Chương trình K-Startup Center Singapore 2022 của F10 khép lại mang thành công về cho các nhóm tham gia

Chương trình K-Startup Center Singapore 2022 của F10 khép lại mang thành công về cho các nhóm tham gia

Chương trình tập trung vào các công ty khởi nghiệp mới nổi của Hàn Quốc trong lĩnh vực Fintech và Thành phố thông minh để mở rộng quy mô tại Singapore.

SINGAPORE, 22/12/2022 /PRNewswire/ -- Hệ sinh thái đổi mới toàn cầu kiêm nhà đầu tư giai đoạn đầu F10 hôm nay đã thông báo bế mạc thành công Chương trình K-Startup Center (KSC) Singapore 2022. Với việc hướng sự tập trung vào một nhóm 15 công ty khởi nghiệp đầy triển vọng của Hàn Quốc trong lĩnh vực Fintech và Thành phố thông minh đang tìm cách mở rộng quy mô tại Singapore, chương trình đã tổ chức hội thảo KPI kéo dài một tuần tại Seoul, Hàn Quốc, sau đó là 8 tuần tổ chức các lớp học chuyên sâu tổng thể và huấn luyện.

Vào ngày 6 tháng 10 năm 2022, một ngày gọi vốn thực tế đã diễn ra thành công, nơi các bên liên quan chủ chốt, bao gồm người sáng lập, chuyên gia của các công ty và các nhà đầu tư mạo hiểm cùng nhau tham dự, tương tác và kết nối. Jonas Thuerig, Giám đốc F10 tại châu Á, cho biết: 'Thật là một hành trình tuyệt vời khi chứng kiến 15 công ty khởi nghiệp đầy triển vọng của Hàn Quốc trong lĩnh vực Fintech/Thành phố thông minh nhanh chóng thích nghi với thị trường Singapore và mở rộng quy mô trong suốt chương trình. F10 có mạng lưới rộng lớn và chúng tôi luôn tìm kiếm những đối tác có chung tầm nhìn trong việc xây dựng hệ sinh thái đổi mới toàn cầu'.

Hệ sinh thái khởi nghiệp số 1 châu Á - Thái Bình Dương

Singapore được xếp hạng là hệ sinh thái khởi nghiệp số 1 tại châu Á - Thái Bình Dương năm 2022 với hơn 3.800 công ty khởi nghiệp được hỗ trợ công nghệ và là ngôi nhà của 12 kỳ lân khởi nghiệp, tạo ra một hệ sinh thái ước tính trị giá 89 tỷ USD. Do đó, đây là thời điểm thích hợp để các công ty khởi nghiệp nhận sự cố vấn và hướng dẫn phù hợp từ chương trình KSC của F10, từ đó đạt được những bước tiến trong hệ sinh thái thịnh vượng này cũng như tăng trưởng và mở rộng quy mô kinh doanh.Các thành viên của nhóm F10-KSC 2022

Trong khi đó vào năm 2021, quỹ đầu tư mạo hiểm cho các doanh nghiệp Hàn Quốc đã tăng 78% so với năm ngoái và vượt mốc 6,4 tỷ USD. Với khoản đầu tư kỷ lục 3,5 tỷ USD, Seoul chiếm 56% tổng số vốn đầu tư. Theo chính phủ Hàn Quốc, hiện đang có 18 kỳ lân, 15 trong số đó có trụ sở tại Seoul.

Bối cảnh bùng nổ khởi nghiệp và đầu tư mạo hiểm ở Hàn Quốc là dấu hiệu cho thấy tiềm năng cho các công ty khởi nghiệp tại nước này. Việc mở rộng sang các điểm nóng ở Singapore và khắp Đông Nam Á dường như là một quá trình tự nhiên của những công ty khởi nghiệp này và đó chính xác là những gì các chương trình như KSC 2022 của F10 mong muốn đạt được.

Viện Phát triển Khởi nghiệp Hàn Quốc và F10 đã cùng nhau tạo ra chương trình này với mục tiêu chung là tạo dựng một nền tảng vững chắc giúp các công ty khởi nghiệp mới nổi của Hàn Quốc mở rộng quy mô tại Singapore và trên khắp Đông Nam Á. Chương trình K-Startup Center hoạt động tại 7 quốc gia, bao gồm Israel, Ấn Độ, Mỹ, Phần Lan, Thụy Điển, Pháp và Singapore, đồng thời tìm cách đưa các công ty khởi nghiệp gốc Hàn Quốc vươn ra toàn cầu.

Xem thông tin chi tiết về các chương trình sắp tới của F10 tại đây: https://www.f10.global/

Giới thiệu về F10

F10 được thành lập vào năm 2015 và đã phát triển thành một hệ sinh thái đổi mới toàn cầu với các cơ sở tại Thụy Sĩ, Singapore, Baltic & Bắc Âu và Tây Ban Nha. Chúng tôi tin rằng con đường nhanh nhất để đổi mới nằm ở sự hợp tác sớm giữa các công ty khởi nghiệp, công ty đương nhiệm và nhà đầu tư. Mỗi bên liên quan đều được hưởng lợi từ việc chia sẻ kỹ năng, kinh nghiệm và hiểu biết. Giá trị cốt lõi của chúng tôi là hướng trọng tâm và chuyên môn vào Fintech và Web 3. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp một nền tảng tạo ra sức mạnh tổng hợp trong các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp xuyên suốt vòng đời.

 


 


nguồn: F10 Incubator & Accelerator

THỦ THUẬT HAY

Microsoft sắp ra mắt ứng dụng “Your phone” giúp đồng bộ điện thoại với Windows 10

Ứng dụng “Your phone” mà Microsoft sắp công bố sẽ cho phép điện thoại thông minh đồng bộ hóa với Windows 10 ngay “tắp lự”. Gần đây, Microsoft xác nhận rằng ứng dụng di động tiếp theo của mình, “Your phone” (Điện thoại của bạn) sẽ cho phép điện

Chỉ 5 phút để biến smartphone thành ‘máy chiếu 3D’

Để biến smartphone của bạn thành một máy chiếu 3D, bạn cần chuẩn bị những món đồ sau: giấy ô ly, hộp đĩa CD, bút, kéo, băng dính/ keo dán, dao dọc giấy và một chiếc smartphone.

6 tuyệt chiêu bảo mật người dùng iPhone cần phải biết

Mặc dù iOS là hệ điều hành đóng và đề cao tính bảo mật lên hàng đầu, nhưng vẫn có một vài 'sơ hở' nhất định. Nếu các bạn muốn bảo mật chiếc iPhone của mình một cách tối đa nhất, hãy làm theo 6 bí kíp sau đây...

Hướng dẫn thêm Column vào menu Start của Windows 10

Theo mặc định, Windows 10 hiển thị ba cột (Column) trong menu Start. Tuy nhiên, có một cột thứ tư ẩn có thể hiển thị cho bạn nhiều ứng dụng và thông tin nhanh hơn khi bạn nhấp vào nút Windows.

5 phần mềm gỡ bỏ ứng dụng hay dành cho máy tính

Trình gỡ cài đặt phần mềm chuyên dụng giúp bạn gỡ ứng dụng cài đặt dễ dàng hơn nhiều, gỡ cài đặt nhiều chương trình cùng một lúc và xóa mọi tệp còn lại, giúp giữ máy tính của bạn hoạt động mượt mà hơn. Hơn nữa, trình gỡ cài đặt phần mềm cũng sẽ

ĐÁNH GIÁ NHANH

[Video] Đánh giá hiệu năng Asus ZenFone Max - đa nhiệm tốt pin trâu

Ngay sau dịp nghỉ Tết Bính Thân, thương hiệu điện thoại Asus đã giới thiệu mẫu điện thoại thông minh mới với tên gọi Asus Zenfone Max tại thị trường Việt Nam. Asus ZenFone Max được nhiều người dùng biết đến như một...

Loa soundbar Samsung Harman Kardon HW-N950: Đẹp cổ điển, âm thanh ấn tượng

Được tạo ra với mục đích phục vụ cho nhu cầu giải trí cho gia đình, Samsung Harman Kardon HW-N950 mang đến thiết kế sang trọng nhưng không kém phần cổ điển, âm thanh cao cấp đến từng chất âm, thời lượng Pin ấn tượng, cùng đa dạng các kết nối mang

Đánh giá Logitech G Pro X: gaming đỉnh cao với switch thay đổi dễ dàng

Logitech G Pro X là phiên bản nâng cấp của G Pro với tiêu chí: giữ lại những điểm tốt & bổ sung thêm các tính năng “đáng tiền”. Mẫu bàn phím cơ này sở hữu layout tenkeyless với 87 phím + 2 phím chức năng riêng biệt.