Thực phẩm sức khỏe đại diện cho Hàn Quốc, nguồn gốc của K-Food

- Xuất khẩu nhân sâm của Hàn Quốc ra nước ngoài tăng 16,3% so với cùng kỳ năm ngoái lên mức cao kỷ lục 267,2 triệu USD.

- Đặc sản của Hàn Quốc, hồng sâm, đã được công nhận là hồng sâm tốt nhất thế giới dựa trên chất lượng và hiệu quả tuyệt vời

SEOUL, Hàn Quốc, 27/10/2022 /PRNewswire/ -- Theo Tập đoàn Thương mại Thực phẩm và Nông sản Hàn Quốc (aT), trong năm ngoái, xuất khẩu nông sản và thủy sản của Hàn Quốc đã đạt 11,36 tỷ USD, vượt mốc 10 tỷ USD lần đầu tiên trong lịch sử.


Thực phẩm sức khỏe đại diện cho Hàn Quốc, nguồn gốc của K-Food

Red Ginseng

Thương hiệu 'CheongKwanJang' đã có truyền thống 123 năm, là thương hiệu hồng sâm số 1 Hàn Quốc được thành lập bởi Tập Đoàn Nhân sâm Hàn Quốc (KGC), đã chiếm lĩnh khoảng 70% tổng thị trường hồng sâm tại Hàn Quốc. Để trồng ra hồng sâm có chất lượng cao nhất, 'CheongKwanJang' đã tiến hành 430 cuộc kiểm tra an toàn chất lượng tròng vòng 8 năm trước khi sản phẩm xuất xưởng, bao gồm 2 năm quản lý đất và 6 năm trồng trọt, để đem đến loại hồng sâm thượng hạng mà khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Cột mốc phát triển tuyệt vời của thực phẩm truyền thống. Trong đó, giá trị xuất khẩu các sản phẩm nhân sâm, như hồng sâm, đạt mức cao nhất từ trước đến nay với 267,2 triệu USD, tăng 16,3% so với năm trước.

Sự phổ biến của các nét văn hóa Hàn Quốc, bao gồm cả cơn sốt K-pop do dẫn đầu, bộ phim nổi tiếng toàn cầu và các bộ phim truyền hình Hàn Quốc phổ biến trên thế giới qua nền tảng OTT, đã hướng sự quan tâm đến đồ ăn và văn hóa ẩm thực Hàn Quốc và đây là những yếu tố đã đóng góp một phần vào sự phổ biến của K-food.

Món ăn Hàn Quốc đầu tiên được người dân toàn thế giới yêu thích chính là 'nhân sâm Hàn Quốc'. Từ hàng ngàn năm nay, nhân sâm Hàn Quốc đã được biết đến như một món quà trời ban để bảo vệ sức khỏe của người dân xứ sở kim chi. 

Đặc biệt, do chất lượng và hiệu quả tuyệt vời, nhân sâm Hàn Quốc được xuất khẩu sang hơn 40 quốc gia trên thế giới, trong đó có Trung Quốc, Hoa Kỳ và Nhật Bản, và được người dân trên thế giới yêu thích.

Nhân sâm Hàn Quốc được gọi với nhiều tên khác nhau dựa trên phương pháp chế biến, nhưng hầu hết nhân sâm Hàn Quốc được sản xuất dưới dạng hồng sâm thông qua quá trình phân luồng và sấy khô. Hồng sâm nổi tiếng là loại nhân sâm có hiệu quả tốt nhất trong từng thành phần hoạt tính trong số các dạng nhân sâm khác nhau do các saponin độc nhất được tổng hợp trong quá trình sản xuất.

Hồng sâm cũng là một trong những món quà nổi tiếng mà các nhà lãnh đạo Hàn Quốc dành cho các nhà lãnh đạo nước ngoài trong những chuyến thăm cấp nhà nước.nguồn: KGC (Korea Ginseng Corp.) Related Stocks: Korea:033780 OTC:KTCIY

THỦ THUẬT HAY

Sửa lỗi máy in kéo giấy nhiều tờ cùng một lúc

Máy in liên tục trong một thời gian dài dễ mắc lỗi máy in kéo giấy nhiều tờ nhưng thự sự có phải là do lỗi in lâu hay in nhiều hay không hay còn do một nguyên nhân khác nữa. Dù đúng hay sai hãy cũng chúng tôi tiến hành

Làm thế nào để xóa bỏ các tài khoản mạng xã hội?

Có nhiều lý do khiến bạn muốn xóa bỏ các tài khoản mạng xã hội của mình và cũng có nhiều cách giúp bạn làm điều đó như trong bài viết chia sẻ sau đây.

Hướng dẫn thêm Shutdown vào menu chuột phải trên Windows 10

Nhiều người dùng Windows cảm thấy khó chịu với tính năng này, do vậy bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn loại bỏ nó bằng cách thêm Shutdown vào menu chuột phải.

Cách thiết lập DNS này ngay trên máy tính (PC) đơn giản nhất

DNS hay còn được gọi với tên 'cúng cơm' là dịch vụ phân giải tên miền, giúp chuyển đổi địa chỉ website từ dạng chữ (ví dụ như trangcongnghe.com) sang dạng số (ví dụ như 222.225236.148) để từ đó truy vấn đến đúng máy

3 cách đơn giản nhất để chụp ảnh màn hình trên Galaxy Note 9

Chụp màn hình để lưu trữ thông tin là một trong những thao tác chúng ta hay dùng khi sử dụng. Với Galaxy Note 9 có khá nhiều cách để thực hiện chức năng này.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá sơ bộ BMW 330e Plug-in Hybrid

Với một gói trang bị rất phổ biến và động cơ plug-in hybrid, bạn có thể sở hữu một chiếc xe mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm với các luật sư về môi trường. Nhưng liệu một bộ pin khổng lồ như vậy sẽ...

Audi A8L 2018: Chiếc xe tiên phong trong việc áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới

Nếu như người em A7 Sportback nhấn mạnh hơn vào chất thể thao thì A8/A8L lại chú trọng vào vẻ sang trọng, mạnh mẽ. Ngoài sự ‘phình lên’ về kích thước, thiết kế của A8L vẫn giữ nguyên so với A8. Vẫn là bộ lưới tản nhiệt

Đánh giá HP 15-bs559TU: Nâng cấp nhẹ về thiết kế, hiệu năng khá tốt tầm 15", giá 12 triệu

Không giống như những chiếc HP 15 thông thường, dòng sản phẩm laptop phổ thông thế hệ mới của HP đem đến cho người dùng một cái nhìn mạnh mẽ nam tính hơn rất nhiều.