Cao hồng sâm "EVERYTIME" được yêu thích trên toàn thế giới - Sử dụng tiện lợi mọi lúc, mọi nơi

  • Sản phẩm hồng sâm tiêu biểu của Hàn Quốc kỷ niệm 10 năm ra mắt với hơn 400 triệu gói được bán ra, thu về doanh số là 1 nghìn tỷ won
  • Sản phẩm này có bao bì dạng gói tiện lợi, dễ dàng mang theo, được mọi người trên toàn thế giới yêu thích, đặc biệt là giới trẻ Hàn Quốc

SEOUL, Hàn Quốc, 16/11/2022 /PRNewswire/ -- Cao hồng sâm EVERYTIME của Tập đoàn KGC (Korea Ginseng Corp.) vượt mốc tổng doanh số 1 nghìn tỷ won, viết nên trang sử mới cho ngành hồng sâm của Hàn Quốc.

Từ thời điểm ra mắt vào tháng 9 năm 2012 cho đến năm nay, sản phẩm Cao hồng sâm EVERYTIME đã chạm mốc kỷ niệm tròn 10 năm. Trong 10 năm qua, hơn 400 triệu gói cao hồng sâm đã được bán ra với tổng doanh thu là hơn 1,2 nghìn tỷ won, tương đương với 1,2 gói mỗi giây.

Bao bì dạng gói xuất hiện lần đầu tiên đã thu hút được lứa tuổi 20 và 30 quan tâm đến ngành hồng sâm

Cao hồng sâm EVERYTIME là cao hồng sâm Hàn Quốc được pha với nước tinh khiết trong một bao bì nhỏ gọn dễ mang theo, tiện lợi khi sử dụng. Đây là sản phẩm đầu tiên có bao bì dạng que. Cái tên EVERYTIME cũng hàm ý sử dụng dễ dàng mọi lúc mọi nơi.

Sản phẩm này đặc biệt phù hợp với Thế hệ MZ có lối sống quan tâm đến sức khỏe từ khi còn trẻ nên đã nhận được đón nhân vô cùng nồng nhiệt. Trên thực tế, sau khi cho ra mắt sản phẩm EVERYTIME thì tỷ lệ bán hàng của Korea Ginseng Corp cho Thế hệ MZ gần đây đã tăng lên 15% từ con số khoảng 5% vào năm 2012.

Sản phẩm này được nhiều người sử dụng như một món quà qua nền tảng trực tuyến và ở nước ngoài, song song với sự phổ biến của những nội dung đến từ Hàn Quốc

Ở Hàn Quốc, Cao hồng sâm EVERYTIME được quan tâm nồng nhiệt hơn ở trên nền tảng trực tuyến. Sản phẩm này liên tục có thứ hạng cao trong các danh sách xếp hạng 'quà tặng được tìm kiếm nhiều nhất' trong Dịch vụ quà tặng Kakao Talk, một dịch vụ thương mại tiêu biểu của Hàn Quốc. Có thể nói sản phẩm này đã thúc đẩy xu hướng tặng thực phẩm bảo vệ sức khỏe mới qua SNS.

Cao hồng sâm EVERYTIME cũng có vị thế là sản phẩm hồng sâm tiêu biểu ở bên ngoài lãnh thổ Hàn Quốc. Đó là kết quả do người dân trên toàn cầu ngày càng quan tâm đến việc tăng cường khả năng miễn dịch sau sự bùng phát của đại dịch COVID-19 và vô số các kênh bán hàng đa dạng như các sàn thương mại điện tử. Doanh số bán Cao hồng sâm EVERYTIME ở nước ngoài vào năm 2021 đã tăng khoảng 30% so với năm trước.

Cao hồng sâm EVERYTIME được đón nhận nồng nhiệt, đặc biệt là ở Châu Á. Trong số các sản phẩm của Tập đoàn KGC (Korea Ginseng Corp.), Cao hồng sâm EVERYTIME bán chạy nhất tại sáu quốc gia và khu vực châu Á, bao gồm Đài Loan, Hồng Kông, Malaysia, Singapore và Việt Nam. Lý do sản phẩm này bán chạy, bên cạnh hiệu quả vượt trội của hồng sâm KGC, còn là do những người trẻ tuổi trên khắp thế giới đã thấy nhiều người nổi tiếng Hàn Quốc sử dụng EVERYTIME trên các bộ phim truyền hình và chương trình khác nhau.


Cao hồng sâm "EVERYTIME" được yêu thích trên toàn thế giới - Sử dụng tiện lợi mọi lúc, mọi nơi

Red Ginseng Extract 'EVERYTIME'

 nguồn: KGC (Korea Ginseng Corp.) Related Stocks: Korea:033780 OTC:KTCIY

THỦ THUẬT HAY

Đừng vội vàng phán xét người khác khi chưa hiểu rõ sự việc

Don't judge a book by its cover - Đừng đánh giá một cuốn sách dựa vào bìa của nó.

Cách kiểm tra nhanh điện thoại, SIM, nơi bạn sống có hỗ trợ 4G

Viettel vừa công bố giá của gói cước 4G, thật bất ngờ khi chúng lại rẻ hơn rất nhiều so với 3G hiện nay. Tuy nhiên, để sử dụng được các gói cước mới này thì điện thoại, sim, nơi bạn sống phải hỗ trợ 4G. Thật may mắn là Viettel...

Hacker có thể tấn công qua các đồ vật trong nhà

Các nhà nghiên cứu tại Proofpoint đã phát hiện một cuộc khai thác lớn thông qua các hệ thống TV và ít nhất một chiếc tủ lạnh.

Lệnh netcfg trong Windows

dụng cho Windows Server (Kênh bán hàng năm), Windows Server 2016, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2012

ĐÁNH GIÁ NHANH

Không có chống ồn chủ động, đâu là lý do nên mua AirPods 3?

AirPods 3 đã chính thức ra mắt sau thời gian dài rò rỉ. Mẫu tai nghe mới của Apple không có tính năng chống ồn chủ động như AirPods Pro. Vậy lý do nên mua AirPods 3 là gì? Hãy cùng mình đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé. 4 lý do nên […]

So sánh iPhone 13 mini và iPhone 13: Đâu là mẫu điện thoại phù hợp với bạn?

iPhone 13 mini và iPhone 13 sở hữu nhiều ưu điểm giống nhau, nhất là mức giá phải chăng thì đâu mới là thiết bị phù hợp với bạn, tham khảo bên dưới nhé!

Đập hộp và đánh giá nhanh Xiaomi Redmi 5 Plus: Liệu có được như mong đợi?

Xiaomi đang làm chúng ta “bối rối” thật sự với cách đặt tên sản phẩm của mình. Theo thông lệ hàng năm, Xiaomi Redmi là dòng màn hình 5.0 inch còn Redmi Note là dòng màn hình lớn hơn với 5.5 inch.