BSR KOREA giới thiệu "Healcerion Co., Ltd." với tư cách là "Nhà tiếp thị thu mua toàn cầu năm 2022"

SEOUL, Hàn Quốc, 08/12/2022 /PRNewswire/ -- Là nhà thực hiện 'Dự án Nhà tiếp thị thu mua toàn cầu 2022 (GPM)' do Bộ Doanh nghiệp vừa, nhỏ và khởi nghiệp (MSS) cùng Cơ quan Doanh nghiệp vừa, nhỏ và khởi nghiệp Hàn Quốc (KOSME) xúc tiến, BSR KOREA phát động tư vấn cho 40 doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước muốn thâm nhập thị trường thu mua quốc tế, bao gồm các chương trình đào tạo năng lực, đăng ký nhà cung cấp nước ngoài, hỗ trợ chuẩn bị và đề xuất dự thầu.


BSR KOREA giới thiệu "Healcerion Co., Ltd." với tư cách là "Nhà tiếp thị thu mua toàn cầu năm 2022"

HEALCERION

SR KOREA hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ khai phá nhiều thành tựu với các hoạt động tư vấn dựa trên dự án, và Healcerion Co., Ltd. là một trong những là một trong những đơn vị tham gia xuất sắc nhất của Dự án GPM 2022.

Healcerion Co., Ltd. là công ty đầu tiên trên thế giới phát triển và tung ra thiết bị chẩn đoán siêu âm không dây di động kết nối với các thiết bị thông minh, đảm bảo môi trường y tế tốt hơn cho bác sĩ và bệnh nhân. Trong giai đoạn Dự án, Healcerion Co., Ltd. đã chuyển đổi chuỗi cung ứng của mình thành một hệ thống có các đại lý ở mỗi quốc gia mà họ hoạt động kinh doanh; thay vì 9 đại lý, Healcerion Co., Ltd. hiện đã có 25 đại lý trên toàn thế giới.

Đặc biệt, Healcerion Co., Ltd. đã nỗ lực thâm nhập thị trường thu mua ở các nước đang phát triển có cơ sở hạ tầng kém và đã được các tổ chức phi chính phủ và bệnh viện quốc gia của Việt Nam biết đến. Healcerion Co., Ltd. đã được cấp giấy phép thiết bị y tế và ký kết thành công hợp đồng xuất khẩu trị giá 600.000 USD, nhờ đó công ty đang chuẩn bị cho đợt xuất khẩu đầu tiên trong năm nay.

BSR KOREA là công ty tư vấn thương mại chuyên nghiệp được chứng nhận trong và ngoài nước tại Hàn Quốc. Với kinh nghiệm và bí quyết phong phú, BSR KOREA cung cấp tư vấn về thu mua công ở nước ngoài và tiếp thị toàn cầu. 40 doanh nghiệp nhỏ và vừa được lựa chọn cho Dự án Nhà tiếp thị thu mua toàn cầu 2022 sẽ có cơ hội tham gia vào các thị trường bao gồm các tổ chức Liện Hợp Quốc và quốc tế, tham gia đấu thầu thu mua đối với các nước đang phát triển có cơ sở hạ tầng kém, đồng thời phát triển và đa dạng hóa các kênh bán hàng mới bằng cách tăng cường khả năng thu mua nhằm xây dựng chiến lược đấu thầu tốt hơn với sự giúp đỡ của BSR KOREA, dẫn đến mở rộng thị trường thu mua công lâu dài.

 


nguồn: BSR KOREA

THỦ THUẬT HAY

Thảnh thơi với 3 cách in theo thứ tự ngược đơn giản này

Luôn luôn có một cách đúng để in tài liệu của bạn. Một số máy in phun in các trang từ trên đầu, có nghĩa là bạn phải tự tay đảo ngược thứ tự in. Điều này không phải là vấn đề khi chỉ in một vài trang, nhưng khi bạn in một tài liệu vài trăm trang

Cách hủy gói cước Viettel khi bạn không có nhu cầu đăng ký 3G/4G nữa

Nhiều bạn đăng ký gói cước 3G/4G Viettel nhưng lại quên không hủy khiến bị trừ tiền trong tài khoản khi đến hạn. Sau đây là cách hủy gói cước Viettel cho bạn...

Password mặc định của Modem Huawei là gì?

Thông thường, mỗi loại Modem khi sử dụng lần đầu đều phải có tài khoản và mật khẩu đăng nhập mặc định. Nếu đang sử dụng Modem Huawei cũng vậy bạn cũng cần phải biết tài khoản và mật khẩu đăng nhập. Vậy Password mặc định của Modem Huawei là gì? Mời

Hướng dẫn bạn cách chơi Liên Quân trên máy tính

Liên Quân được biết đến là một game di động phổ biến ở nước ta hiện nay. Hầu hết giới trẻ ai cũng đã chơi thử qua một lần. Bạn đã quá nhàm chán khi chơi game Liên Quân trên màn hình điện thoại bé xíu thì giờ đây cũng đã có cách chơi Liên Quân trên

Hướng dẫn cách cài file APK vào BlueStacks từ máy tính

Tuy nhiên, từng đó có lẽ là chưa đủ, chính vì vậy, hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục được tìm hiểu cách tải và cài đặt file apk trên BlueStacks nhanh nhất.

ĐÁNH GIÁ NHANH

Đánh giá giao diện ZenUI trên Asus Zenfone Go và Go Plus: Nhẹ nhàng, tiện lợi và tùy biến cao.

Đánh giá giao diện người dùng trên Asus ZenFone Go, smartphone có thiết kế trẻ trung và giá bán rất vừa túi tiền với đại bộ phân người dùng Việt Nam.

Mercedes-Benz EQS 2022 - Kẻ kế thừa xứng tầm của S-Class

Với thiết lập hệ truyền động cao cấp nhất, Mercedes-Benz EQS 2022 có khả năng tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 4.3 giây và phạm vi hoạt động tối đa 507 km sau mỗi lần sạc.

iPhone 6 Plus Hàn Quốc (mới 99%) luôn theo kịp xu hướng

iPhone 6s Plus 16 GB Hàn Quốc cũ được thiết kế nguyên khối, mặt kích cong 2.5D, mặt lưng được làm từ chất liệu nhôm, điều này tạo nên sự cao cấp riêng cho chiếc điện thoại. Bên cạnh đó, màn hình mở rộng lên 5.5 inch, độ phân giải 1920x1080 pixels,