002WN là phiên bản cố định, góc rộng còn PIC3001WP là phiên bản camera xoay 350 độ. Cả 2 thiết bị đều sở hữu thiết kế tương tự như các camera quan sát khác trên thị trường, tuy nhiên theo