Công cuộc phát triển thực phẩm bổ sung chất dinh dưỡng của Hàn Quốc vì mục tiêu hướng tới các tổ chức Liên Hợp Quốc và hoạt động mua sắm của WFP

SEOUL, Hàn Quốc, 30/12/2022 /PRNewswire/ -- Trong khuôn khổ Dự án Thực phẩm Bổ sung Chất dinh dưỡng do Bộ Nông nghiệp, Lương thực và Nông thôn (MAFRA) tài trợ, nhằm mục đích đăng ký trở thành nhà cung cấp đáp ứng nhu cầu mua sắm của Liên Hợp Quốc và phát triển mô hình doanh nghiệp xuất khẩu, Tổ Chức Thu Mua Hàn Quốc (Korea Institute of Procurement, KIP), BSR KOREA Corp và Viện Nghiên cứu Thực phẩm Hàn Quốc (Korea Food Research Institute, KFRI) đã thành lập một liên doanh cho ba nhà sản xuất thực phẩm Hàn Quốc thụ hưởng (Soul Nature Food, J Food Service và KEIL Corp).

Các nhà sản xuất đã phát triển thực phẩm cứu trợ khẩn cấp với thành phần chính là gạo Hàn Quốc trong 3 năm (2020~2022) với mục tiêu đóng góp vì những cộng đồng phát triển bền vững. BSR KOREA, một trong những tổ chức chủ trì cho biết dự án này nhằm hỗ trợ các nhà sản xuất tham gia thị trường mua sắm công tại các tổ chức của Liên Hợp Quốc như Chương trình Lương thực Thế giới (WFP) bằng cách hỗ trợ kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, thẩm định, chiến lược đấu thầu, mời các tổ chức quốc tế và chiến lược tiếp thị toàn cầu, cũng như phát triển sản phẩm.

Soul Nature Food, một trong những nhà sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 14001 và 9001, là đơn vị chuyên về cả thực phẩm chức năng tổng hợp và thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe. Gần đây, nhà sản xuất này đã phát triển loại thực phẩm dạng ngũ cốc có tên gọi là Super Powder và Super Cereal làm thực phẩm cứu trợ giúp người dân ở những vùng xa xôi có điều kiện hạn chế có thể hấp thu các chất dinh dưỡng với những phương thức nấu đơn giản.

J Food Service, một nhà sản xuất hỗn hợp thực phẩm đậm đặc nổi tiếng, đã thu mua lại HACCP, HALAL và FSSC22000. Nhà sản xuất này đã phát triển các thanh dinh dưỡng làm thực phẩm cứu trợ, bao gồm hỗn hợp bột gồm 8 loại hạt có chứa gạo không nếp, lúa mì, gạo lứt và lúa mạch.

KEIL Corporation, hướng tới mục tiêu dẫn đầu ngành công nghiệp thực phẩm thay thế tại Hàn Quốc, hiện đơn vị này đang phát triển công nghệ sản xuất protein thủy phân có nguồn gốc từ côn trùng có thể ăn được. Nhà sản xuất này là một trong những nhà cung cấp vật liệu sinh học xanh tiêu biểu của Hàn Quốc và là một trong những công ty chủ chốt mạnh nhất tham gia vào lĩnh vực kinh doanh sâu bột ăn được. Sâu bột được coi là thực phẩm thay thế tốt nhất giúp giảm lượng khí thải carbon. KEIL nâng tầm các sản phẩm của họ với mục đích chống lại cuộc khủng hoảng lương thực ở các cộng đồng dễ bị tổn thương như các nước châu Phi.

Vào ngày 22/6, BSR KOREA đã hân hạnh mời các quan chức từ các tổ chức quốc tế và cơ quan chính phủ tại Kenya và Uganda (Bộ trưởng và Thứ trưởng Bộ Y tế, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp) cũng như chủ trì buổi gặp mặt nhằm tạo cơ hội cho các nhà sản xuất thụ hưởng giới thiệu sản phẩm và công nghệ của họ. Các quan chức chính quyền địa phương, các nhà cung cấp dịch vụ mua sắm chính và các nhà sản xuất này đã có những cuộc thảo luận hữu ích thông qua những chia sẻ về các kế hoạch chiến lược tham gia thị trường mua sắm của họ.

Các quan chức cấp cao nước ngoài và các nhà cung cấp chính khẳng định về khả năng cạnh tranh của thực phẩm dinh dưỡng Hàn Quốc và nhấn mạnh rằng buổi thảo luận theo đuổi mục tiêu đầy ý nghĩa sẽ giúp chúng ta đạt được khả năng phục hồi thực phẩm và chuỗi thực phẩm bền vững. Rất có thể các công ty Hàn Quốc sẽ được công nhận về khả năng tham gia thị trường mua sắm của Liên Hợp Quốc trong tương lai gần.

 


nguồn: BSR KOREA

THỦ THUẬT HAY

Microsoft sắp ra mắt ứng dụng “Your phone” giúp đồng bộ điện thoại với Windows 10

Ứng dụng “Your phone” mà Microsoft sắp công bố sẽ cho phép điện thoại thông minh đồng bộ hóa với Windows 10 ngay “tắp lự”. Gần đây, Microsoft xác nhận rằng ứng dụng di động tiếp theo của mình, “Your phone” (Điện thoại của bạn) sẽ cho phép điện

Chỉ 5 phút để biến smartphone thành ‘máy chiếu 3D’

Để biến smartphone của bạn thành một máy chiếu 3D, bạn cần chuẩn bị những món đồ sau: giấy ô ly, hộp đĩa CD, bút, kéo, băng dính/ keo dán, dao dọc giấy và một chiếc smartphone.

6 tuyệt chiêu bảo mật người dùng iPhone cần phải biết

Mặc dù iOS là hệ điều hành đóng và đề cao tính bảo mật lên hàng đầu, nhưng vẫn có một vài 'sơ hở' nhất định. Nếu các bạn muốn bảo mật chiếc iPhone của mình một cách tối đa nhất, hãy làm theo 6 bí kíp sau đây...

Hướng dẫn thêm Column vào menu Start của Windows 10

Theo mặc định, Windows 10 hiển thị ba cột (Column) trong menu Start. Tuy nhiên, có một cột thứ tư ẩn có thể hiển thị cho bạn nhiều ứng dụng và thông tin nhanh hơn khi bạn nhấp vào nút Windows.

5 phần mềm gỡ bỏ ứng dụng hay dành cho máy tính

Trình gỡ cài đặt phần mềm chuyên dụng giúp bạn gỡ ứng dụng cài đặt dễ dàng hơn nhiều, gỡ cài đặt nhiều chương trình cùng một lúc và xóa mọi tệp còn lại, giúp giữ máy tính của bạn hoạt động mượt mà hơn. Hơn nữa, trình gỡ cài đặt phần mềm cũng sẽ

ĐÁNH GIÁ NHANH

[Video] Đánh giá hiệu năng Asus ZenFone Max - đa nhiệm tốt pin trâu

Ngay sau dịp nghỉ Tết Bính Thân, thương hiệu điện thoại Asus đã giới thiệu mẫu điện thoại thông minh mới với tên gọi Asus Zenfone Max tại thị trường Việt Nam. Asus ZenFone Max được nhiều người dùng biết đến như một...

Loa soundbar Samsung Harman Kardon HW-N950: Đẹp cổ điển, âm thanh ấn tượng

Được tạo ra với mục đích phục vụ cho nhu cầu giải trí cho gia đình, Samsung Harman Kardon HW-N950 mang đến thiết kế sang trọng nhưng không kém phần cổ điển, âm thanh cao cấp đến từng chất âm, thời lượng Pin ấn tượng, cùng đa dạng các kết nối mang

Đánh giá Logitech G Pro X: gaming đỉnh cao với switch thay đổi dễ dàng

Logitech G Pro X là phiên bản nâng cấp của G Pro với tiêu chí: giữ lại những điểm tốt & bổ sung thêm các tính năng “đáng tiền”. Mẫu bàn phím cơ này sở hữu layout tenkeyless với 87 phím + 2 phím chức năng riêng biệt.